CXN_022214_4204_Hãy nhớ câu thằng Việt Cộng nói với Dương Văn Minh:”Các anh không có gì để bàn giao cả, chỉ đầu hàng thôi”, xin áp dụng câu đó cho ĐCSVN ngày hôm nay với toàn cỏi đất nước VN

download

Kính thưa đồng bào,

Mục đích tối hậu của CXN là lật CS và lật CS thật hoàn hảo, để chúng KHÔNG BAO GIỜ trở lại chính trường để làm khổ 90 triệu đồng bào ta vì những bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Hết rồi thời mị dân của CS, đem giai cấp công nông làm chủ đất nước, làm lãnh đạo dân tộc. Với 69 năm dười chế độ cai trị của ĐCSVN chúng ta thật sự sáng mắt sáng lòng khi giới công nông làm chủ đất nước của chúng là Lê Duẫn, Đổ Mười, Lê Đức Thọ, Hồ Chí Minh, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng…và nhiều nhiều nữa.

Chúng ta tận mắt nhìn thấy hậu quả khổ đau của dân tộc này với những hành xử, những quyết định ngu xuẫn và dót nát của bọn thiến lợn, y ta chiến trường, công nhân đồn điền cao su, thợ tỉa lá v.v….Những điều kiện lãnh đạo phải từ giai cấp vô sản, càng dốt nát, ngu xuẫn càng mưu mẹo, thâm độc, thủ tiêu người không gớm tay thì càng dc cất nhác (vụ Phạm Quý Ngọ là điển hình).

Quốc Gia VN đang đi vào hội nhập, đang mở cửa làm ăn với những phương thức, công nghệ tối tân nhất (sản xuất 1 bành xe đạp 1 ngày nhường chổ cho sản xuất và lắp ráp hằng chục ngàn điện thoại di động hằng ngày). Và với mức độ hội nhập như thế, VN cần có những lãnh đạo có học vấn, có kiến thức thế giới, có kinh nghiệm phát triển Tây Âu và những lãnh đạo từ hàng Bộ Trưởng trở lên phải độc lập, nhạy bén và đăc biệt là nhanh nhẹn trong những quyết định đem lại phát triển, công bằng, nhân ái, thịnh vưỡng và an dân.

Hàng BT phải hành xử độc lập theo tiêu chỉ của TT đặt ra, đó là minh bạch, thành thật, không dối trá, tham nhũng và mục đích duy nhất là phục vụ quyền lợi của 90 triệu dân tộc VN. BT không phải nhất nhất đều phải hỏi ý kiến chuyên gia, đợi chỉ đạo của TT, đợi ý kiến của Đảng, đợi thông dịch chính xác mà phải tự mình dùng kiến thcu71, kinh nghiệm mà đi đến những quyết định chỉ dựa vào lợi ích thiết thực nhất của đồng bào, không ngụy biện rằng cách này hay hơn blah..blah.

Chúng ta chỉ có một năm để vạch mặt những dân chủ trá hình để được quyền lực rồi sẽ như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, đưa dân tộc trở lại tay cộng sản hay đổi tên là độc tài…

Chúng ta đã kinh nghiệm với những tư duy của người CS (họ chỉ biết tư duy CS từ khi mới sinh cho đến giờ), họ nắm giử quyền lực bằng mọi cách như bỏ tù chính trị, đổi Hiến Pháp (2013), đổi Luật, gài người, thâu tóm quyền lực v.v..Trong khi một người sống dưới chế độ dân chủ thật sự sẽ nói, :”Điều này làm không được, cái này được vì ko vi phạm nhân quyền, cái này chắc chắn là ko dc vì tạo tham nhũng v.v…)

Những người CS, cho dầu bộ mặt họ thay đổi thế nào đi nữa, thâm tâm của họ nghĩ khác, người thật sự muốn đem lại dân chủ, nhân quyền, ấm no và thịnh vượng cho dân tộc thì họ suy nghĩ thế nào, nói thế nấy và khi có quyền, họ sẽ thực thi những suy nghĩ, những lời nói, những cải cách mà họ ước mong cho dân tộc, không phù phiếm, không màu mè, thấy sao nói vậy, thấy đâu sai là phang ngay đó chứ ko nhân nhượng vì họ biết những hành động đó là đem lại lợi ích cho 90 triệu dân.

Một số ít người đã nhìn thấy thí dụ đó trong 5 năm qua, một số người chưa nhìn thấy thì tôi khuyên họ nên tìm hiểu những người như thế…

Tôi sẽ có nhiều điều tâm sự với đồng bào trong 1 năm nữa thôi, vì mục đích tối hậu của tôi là lật CS và lật chúng vĩnh viễn, bước tới là quyết định của đồng bào.

Thân ái,

Châu Xuân Nguyễn

Melbourne ngày 22.02.2014
————–

Không thỏa hiệp với 3X bất kỳ điều khoản nào. Tôi ủng hộ lập trường của AC.

 1. Cần nhớ lại CP Trần Trọng Kim và đặc biệt không được quên số phận của phe Quốc Gia Dận Tộc trong mặt trận Việt Minh để thấy kết cuộc thãm hại của việc(yếu lòng,ngây thơ..) thỏa hiệp với cái ác(CS),đừng lặp lại vết xe đổ năm xưa của lớp người đi trước di họa cho Dân việt lầm than,hèn mọn đến giờ chưa cất đầu lên nổi.Tư do ,Dân chủ như Mỹ,Úc là đẹp nhứt hiện nay Quí Vị ơi!!!

Mr. Châu hãy thay mặt các tướng lãnh đã tuẫn tiết theo thành – Nguyễn Khoa Nam, Hồ Ngọc Cẩn, Lê Văn Hưng, Phạm Văn Phú  .   .   . và các nhà yêu nước Trần Văn Bá, Trương Văn Sương  .   .   . lấy lại đất nước từ tay loài quỷ dữ Cs.

Nếu đây là định mệnh đất nước, và của bạn, let it be!

Hay thông minh như bạn đã thông minh, hay kiên trì, nhẫn nại. Bạn có đủ kiến thức, đạo đức của người ngay thẳng, chính trực.

Tôi tin bạn và theo dõi từng bước chân của bạn.

Đọc xong bài nầy, tôi hiểu là :
1/ 3D biết chắc là csvn không cứu được nền KT (3D biết chắc là Trọng lú, 4S, … không biết làm gì cả với nền KT VN hiện nay -thực tế đã chứng minh hết sức rõ ràng điều nầy)
2/ Thời gian csvn sụp đỗ đã gần lắm rồi.
Ngày csvn sụp đỗ mới thực sự là ngày VN được giải phóng.

CLB CXN rất vui vì đã đặt niềm tin đúng chỗ, bản thân con vẫn luôn ủng hộ chính kiến của Chú vì đã đặt lợi ích dân tộc là trên hết, không bao giờ thỏa hiệp nếu điều đó bất lợi cho nhân dân. Uy tín của chú Châu đối với người dân làm cho CS chúng phải khiếp sợ. Ngày độc lập sắp tới rồi, mong chú sẽ dẫn dắt dân tộc này vượt qua ách CS.
Công việc đã gieo trồng nhiều năm, có lẽ năm nay sẽ là năm gặt bội thu của chú. Mong lắm thay chính phủ HCS của chú sớm thành hình trên đất nước Việt Nam này.

13 comments on “CXN_022214_4204_Hãy nhớ câu thằng Việt Cộng nói với Dương Văn Minh:”Các anh không có gì để bàn giao cả, chỉ đầu hàng thôi”, xin áp dụng câu đó cho ĐCSVN ngày hôm nay với toàn cỏi đất nước VN

 1. Câu nói” Các anh không có gì để bàn giao cả,chỉ đầu hàng thôi”là một câu nói quá ngạo mạng của kẻ cướp đoạt nhà người khác một cách trắng trợn sẽ bị đồng bào VNCH lên án và tòa án quốc tế xét xử mà thôi

  Like

 2. Đúng ! Khi bọn CS bị lật đổ, bọn chóp bu CS từ TW đến địa phương chúng nó phải đối mặt với một tòa án đích thực của nhân dân về tất cả những tội ác trời không dung, đất không tha mà chúng đã gây ra cho dân ta, cho đất nước này trong suốt hơn nửa thế kỷ ngồi trên đầu dân coi Nga xô – tàu cộng là cha mẹ, kể cả tội dâng hiến Hoàng Sa và hàng chục KM2 đất dọc biên giới cho Tàu cộng.

  Like

 3. tôi theo dõi trang anh Châu cũng đã 3 năm,biết anh rất tâm quyết với đất nước và trung thực nói lên những suy nghĩ của mình, với biết bao công sức để làm trang WEB của anh cung cấp kiến thức cho dân mình, mà trong đó có tôi.đây là một cuộc đấu tranh để dân tộc mình thoát khỏi chế độ độc tài, vậy anh đừng bỏ cuộc, nếu 1 năm nữa chế độ này chưa sập đổ.vì là chính nghĩa thì không nên; hãy kiên trì. tôi lượm được câu này xin gởi tặng anh.”con người không thu hút điều mà họ muốn, mà thu hút những gì thuộc về bản chất của họ” triết gia người anh James Allen nói.

  Like

 4. Theo em biết, rất nhiều người đọc trang CXN, bản thân em share link của anh tren facebook và các trang mạng xã hội khác. Rất nhiều người ủng hộ anh nhưng chưa dám công khai. Pin của tôi người ủng hộ anh sẽ đông khủng khiếp.

  Like

 5. 2014 – HẢY CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG CON TẮC KÈ CỘNG SẢN . CHÚNG ĐANG CHUẨN BỊ ĐỔI MÀU .

  Tôi tin chắc rằng một ngày không xa , tôi sẻ chỉ thẳng vào mặt thằng cộng sản và nói rỏ từng lời :

  “ Chúng mày tàn phá Đất Nước , làm khổ Dân Tộc tao như thế là quá lắm rồi . Bọn cộng sản chúng mày hoàn toàn không có một chút gì gọi là để bàn giao lại ngoài những tội ác ngút trời mà thằng chúa đảng Hồ Tặc và băng đảng chúng mày đã gây ra cho Dân Tộc VN .
  Bây giờ là lúc bọn cộng sản chúng mày phải vỉnh viển biến khỏi VN , biến ngay và không được quay đầu nhìn lại . Đồng bào VN chúng tao không có gì để nói chuyện với chúng mày , không thỏa hiệp , không hợp tác dù chúng mày có thay hình đổi dạng như thế nào người dân VN vẩn nhận ra . Nhớ đấy và biến ngay bọn dòi bọ cộng sản .”

  Like

 6. Mả cha thằng 3D!Phen này thì mầy hết đường chạy.Dù mầy có độn thổ cũng bị dân VN lôi cổ mầy.Đừng giở trò thỏa hiệp rồi quay lại cắn như thằng minh râu đã từng giết hại những phần tử Quốc gia kháng chiến năm xưa.
  Biết thân hãy lật đổ đảng cs chó má của mày,xong rồi người dân giảm tội cho gia đình mày.Thời gian không còn nhiều đâu,hãy tranh thủ đi!

  Like

 7. Chúng ta , những công dân VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN , chúng ta hành xử như những người văn minh , công bằng và bác ái , chúng ta quyết không đi theo vết chân của loài trùng độc cộng sản tiểu nhân , ti tiện , độc ác và hẹp hòi . Chúng ta hoan nghênh và đón nhận những người cộng sản lầm đường lạc lối , từ bỏ cộng sản , trở về với Dân Tộc và có quyết tâm loại bỏ cộng sản ra khỏi VN chứ nhất định KHÔNG THỎA HIỆP , KHÔNG HỢP TÁC , KHÔNG NHÂN NHƯỢNG , KHÔNG THẢO LUẬN VỚI cộng sản hay cộng sản biến thái , đổi màu , ngụy trang , dù chỉ một ngày , một giờ , một phút nào cả .
  Nếu Nguyễn tấn Dũng lật đổ được cái đảng cộng sản VN này , đó là hình thức ” đoái công chuộc tội” , là tình tiết để giãm TỘI CHẾT cho hắn .

  Like

  • Hiện tại TL quyết tâm tiêu diệt 3D thì chẳng có con đường nào khác phải lật đổ đảng CSVN giao trả đất nước lại cho người dân không điều kiện thì 3D có thể chuộc tội chết mà còn có thể lưu danh , nói nôm na buông dao thành Phật đó là con đường may mắn cho ông ta , còn bằng không …đường nào cũng chết mà chết nhục nhả nữa

   Like

 8. Đối với bọn cộng sản, không thể có sự khoan nhượng, chỉ có việc tiêu diệt hoàn toàn.

  Like

 9. Nếu 3 ếch lật đổ Đoảng rồi đưa LHQ vào giám sát bầu cử tự do,trao trả quyền lực cho nhân dân thì có khi giữ được mạng!nhưng đến giờ vẫn giở giọng “thay mận đổi đào” để tham quyền cố vị!đúng là bản chất gian tham thì ko thể thay đổi được!mả mẹ mày 3x,mày thử nhìn lại xem đất nước khốn khổ này,dân tộc điêu linh này còn gì để mày ăn nữa ko!?gặp nhiều người còn nói:”Tàu nó vào thì theo Tàu cũng được”!nghe mà uất quá!làm sao lại ra nông nỗi này,tất cả là tại Đoảng chó bán nước!sẽ có lúc…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s