*(061512) Đường dây Mafia Phạm Quý Ngọ – Thứ Trưởng Bộ Công An

Đăng lần đầu 15.6.2012
Bài 1: Tướng Ngọ & Tiền còi ‘cướp’ Trụ sở Tổng cục cảnh sát!
Quanlambao – Chúng tôi sẽ lần lượt đăng loạt bài về đường dây của bố già Kiên – Phạm Quý Ngọ, mong các bạn đón xem.
Phạm Quý Ngọ nguyên giám đốc công an tỉnh Thái Bình, nay được phong hàm Trung Tướng, giữ chức Thứ Trưởng Bộ công an. Vốn không có tài cán gì nổi trội nhưng Ngọ lên rất nhanh bằng tiền. Các chiêu thức làm tiền của Ngọ có thể nói là vô tiền khoáng hậu. Không ai ước lượng được gia sản của Ngọ là bao nhiêu chỉ biết Ngọ hiện có hai căn nhà tại toà nhà Pacific. Con trai Ngọ, Hùng “ngọ” cũng nghiễm nhiên ở một căn hộ giá triệu đô tại chung cư Vincom.

Tuy nhiên đặc điểm của Ngọ là làm việc rất kín tiếng nên ít ai biết được bản chất mafia của hắn. Cách đây vài năm khi sốt đất vẫn lên cao bằng mọi thủ đoạn Ngọ đã chuyển toàn bộ hơn 13.300m2 trụ sở của Tổng cục Cảnh sát tại khu vưc đất vàng của Hà Nội cho Tiền “còi”, một đại phú đồng hương Thái Bình. Ở Việt Nam không một ai không biết đại gia ‘nông dân’ tiền ‘còi’ – Người có đặc quyền có thể trèo cả hai chân nhảy lên ngồi tót trên ghế tại nhà Thủ Tướng nguyễn Tấn Dũng để đàm đạo. Theo thông tin từ chính Tiên còi thì anh ta đã phải tốn 70 triệu USD để rải từ Thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở để lấy được Quyết định của Thủ Tướng cho phép hoán đổi lấy khu đất vàng của Tổng cục cảnh sát làm dự án. Nhưng chẳng có dự án nào cả. Tiền còi bán sang tay ngay 150 triệu đô la cho một Tập đoàn nước ngoài, sau khi trừ chi phí, Tiền còi bỏ túi 80 triệu đô la, may mà có số tiền Trời cho này mà Tiền đã đưa vào cứu Ngân hàng An Bình của chính Tiền còi đã bị hắn rút tiền cho vay các dự án của mình tới 30 năm!

Tuy nhiên trong phạm vi bài này sẽ chỉ bó hẹp lại ở Trung Tướng Phạm Quý Ngọ.
Tại thời điểm này Tướng Ngọ đang bị bệnh ung thư gan, không biết  sống chết thế nào. Rồi bỗng dưng Ngọ lên trung tướng, béo tốt hồng hào!
Để có được sự sống ngày hôm nay, Tướng Ngọ đã lừa lấy phần lớn lá gan của một người bạn của con trai mình. Người này cũng có tên là Hùng học khoá D31 Học viện an ninh. Để đổi lại Ngọ nhận Hùng là con nuôi và nâng đỡ trên con đường công danh. Ngọ hứa chỉ lấy một phần lá gan của Hùng để vẫn đảm bảo sự sống cho Hùng. Tuy nhiên ngay sau khi Hùng bị gây mê thì Ngọ ra lệnh cho kíp bác sỹ lấy phần lớn lá gan của Hùng để ghép cho mình. Hệ quả là giờ dù Hùng tuy được lên phó phòng, được cho đi học nhưng không biết còn sống tiếp được bao lâu. Một tháng thì Hùng ở trong viện đến 20 ngày để điều trị. Nhưng vì sợ thói bạo tàn của Ngọ, lại thêm sự hèn nhát vốn có của mọi tầng lớp quan chức Việt Nam, nên Hùng không dám phản ứng trước sự chiếm đoạt cuộc sống dã man của người “cha nuôi” đó. Trong khi Hùng chuẩn bị đi về cõi chết ở tuổi 29 thì Ngọ nghiễm nhiên hồng hào béo tốt ở cương vị thứ trưởng Bộ Công an.
Một kẻ phi nhân tính như thế nắm toàn bộ hệ thống cảnh sát trong tay thì không có gì khó hiểu khi xã hội đen lũng đoạn xã hội Việt Nam. Cho dù tội ác nào, việc phi pháp đến thế nào cũng có thể giải quyết bằng tiền.
Ngọ cũng chính là người được Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cử đi điều tra bố già Kiên khi Kiên còn đang là đường dây của Thủ Tướng Phan Văn Khải và đang chống đối 3 Dũng. Nhưng tiền đã gắn kết Kiên và Ngọ. Từ chỗ điều tra thì Ngọ và Kiên lại trở thành cặp bài trùng. Chính Kiên và Tiền còi là người đã bỏ tiền ra để mua cho Ngọ chức Thứ Trưởng và chính Tiền còi -thông qua thương vụ ‘cướp’ trắng Trụ sở Tổng cụ cảnh sát bằng cách dùng từ mỹ miều hoán đổi lấy 03 Trụ sở mới – đã móc nối để Phạm Quý Ngọ trở thành tay chân của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Tướng Ngọ thường đi du hí TP. HCM,  Mỗi lần Ngọ vào ở tại khách sạn Caravel và các doanh nghiệp xếp hàng để lên nộp tô thuế cho Ngọ.
Cậy quyền cậy thế Ngọ đã ăn cướp của rất nhiều người. Câu chuyện về Ngọ còn rất dài. Đọc thư của đại gia Dương Bạch Diệp để hiểu thêm về thủ đoạn của Ngọ.
Xem tiếp bài sau
Thám tử
Được đăng bởi vào lúc 11:57

Read more: Quan Lam Bao: ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ – THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/uong-day-mafia-pham-quy-ngo-thu-truong.html#ixzz1xqFaG7rb
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

11 comments on “*(061512) Đường dây Mafia Phạm Quý Ngọ – Thứ Trưởng Bộ Công An

 1. Vũ Xuân Trường trưởng phòng phòng chống tội phạm ma túy thì đi buôn Ma túy. PQN thứ trưởng, trưởng ban phòng chống tội phạm thì ăn 500k $ rồi ra lệnh bắt ngày hôm sau để đối tượng bỏ trốn. Tự nhiên tôi cảm thấy ông ngoại tôi, cậu tôi, bác tôi và cha của tôi đã chiến đấu, hi sinh và thương tật vĩnh viễn , đã mất xương máu để giải phóng đất nước và nuôi béo bọn, gia đình bọn này. Rồi những thế hệ như chúng tôi sẽ như thế nào một khi đây đất mẹ , tổ quốc lại bị xâm lăng một lần nữa. Chúng tôi sẽ chiến đấu để bảo vệ ai và bảo vệ cái gì?

  Like

 2. @tuannguyen!
  Anh trở thành Kim Ủn heo hồi nào vậy? Nhưng, JE đồng ý với anh cả 2 tay lẫn 2 sừng! Bọn chóp bu CSVN ngày càng xì ra những chuyện kinh thiên động địa. Nghe mà phát hãi, dù trí tưởng tượng có cao siêu bao nhiêu cũng ko thể tưởng ra được nhiều vụ động trời như thế này!
  Thâm cung bí sử chưa lộ ra hết. Nhưng ko có gì dấu giếm mãi được! Một ngày đẹp trời mọi người dân VN cùng vùng lên nắm đầu bọn khốn nạn này cho xuống cống hết!
  Ngày đó sắp đến rồi!
  Mến chào anh!

  Like

 3. @ JE mến!
  Anh ốm mhom ah!Thực phẩm của CS không thể nào làm anh béo như nuôi con lợn đảng viên đâu em,ngày đêm nghiến răng căm hận CS làm anh héo hắt, anh sẽ chết không nhắm mắt nếu ngày đó còn CS.Dĩ nhiên là anh không thể mang hình hài của loại Ủn,chỉ vì tức giận bọn CS mà anh chợt xử ác chúng.

  Like

 4. Toi la mot nguoi xa que huong dat to da tren 30 nam , ma long luc nao cung huong ve Viet Nam than yeu cua chung ta .
  That doi khi thay ho then voi nhung dan toc co y chi quat cuong bat khat duoi su tan bao cua nhung ten ban nuoc hai dan .Co the chung ta phai di den con duong Hoa Nhai ma cac dan toc Trng Dong da ap dung . “OM BOM TU SAT”..cO NHU THE MOI TRANH KHOI HOA DIET VONG..
  Hoang Phuong
  Melbourne

  Like

 5. @HP.
  Rồi cũng sẽ có hoa lài thôi,bạn hãy tin thì sẽ thấy,CSVN đang đến hồi suy tàn rồi.

  Like

 6. xử tử cho chó đói ăn nhu nguoi anh em bạn trieu tien hơi nhe. Theo toi xu tui cong san viet nam chung ta nen bôi mật đường len nguoi chung no de cho kiến .ong can chich tử tù moi dung toi ac cua chung gay ra cho dan toc cho dat nuoc . Mot đám rung ru vo hoc lai dieu hanh dat nuoc. Toi cam doan voi moi nguoi. Neu dan toc ta danh lai duoc chánh quyen. Dang cong san viet nam se triet tieu vinh vien.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s