CXN_011714_3997_Như mấy trang mạng khác họ chống cs bằng cách chửi cs xối sả, lung tung…. lúc đầu vào xem thấy cũng hay nhưng xem riết rồi cũng nhàm chán , vì vào đây xem hôm trước chửi, hôm sau chửi, rồi ngày mai chửi củng giông nhau , nên xem vài lần rồi chán.

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Phải công nhận rằng Anh Châu chống cs theo cách riêng của Anh rất hiệu quả. Như mấy trang mạng khác họ chống cs bằng cách chửi cs xối sả, lung tung…. lúc đầu vào xem thấy cũng hay nhưng xem riết rồi cũng nhàm chán , vì vào đây xem hôm trước chửi, hôm sau chửi, rồi ngày mai chửi củng giông nhau , nên xem vài lần rồi chán.
—–Trích “Suốt 3 hay 4 năm đầu, tôi gần như rất ít nói về chủ đề VNCH, chỉ lâu lâu thôi, lâu lâu cho thiên hạ biết mình là phe nào…..Mở đầu là đưa vào chương trình nhạc vàng, rồi An Lộc, Quảng Trị, mậu Thân Huế để chống lại tuyên truyền của CS về Lính QLVNCH hén nhát chưa đánh đã chạy, vậy An Lộc và Quảng Trị ai bỏ chạy ???? Ai bỏ tấn công sau khi đánh 7 hay 10 lần không thành công ????
Rồi đưa hình ảnh “cracked troops”, Lực Lượng Đặc Biệt, Biệt Cách nhảy Dù Liên Đoàn 81, rồi TQLC, Nhảy Dù v.v..với lời lẽ khâm phục và tôn kính của CXN. Nếu đại đa số độc giả của CXN lúc đó kính nể CXN bao nhiêu và khi CXN kính nể QLVNCH bao nhiêu thì nó phải chuyển tiếp chứ.”
Anh Châu có một niềm tin chiến thăng rất lớn, nên Anh chông cs theo cách ” TỪ TỪ RỒI CHAO CŨNG NHỪ”
Xin cảm ơn Anh đã đồng hành cùng Dân Tộc Việt Nam chống lại chế độ độc tài toàn trị cs. Chúc Anh nhiều sức khỏe. Luôn ủng hộ Anh.

Cám ơn bạn, nhờ có một tuyệt chiêu mà ko ai có đó bạn, đó là KT vĩ mô.
Phải tâm lý nữa bạn, phải biết khách hàng muốn mua cái gì, mình có cái đó thì bán người ta mới mua. Như BDS, bây giờ 200 ngàn căn có ai mua đâu, nhưng bài KT Vĩ mô của anh Châu, mỗi ngày có người đến mua 3 hay 4 lần, ngày nào cũng phải mua, ko mua ăn ngủ ko yên….Vừa bán KT vĩ mô, bán luôn món VNCH thì sẵn tiền đó họ phải mua thêm thôi !!!!
AC

2 comments on “CXN_011714_3997_Như mấy trang mạng khác họ chống cs bằng cách chửi cs xối sả, lung tung…. lúc đầu vào xem thấy cũng hay nhưng xem riết rồi cũng nhàm chán , vì vào đây xem hôm trước chửi, hôm sau chửi, rồi ngày mai chửi củng giông nhau , nên xem vài lần rồi chán.

  1. Chú Châu vừa bán kinh tế vĩ mô vừa khơi lại sự phục hoạt của VNCH ở trên trường thế giới nói chung và trên trường VIỆT NAM nói riêng,để cho thế hệ trẻ VN thấy được đâu là chính thể giữ nước(VNCH) đâu là tà thể bán nước(csvn).

    Like

  2. Đúng như vậy, mong các bạn trẻ đọc và giới thiệu cho nhiều bạn khác cùng đọc ,trang CXN sẽ giúp kiến thức về KT các bạn vững vàng hơn đó là cái lợi ích to lớn cho các bạn sau nữa các bạn sẽ khám phá ra những sự thật bấy lâu nay không ai nói cho các bạn biết những sự thật không thể chối cải vì có bằng chứng rỏ ràng . Hãy đọc và cổ vũ trang CXN .ĐỪNG SỢ SỰ THẬT SẼ GIẢI PHÓNG CHÚNG TA

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s