CXN_033114_4517_Trả lời anh Nguyen Văn (Bộ Đội tới Sài Gòn ngày 30.4.1975) v/v Lê Hồng Hà

 

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của MTGPMN và CSBV

Chào anh Nguyen Van,

Tôi biết anh qua blog này, rồi chúng ta trao đổi đt mấy lần cả khi anh ở Úc và về VN. Lúc đó chúng ta trao đổi về đề tài CHHV và anh rất tán thành chuyện tôi lật mặt CHHV, chỉ ra hắn là một con bài của ĐCS và anh rất đồng tình với tôi về chuyện phải lật tẩy hắn trước khi bà con thần tượng hóa hắn thành một nhân vật HCM thứ 2 thì lúc đó khó đánh đổ hắn lắm, chuyện tuyệt thực của hắn Việt Tân cũng bênh chằm chập.

—-

Trước khi trả lời com ngày hôm nay của anh, tôi xin báo cho anh biết suy nghĩ của tôi là giờ phút này CS đi quá xa với khủng hoảng KT và đanh tiến nhanh vào khủng hoảng CT với biểu tình, bạo động sẽ lan tỏa khắp rất nhiều tỉnh thành và lực lượng công an giết người địa phương sẽ ko đủ kinh nghiệm để đối đầu với vài trăm tới cả ngàn người biểu tình. Tình hình này sẽ tồi tệ hơn trg vòng vài tháng nữa và DCS sẽ phải đối mặt với tan rã và bạo loạn cao cấp.

Tôi ko nghĩ là LHH hay CS giăng bẫy khi LHH tuyên bố đâu, mà vì quá khẩn cấp nên chúng phải nói ra để huy động thâu tóm PTDC của CSVN thôi, ngoài ra chúng ko thể liên lạc hết bằng email nên phải liệng lên thông tin đại chúng như thế.

Lục lượng DC bây giờ như tôi thấy là bị khuynh đảo bời tiền của Việt Tân và VT bị khuynh đảo bởi phân chia bả quyền của CSVN, vậy thì cần gì những thực lực đó vậy anh. Anh theo dõi trang tôi lâu thì anh phải biết sự cáo chung là phải tới thôi, cho dầu có bọn ruồi bu này hay không.

Có cần phải đoàn kết với VT và CSVN cùng tay sai tụi nó hay ko, anh muốn giữ tinh thần đoàn kết với chúng nó thì anh cứ tự nhiên, tôi ko ngăn cản hay khuyên răn anh đâu, và tôi cũng biết điều tôi làm.

Chính vì đọc bài của LHH mới ngộ ra điều là chúng cài người, ngay cả Mẹ Nấm và Người Buôn Gió cũng nói phe phái trg PTDC là triệt nhau để có tiền tài trợ mà…anh ko đọc ah ???

Chúc anh vui,

Melbourne

01.04.2014 (this is not a post for the purpose of April’s Fool)

Châu Xuân Nguyễn

—Câu hỏi của anh dưới đây…

————————————

A.Châu à, Tui đang có cảm giác hơi buồn buồn: Trang chauxuannguyen.org đang sa vào bẫy của CS với vài bài đăng gần đây xung quanh bài viết của cựu CVP Bộ công an CS Lê Hồng Hà. Đọc kỹ lại phần thêm (chữ màu đỏ) của Phạm Toàn, Tôi thấy nhiều điều đúng và Cần suy ngẫm kỹ càng. Bởi vậy không nên giật tít bài Viết như trên, theo Tôi. Lực lượng Dân chủ của Việt Nam đã YẾU&THIẾU chúng ta cứ sa đà vào việc bắt bẻ câu chữ, rồi bới móc những thiếu sót…của nhau chỉ làm tổn hao lực lượng, mất đoàn kết….và chính là bị rơi vào bẫy của cqcs. ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI MỤC BÀI VIẾT CỦA LÊ HỒNG HÀ: HÃY NÓI KHÔNG VỚI CS. KHÔNG ĐỌC BÀI CỦA CHÚNG, KHÔNG NGHE NHỮNG GÌ CHÚNG NÓI. Chỉ Cần viết bài chỉ ra cái bản chất Tuyên truyền láo lếu của CS, và cả những não trạng nô lệ CS không thể tẩy rửa hết được ĐỂ TA KHÔNG NGHE NHỮNG GÌ CHÚNG NÓI, KHÔNG ĐỌC NHỮNG GÌ CHÚNG VIẾT- LÀ ĐỦ

———————————–

6 comments on “CXN_033014_4514_Tung hứng của Phạm Toàn, ex Bauxite, thêm một nòi CS giả hiệu bỏ đảng (bọn cộng nô dự định lừa bịp 90 triệu dân VN lần 4 (HCM, 1954, 1973, 2014): MẤY SUY NGHĨ VỀ TÌNH HÌNH, NHIỆM VỤ HIỆN NAY – (Phạm Toàn , thêm)”

 1. đúng như AC nhận định, chúng nó biết tình hình đã KHẨN TRƯƠNG lắm rùi nên có lẽ tung hết lực lượng ra để hòng đảo ngược tình thế trong thời gian ngắn nhất.

  Sắp tới sẽ có nhiều màn trình diễn hay nữa cho bà con xem

 2. A.Châu à, Tui đang có cảm giác hơi buồn buồn: Trang chauxuannguyen.org đang sa vào bẫy của CS với vài bài đăng gần đây xung quanh bài viết của cựu CVP Bộ công an CS Lê Hồng Hà. Đọc kỹ lại phần thêm (chữ màu đỏ) của Phạm Toàn, Tôi thấy nhiều điều đúng và Cần suy ngẫm kỹ càng. Bởi vậy không nên giật tít bài Viết như trên, theo Tôi. Lực lượng Dân chủ của Việt Nam đã YẾU&THIẾU chúng ta cứ sa đà vào việc bắt bẻ câu chữ, rồi bới móc những thiếu sót…của nhau chỉ làm tổn hao lực lượng, mất đoàn kết….và chính là bị rơi vào bẫy của cqcs. ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI MỤC BÀI VIẾT CỦA LÊ HỒNG HÀ: HÃY NÓI KHÔNG VỚI CS. KHÔNG ĐỌC BÀI CỦA CHÚNG, KHÔNG NGHE NHỮNG GÌ CHÚNG NÓI. Chỉ Cần viết bài chỉ ra cái bản chất Tuyên truyền láo lếu của CS, và cả những não trạng nô lệ CS không thể tẩy rửa hết được ĐỂ TA KHÔNG NGHE NHỮNG GÌ CHÚNG NÓI, KHÔNG ĐỌC NHỮNG GÌ CHÚNG VIẾT- LÀ ĐỦ

 3. Từ một bài phỏng vấn của tay dân chủ tổ …cò Nguyễn Thượng Long với ông già sắp …chết từ 10/3/2014- đấy là theo ý của bố NTL-( có mùi giống vụ tay Lê Hiếu Đằng) LHH,các chiên da trí nô xào nấu thành bài chính danh tác giả …gửi tới Dân luận (giỏi nhỉ)-29 /3 thí phải – và cùng lúc lên một loạt trang khác. Hôm nay lại xuất hiện phiên bản 3.0 của tay Bô xịt họ Phạm.Qủa là phối hợp nhịp nhàng nhỉ ,các tồng chí tuyên giáo. Chỉ nhìn vào hành động này đã thấy sự xảo trá đến tận cùng của bộ máy cộng sản ,sử dụng cả kẻ sắp xuống mồ ,đổi trắng thay đen chả có tí tôn trọng đồng đảng của mình về hình ảnh,tác quyền gì cả ( chứ đừng mong là kẻ ngoài đảng sẽ có sự tôn trọng này ),một ông tự gọi là nhà giáo mà chui đầu đi sửa cả lời của người khác một cách ngang ngược như vây thử hỏi ông Phạm Toàn DẠY AI???(dù biết ông phải làm theo chỉ đạo).Còn thêm ba cái câu rỗng tuếch chả có ý nghĩa như vậy thì cỡ giáo sư Toàn chỉ đáng dạy tiểu học là phải ,bày đặt dạy chính trị,chính em.CHÁN NHƯ CON GIÁN VỚI BỌN TRÍ NÔ!!!

 4. @Nguyen Van à! Tôi đã từng có những cảm nhận như bạn từ sự kiện AC “nã pháo” Cù Huy Hà Vũ, nhưng nay thì hết rồi vì thấy AC đúng: Phải vạch trần mọi âm mưu “ve sầu thoát xác” của cs cho người dân cùng biết mà cảnh giác, không thể để đát nước VN này lại rơi vào hoàn cảnh chế độ độc tài như Putin hiện nay. Thà 1 lần đau đớn để rồi đất nước thái bình hơn là nhẹ dạ để chịu cảnh ngàn năm tăm tối thêm lần nữa. Cs không chịu “buông đao đồ tể” xuống thì chúng phải gánh hậu quả thôi, “ác lai ác báo” mà, không trách ai được!

6 comments on “CXN_033114_4517_Trả lời anh Nguyen Văn (Bộ Đội tới Sài Gòn ngày 30.4.1975) v/v Lê Hồng Hà

 1. Tôi đồng ý với ý kiến của ông Châu! Các cuộc cách mạng Cam dù là bạo lực hay không bạo lực vẫn không triệt để được vì bọn phản dân chủ vẫn len lỏi trong hàng ngũ phong trào dân chủ. Và khi bọn nó nắm quyền thì lại độc tài lần nữa. Cho nên phải làm rõ được mưu mô, tính toán, bản chất của bọn “ngụy dân chủ” để chúng nó không làm cản trở cuộc cách mạng, khi đó thì mới đạt tới cách mạng triệt để, không thì chỉ là “cải triều hoàn đại” mà thôi!!!! Chúng ta không được nhân nhượng vì “ngụy dân chủ” sẽ dẫn tới “phi dân chủ”, không sớm thì muộn nó sẽ lòi đuôi cáo ra và khi nó được nhốt chung với đàn cừu – những người dân còn chưa biết thế nào là dân chủ – thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường! Phải chặn đứng mọi âm mưu làm nguy hại tới phong trào dân chủ thực sự. Nếu coi CS là kẻ thù bên ngoài thì kẻ thù bên trong chính là bọn “ngụy dân chủ” này. Cuộc chiến này chính là một cuộc chiến chống lại “thù trong, giặc ngoài” như vậy đó!!!

  Like

 2. Cháu chào chú Châu. Theo cháu hiện nay bọn csvn đang rối loạn về đường lối lãnh đạo và chúng chủ yếu tập trung vào tranh giành quyền lực và triệt tiêu lẫn nhau. Đó là 1 thuận lợi cho phong trào dân chủ và biểu tình lật đổ bọn csvn. Nhưng chúng ta cũng không nên lạc quan quá. Mục tiêu quan trọng nhất bây giờ là nghĩ ra phương pháp lật đổ bọn csvn.Theo cháu thì chúng ta vẫn phải kiên trì, bền bỉ thực hiện mấy bước sau:

  1/ Không đóng thuế hay bất cứ loại phí gì có thể. Nhân dân cố gắng thực hiện đúng luật để bọn csvn không có cớ gì phạt tiền. Đặc biệt bọn CSGT. Bọn csvn chủ yếu sống được là nhờ có tham nhũng và hối lộ của nhân dân thôi. Lỗi này thuộc về nhân dân.

  2/Thường xuyên vạch mặt sự lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng của bọn csvn cho nhân dân biết thông qua internet, truyền đơn, đài phát thanh vv… Đối với vùng nông thôn thì truyền đơn sẽ tác dụng nhanh và tốt hơn. Theo cháu nội dung truyền đơn sẽ được dán vào tiền mệnh giá 1000đ hay 2000đ hoặc 5000đ và được bí mật thả từ xe bus, xe lửa, các tòa nhà chung cư, ký túc xá, những nơi đông người và không có camera. Đây cũng là 1 cách giúp đỡ những người nghèo khổ. Khi dán truyền đơn phải đi găng tay tránh để lại dấu vân tay. Lực lượng nông dân và công nhân mới thực sự có sức mạnh lật đổ bọn csvn. Trí thức và người thành phố chỉ có tác dụng làm lãnh đạo trong sự nghiệp lật đổ bọn csvn thôi.

  3/Khuyến khích, động viên nhân dân đừng sợ bọn csvn. Có bất công là phải đấu tranh. Đó là lợi ích chân chính. Con người khi sinh ra đương nhiên được quyền đó. Không 1 kẻ nào có quyền cướp và bố thí cho chúng ta quyền đó cả. Tạo hóa đã sẵn cho ta quyền đó rồi. Hãy dũng cảm đứng lên biểu tình.

  4/Nhân dân hãy dũng cảm thường xuyên khiếu kiện, khiếu nại, đình công, biểu tình nếu thấy quyền lợi bị xâm hại. Khi đi biểu tình nhớ là đem theo những dụng cụ đồ nghề để sử dụng làm vũ khí khi cần thiết và khi bị bọn csvn hỏi thì bảo là đi làm thấy đám đông thì rẽ vào xem. Ví dụ nông dân thì đem liềm, cuốc, xẻng, đòn gánh vv…Khi biểu tình thì đeo khẩu trang và dùng cát hất vào mắt bọn công an thì là phương pháp tuyệt vời đấy. Chúng không nhận dạng ra ai mà bắt đâu.

  5/ Luôn quay phim, chụp ảnh đưa hình ảnh biểu tình và tố giác bọn csvn ra quốc tế

  6/ Phải chuẩn bị sẵn lực lượng lãnh đạo khi bọn csvn sụp đổ. Chế độ hậu cộng sản là chế độ không có bóng dáng của bất cứ thằng cs nào. Bọn csvn và bọn cs thế giới chúng đều là 1 đàn chó. Trong đàn chó thì làm gì có người mà chọn nữa làm lãnh đạo.

  Nói chung mọi phương pháp bây giờ là tập trung vào việc cắt nguồn thu của bọn csvn tức là không đóng thuế và phát triển phong trào biểu tình thường xuyên, rộng khắp cả nước và càng đông càng tốt.

  Like

 3. Chào Anh CXN, giờ Việt Nam mình ( VN của Tôi và Anh) đang chuyển dần sang những giây phút đầu tiên của ngày Cá tháng Tư April 01, nhưng những trao đổi giữa Tôi và Anh trong lúc này lại hết sức nghiêm túc và không hề Cá tháng Tư nào hết! Điều rất vui đối với Tôi là Anh đã nhận ra Tôi mặc dù Tôi đã xài khá nhiều tên và địa chỉ email cũng như số đt bởi lý do TỰ bảo vệ mình trong cái nhà nước Ác quỷ CS này với một rừng cảnh sát Linh cẩu và xài thứ luật của ác thú- Luật rừng. Đúng như Anh nói trong email hồi âm của Anh, Tôi và Anh có nhiều điểm tán đồng, nhiều điểm chung trong cách nhìn các sự việc, con người…và những sự khác biệt cũng là đương nhiên đúng không Anh? Bởi vậy những ý kiến Tôi nêu ra là những ý kiến của Cá nhân Tôi sau khi đã đọc Cẩn thận, nghiêm túc, cùng với những suy nghĩ, phân tích rồi đưa ra để bạn đọc mạng lưu ý xem xét. Tôi nghĩ đó cũng là cách làm Nghiêm túc. Tôi thấy Cần nhắc lại một chút. Tôi tin chắc một điều CSVN nhất định sẽ SỤP ĐỔ. ĐÓ LÀ ĐIỀU CHẮC CHẤN VÌ NÓ QUÁ ÁC ĐỘC VÀ TÀN BẠO. Nhưng CSVN sẽ sụp đổ khi nào và theo cách thức nào, phương thức nào…thì lại là điều chưa thể chỉ ra chính xác trong giai đoạn hiện nay bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà trong đó yếu tố chính và là Quan trọng Nhất chưa xuất hiện, theo Tôi. Tôi không hề ảo tưởng , hy vọng nào về SỰ THAY ĐỔI lại xuất phát từ 16 thằng con ác quỷ trong BCT, BBT hay 200 thằng con súc sinh trong TW, hay trong gần 500 thằng con của cái Cuốc gật và ngay cả với lũ đã về hưu, hay cách mạng lão thành cỡ Nguyễn Trọng Vĩnh ( Thơ sau Tôi sẽ phân tích riêng về mối Liên hệ N.T.Vĩnh-T.T.Sang với con tốt Cù Huy Hà Vũ bị thí trong ván bài tranh giành quyền lực ở chóp bu CSVN ). Gần đây March 12 tôi thấy có bài khá hay và chỉ Đúng Nguyên nhân tại sao VN chưa có cuộc CM lật đổ chế độ độc tài đảng trị mặc dù nó đã hiện nguyên hình là một tập đoàn Việt gian bán nước, hèn hạ với giặc Tàu, Ác độc với Nhân Dân và bản thân chúng cũng đã rệu rã, thối nát đến tận cùng! Bài ĐCSVN DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ TỒN TẠI? Đường dẫn http://server8.kproxy.com/servlet/redirect.srv/sruj/styznrqpv/sopq/p2/DienDanSVVN/posts/720469524660076?stream_ref=10
  “…chỗ dựa lớn nhất của ĐCSVN để tồn tại chính là sự sợ hãi, sự vô cảm, vô Lương tâm của người Dân Việt nam với hiện tại và tương lai của Đất Nước” trích
  Với miền Bắc là 60 năm (tạm tính từ 1954) cả nước là gần 40 năm ( từ sau 30/4/1975 kết thúc cuộc Nội chiến Nam Bắc kéo dài hơn 20 năm với chiến thắng về quân sự của CS Bắc Việt)
  40, 60 năm là 2;3 thế hệ cộng với cả những thế hệ trước đó đã bị cùm kẹp khủng Bố tàn độc của Chuyên chính vô sản do Hồ và băng đảng của y đã dẫn đến một xh bị phá nát như xhVN Hiện nay chính là Nguyên Nhân làm cho VN chưa có Cuộc CM đúng nghĩa của Nhân Dân về MỘT NHÀ NƯỚC DÂN CHỦ.
  Phải Cần thời gian, sự vận động….với lợi thế của phương tiện truyền thông Internet TK21 sẽ thúc đẩy nhanh hơn tới thời điểm của cuộc CM lật đổ CSVN. Tôi nghĩ và tin cũng không còn xa nữa.
  Trao đổi cùng Anh như vậy- Hẹn gặp Anh dịp sau
  Thân kính-

  Like

 4. Bổ sung thêm cho @Nguyenvan về ý thức và trình độ nhận biết hiện thực của người dân VN trong tình hình hiện nay :
  1 Họ đã bắt đầu nhận thấy lợi ích của họ đang bị xói mòn bị ai đó ” hút dần ” bằng sự bóc lột tinh vi đã tồn tại suốt 69 năm qua , công sức lao động của họ đang bị ” ăn cướp ” dần bởi cơ chế chính sách của nhà nước CSVN hiện nay thông qua hàng loạt các thông tư nghị định chính sách ” có lợi cho Đảng bất lợi cho dân ” như tăng giá xăng , điện , phí chồng phí của ngành giao thông , tự do mua bán bị chặn bởi thông tư 24 , cứu nhà giàu trong BĐS ở gói 30,50 ngàn tỉ , họ giật mình khi thấy quan chức VN quá giàu ,bất công XHVN gia tăng chóng mặt trong 1 hệ thống luật pháp luôn bao che cho chế độ (tái CA 1 cái thì đi tù , CA đánh cho tới chết người dân thì xử treo …)

  2 với doanh nghiệp Họ bắt đầu không muốn nghe ,muốn tin , muốn thấy các lời lẽ trấn an dân chúng trong việc giải cứu nền KT hiện nay ! Họ đã nhận biết rõ ràng thấu đáo cái gọi ” KTTT, định hướng XHCN ” chính là nền KT bao cấp phụ thuộc hoàn toàn vào Đảng và CP thông qua những mệnh lệnh hành chánh để chặn đứng sự phát triển đúng nghĩa của nền KTTT ! vì lẽ đó đây chính là công cụ để lừa dối các tổ chức KT tài chính ngoài nước ,trong nước mà chứng cứ để lại bằng nợ công của VN không ai kiểm soát hay DNNN và tập đoàn tạo nợ xấu khủng , hiệu quả kinh doanh ngược nhưng lại được khẳng định trong Hiến pháp rằng KT nhà nước làm chủ đạo của nền KTTT tại VN ! từ vụ kiện vinashin quốc tế đã nhận ra CSVN lại cố tình lừa dối thế giới thêm 1 lần nữa nên vốn ngoại vào VN bị rút dần cũng như mọi khoản vay nước ngoài của VN bị đình lại do mức tín nhiệm của 3D là B trừ .

  3 Giới quan chức tép riu có lực lượng đông đảo cũng mất dần niềm tin vào chế độ khi lợi ích của họ không còn bởi các DNTN phá sản quá nhiều làm mất đi sự “lại quả ” của họ bù đắp co việc buôn bán cơ chế , buôn bán ghế . Một hệ thống quan chức nhỏ của nhà nước CS ăn nhờ sống nhờ các DNTN khi còn hoạt động nay đã bộc lộ sự chán nản khi hoàn cảnh khó khăn của XHVN luôn hiện ra trước mắt họ do đó mâu thuẫn nội tại về ý thức về lý tưởng từ chế độ đã tan dần bởi lý thuật quá thực tiễn của nên KT tư bản chủ nghĩa (KTTT) , họ cũng như thế giới lầm tưởng VN là nền KTTT không phải nền KT bao cấp do đó cái bổng lộc của họ là quá nhỏ bé so với BBT , BCT , UVTW,500 ĐBQH , DNNN ,CP …

  4 Khi lợi ích chính từ sự lại quả trong quá trình hoạt động của các DNTN đem lại cho lực lượng bảo vệ chế độ như CA/AN/QĐ bị can kiệt làm họ có mức sống thấp qua số lương công chức được trả gây hụt hẫng trong KT gia đình họ thì mức độ hoạt động bảo vệ chế độ của họ cũng giảm xuống nhiều hơn , tinh thần ” còn đảng còn mình ” tan vỡ nên trong những tháng tới việc trấn áp biểu tình của dân sẽ không còn ” rát ” nữa khi hình ảnh CS Uraina quì gối xin lỗi dân đã chứng minh quyền lực của dân là tố thượng . Vì lẽ thế CT trong nưoc sẽ xáo trộn mạnh mẽ dẫn đến lật đổ chính quyền ND xấc láo của CSVN sẽ sớm xảy ra và việc đặt CSVN ra ngoài vòng pháp luật chắc chắn sẽ xảy ra vì tội ác của CSVN đã quá nhiều trong suot 69 năm qua .

  Like

 5. Nhóm phản biện và các cá nhân có thái độ ửn hộ dân chủ sống trong nước luôn phải nói vừa phải để giữ cái đầu trên cổ , nếu thẳng băng như aC thì sớm bị diệt khẩu mất, nên bị coi là “ve sầu thoát xác “, CS trá hình , hay Việt Tân cũng chấp nhận để cổ vũ , lôi kéo đồng bào xuống đường; Không có họ thì đâu có những ngày sôi động ở khắp nước biểu tình chống Tàu Cộng, kỷ niêm 17-1,chống bọn CA đánh chết người…. Hãy đoàn kết để xóa CS trước rồi dần thanh lọc những phần tử cơ hội sau, chỉ những người ở ngoài nước đâu có thể thành công được AC?

  Like

  • Cái này thi đúng một phần tức những loại dân chủ này được an ninh điều hành nên có thể tự do phát… tuyên ngôn ,lập hội này nọ ,ra vô đại sứ quán ,đi nước ngoài như đi chợ (dù giả bộ ì xèo là bị …ngăn cản ,bôi tí thuốc đỏ lên mặt rồi la lên bị đánh rồi hô hào ngoại quốc …yểm trợ,kiếm tí đô la ăn chơi giống hệt mấy thằng sáng ăn xin chiều đi nhà hàng ở VN).nhưng đó là những cái bẫy cho những ai không có dấu chọn của an ninh cộng sản ,là cái túi hút đô la …yểm trợ,là những tổ chức xã hội …quan sự( do các quan dựng lên) định hướng bắt tay với cộng sản ,lừa bịp thế giới là Việt nam cũng có xã hội dờ sờ như ai ( việc các thứ hội này có mặt tại châu Âu chỉ giúp cho cộng sản chứng minh điều này chứ chẳng phải tố cáo tố cung gì cả – hãy nghe giọng mấy thằng ngoại giao cộng sản thì rõ). ĐÓ LÀ TRÒ BỊP CỦA CỘNG SẢN ! Không có bất cứ cái lợi gì cả cho phong trào dân chủ đúng đắn.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s