CXN_030914_4314_Phe Tư Sang, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định bắt đầu chụp mũ tôi là theo phe 3 Dũng nè…he he !!! Trúng tim đen chúng nên chạm nọc rồi !!!

523da-btmh-nttq-nvmCXN: Mấy thằng này không biết rằng tôi có lợi thế là phe Tư Sang, Trọng Lú, Xuân Phúc, 3Dung4 tôi đều tấn công hết vì chúng nó là….cộng nô, đơn giản là thế.

Tre

Có vẻ CXN ngán thế lực của 4S quá siêu diệu! Mỗi một tay trong nhóm 4S mà CXN kể ra đó cũng đủ bằng CXN rồi. Khiếp!

Select comment Tre

Có vẻ CXN được 3D bắn tin mời làm cố vấn khi 3D cuối năm 2014 này lên làm Tổng thống. Cũng đuộc thoi! He he!

11 comments on “CXN_030914_4314_Phe Tư Sang, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định bắt đầu chụp mũ tôi là theo phe 3 Dũng nè…he he !!! Trúng tim đen chúng nên chạm nọc rồi !!!

 1. Phe phái đấu đá,tranh giành quyền lợi,địa vị….giờ thì lòi mặt nạ dân chủ cuội.
  Trẹm còn nhớ vào thời điểm QLB tấn công 3D…Trẹm tôi(lúc bấy giờ là nickname SongTra)cùng bộ 3 lúc bấy giờ tấn công áp đảo.
  Lúc bấy giờ,Trẹm đoán đâu có sai:PCD là cánh Tư Sâu,cộng tác với QLB hè nhau tấn công 3D dữ dội.
  Sau PCD bị nhập kho mọi người ai cũng biết…. Trẹm xác định chúng nó chỉ vì phe phái,quyền lợi nên chẳng quan tâm.
  Điếu mẹ cha thằng oắt con PCD ,lúc nào cũng tỏ vẻ đấu tranh vì dân chủ.
  Mầy gạt được ai thằng cs nòi.

  Like

 2. Chúng nó gán AC phe này phe kia… hehe phe nào cũng được nếu nó thích thì chìu hết… Coi bộ AC đã trở thành Cowboy thực thụ và rất rất chuyên nghiệp rồi đấy, đứng ở góc độ nào anh cũng thừa khả năng 360° bắn trúng phóc đối thủ ở bất kỳ góc hẽm nào… WONDERFUL…

  Like

 3. hehe…lột mặt nạ mấy thằng cs là niềm hạnh phúc của Trẹm,chỉ có vậy thôi!

  Like

  • Làm sao quên dc, đó là lý do để tôi tranh đấu mà, ko nhìn dc cảnh đói khổ của đồng bào đâu, đó là lý do tôi làm từ thiện 2005,2006

   AC

   Like

 4. Do anh có bản năng siêu phàm được ví như GPS định vị từ xa, tỉa cái trúng liền không trật đâu hết… Vncs dù có biến hóa cách mấy, khôn lường cỡ nào cũng không thể chịu nổi cú pháp chân kinh của anh đang làm đau đầu nhức óc chúng nó…

  ………

  P.s: Hôm nay thằng phapluatdoisong, nó đăng bài về Tướng Hưng Sư đoàn 5 VNCH, đọc mà thấy chúng nó bỏ vào vô số cái láo, không thực trong đó. Anh tìm xem… ( chúng đang tuyên truyền láo đẩy mạnh trò bẩn gậy ông đập lưng ông)

  Like

 5. Cựu chiến binh Hoàng Đức Doanh – Gửi thư ngỏ

  Hoàng Đức Doanh sinh năm 1946.
  Số chứng minh nhân dân: 168459265
  Số điện thoại: 0987527178
  Hộ khẩu thường trú: Tổ 7 phường Hai Bà Trưng, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

  ….Nhạc sỹ Việt Khang sáng tác 2 bài hát có tên Việt Nam Tôi Đâu và bài Anh Là Ai? Nội dung ở cả 2 bài đều thấm đượm tình yêu nước nông nàn, không có câu chữ nào chống chính quyền. Những câu trong bài hát bị Tòa buộc tội là “Bọn giặc Tầu ngang tàng trên quê hương ta… cũng giống như câu viết trong truyền đơn của cô sinh viên 21 tuổi Nguyễn Phương Uyên “Tầu khựa cút khỏi biển đông” một câu nói 100% dân chúng Việt Nam đồng ý thì Tòa phán quyết buộc tội: “có những lời nói không hay về nước bạn”. Thì ra nước bạn của ai đó đang lăm le xâm lược Việt Nam nên Việt Khang, Phương Uyên đã biết trước và cảnh tỉnh mọi người. Như thế đã rõ có một bộ phận, một số người đã đang tiếp tay cho giắc Tàu xâm lược….

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/03/cuu-chien-binh-hoang-uc-doanh-gui-thu.html#more

  Like

 6. Làm theo 3D để khi lộ hàng hắn lại làm thịt như từng làm với anh em chiến hữu của hắn à,chế độ tự do dân chủ cả thế giới đều mong muốn, tự nhiên lại chui đầu vào cs độc tài, dơ bẩn sao?

  Like

 7. Từ ngày đọc và theo dõi Chú con cũng học hỏi rất nhiều thứ từ kinh tế, chính trị, xã hội…giờ tuổi như bọn con ở trong cái xã hội đầy rẫy chuyện thị phi, lương tâm con người thấy xuống cấp tầm trọng, nhìn ở đâu cũng muốn ói Chú ak, hỡi ôi đất nước tôi!sự dối trá ngày càng lên ngôi, thấy mình không làm được gì khi đất nước nhiểu nhương thế này. thấy buồn lắm Chú ơi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s