CXN_033014_4505_Phản ứng của một bạn đọc: Để yên cho anh tao viết về KT, CT, GD, về âm nhạc, về đủ thứ mà học nhé! Cút xéo hết đi một đám rân chủ chó ghẻ!!!

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

2 comments on “CXN_033014_4504_Xem những nhà rân chủ rởm An Đổ và đồng bọn đánh hội đồng Thông Tấn Xã Vàng Anh và Châu Xuân Nguyễn nhưng trí tuệ quá kém, không có khả năng lý luận, châm biếm, chửi xéo thì hay lắm !!”

  1. Nhân anh Châu nhắc tới nhà dân chủ …chuyên nghiệp An Đỗ Nguyễn Nguyễn Hoàng Vi tôi đã dõi theo cô này từ những bức hình đầu tiên khi tham gia …biểu tình chống Tàu tại SG năm 2012,sau đó là xuất hiện với tư cách thành viên 8406 với những màn bôi thuốc đỏ đầy mặt,bị lột đồ ,phát thư …nhân quyền ,ra vô các đại sứ quán,tham gia hội Phụ …khoa ,trả lời các loại phỏng vấn của trang mạng dòng chúa …cứu thế ( cái ổ này phải nhòm cho kỹ nghe bà con) dù hiểu ngay cô ta là ai nhưng tính tôi nể …phụ nữ ( cũng như nể một người đẹp khác là cô gái cùng tên họ Huỳnh) nên không chỉ mặt.Hãy quan sát cho kỹ những mối liên hộ của cô ta với vợ Điếu Cày,cùng tay em Lê Quốc Quân là Quyết ( một thằng an ninh cài sâu thứ thiệt), tung hứng với chị em nhà họ Huỳnh,lê la với nhà đấu tranh Bùi Hằng cùng một loạt những nhân vật đáng ngờ khác do nhà …sản xuất dân bán báo tung ra.
    Còn với một nhà …dân oan …chuyên nghiệp khác là Lê Thị Kim Thu được một loạt các trang chuyên tung hứng như Dân luận ,Đàn chim …tàu lai và tổ chức Việt teo thổi lên như một đại diện dân oan để gom tiền ngoại quốc …yểm trợ cho chúng ăn chơi và tung hứng trên nỗi đau của đồng loại. Đây chỉ là hai trong một loạt những bộ mặt được cộng sản dựng lên làm phong trào đấu tranh đi chệch hướng ,làm cho đồng bào hải ngoại mất tiền cho chúng mà không bao giờ giúp được những người thực sự cần.Một sự thật đau xót . HÃY CẨN THẬN VỚI CỘNG SẢN ,THỦ ĐOẠN CỦA CHÚNG LÀ VÔ BIÊN!

  2. Cái bọn này là bọn vô lương tâm, quá mất dạy. AC kiên nhẫn với bọn chúng làm gì? Vĩnh biệt cái đám vớ vẩn này đi AC! Tôi ghét cái bọn này còn hơn cái đám DLV. Cái lũ khốn nạn này nó đã làm được gì? Học ở nó điều gì? Chẳng có gì sất!!!!
    Mả mẹ cái lũ dư hơi, rửng mỡ! Theo ông CXN học được nhiều điều chứ bọn bay có cái chó gì để học?
    Để yên cho anh tao viết về KT, CT, GD, về âm nhạc, về đủ thứ mà học nhé!
    Cút xéo hết đi một đám rân chủ chó ghẻ!!!

 

3 comments on “CXN_033014_4505_Phản ứng của một bạn đọc: Để yên cho anh tao viết về KT, CT, GD, về âm nhạc, về đủ thứ mà học nhé! Cút xéo hết đi một đám rân chủ chó ghẻ!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s