CXN_030814_4304_Chốt lại những cái gút Tư Sang, Phạm Chí Dũng, Đặng Thị Hoàng Yến, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung

523da-btmh-nttq-nvm

Châu Xuân Nguyễn

Càng ngày, những bài viết của nội bộ Báo Tuổi Trẻ được soi sáng những gì tôi nghi ngờ từ trước: Đó là Tư Sang qua Tuổi Trẻ lũng đoạn, tấn công 3D, 4 S có hỗ trợ của Đặng Thị Hoàng Yến, Quan Làm Báo, Phạm Chí Dũng đưa thông tin nội bộ các cuộc họp Bộ Chính Trị cho QLB, Ít nhất 3 lần khi tôi nói chuyện với Lê Thăng Long thì Phạm Chí Dũng ở nhà LTL, cả bọn LTL, PCD, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung là rất thân nhau, có liên kết và đây chính là lối ve sầu thoát xác của Tư Sang.Chính vì vậy tháng 6.2009 3D quyết định “hốt, hốt, hốt hết”

CXN_030714_4300_Thế lực 3D đánh thế lực Tư Sang và NX Phúc ngay trong thành phần lãnh đạo của Tuổi Trẻ, dính Thành Ủy, Thành Đoàn HCM tùm lum từa lưa….

Trích bài 4300 ngày 7.3.2014: “Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Bí thư Thành ủy Trương Tấn Sang khi ấy có hành vi nhận hối lộ, bao che cho Năm Cam và đồng bọn, báo cáo đã được gửi về Trung ương Đảng và Bộ Chính trị, thế nên mới có chuyện năm 2000 ông bị rút về làm Trưởng ban kinh tế TW sau đó (khi chuyên án Năm Cam kết thúc). Với quyết định kỷ luật về vụ Năm Cam, đúng ra thì sự nghiệp chính trị của Trương Tấn Sang đã kết thúc, nhưng nhờ núi tiền của Tân Tạo, và nhờ Tâm (Yến) Tân Tạo có quan hệ ân tình với Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu nên Trương Tấn Sang tiếp tục vững vàng ở ngôi vị Thường trực Ban Bí thư, tiếp đó là đỉnh cao danh vọng với ngai vị Chủ tịch nước.
Hàng loạt chiêu trò được Tuổi Trẻ dưới sự “bảo trợ” của Trương Tấn Sang từ các sự kiện “Bauxite”, “Vinashin”, “Văn Giang”, “Hội nghị Trung ương 6”, “Tín nhiệm Quốc hội”… khiến uy tín của Đảng, Chính phủ bị sụt giảm thê thảm, tưởng chừng phải giải tán Chính phủ sau HNTW6. Dù nhận rất nhiều chỉ đạo, nhắc nhở của Ban Tuyên giáo TW nhưng với những lý do rất “hợp lý” mà Tuổi Trẻ thường xuyên đưa ra là “Ban Tuyên giáo TW đã nhắc nhở quá muộn”, “Sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm”,… kèm theo động thái “âm thầm” rút bài (sau khi bắn tin cho “báo mạng” trong liên minh ma quỷ để tiếp tục nhân danh dư luận). Mặc dù bị nhắc nhở liên tục nhưng không xử lý được do có sự can thiệp quyết liệt của “ông chủ” Trương Tấn Sang nên báo Tuổi Trẻ vẫn tự do tự tại với những ngòi bút hung hăng và góc nhìn méo mó của mình nhắm thẳng vào các cơ quan hành pháp. Thậm chí, khi Ban Tuyên giáo TW chất vấn “Tại sao Thành ủy không chỉ đạo được báo Tuổi Trẻ dù có một thành ủy viên, nguyên phó ban tuyên giáo thành ủy ngồi chễm chệ ở đấy?”, một lãnh đạo Thành ủy đã phải cay đắng trả lời “Thành ủy bất lực, tờ báo này giờ nhận lệnh từ cấp cao hơn…”.”(hết trích)

CXN_022714_4236_Tôi nghi ngờ Phạm Chí Dũng là một Phạm Xuân Ẩn của ĐCS từ 22.7.2012

Trích bài 4236 ngày 27.2.14:”

Đây là những suy luận của tôi, rút ra từ thâu thập của những comments trong các bài.

1. Quan lam bao dựa rất nhiều thông tin của tầm nhìn
2. Tầm nhìn bị rút giấy phép 20.07.2012
3. Phạm chí dũng bị bắt, cáo buộc những tội thời lê công định, thực chất Pham chí Dũng có bút hiệu Viết lê quân, ký giả của tầm nhìn
4. Phạm chí Dũng từng là trợ lý cho 4 Sang
5. Từ ngày PCD bị bắt, hay tầm nhìn đóng cửa, thậm chí trc đó vài ngày, quan lam báo thật sự vắng đi những thông tin thâm cung bí sử
6. Từ ngày qlb ra hàng, Xuân Hổ hoàn toàn ko liên lạc với tôi nữa, nên nhớ, XH từng nói tôi để hắn tự viết bài….
———————
6 điều trên đưa tôi đến kết luận sau:
XH connnected với QLB, PCD connected với QLB, QLB và XH connectted với 4 Sang. Nỗ lực của 4S mượn tôi giúp 1 tay (thru XH) đánh 3 Dũng lúc trước là proven to be right (little doubt). Khi XH tự làm dc hay tìm người làm dc thì họ tự làm…nên nhớ lúc trc XH liên lạc tôi 5 hay 6 lần/ngày, từ đó là bặt tin luôn.
We will wait and see what will happen, it’s no doublt là 3 D đang đánh 4S để bịt miệng QLB, 3 D is hurting a lot because of QLB.
Châu
có những comments lead
Dũng
22/07/2012 lúc 11:57 | #1

Phạm Chí Dũng là con Phạm Văn Hùng, Trưởng Ban Tổ Chức Thành Ủy, cùng thời với ông Mười Rua và là đàn anh của Ba Hòa

Phạm Chi Dũng là trợ lý cho Trương Tấn Sang khi ông này làm Bí Thư TpHCM. Sau khi Ông Sang lên Trung Ương thì Dũng về làm chuyên viên trong Thành Ủy, 1 cấp bậc tương đương Phó Chủ Tịch Quận. Lúc đó, Dũng chỉ ngoài 30 tuôi.

Trong thời gian này ông Dũng chơi thân với Nguyễn Thiện Nhân, người bị cô lập vì không hợp rơ với ông Lê Thanh Hải .

Dũng là người góp công lớn trong việc Nguyễn Thiện Nhân làm Phó Thủ Tướng, khi đưa ông này găp 1 “lãnh tụ”

Chức trưởng ban tổ chức thành ủy mà ông Phạm Văn Hùng nắm giữ chỉ đứng sau .Bí Thư mà thôi, quyền lực hơn vị trí Phó Bí Thư nhiều.

Trước đây, ông Dũng làm cho báo CA. TpHCM . Ông Phạm Chí Dũng còn tham gia báo chí với các bút danh : Việt Thắng, Viết Lê Quân, Trường Sơn – khá nổi tiếng trong mảnh tài chính và chính luận.

Theo tôi đươc biết là theo bố trí của Thành Ủy, ông Dũng chuẩn bị qua báo SGGP làm vị trí chủ chốt .”(hết trích)

Qua trích đoạn trên, bây giờ chúng ta mới thấy tại sao Nguyễn Thiện Nhân bị đẩy qua Mặt Trận, không còn làm Phó Thủ Tướng nữa, vì Nguyễn Thiện Nhân qua Phạm Chí Dũng lên gặp Tư Sang và từ đó trở thành tay chân của Tư Sang và 3D quyết tâm triệt tay chân của 4Sang.

Vậy là bức tranh ngày càng rõ nét, những sự thật không bao giờ che dấu được, đó là điều CXN học ở Úc, khi che dấu bưng bít, sẽ chỉ cần 2 cá nhân thôi, cá nhân bất mãn như người gửi email thông tin cho tôi, cộng với tự do báo chí kiểu internet thì nó sẽ lan truyền rất nhanh, với đầy đủ chứng cớ.

Đó là lý do CXN ko cúc cung cho bất cứ thế lực, vây cánh nào vì cuối cùng, mình chỉ là một giuộc với vây cánh đó thôi trong con mắt cử tri. Không xóa được.

Melbourne

08.03.2014

Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_030814_4304_Chốt lại những cái gút Tư Sang, Phạm Chí Dũng, Đặng Thị Hoàng Yến, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung

 1. CUỘC CHIẾN ĐẤU MỘT MẤT MỘT CÒN GIỬA 2 PHE TRONG NỘI BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VN

  Lam Việt Blog – Đến năm 2016, đảo chánh bằng quân sự giải giáp cộng sản tại Việt Nam

  Tiết lộ tuyệt mật nội bộ của cộng sản Việt Nam.
  .
  Đến năm 2016, Nguyễn Tấn Dũng sẽ lãnh đạo quân đội cùng khối kinh tế làm cuộc đảo chánh chính trị, giải tán cộng sản thân Trung, vẫn giữ xã hội chủ nghĩa tiến tới đa đảng chính trị như Liên Bang Nga và Myanma.!!!
  ……
  Năm 2016, mong chờ một sự chuyển biến phe dân chủ cộng sản Mao Trạch Đông sẽ bị đánh tan – đảng cộng sản Việt Gian sẽ tan rã để ít nhất giải thoát chủ trương Hán hóa toàn dân, ít nhất sẽ tạo ra bước ngoặc đa đảng tự do trong xã hội như ở Myanma (Miến Điện), hoặc Liên Bang Nga. Dần chuyển đổi một xã hội chủ nghĩa trở thành một xã hội Cộng Hòa.!!!
  .
  Tiến lên đối tác chiến lược với Hoa Kỳ, trở thành đồng minh quân sự chiến lược của Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Úc, Ấn Độ, Nhật, Châu Âu cô lập và giải trừ đảng cộng sản Trung Quốc.! Bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc, của các vua Hùng.
  .
  Một cuộc đảo chánh bằng quân sự là cần thiết để giải giáp cộng sản thân Tàu khựa cực đoan bán nước bịp dân.!!!
  .
  Nhắc lại lời kêu gọi khôi phục chính phủ Việt Nam Cộng Hòa lâm thời để đối chọi với cộng sản, tiến đến đa nguyên đa đảng và tự do – dân chủ.!!!

  http://lamvietblog.wordpress.com/2013/10/31/den-nam-2016-dao-chanh-bang-quan-su-giai-giap-cong-san-tai-viet-nam/

  Like

  • Lamvietblog nầy viết đơn gia hạn cho chủ là cs Pắc bó nhằm kéo dài thời gian chờ cơ hội đây chăng?

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s