CXN_011414_3958_Chính việc soi mói, bới móc chuyện xấu của công an là làm việc có ích lợi cho xã hội đấy….

 

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Tầm nhìn của dư luận viện thật ngắn ngũn. Ở nước Tây Âu, họ trả lương hằng trăm ngàn usd/năm để đối lập bươi móc chuyện xấu của chính phủ, vì họ quan niệm rằng có bươi móc, CP sợ mất lòng dân, sợ mất phiếu nên hành ngủ CP phải chỉnh đốn những thói hư tật xấu của hệ thống hành chánh của CP, chính đó là giúp ích cho xã hội, cho người dân có cuộc sống tốt hơn.

Công an VN cũng vậy, nhờ có bới móc nên giảm thiệu chuyện tra tấn, hành hạ giết người trong đồn, nạn hối lộ cũng giảm thiểu, đó ko phải là việc làm có ích cho 90 triệu đồng bào hay sao. Thật tình tôi giật mình trước những suy nghĩ nông cạn của ng VN suốt đời sống ở VN, họ ko nhìn thấy những lợi ích khi làm nhưng công việc lớn, đầu óc họ chỉ nghĩ làm thế là làm khó công an, nhưng có bao giờ họ tập suy nghĩ về lợi ích của 90 triệu dân, của cộng đồng, của xã hội đâu????

—-

Như chuyện kêu gọi ngưng đóng thuế, với tư tưởng thiển cận họ chỉ nghĩ là phá hoại nhà nước CS, nhưng nếu suy nghĩ lợi ích của 90 triệu dân thì đó là hành động ích nước lợi dân vì sẽ sớm giựt sập bọn ăn hại đái nát CS, giải thoát dân tộc để chúng ta có hướng phát triển không CS vì còn chúng nó là còn lụn bại.

—-

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
14.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

————————–

 1. Chả hiểu nổi các người. Việc có ích cho xã hội thì không làm toàn đi soi mói bới móc công an cảnh sát là sao nhỉ. Đành rằng là con người ai cũng có lúc này lúc nọ, không ai là hoàn hảo cả. Đất nước nào cũng phải có người tốt người xấu. Công an cảnh sát cũng thế, không thể đảm bảo 100% tất cả bọn họ đều là người tốt được. Vẫn phải có những sai phạm của lực lượng này chứ. Nhưng không thể đánh đồng tất cả bọn họ đều không tốt được. Như vậy là vơ đũa cả nắm, oan uổng cho những chiến sĩ công an vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng ngày.

6 comments on “CXN_011414_3958_Chính việc soi mói, bới móc chuyện xấu của công an là làm việc có ích lợi cho xã hội đấy….

 1. Trách nhiệm của công an là điều tra, làm rõ vụ việc. Có lẽ bọn phản động này đang nhìn ra tương lai gần của chúng là sắp bị vạch trần bộ mặt phản động nên cố đăng đàn 1 bài viết kích động, lôi kéo nhân dân. Yên tâm là những lời lẽ vô lí của các người chẳng vào tai được người dân Việt Nam nào đâu

  Like

  • Trách nhiệm của CA cộng sản là ăn hối lộ, bao che lẫn nhau, đàn áp những người biểu tình chống TQ chiếm biển đảo…

   “Con trâu vàng” này ngu như trâu, chỉ biết cắm đầu cắm cổ cày, khi nào cày hết nổi rùi thì xẻ thịt làm khô trâu luôn.
   Đồ mắt đui mà cũng bày đặt lên tiếng

   Like

 2. CA của CS là loại ưu tiên số một,một lý lịch 3 đời CS kèm một mớ tiền chạy trường,chạy chỗ,tốn kém lắm nên phải sai phạm để đáng mặt hậu duệ ông cha nó và để nhanh nhanh thu hồi vốn đã đầu tư vào với mọi thủ đoạn,hãy xem tướng CA tên là Ngọ thì rõ lũ lúc nhúc phía dưới.

  Like

 3. CA của CS là loại ưu tiên số một,một lý lịch 3 đời CS kèm một mớ tiền chạy trường,chạy chỗ,tốn kém lắm nên phải “sai phạm” để đáng mặt là con nhà tông của ông cha nó và để nhanh nhanh thu hồi vốn đã đầu tư vào với mọi thủ đoạn,hãy xem tướng CA tên là Ngọ thì rõ lũ lúc nhúc phía dưới.

  Like

 4. Tội nghiệp bọn này đâu có học mà biết câu ” Mạ nhơn như giáo nhơn ” chỉ tưởng rằng câu trên là chưởi rủa và đâm chém người khác

  Like

 5. “oan uổng cho những chiến sĩ công an vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng ngày”: này Ngu và nhi dong, ý bọn em muốn nói mỗi ngày phải lén lút theo dõi, sách nhiễu, hạch hỏi, hách dịch, vòi vĩnh, đe dọa, cướp tiền, hiếp… thì gọi là hoàn thành tốt nhiệm vụ đúng k các em?!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s