CXN_011714_3991_Ngân hàng hoạt động hiệu quả về cái gì ?

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Ngân hàng hoạt động hiệu quả về cái gì ? khi đầu vào của ngân hàng ngày càng teo tóp và đầu ra thì bị cơ chế bịt kín ! ai ai mà chả biết ở VN con nợ mà không có tiền hay tài sản khi kiện ra tòa thì gần như huề cả làng ! vì luật CS có tính nhân đạo “ trả từ từ ,từ từ cho đến ngàn năm hết cũng được mà ! do đó ngân hàng nào dám cho mượn hay cho vay ra khi luật lại ma quái như thế ! … chính vì thế nguồn vốn để kinh doanh có hiệu quả phải xuất phát từ ngân hàng vì vay ngoài chẳng ai dám cho vay dù lãi suất thấp hơn ngân hàng bởi lẽ con nợ sẽ xù vì có pháp luật bảo trợ ! Nên khi toàn ngành ngân hàng bị “down “ thì cũng là lúc DNTN xếp hàng để chết hàng loạt , khi DNTN chết hàng loạt thì nhà nước CS trước hoan nghênh vì “ thanh lọc DNTN” sau đó thấy phá sản cứ tăng lên không dừng thì Đảng và CP phải sợ (have to) bọn cộng nô phải sợ vì lợi ích nhóm hay nhóm lợi ích của chúng đều phải sống (have to) nhờ DNTN vì bản chất của Đảng và CP là “ bất tài tham nhũng và lộng quyền “ … chúng ta cũng thấy rõ khi mọi DNTN đọc trang anh châu cùng nhau hưởng ứng chây ỳ thuế và bất hợp tác với chính quyền thì bè lũ CSVN từ tên hưu trí tới kẻ sổ hưu tới chàng CA quèn gác cổng trại giam đều phải lo lắng đến từ “ treo lương “ . mọi người từ đó càng đoàn kết nhau hơn để tẩy chay chế độ CSVN ít nhất là 200 ngàn lượt người view trên trang anh Châu hiện nay. Nên trang này bị chặn nhiều tầng nhiều lớp là hiển nhiên !

Khi ngành ngân hàng bị bịt kín lối ra từ lỗi hệ thống và lỗi cơ chế thì chẳng một ai tin rằng chế độ tham nhũng hàng loạt mang tên CS sẽ tồn tại hết năm 2014 được ! những thặng dư còn tồn tại như SCIC mà chứ hết tháng giêng mà chúng rao bán như bèo mà chẳng ma nào mua thì còn gì để bán nữa khi tháng thứ 2 của năm 2014 sắp đến ! tái cơ cấu ,cơ cấu nợ , VAMC , trích lập dự phòng 02 , hay hô hào nền KTVN đã thoát đáy .. v..v .. đều chẳng ma nào ở trong nước tin nổi nữa ! mất niềm tin là mất tất cả ..đó là chân lý đó hỡi BCT ,BBT , UVTW … dùng tham nhũng để lấy lòng tin của đồng bào cũng chỉ là giấc mơ ! vì Internet đã bộc lộ chân tướng CNXH là gì ? , cách mạng là gì ? chế độ CS được gì mất gì khi đem vào đất nước VN từ 1930 đến nay ! … Sự phát triển của XHVN ngày nay khi bọn dư luận viên nhìn từ máy may xuống chúng tưởng rằng do Đảng mà ra thì quá sai ! sai là vì Đảng làm gì có tiền có USD ! Đảng chỉ có lừa dối dân chúng để ra nghị định thông tư hay chính sách để thu hàng vạn thứ thuế và phí mang tên ngân sách rồi tự sướng với quốc tế để vay tiền như ODA , FDI .. rồi làm cầu đường lốc nhà chung cư , phát triển mạnh mẽ các độ thị từ nguồn vốn vay nước ngoài đã bị bòn rút nhiều % trong đó nên gây ra các công trình cơ sở hạ tầng đều kém chất lượng mất hiệu quả trong việc kinh doanh và chuyển giao . tổng nợ nước ngoài của VN hiện nay là bao nhiêu các dư luận viên biết không ? hay chỉ biết rằng CSVN phải trả nợ nước ngoài hàng năm phải là con số như thế … các dư luận viên phải biết rằng VN ta hiện nay chưa sản xuất nổi con nổi 1 con ốc mang tiếng made in VN được mọi sản phẩmđều là made in china cả kể cả chiếc dép nhựa vì sản xuất VN đã chết từ 10 năm trước khi hàng lậu của TQ tràn lan , hãy đi 1 vòng chợ nhật tảo TpHCM sẽ biết ngay thôi . KTVN đều lệ thuộc hàng hóa nhập lậu của TQ thì phát triển hạ tầng cơ sở của VN hiện nay chỉ là cục nợ to đùng của ngoại quốc mà thôi ! còn thượng tầng thì vất đi hết vất hết vì thượng tầng của VN là 1 con quỉ tham nhũng khổng lồ khoác áo cơ chế … VN chỉ phát triển thật sự khi sự minh bạch phải rõ ràng mà minh bạch thì không thể tham nhũng mà tham nhũng chỉ tồn tại khi có môi trường CS. …

2 comments on “CXN_011714_3991_Ngân hàng hoạt động hiệu quả về cái gì ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s