CXN_020214_4115_Hãy thức tỉnh với kịch bản Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam của Tư Sang và Nhóm Trí Thức 72 aka Xã Hội Dân Sự (Phạm Chí Dũng)

03af2-theresemurdock-mlbvn


Chúng ta ai cũng có kinh nghiệm cay đắng về sự lừa bịp của CS về MTGPMN.

ĐCS bây giờ rất kiệt quệ về KT, BĐS ko vực dậy nổi dù giảm giá thần tốc, Nợ xấu NH vẫn là 1 triệu tỉ và VAMC là một trò bịp ko thành công vì ko có đầu ra cho nợ xấu, BDS và hàng hoá tồn đọng như núi, cái Tết nghèo nhất của Dân tộc VN từ thế kỷ 20 đến giờ.

NH ko những hết thanh khoản lớn, ngay cả ATM cũng hết tiền nhưng ko phải vì lỗi kỹ thuật như chúng che dấu, thất nghiệp tràn lan, DNNVV đóng cửa 5,000/tháng năm 2011 và 12, 9.000/tháng năm 2013 và năm 2014 này sẽ tăng cao vì chen lấn tín dụng và TPP trì hoãn từ 3 đấn 5 năm nữa.

Ngoại quốc biết tình hình của VN nhưng Nhật, Hàn, Sing, ADB, WB, IMF đều ngoãnh mặt hay chỉ đong đưa lời lẽ, không tiền tươi usd thóc thật như 5, 10 năm trước đây, mặt bằng kinh doanh trống rỗng khắp cùng 64 tỉnh thành, TTCK đang ở mức rất giả tạo.

DNNN nợ 1,35 triệu tỉ ko thể thoát ra để cổ phần hoá, hụt thu ngân sách và bội chi 2 năm liền 13, 14 là 424 ngàn tỉ.

Mỗi năm tăng trưởng huy động trg dân là 300 ngàn tỉ, trong đó phải chi 400 ngàn tỉ trái phiếu CP để bù bội chi ngân sách, 120 ngàn tỉ trả lãi vay cho 1 triệu tỉ nợ xấu, 360 ngàn đề cho DNNVV vay sản xuất, lấy đâu ra tiền khi ngoại quốc ko cho vay 1 xu ????
—-
ĐCS đang tìm lối thoát khẩn trương. Lối thoát cách nào, đó là qua Hoà Hợp Hoà Giải (CS có bao giờ muốn chuyện này đâu) và một mặt Tư Sang đẩy mạnh chương trình MTGPMN kịch bản 2.

MTGPMN trong năm 1960, họ dụ dỗ, mua chuộc giới trí thức tối cao của miền Nam như Dương Quỳnh Hoa, Trương Như Tảng v.v..Những ng này là TS du học Pháp (thời đó rất hiếm, rất thanh thế, rất giàu có), ở miền Bắc chúng dụ dỗ Nguyễn Mạnh Tường và nhiều nữa tôi ko nhớ hết, những người tối cao của trí tuệ phương Tây về phục vụ cho chúng với chiêu bài miền Nam trung lập và tự trị v.v..

Và những ng này ngu xuẩn mà nghe theo, trong đó có cả Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận…Còn chiêu bài dụ dỗ của Tư Sang là gì ??? Dân Chủ Nhân quyền cho VN.

Đã là người sinh ra và lớn lên từ môi trường CS thì ác độc, bạo lực, bầy đàn, thâu tóm, bè phái, bóp méo sự thật, tham nhũng, bất tài v.v..là họ có hết.

Đó là trường hợp tôi lật mặt nạ CS NQ, DC con dzởm như Nhật Ký Yêu Nước, Lã Việt Dũng, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Thu Trang, Lê Anh Hùng…Mặc dầu ở tuổi đôi mươi nhưng chúng biểu hiện rất rõ ràng tính độc ác, bầy đàn, bóp méo công luận, bạo lực, thâu tóm, be phái, tham nhũng, bất tài v.v…

Tại sao bọn No U Hà Nội, NKYN này không phản công lại tôi, một phần là vì tôi quá đúng vạch mặt nạ chúng và tôi có người báo cho biết chúng kháo nhau im lặng vì chúng sợ tôi khui ra mảng MTGPMN2 của chúng.


Chính TS Alan Phan cũng lên tiếng báo động về nhóm CS con đang du học ngoại quốc, chúng nó hiểu biết kỹ thuật tân tiến nhưng cộng với bản chất CS của cha mẹ chúng nó, chúng nó chứng minh cho TS rằng chúng nó tàn ác hơn, sâu hiểm hơn gấp bội phần cha anh chúng nó).

Tại sao tôi chọn bọn con nít này ??? Vì chúng là chân rết của một MTGPMN2 chủ xướng do Nguyễn Quang A (người mất ăn bổng lộc CS suốt đời cho tới khi khi 3 Dũng lên) và Trí thức 72 thay hình đổi dạng thành Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự.
Ngoài bọn NQ A và chân rết No U HN còn những ai ??? Anh Ba Sàm cổ võ và huy động tiền hải ngoại của Phùng Liên Đoàn, Bauxite VN, Quan Làm Báo của Đặng thị hoàng Yến, Phạm Chí Dũng từng là thư ký của Tư Sang, Lê Thăng Long là bạn thân của Phạm Chí Dũng, hải ngoại có Nguyễn Sĩ Bình, Trịnh Hội là Phó Chủ Tịch của Con Đường VN, Lê Công Định là Chủ Tịch… tất cả nhưng ng này không là CS 3 đời thì cũng là giới trí thức hải ngoại ngu muội như Trần Huỳnh Hoa, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Mạnh Tường, trương như Tảng v.v..Và một tổ chức sẵn sàng làm mọi chuyện để được chia xe quyền hành là Đảng Việt Tân, Trúc Hồ, SBTN
CS càng kiệt quệ thì chúng càng tăng tốc kết nạp cho bọn chúng mạnh lên.
Và kết cuộc thì ai cũng biết MTGPMN như thế nào, đó là bọn CS gian ác độc tài sẽ trở lại sau khi nằm sau đuôi giật dây bọn này, và rồi chúng cắt đứt những đoạn Dân Chủ, đa đảng, Dân quyền, tự do ngôn luận này nọ và rồi dân tộc VN sẽ có thêm 50 hay 100 năm nữa. May cho cá nhân CXN là CXN sống và lìa đời trên đất Úc với một giấc mộng đuổi CS khỏi đất nước VN không thành thế thôi, nhưng lúc đó, CXN vẫn mĩm cười…”I tried my best but it simply does not work” tức là Tôi cố gắng hết sức mình nhưng nó không thành
Melbourne
02.02.13 (Mùng 3 Tết Quý Ngọ, Cung Chúc Tân Xuân)

Châu Xuân Nguyễn
——

10 comments on “CXN_020214_4115_Hãy thức tỉnh với kịch bản Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam của Tư Sang và Nhóm Trí Thức 72 aka Xã Hội Dân Sự (Phạm Chí Dũng)

  • Vậy là chị ít biết về phụ nữ rùi, tôi “từng trải” qua nhiều phụ nữ ngược lại đấy, nhưng thôi, ai lại đem cuộc sống riêng tư (sex life) vào đây !! he he!!
   Châu
   Trong email có số 1956 kìa

   Like

 1. tôi rất dốt vi tính,nick này là con tôi tạo.Hôm trước CXN bị chăn ,con tôi giúp vượt tường lửa ,tôi mới vào được,tôi chỉ biết gỏ bàn phiếm thôi

  Like

 2. Có thể khẳng định mà không sợ trật rằng, lừa dối. mị dân, xảo trá và tàn bạo là bản chất đã ngấm vào máu của tất cả bọn CS ở bất cứ quốc gia nào. Không xảo trá, giả dối, mị dân và tàn bạo, chúng sẽ chết ngóm ngay. Thời nay, nhờ có mạng thông tin toàn cầu, nhiều chiêu lừa mị bẩn thỉu của tụi Cs đã bị vạch trần. Vì thế, chúng không thể lừa được dân ta về các thứ tổ chức “đểu” như MTDTGP miền nam trước đây nữa đâu.

  Like

 3. Cháu tin là với Internet thì không có sự lừa bịp nào có thể che dấu được. Kế cũ khó mà ăn được lần nữa, nhất là bây giờ dân ta cũng được mở mang nhiều rồi. Năm mới chúc tất cả mọi người chân cứng đá mềm!!!

  Like

 4. Thấy chưa ?cho dù có biến hóa thay hình đổi dạng cở nào thì dân cũng nhận ra bản chất xảo trá lừa bịp ,tàn ác gian tham của bọn “đỉnh cao trí tuệ” Bản chất cáo vẩn là cáo không thể trở thành nai vàng ngơ ngác….trà trộn giửa bầy cừu là dân đen ngây thơ và cả tin….Chú Châu Ơi ,nếu mộng của chú và dân không thành thì sao??Nói chơi thôi ,cháu lạc quan tin tưởng vì nhà tiên tri Trần dần nói sẽ có thay đổi màu cờ cho đất nước…

  Like

 5. Thoi gian toi de phan biet cac vi “ran chu rom” theo em cac com CLB CXN xem xet phat hien ly lich, loi song cu vi do truoc khi tro thanh nha dau tranh cho dan chu, dong thoi can cu vao cac bai viet va cach hanh xu cua cs voi vi do ” vo quyt day, co mong tay nhon”.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s