CXN_011914_4026_Lời xin lỗi của CXN về NKYN

Icon_chauxuannguyen1

Châu Xuân Nguyễn

Tôi xin gửi lời xin lỗi tới những người liên hệ tới những bài sau đây:

VÉN MÀN BÍ MẬT PHÍA SAU DÀN ADMINS NHẬT KÝ YÊU NƯỚC VÀ LỤC ĐỤC NỘI BỘ MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM

CXN_011814_4024_Nhận dc email bài NKYN của 1 Nhân vật tự xưng là Tiến Từ Từ, sau khi check với 1 ng quen, biết rằng TTT từng là admin của NKYN nên mình đăng, ko ngờ nó đào lên đúng sự thật nên bọn trẻ trâu như bỏng nước sôi….

CXN_011814_4023_Bài cải chính của Tiến Từ Từ re. bài về NKYN

CXN_011814_4025_Chuyện những nhà rân chủ HN, NKYN, 258, HSFC, No U HN……

Cầu mong mọi người liên quan thứ lỗi cho tôi. Như thường lệ, tôi nhận dc email của

 
Tiến Từ Từ tientutunkyn@gmail.com
Jan 17 (1 day ago)

 
   
to lehuonglan1.20., bcc: me
 

cùng với 1 attachment. Như thường lệ tôi có hỏi thăm chổ quen biết thì dc biết rằng Tiến Từ Từ từng làm admin trong NKYN, tôi chưa từng biết TTT nhưng cứ ngỡ đó là email của Tiến Từ Từ. Trg công việc viết blog, mỗi ngày tôi nhận hằng trăm emails và chừng vài email là những khiếu nại, tố cáo tham nhũng v.v..và thường thì tôi ko có số phone hay cách nào liên hệ dc, tôi đăng lên, nếu có đính chính và khi biết đính chính đúng hơn thì kéo xuống…Tôi ko thể nào check từng câu chuyện dc. Nhưng lần này lỗi ở tôi, sau khi chính TTT đăng trên FB phủ nhận email của cậu ấy nhưng tôi vẫn chưa kéo xuống vì nghĩ những screenshot là đúng. Tôi ko có ý hại ai, chỉ nghĩ rằng 1 phần thông tin là trung thực nên in good faith tôi đăng lên.

Khi dư luận viên bắt đầu vào còm và tôi delete mõi tay thì tôi bắt đầu nghi ngờ cho tới 2 phút trước, tôi đọc đc tuyên bố của Phạm Thị Đoan Trang nói là cô ấy ko phải Nguyễn thị đoan trang và chưa bao giờ làm admin trong NKYN, lúc đó tôi mới nhìn thấy một lỗi lầm cực lớn, tôi thành thật xin lỗi Nhật Ký Yêu Nước, Tiến Từ Từ, PT Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Hiep Hoa Anthony T Nguyen, Lâm Duy Nguyen, Aduku Adk, Nguyễn Thu Trang, Lã Việt Dũng, Lâm Duy Nguyễn.

Rõ ràng đây là một trò tồi bại của an ninh CS nhằm phá hoại PT Dân Chủ của VN. Chỉ mong mọi người chấp nhận lời thành khẩn xin lỗi của CXN và trong tương lai, nếu những lỗi lầm như thế này xẩy đến, xin hãy báo cho tôi nhanh nhất qua FB, email, còm trên trang này v.v.. Đây ko phải lần đầu và tôi sẽ rất cố gắng để là lần cuối, nhưng không thể nào chắc chắn 100%.

Dĩ nhiên 4 bài trên đã dc kéo xuống.

Melbourne

19.01.14

Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “CXN_011914_4026_Lời xin lỗi của CXN về NKYN

 1. Thế cuối cùng là nguỵ tạo hả Chú? Công phu phết nhỉ, Cháu chả quan tâm lắm đến NKYN, xem lướt bài thì thấy có vẻ thật. Tuy nhiên chả biết thế nào, thời gian sẽ trả lời tất cả.

  Like

 2. Cái này gọi là ném đá dấu tay, chiêu này của tụi cs cũng hiểm thật. May là AC kịp thời phát hiện sớm, nếu không thì quân ta bắn nhầm quân mình như quân Mỹ bắn nhầm quân Anh ở Irag năm nào.

  Rồi tụi cs này cũng chết hết thôi. Tụi nó bí lối, không có hy vọng vào ngày mai của chính tụi nó, như là 1 sinh viên khoa xây dưng đảng sắp ra trường than thở cho tương lai của nó:

  “Mình đang học năm cuối Khoa Xây Dựng Đảng của trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, đến bây giờ mình vẫn chưa có định hướng rõ ràng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Các bạn có thể cho mình lời khuyên được không, ví dụ như sau khi ra trường thì với ngành học của mình như thế thì có thể xin việc gì , ở đâu…?
  Cám ơn nhiều trước nha”

  Ai đó có lòng thương hại hay thấy ghét thì cứ vào diễn đàn sau trả lời cho bạn ấy:

  http://ketnooi.com/forum/viewtopic.php?f=16&t=141259

  Like

 3. Anh châu đã thể hiện phong cách của môt lãnh đạo dân chủ, thấy sai và chấp nhận sửa sai khác hẳn với cs chuyên môn bưng bít, dấu diếm cái sai!
  Ném đá dấu tay, gắp lửa bỏ tay người, quần chúng tự phát… là nghề của cs từ 1930 đến nay, chúng ta phải hết sức cảnh giác, càng tới bước đường cùng bọn chúng sẽ hết sức nguy hiểm bởi sẽ không từ một thủ đoạn nào.

  Like

 4. Hình như đang có chiến dịch bôi bản,xúc xiểm,vu khống,ly gián các nhà đấu tranh cho Dân việt thì phải,từ @nguoibuongio ,BuiHang…cho đến các nhom NKYN, TuyenBố258…
  Xin Quí chiến Hữu cảnh giác gấp đôi,mượn câu( trong xưởng hay xài áp dụng trên mạng vẫn đúng)
  “Bây giờ đất chật người đông
  Thạch Sanh thì ít,Lý Thông thì nhiều”
  Làm câu răn mình.

  Like

 5. Hoan hô anh Châu.
  Điều đó chứng tỏ anh hơn hẳn bọn lãnh đạo cs một cái đầu: dù chúng ngu hơn lợn, thối hơn phân, đã và đang gieo rắc bao nhiêu tai họa lên đầu nhân dân VN nhưng chưa bao giờ chúng xin lỗi nhân dân lấy một tiếng. Điều trớ trêu là chúng đã tạm thời dành thắng lợi trước một VNCH non trẻ, đa nguyên, vì dân bằng những trò ma mãnh, xảo trá. Nhưng hiện nay, đa phần nhân dân VN đã nhìn ra bộ mặt tởm lợm của chúng, không còn chút mảy may tin tưởng vào những lời hô hào của chúng nữa. Cũng như trước đây, đcs còn ưa thích dùng mọi mưu ma chước quỉ để làm giảm uy tín của phong trào dân chủ, nhưng độc giả hiện nay không còn là những người dân bị tuyên truyền, nhồi sọ một chiều như trước nữa nên họ không dễ dàng tin vào những lời mạ lị của chúng mà thường biết so sánh với các nguồn thông tin khác để tìm ra sự thật. Dù có chi tiền ra để nuôi tầng lớp DLV có mắt như mù, vì mấy đồng lương kèm mà bán linh hồn cho quỉ dữ, thì chế độ này cũng đang thoi thóp trong những ngày tàn cuối cùng.

  Like

 6. Càng thấy rõ cái bộ mặt bẩn thỉu, nham hiểm, xấu xa đê tiện, ngu xuẩn… của bọn âm binh, xài tiền thuế của dân mà làm chuyện đồi bại.

  Like

 7. Trang AC đang thu hút số lượng viewers rất lớn, gián – bọ – chuột – ký sinh csvn giả dạng xâm nhập phá hại là chuyện luôn xảy ra, bên cạnh đã sàn lọc kỷ trước khi publish giảm được hiểu lầm tối thiểu, những emails nào đến thấy có thể nghi vấn tạm publish lên (nếu được) để ACE đọc nghiên cứu kỷ từng câu từ chính hay tà rồi phán xét ngay và cũng rộng đường dư luận

  Bọn an ninh vncs không kém phần mượn gió bẻ măng, nên cố gắng tạo ra nhiều cấp độ sàn lọc, cho dù qua được cấp độ 1-2 chứ không thể cho lọt qua được cấp 4-5.

  Mail nào cũng nhận, đăng hay không là chuyện khác, dư luận ném đá hay thích lại là chuyện khác nữa, không thể trách chủ trang được.

  Like

 8. Chuyện vừa qua tôi không ý kiến nhưng hôm nay bất ngờ đọc bài này làm tôi nhớ câu ” Chiến thắng vĩ đại nhất là chiến thắng với chính mình ” có thể đại loại như vậy.
  Cách hành xử như anh C. làm tôi càng tin tưởng vào anh hơn . Các bạn có nghĩ như vậy không ?

  Like

 9. a.C thật dũng cảm!chúng nó đang tập trung đánh phá trang CXN đây mà!mọi nguời hãy giữ vững niềm tin!cuộc đấu tranh nào cũng gian khổ cả!riêng e thì càng khinh bỉ bọn bán nước hút máu dân và luôn tin vào quy luật tất yếu:ĐCS chết đi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s