CXN_011414_3954_Tao là Đảng, Đảng là Tao: Đãng duy nhất lãnh đạo tuyệt đối: Tổng bí thư: Bộ Chính trị rất quan tâm Ban Kinh tế Trung ương

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—————-

Nếu không thấy đây là tuyên bố chiến thắng của phe Phú Trọng, nói lên có sự nhất trí ũng hộ của BCT và BBT, kêu gọi tàn quân 3D sớm đầu hàng, nếu ko sẽ có thảm sát trong nội bộ Đảng (chặt đầu hay còn gọi là đuổi việc).
Từ ngày DCDung khai PQ Ngọ, phe 3D im lìm, ko một tiếng động, nhưng sau tuyên bố này thì có lẽ đang hoạch định đường ra đi êm thắm.
—-
Khó nói dc chuyện Trọng lú viết lại HP 2013 có ý đồ truất hay tiếm quyền của 3 Xạo hay không, nhưng nhìn thấy TL thúc đẩy nhiệt tình thì CXN có phần nghi ngờ:”Đảng duy nhất lãnh đạo tuyệt đối”. Làm sao 3D thoát dc.
Không thể nào kêu gọi triệu tập HN9 để dùng dân chủ trg đảng (như HN6, kỷ luật 3X bị thất bại vì 3D dùng tiền khống chế kết quả của 175 con khỉ tham tiền) mà cứu 3D dc nữa, bây giờ ĐCS gồm BCT và BBT quyết định tất cả, trong đó có việc 3D phải ra đi. Cuộc thương lượng cho lối ra bắt đầu nhưng nếu TL ko kiên quyết xử lý tham nhũng của 3D thì người dân sẽ lại truất phế DCS thôi.

Đồng bào nhìn thấy chiến thắng rồi đấy, hàng ngũ của chúng rối loạn tung lên rồi, đâu còn thời giờ lo chuyện vực dậy KT của đồng bào nữa. Hãy ngưng đóng thuế để tiễn chúng về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
14.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

——————————–
http://vneconomy.vn/20140112120834267P0C9920/tong-bi-thu-bo-chinh-tri-rat-quan-tam-ban-kinh-te-trung-uong.htm
12:10 (GMT+7) – Chủ Nhật, 12/1/2014

Tổng bí thư: Bộ Chính trị rất quan tâm Ban Kinh tế Trung ương

►Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với Ban Kinh tế Trung ương, ngày 11/1…

Tổng bí thư: Bộ Chính trị rất quan tâm Ban Kinh tế Trung ươngTổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi làm việc – Ảnh: TTXVN.

Ngày 11/1, làm việc với Ban Kinh tế Trung ương, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, việc tái lập ban này là chủ trương đúng đắn và cần thiết.

Theo Tổng bí thư, thực tế cho thấy, rất cần có một cơ quan giúp Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong việc đề ra các chủ trương, đường lối đúng đắn về kinh tế, xã hội. Đồng thời, kiểm tra giám sát việc thể chế hóa, cụ thể hóa các chủ trương của Đảng trong thực tế cuộc sống.

“Ban Kinh tế Trung ương được tái lập nhằm thực hiện chức năng tham mưu, nghiên cứu đề xuất, thẩm định, kiểm tra giám sát những vấn đề lớn, mang tầm chiến lược về kinh tế, xã hội”, Tổng bí thư nói.

Phát biểu chỉ đạo, Tổng bí thư nói, Bộ Chính trị và Ban Bí thư rất quan tâm lắng nghe và đánh giá cao các ý kiến đề xuất và thẩm định của Ban Kinh tế Trung ương về nhiều vấn đề kinh tế – xã hội rất quan trọng, đó là những vấn đề gai góc, phức tạp và nhạy cảm mà toàn dân, toàn Đảng đang rất quan tâm. Trong các báo cáo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Kinh tế Trung ương đã có những đánh giá khách quan, chân thực và có nhiều đề xuất mới rất thiết thực và sáng tạo; lãnh đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đánh giá tốt về những đóng góp của Ban Kinh tế Trung ương trong một năm qua.

Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương báo cáo với Tổng bí thư, 2013 là năm đầu tiên Ban Kinh tế Trung ương đi vào hoạt động theo Quyết định số 160-QĐ/TW ngày 28/12/2012 của Bộ Chính trị, với nhiều khó khăn và thử thách trong điều kiện mới tái lập.

Về kế hoạch năm 2014, ông Huệ báo cáo, sẽ phân công nhiệm vụ cho từng tập thể, cá nhân theo các đề án cụ thể với các nhiệm vụ trọng tâm. Về nghiên cứu, đề xuất tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 của Ban là tham gia tổng kết một số vấn đề lý luận – thực tiễn qua 30 năm đổi mới về lĩnh vực kinh tế (theo 2 nhóm vấn đề mà Ban Bí thư giao), đồng thời tham gia tích vực, có hiệu quả vào công việc tổng kết chung của Nhóm kinh tế và của Ban Chỉ đạo Trung ương.

Về thẩm định, sẽ bám sát nhiệm vụ thẩm định các đề án trình Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 9 và 10 trong năm 2014, các đề án trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong năm thuộc chức năng, nhiệm vụ của Ban.

Về hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, tiếp tục thực hiện công tác hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương; các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kinh tế – xã hội theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Chú trọng công tác giám sát và báo cáo kết quả giám sát tổng thể 5 năm (2011 – 2013) thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng theo nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, kết luận của Bộ Chính trị.

2 comments on “CXN_011414_3954_Tao là Đảng, Đảng là Tao: Đãng duy nhất lãnh đạo tuyệt đối: Tổng bí thư: Bộ Chính trị rất quan tâm Ban Kinh tế Trung ương

 1. Đúng vậy ! Trụ sở làm việc của các ban Đảng gần LV Sĩ ,Võ thị Sáu nhiều ngày qua xe biển số 29 xanh tấp nập ra vào cho thấy sự quyết liệt diệt trừ tham nhũng đang trở thành cao trào để làm tiền đề vực dậy niềm tin trong Đảng để hô hào đồng bào cùng nhau “ giải cứu nền KTVN ” .
  Trích “ Cơ chế của chúng ta là cho người không biết mình có bao nhiêu tiền được quyết định đầu tư.
  …Đất nước này cần minh bạch và không được tham nhũng vì đấy là những thứ làm đất nước chết nhanh chóng nhất…” ông Bùi quang Vinh BT bộ KHĐT nói … HT
  http://plo.vn/chinh-tri/kem-minh-bach-va-tham-nhung-lam-chet-dat-nuoc-444305.html
  Như thế BCT ,BBT, UVTW đều nhận ra hậu quả khủng khiếp từ việc dung túng và tiếp tay cho tham nhũng sẽ tàn phá nền KT nhanh chóng đến mức nào! Tham nhũng chỉ có ở các cơ quan có quyền lực của nhà nước và Đảng giao cho do đó tệ tham nhũng tại VN hôm nay làn tràn khắp nơi làm tan tác niềm tin trong Đảng của các cán bộ lão thành đến các cựu hưu trí ,giới trí thức trong Đảng cùng các tầng lớp nhân dân của cả nước .Nguồn gốc của sự lan tràn tham nhũng nhanh chóng như hiện nay là bởi vì trước đó mọi biện pháp khắc chế tham nhũng không có vì Nó nằm hoàn toàn trong tay của người đứng đầu CP là thủ tước 3D (trưởng ban PCTN) vì thế khi toàn bộ hệ thống CP tham gia mạnh mẽ vào tham nhũng và tổ chức 1 hệ thống tham nhũng chặt chẽ là điều không tranh khỏi , Nay đứng trước tình cảnh nước mất nhà tan ,dân yếu kém ,nước càng ngày càng suy tàn vì bị ảnh hưởng nặng nề từ sự bất tài tham nhũng vô tội vạ của CP đã đưa nền KTVN vào vùng khánh tận kiệt quệ gần như mọi dự địa của nền KTVN đã bị tham nhũng của CP hút hết .Diệt tham nhũng của Đảng với CP vẫn là thông điệp cho thấy 1 ánh sáng hé mở cho Đảng tồn tại và KT sẽ le lói đi lên , ai ai cũng biết để có 1 nền KT phát triển thì cần có 1 bộ phận CP làm việc trong môi trường minh bạch ,rõ ràng không gian dối trong tuyên truyền , tôn trọng quyền làm chủ đồng bào chứ không trơ trẽn xạo láo như cả hệ thống của CP 3D hiện nay .
  Trích “ông đã từng nhận định “DN chết nhiều thì lấy đâu ra tăng trưởng?”. Tuy nhiên, tăng trưởng GDP năm vừa qua lại đạt mức 5,42%, cao hơn so với dự báo
  Xấu hơn nợ xấu, tôi muốn nói là cơ chế sinh ra nợ xấu. Chúng ta xử lý được nợ xấu mà không xử lý được cơ chế sinh ra nợ xấu thì khi đó không thể giải quyết được vấn đề, nền kinh tế vẫn còn tai họa.
  Còn nếu cứ hì hục xử lý nợ xấu có lập ra 10 VAMC thì điều đó cũng chưa chắc là nợ xấu được giải quyết “ HT .
  http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/pgsts-tran-dinh-thien-10-vamc-cung-kho-2014011407104553310ca34.chn
  http://gafin.vn/20140113033333723p0c33/thu-ngan-sach-2013-vuot-du-toan.htm

  Like

 2. Rõ ràng là phe TL đã thắng nên mới có thông điệp như thế này.

  3x rút đầu dâu mất rồi, không chừng qua Miên rồi chẫu luôn cũng nên. Các bộ hạ thân tín sẽ như rắn mất đầu còn không mau mà đầu hàng sớm để nhận được khoan hồng của đảng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s