CXN_020414_4134_KT VN ngày mùng 4 Tết Giáp Ngọ bi thảm như thế nào ??? Từ một nhân chứng ở VN

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

J.E

Còn CS thì đất nước này còn chìm sâu trong tăm tối, người dân mình còn khốn khổ lâu dài. Năm 2014 tình thế bi đát hơn những năm qua. Mọi ngành nghề lâm vào cảnh khó khăn, khốn đốn. Nhiều DN, CT cầm cự đến lúc này đã thực sự đuối và chấp nhận chết! Người thất nghiệp ngày càng đông, XH nguy cơ hỗn loạn. Bây giờ ai nấy đều sợ nạn cướp giật, lừa đảo. Sống trong một XH mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, hồi hộp cho tương lai thế này ai còn muốn sống ở Việt Nam nữa! Khách du lịch qua Việt Nam một lần là tởn tới già, vĩnh biệt ko hẹn ngày tái ngộ! Ngành du lịch lao đao, DNNVV, nông nghiệp, chăn nuôi, BĐS, NH…….. Tất cả đều bế tắc, nền KT Việt Nam đã thực sự ko còn lối thoát! CS còn nắm quyền thì Việt Nam ngày càng tụt hậu, nghèo nàn mãi mãi!
Chỉ có một con đường để đất nước này nhìn thấy tương lai là CS phải chết! Muốn nó chết thì phải cùng nhau tiêu diệt nó! Chỉ một con đường đó mà thôi!!!!

4 comments on “CXN_020414_4134_KT VN ngày mùng 4 Tết Giáp Ngọ bi thảm như thế nào ??? Từ một nhân chứng ở VN

 1. Chiều 30 tết, những tiệm tạp hoá bán bánh kẹo, bia rượu….. Ngồi ngáp dài, ko còn ai muốn mua sắm và tặng quà tết như mọi năm nữa!
  Đêm 30 tết, những điểm bán hoa mới thực sự lo lắng khi giảm giá 50% vẫn ko có người mua. 12h đêm người bán hoa bỏ của chạy lấy người. Người mua hoa ế có cơ hội rinh hoa về chưng tết…..
  Sáng mồng một tết : ko muốn đi thăm ai vì phải lì xì. Năm nay tiền ko có, lì xì ít quá cũng khó coi. Một xếp lớn NH ko dám bỏ 100.000VND vào bì, năm nay tiết kiệm, lì xì 40.000VNĐ thôi. Ôi thật thảm!
  Mồng 2,3,4 đến nhà ai cũng thấy một không khí như thế : tiết kiệm tối đa, buồn vì KT đang quá khó khăn, phải thắt chặt chi tiêu. Năm nay sẽ khó khăn lắm đấy! Đi đâu cũng nghe câu này!
  Chợt tôi nhớ đến bài hát :
  Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy chán chường!
  Một mùa xuân mới đầy gian khó đến muôn phương!
  Đảng đã đem về sự hờn căm cho nước Nam.
  Muôn tiếng oán than khắp nơi VN này!
  Bao năm khổ đau đất nước ta ko mùa xuân.
  Cuộc đời tăm tối chốn lao tù bao hờn căm.
  Bình minh đã chết khi khắp nơi ta có đảng.
  Bóng tối lan dần, tiếng rên la, khóc than……
  Và rồi từ đây ánh dương như đã tắt .
  Tiến theo cờ đảng là thấy tương lai xám đen!!!!
  ( phỏng theo bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân)
  Sau 40 năm đất nước được ” Giải phóng”. Mùa xuân của Việt Nam mỗi ngày mỗi nghèo và buồn hơn mà thôi!

  Like

 2. Nhận định của JE đúng như chưa bao giờ đúng,nhìn cái tết năm nay thì kể cả những người giàu vẫn thấy rõ sự xuống cấp của KT,dân nghèo thì càng thấm thía hơn,những ngày tháng sắp tới sẽ càng phơi bày sự yếu kém của đảng CS vì CS thì chỉ có KT kiểu HTXã chứ làm KTTTrường tư bản là chúng không thích ứng nổi do sự bất tài,ngu dốt,chúng phải chết vì đứa con KT định hướng XHCN mà chúng chửa hoang đẻ ra sẽ giết chúng CSVN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s