CXN_033114_4513_18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??”

Con người phải cày bừa như trâu. Cảnh này không bào giờ có ở miền Nam từ thời Đệ Nhất CH, thời Cụ Ngô Đình Diệm 1954 - cách nay 60 năm

Con người phải cày bừa như trâu. Cảnh này không bào giờ có ở miền Nam từ thời Đệ Nhất CH, thời Cụ Ngô Đình Diệm 1954 – cách nay 60 năm

18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??”

 1. Ý của anh cs Lê Hồng Hà này là chỉ thay đổi tên đảng thôi, còn các vị trí lãnh đạo vẫn giữ nguyên, ta vẫn lãnh đạo dân chúng mày, ta vẫn bảo toàn của cải của ta đã chiếm được. Thôi đi ông tham thì thâm, tham quá chết k kịp ngắc đâu. Dân tình đang đói khổ oằn oại kiếm sống, nỗi tức giận các ông ngày càng cao, chỉ chờ nổi dậy kéo Đảng của ông xuống.

 2. Am muu ve sau thoat xac dang he lo day.
  Cai nay AC da canh bao rat thuong xuyen thoi gian gan day ma!
  Ba con hay nhan dien cho ro bo mat that cua chung no.DCS phai chet,khong chap nhan ve sau thoat xac cua DCS.

 3. Dân thời @ chứ không phải dân thời 45-54 đâu mà ngồi mơ,máu đổ để đổi lấy sự sống tự do dân chủ nếu có cũng chấp nhận,miễn sao xoá sổ hoàn toàn hệ thống đảng CSVN và xây dựng một chính phủ đa nguyên đa đảng.

 4. Hai điều đầu tiên bọn cộng sản đang ráo riết làm là thành lập một loạt các tổ chức xã hội …quan sự dởm do an ninh cộng sản chỉ đạo ,đồng thời …sản xuất ( qua các nhà …máy chuyên sản xuất các nhà …lãnh đạo …dân chủ như dân …bán báo,bá láp ba sàm…) mà một loạt tên tuổi do tên cộng sản Lê Hồng Hà này nói đều là những kẻ như vậy( theo tôi là 100%).Sắp tới chúng sẽ làm một loạt những hành vi theo điều thứ ba tức …thả một loạt những nhà …dân chủ được nuôi nấng trong tù ( và tay …nhà giáo Đinh Đăng Định là ví dụ đầu tiên) như CHH Vũ,LQ Quân,THD Thức,NT Trung,TVAB,ĐTMinh Hạnh,Đoàn Huy Chương…(đều do các trang mạng trên …sản xuất ra).Tập cuối của vở diễn này sẽ là cộng sản bắt tay với các nhà …dân chủ kiểu này,cùng các trí …nô như Quang A,CH,TL…chung tay xây dựng …dân chủ để tiếp tục cưỡi đầu nhân dân trong một cái vỏ hoàn toàn mới trong con mắt thế giới.TUYỆT CÚ MÈO!!!Còn ngon hơn Pu tin nhiều.

  • Bạn nói đúng về vay trò của Nguyễn tường Thụy, xin bạn đừng viết tắt nữa, ít nhất có 1 chữ nguyên để bạn đọc biết, tôi sửa lại rồi còn những chữ tôi cũng ko biết…TVAB, MH, CH, TL ??????????
   AC

   • Xin lỗi đã làm anh phiền lòng,xin rút kinh nghiệm .Riêng NTT là Nguyễn Tiến Trung đó anh (tay này mới là đang trong tù).Còn MH,HC là hai kẻ được thổi lên là lãnh …tụ công đùn ( xạo chắc) Minh Hạnh( có bà mẹ quá …giỏi nên được cộng sản …hộ tống đi ngoại quốc tuyên truyền rùm beng- xin lỗi ,tôi không làm gì chứ xin đi ra khỏi nước chắc cũng khó khăn lắm),Huy Chương dưới Trà Vinh đang đấu tranh vì …công nhân và bị kết án tù 2010 -cái trò này tương tự vụ thổi em bé cực hót Nguyễn Phương Uyên cùng chuyên gia …chất nổ Đinh Nguyên Kha.

   • NT Trung thì tôi đồng ý, ĐTM Hạnh và Huy Chương thì chưa có bằng chứng gì đâu anh, còn P Uyên và Nguyên Kha thì cũng “gió thoảng mây bay” thôi, mục đích xin đi Mỹ chứ có gì đâu
    AC

 5. đảng cộng sản được khai tử ,người cộng sản vẫn lãnh đạo đất nước,mọi tội lỗi được công nhận trong bình an,tiền tài cướp của dân được cộng nhận,đất biển đảo mất vào tài tàu cộng xem như tình cho không biếu không,một núi nợ đè trên đầu toàn dân,người cộng sản phủi tay nhẹ nhàn từ bõ đảng cộng sản là dứt đi mọi tội lỗi đã gây ra cho dân cho nước dễ vậy sao ông lê hồng hà???

 6. đảng cộng sản được khai tử,người cộng sản vẫn lãnh đạo đất nước ,hihihi mọi tội ác với dân với nước hiển nhiên được xoá trắng,bịnh tâm thần hoang tưỡng của nhà sản ngày càng bị lộ,./,

 7. Bọn cs hôm nay như con chó đang lên cơn …. điên: Sợ ánh sáng (sự thật), sợ tiếng ồn (sức mạnh dân tộc) nên nó phải cắn càn, Nhưng cuốI cùng nó phải chết và chết trong đau đớn, nhục nhã: Chết vì căn bệnh “điên” phát tác, chết vì bị quần chúng đập đầu, nên đưa đít (bọn côn an, DLV) ra chịu đòn, còn cái đầu thì chui rúc vào bụi rậm để tìm đương thoát thân. Bọn côn an, DLV đang theo dõi trang này hãy bình tĩnh quan sát đi rồi sẽ thấy . . . để rồi các bạn có những hành động đúng đắn khi đối diện với DÂN TỘC. Cảm ơn AC đã vắt kiệt tâm sức vì non sông, vì DÂN VIỆT

 8. Đúng là BT Bộ CA, cà cuống chết đến đít còn cay! Kiểu này là vẽ đường cho hươu chạy đây mà. Một cuộc chuyển giao trong hòa bình và mọi người đều hỉ hả ư? Cả phe dân chủ lẫn CS, thế là cả hai bắt tay, không phải đổ máu. Và rồi hai phe sẽ chia chiến lợi phẩm mà ngày trước CS ăn cướp dc của nhân dân chia cho phe bên kia. Cụ Lê HH này lạc quan tếu quá, kinh tế đang tiêu điều này rồi, còn một núi nợ đấy cụ tính giải quyết sao!!!! Thằng nào sẽ phải chịu trách nhiệm? Chính phủ mới ư? Còn bọn CS thì ôm núi tiền chạy sang Mỹ và nước khác? Chúc cụ chóng phiêu diêu nơi cực lạc, đi về với các Cụ Mác, Lê, Hồ, Chinh, Giáp, Đồng…cụ ở lại mà làm dân chủ thì chết!

 9. Đấy!Càng đọc kỹ bài viết của tên cs Lê Hồng Hà,càng thấy tụi cs quỷ quyệt,xảo trá,gian manh.
  Đến thời điểm này thì quá mừng vì mọi việc đã rõ,dân mình nhiều người biết tâm địa của tụi cs và hết hoài nghi chủ trương tiêu diệt dân chủ cuội của anh Châu.
  Thật là một thắng lợi to lớn.
  Ngày càng nhiều người ủng hộ CXN.
  Anh Châu càng ngày càng đúng.

   • @BDST,
    Khen chứ, có bao giờ thấy anh Châu nói xiên xỏ hay ko, chê là chê thẳng, chửi là chửi thẳng, nói xiên xỏ làm mất thời giờ nếu ng ta không biết thông điệp của mình là gì.
    Chắc anh Châu ít khen quá nên khi AC khen thì phải hỏi lại cho chắc hử ??? Càng ít khen thì mỗi lần khen mới có giá trị, mới đích thực xứng đáng. Còn chuyện gì cũng khen vồn vã, khen vuốt đuôi thí ng ta nhận ngay mình là thằng ba phải, thằng nịnh bợ nên luôn luôn khen để lấy lòng,
    AC

One comment on “CXN_033114_4513_18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??”

 1. Có một số cái tên được nêu ra trong bài viết của Lê Hồng Hà về ” những người mới lên” là chưa chính xác, không đúng ! Trước tiên ta phải khẳng định một điều Lê Hồng Hà, rồi Nguyên Trọng Vĩnh, Tống Văn Công… Là những người mà CS đã tẩy não toàn bộ thành công. Những người này có thể không ác, chưa ác nhưng não trạng nô lệ vào đảng CS cùng với sự HÈN đớn và cả sự u mê+kiêu ngạo vô lối cs+trì độn trong nhận thức và hết sức bảo thủ…..không dám nhận bản thân mình đã sai khi đã tham gia, tiếp tay xây dựng và bảo vệ lũ cầm quyền CS. Không hề ân hận về những việc mình đã làm hại cho Đất nước, cho Dân tộc, không hề TỰ vấn bản thân và ăn năn ngay với Lương tâm của mình. Lê Hồng Hà, Nguyễn trọng Vĩnh…có đến chết cũng không thay đổi, và thực ra thì cũng đang ở tuổi sắp chết nên nói năng chắc NHẢM! Tôi mới rút ra một điều: Tất cả những kẻ đã là đảng viên đcsVN thì đều có lỗi, có tội với Đất nước Việt Nam, Dân tộc Việt Nam. Chỉ là mức độ lỗi, tội ít nhiều mà thôi.
  Với chúng ta, những người YÊU NƯỚC Việt thật sự HÃY TỈNH TÁO khi tiếp nhận thông tin, tiếp nhận, ghi nhận và phải có sự phân tích, coi xét, kiểm chứng…kỹ càng trước khi đưa ra những ý kiến nhận xét về những con người cụ thể như với Hà Sỹ Phu, Nguyễn Tiến Trung, Đỗ thị Minh Hạnh….những người vì tranh đấu cho Tự do Dân Chủ cho VN mà đang phải trả giá bằng chính cuộc đời mình những năm tháng dài trong ngục tối CS! Tôi nghĩ Một điều Cần luôn lưu ý với bạn đọc mạng khi tiếp nhận các thông tin là phải LUÔN GIỮ SỰ TỈNH TÁO CỦA LÝ TRÍ, KHÔNG ĐỂ TÌNH CẢM YÊU NGƯỜI NÀY, KHÔNG THÍCH NGƯỜI KIA… CHI PHỐI. CS, nhất là CSVN là tổ sư của việc đánh phá các phong trào Dân chủ với những ngón nghề thâm độc, chúng ta càng phải cảnh giác để không bị sa vào bẫy của chúng. HÃY NÓI KHÔNG VỚI CSVN, KHÔNG TẤT THẢY! KHÔNG NGHE CHÚNG NÓI, TẨY CHAY CHÚNG. CSVN CHỈ CÓ PHẾ BỎ, CHÚNG KHÔNG THỂ CẢI TẠO, SỬA CHỮA ĐƯỢC

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s