CXN_011714_3996_Một sự chán chường, bất mãn đang xâm chiếm mọi suy nghĩ của ông ấy. Ông chú em đã thấy được sự sụp đổ của chế độ này, sự thối nát của thượng tầng chính trị của đảng

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 1. Cám ơn anh Châu! Những việc anh đã làm trong năm năm qua thật là phi thường. Có anh, những thông tin láo toét một chiều của bọn cộng nô bị bóc trần trụi không còn một mảnh giáp để che. Ngày tàn của chúng sắp đến rồi anh Châu ơi!
  Em có một ông chú làm phó viện trưởng một viện khá to trực thuộc bộ. Đầu năm trước (2013) em về quê ăn Tết, ngồi ăn cơm và nói chuyện với ông ấy, ông ấy rất tự hào là Đảng của ông ấy rất vững mạnh, không ai và không có gì có thể ngăn cản được Đảng, vì Đảng của ông ấy kiểm soát con người theo tổ tam-tam, nên mọi suy thoái của Đảng viên như ông ấy (nếu có) đều bị phát hiện ra hết. Ông ấy còn cho rằng, thượng tầng cai trị của Đảng còn rất tốt, Bộ trưởng chủ quản ông kêu phải tuyệt đối trung thành với Đảng. Nhưng tháng 10 vừa qua, gặp lại ông ấy, em thấy giọng điệu của ông đã thay đổi hoàn toàn. Một sự chán chường, bất mãn đang xâm chiếm mọi suy nghĩ của ông ấy. Ông chú em đã thấy được sự sụp đổ của chế độ này, sự thối nát của thượng tầng chính trị của đảng. Em đã dùng những kiến thức kinh tế thu nhận được từ trang CXN để phân tích thêm cho ông chú về sự sụp đổ tất yếu của bọn cộng nô, đồng thời khuyên ông nên vào trang của anh Châu đọc thêm về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội mà anh nêu ra để rõ hơn bộ mặt thật của bọn cộng nô. Em cũng gặp rất nhiều người bình thường, những người ăn lương, làm công trong xã hội, ai cũng đều biết đến trang của anh Châu, và em tin rằng hiệu quả của việc hành xử với bọn cộng nô hôm nay về kinh tế cũng có một phần từ những phân tích đúng đắn, những lời kêu gọi tha thiết của anh Châu trong việc chấm dứt sự tồn tại của bọn cộng nô trên đất nước khổ đau này.
  Năm mới chúc anh và gia đình mạnh khỏe! Chúc cho sự nghiệp tiêu diệt cộng nô của toàn dân Việt sẽ thành công!

8 comments on “CXN_011714_3996_Một sự chán chường, bất mãn đang xâm chiếm mọi suy nghĩ của ông ấy. Ông chú em đã thấy được sự sụp đổ của chế độ này, sự thối nát của thượng tầng chính trị của đảng

 1. Biết @dmcongsan từ khi bên TTHN.
  Comment của bạn tôi là tư tưởng,lập trường dứt khoát.
  Cs Pắc bó mở miệng ra là bị bạn chửi.
  Tôi hình dung bạn tôi là một người nóng tính,cương trực.
  Không ngờ,nhận định của tôi trướt quớt.
  Bạn thật là tình cảm,sâu sắc…qua cái còm nầy.
  Thân ái!

  Like

 2. @anhtu SG có nói “ Thật thà là cha quỉ quái” mà,Sự thật luôn bất tử ,rõ ràng, trong sáng và được hổ trợ bởi 1 kho kiến thức mênh mông của Nhân loại,nôm na Sự Thật giống như tay đấm có sức mạnh vô địch cả về không gian và thời gian nên đối thủ của nó chỉ có thể ngước mắt nhìn “Thái Dương” từ xa mà thôi,tất nhiên cái xạo,láo,dóc tổ cũng không ngoại lệ bị cháy thành tro khi bước đến gần .Nhớ đó những tay tổ xạo-láo-lừa,cháy ra tro cũng là qui luật tự nhiên của Trời Đất vậy.

  Like

 3. Còm này của NINA đổi tên thành Anhtu SG thì @trẹm sức mấy mà nhận ra nhỉ … từ ngữ quá giống đúng không @trẹm …

  Like

  • Cứ hỏi khó không hà,hehe…!Hắn đi đâu,tui cũng biết,vì bạn tui sống với nhau lâu qua,quen từ hơi thở rồi.
   Giống như ông Khó quen,biết tánh tui,nên nói khó Trẹm một câu,anh Châu lại cứ nghỉ nhầm mình với Khó quen toa rập gì,hehe. Trẹm rất quan tâm đến các chiến hửu,có ý xây dựng một đội ngũ vững chắc về tinh thần,kiên định(lại kiên định)về tư tưởng,mạnh về sức tấn công lũ cs…Đó là mục đích của Trẹm khi nhận ra blog CXN có thể làm nên lịch sử.
   May thay,anh Châu đã hợp thức hóa mọi dzấn đề,hè..hè..
   Ngày hôm nay thì đã rõ.
   Cố lên Anhtu SG và các bạn cùng chí hướng.
   Ngày cáo chung của tập đoàn cs Pắc bó đã gần kề.
   Thân ái tất cả anh em.

   Like

   • @bdst,
    AC ko quan tâm ai toa rập với ai đâu, nhưng toa rập với kẻ xấu (nói xấu AC ko đúng, nói đúng chính anh Châu sẽ nhận và xin lỗi)
    Vậy nhe
    AC

    Like

   • Không có gì đâu,anh Châu.
    Tại em có cái tật nhìn còm mới là nhận định được mối liên hệ nên nói cho vui thôi.

    Like

 4. NGay ở gần nhà cháu những người dân hàng xóm, đi ngoài đường và chợ… Người dân ra sức chửi chính phủ CS điều hành rồi chú Châu ơi. Ngày chúng nó chui ống cống không còn xa đâu.

  Sau ngừng đóng thuế là chuẩn bị cho cuộc xuống đường đòi CP CS phải tự bãi nhiệm và một cuộc bầu cử tự do, dân chủ mới
  Mọi người nên nhớ qua vụ Samsung TN vừa qua cho thấy bọn Côn an là bọn dốt nát chỉ biết đàn áp người dân với những nhóm nhỏ và không biết cách tổ chức để đàn áp tập thể đông. Nên khi người dân đoàn kết như công nhân ở TN vừa qua thì bọn Côn An cũng phải khiếp hãi .

  Như chú Châu đã nói trước đây chỉ cần mỗi nơi 2-3000 người biểu tình thì CS phải sợ hãi trước sức mạnh của nhân dân. Quyền người dân phải được thể hiện mạnh mẽ để đẩy lùi lũ CS ăn tàn phá hại bán nước ra khỏi đất nước này .

  Mọi người hãy hưởng ứng lời kêu gọi ngừng đóng thuế của chú Châu, và chuẩn bị một cuộc xuống đường quy mô lớn để bọn Côn An không kịp trở tay. Chúng đã cạn tiền rồi nên sẽ đến lúc không nghe theo sự chỉ đạo của bọn cấp trên nữa đâu ,

  Like

 5. Vừa rồi JE có gặp một ông anh là thiếu tướng ở Quân khu 5. Anh ấy ko biết quan điểm về chính trị của JE, nhưng những gì anh ấy nói làm JE rất ngạc nhiên, vì anh ấy có cái nhìn rất thực tế về KT trong nước và nói rất thật :
  – Tình hình tài chính đang rất khó khăn, tiền đã cạn nên NS rót vào quân đội đang nhỏ giọt. Làm ở ban tài chính ko có ăn như trước nữa!
  Nguyên văn lời anh ấy nói : Các ông ngồi trên chỉ nói Trạng( nói Trạng là nói láo, nói dóc, nổ…..) chứ tình hình be bét hết rồi! Ko làm được gì nữa! Năm 2014 khó khăn lắm, làm ăn cẩn thận kẻo lỗ. Ra đường cẩn thận kẻo cướp giật. Xì ke, ma tuý, thất nghiệp đầy đường. Người nghèo bây giờ đông lắm!
  Anh tướng QDNDVN có cái nhìn rất bi quan về cái ĐCS mà mấy mươi năm anh ấy đã theo. Một điều rất vui nữa là anh rất coi thường và khinh bỉ ông TT y như những người trong CLB CXN vậy!
  Bấy nhiêu đó đủ biết niềm tin của mọi người đối với ĐCS này như thế nào rồi!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s