CXN_012814_4078_Tôi đã hạ mình xuống xin lỗi bọn Nhật Ký Yêu Nước và tất cả, nhưng chúng đi bêu rếu tôi, không ai có quyền hạ thấp danh dự của CXN mà ko bị phản pháo

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

———————

Lê Như “Bài viết đã bị xóa, nhưng đã được các bạn FBker copy y nguyên nội dung.” 

copy lại làm gì toàn những chuyện vô căn cứ, và đã bị người tên Tiến Từ Từ phủ nhận, quần hùng xỉ vã cụ 8 CXN tơi bời….????

Võ Khánh Linh này là ai vậy? có phải là một bà 8 trên fb không?

hôm nọ LN đã chứng kiến một màn khẩu chiến của cụ 8 CXN và các anh hùng trên tường nhà của Tiến Từ Từ, được một phen ôm bụng cười và sau đó thì ngán ngẩm cộng khinh bỉ cho những nhà tự nhận mình là dân chủ, chả thấy làm gì khác hơn là túi ngày đi làm các ông 8 bà tám rẻ thúi
————————-

——————-

Tôi đã xin lỗi tại đây…CXN_011914_4026_Lời xin lỗi của CXN về NKYN

Tôi cũng ko muốn phe ta đánh phe mình và tôi hạ mình thật thấp, nhưng bọn chúng có bỏ qua đâu, chúng nghĩ hạ gục CXN là một chiến tích nên chúng đi khắp FB bếu rếu tôi. Nguyên tắc của tôi là tôi ko đụng chạm tới ai, khi có chuyện sai hay email nhờ đăng thì tôi đăng, nhưng tấn công tôi thì tôi sẽ tấn công lại gấp 10 lần, “force of retaliation” như chiến tranh lạnh Mỹ Nga vậy, thằng nào bấm nút nguyên tử thì thằng kia bấm lại và sẽ tiêu diệt nhân loại 14 lần…Chính vì chính sách này “Policy of Deterence” mà cả thế giới ko có chiến tranh nóng (Thế chiến) từ 1945 đến 1991, 46 năm, một khoảng thời gian lâu nhất.

Tôi sẽ chờ xem chúng nó làm gì nữa, tôi còn nhiều chiêu để tiêu diệt bọn này.

Melbourne
28.01.14
Châu Xuân Nguyễn

Tôi cho là NKYN hiện nay gồm chủ yếu là các bạn trẻ có nhiệt tình nhưng chưa có kinh nghiệm đấu tranh chính trị, kinh nghiệm tổ chức, đoàn kết nội bộ và biết cách lôi kéo những người yêu nước khác. Dù sao thì đó cũng là tín hiệu mừng cho nước VN. Tổ chức này có khẳng định được chính mình, có lấy được uy tín trong dân chúng hoàn toàn là do đường lối, cung cách hoạt động của họ. Nếu như họ phát triển lên được thì tốt, bằng không thì cũng chả sao, vì ở VN đang hình thành nhiều tổ chức xã hội dân sự khác với những người lớn tuổi, có tri thức, tương đối có kinh nghiệm sống. Tôi hi vọng rằng tới đây, xã hội dân sự ở VN sẽ lớn mạnh lên, cho dù có sự góp mặt của NKYN hay không.

8 comments on “CXN_012814_4078_Tôi đã hạ mình xuống xin lỗi bọn Nhật Ký Yêu Nước và tất cả, nhưng chúng đi bêu rếu tôi, không ai có quyền hạ thấp danh dự của CXN mà ko bị phản pháo

 1. Không biết bên bọn “giãy mãi không chết” , xe có hay bị cháy không hả các ông các bà ơi ?
  Tại VN, xe cháy bây giờ thành quen rồi, đang đi cháy, đứng im qua đêm…cũng cháy.

  Like

 2. AC THÂN QUÝ.
  hãy đễ tinh thần tập trung vào việc đại sư,như anh từng đã biết và hiểu bất cứ chiêu nào có lợi cho cs là chúng không từ,đây là trò đặc mìm,tung lựu đạn của bon cam,nhầm đánh thẳng vào anh.
  tôi kễ cho anh và cả nhà nghe một câu chuyện này,đễ thấy cs chơi trò nhát ma qlvnch.
  sau khi đơn vị tôi tái chiếm tk ba càng,thọc sâu vào mật khu cái sơn,thiêu huỷ toàn bộ căn cư mặt khu cái sơn là căn cứ của tđ đội quân tóc dài thuộc mtgpmn,sau đó bàn giao cho địa phương quân.
  chúng tôi lên trực thăng về hòn đất kiên lương đễ giải vây cho một tđ địa phương quân đang bị bao vây.vừa đặt chân xuống hòn đất,thì đã có nhiều bang rom đề.

  ĐỘI QUÂN TÓC DÀI SẲN SÀNG CHỜ ĐÓN TĐ 3.TĐ 16.SĐ 9 BB.thử hỏi chúng tôi di chuyễn bằng trực thăng.họ đi thứ gì mà đến trước chúng tôi? thủ đoạn đểu cán của cộng sản là gây cho đối phương hoang mang.
  anh tránh tiếp xúc với những đoàn thể dân sự nào khi anh chưa biết rõ lai lịch của họ.
  chúc anh mạnh khoẻ và chân cứng đá mềm với lý tưởng triệt chế độ hạ cs độc tài gian manh./.

  Like

 3. Theo tôi đây là bọn NKYN giả mạo đấy, đọc kỹ thì thấy giọng cực giống DLV.
  Nhìn những việc NKYN đã làm thì thấy đây không thể là những thành viên chân chính của NKYN được. Có lẽ NKYN đã bị ANVN lũng đoạn, giả dạng để tung hỏa mù, gây chia rẽ và phá đám đó thôi.
  Mọi người nên cảnh giác kẻo bị mắc mưu phân hóa nội bộ của ANVN.

  Like

 4. Bọn nào đánh phá anh Châu nếu không vì một lý tưởng cho dân tộc Việt nam tự do-công bằng-bác ái thì sẽ không bao giờ hạ gục được anh và nhóm,mong anh hãy bình thản tâm hồn vì anh làm điều chính nghĩa nên chẳng phải lo sợ.

  Like

 5. Tôi phản đối việc AC xin lỗi mấy thằng ranh con này.NKYN là một phe nhóm chỉ giỏi chuyện đấu đá nhau,toàn CAM trà trộn vào ,không nên dây dưa với nhóm này cho phiền…

  Like

 6. Tôi tham gia trang web AC đã lâu ,chưa thấy một trang nào có mà độc giả có ý thức và đoàn kết, thân ái với nhau như trang CXN,mong luôn được duy trì như vậy cho đến ngày thành lập CP HCS.Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ kính chúc anh Châu Xuân Nguyên cùng toàn thể bạn đọc một năm mới An Khang và Hạnh Phúc…..

  Like

 7. CS chuyên nghiệp trong việc dựng chuyện để hạ nhục người khác(đánh dưới thắt lưng là nghề của chàng). Trong trường hợp nầy, bọn cam cố tình bôi nhọ anh và điều quan trọng hơn là làm cho anh mất tập trung trong việc lật đỗ cs cho nên anh đừng để mắc mưu chúng nó.
  Giật sập cs quan trọng hơn nhiều so với việc phải dây dưa với đám dư luận viên.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s