Công An Đồng Tháp dùng “thông báo” gởi cho LS Trần Thu Nam để làm cản trở?

 

Trương Minh Đức (Danlambao) – Theo tin từ luật sư Trần Thu Nam – Văn phòng luật sư Tín Việt (Hà Nội): “công an huyện Lấp Vò không đồng ý cấp giấy tham gia vụ án cho LS Trần Thu Nam với lý do, bà Bùi Thị Minh Hằng không đồng ý cho gia đình đứng ra mời luật sư”.

Đây có phải là kịch bản thứ hai để công an Đồng Tháp?… Sau khi bắt giử chị Bùi thị minh Hằng, chị Nguyễn thị Thúy Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh để không tiếp cận được với LS Trần thu Nam.
Tuy nhiên LS Trần Thu Nam Cũng đã có mặt tại Sài Gòn theo yêu cầu của các nạn nhân để bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong vụ Công An – Đồng Tháp chặn đánh người, chiếm đoạt tài sản và giam giữ người dân trái pháp luật.
Sáng nay 09/03/2014 LS Trần Thu Nam và LS Nguyễn Văn Miến đã có buổi làm việc gặp các thân chủ lần đầu tiên là 18 nạn nhân bị bắt trái pháp luật tại huyện Lấp Vò – Đồng Tháp, trong đó có con gái lớn của chị Bùi thị Minh Hằng cũng có mặt để trình bày và yêu cầu LS Trần thu Nam vào cuộc từ đầu để bảo vệ quyền lợi cho Mẹ của mình (chị Hằng).

Một số hình ảnh LS Trần Thu Nam và LS Nguyễn văn Miếng có buổi gặp 18 nạn nhân và con gái chị Bùi Thị Minh Hằng tại Sài Gòn

One comment on “Công An Đồng Tháp dùng “thông báo” gởi cho LS Trần Thu Nam để làm cản trở?

 1. Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy: Tuyên Bố Về Việc Công An Huyện Lấp Lò Đánh Dân Và Bắt Người Trái Phép

  Tuyên bố số 1

  Chúng tôi (18 người) phản đối việc vu khống của đài truyền hình tỉnh Đồng Tháp và ông giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp, đây là sự dàn dựng cố ý ghép tội cho bà Bùi Thị Minh Hằng (Bà Rịa – Vũng Tàu), bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (TP HCM) và ông Nguyễn Văn Minh (tín đồ PGHH tại huyện An Phú, tỉnh An Giang) với những tội danh như cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ. ….

  Chúng tôi (18 người) sẽ đấu tranh đòi công lý cho 03 người bạn chúng tôi là bà Bùi Thị Minh Hằng (Bà Rịa – Vũng Tàu), bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (TP HCM) và ông Nguyễn Văn Minh (An Giang). Chúng tôi cho rằng việc bắt giữ người trái pháp luật này có động cơ chính trị, nhắm vào những nhà đấu tranh cho Nhân quyền Việt Nam như bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và tín đồ PGHH như ông Nguyễn Văn Minh. Chúng tôi cũng sẳn sàng ra làm chứng trước tòa án để chứng minh những lời buộc tội của công an huyện Lấp Vò, công an tỉnh Đồng Tháp là không đúng sự thật, đã bêu xấu và gây chia rẽ người dân và tín đồ PGHH, không xứng đáng là công an nhân dân…..

  Kính mong Quý ông, Quý bà và cộng đồng người Việt trong và ngoài nước quan tâm đến vụ việc này. Hôm nay nạn nhân là chúng tôi, thì ngày mai sẽ là đồng bào, khi chúng ta còn im lặng trước những tàn ác và bạo lực.

  http://www.hennhausaigon2015.com/2014/03/07/44236/

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s