CXN_040914_4585_Thật tình, nếu thiên hạ lôi cả dòng họ NGUYỄN LÂN ra chửi, hay đào mồ cuốc mã dòng họ NGUYỄN LÂN; thì chẳng có gì LÀ LẠ CẢ.

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội http://chauxuannguyen.org/2013/07/03/nguyen-manh-tuong-mot-nha-dai-tri-thuc/

Thật tình, nếu thiên hạ lôi cả dòng họ NGUYỄN LÂN ra chửi, hay đào mồ cuốc mã dòng họ NGUYỄN LÂN; thì chẳng có gì LÀ LẠ CẢ.

Dòng họ nhà này nổi tiếng CÓ HỌC, HỌC CAO? Nhưng cái NÔI ĐÀO TẠO TỪ ĐÔNG ÂU, NGA LÀ CHÍNH (Xứ sở này CON BÒ CÒN CÓ BẰNG TIẾN SĨ); Hơn nữa dòng họ nguyễn lân nổi tiếng nhờ ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH CỘNG SẢN PR. Thực tế TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ ở VN đông như đất, nhưng cống hiến gì cho XH ở VN, đừng nói đến cống hiến cho XH loài người.

Riêng phong cách NGUYỄN LÂN THẮNG cho dù là con bài của cs, hay người đấu tranh cho Dân chủ thì cũng chỉ là ĐỨA TRẺ NỔI LOẠN, do tư duy và trí tuệ sàn sàn chưa đủ tầm nhưng cứ muốn là NHÂN VẬT TRUNG TÂM như những cù huy hà vũ, lê thăng long .v.v… .Muốn hơn tí nữa cũng chẳng được VÌ BẢN CHẤT LOẠI NGƯỜI NÀY ĐƯỢC ĐÀO TẠO RÈN DỦA TỪ CÁI NÔI CỘNG SẢN. VÌ VẬY NẾU CÓ ĐỨNG RA CHỐNG CỘNG SẢN HAY THẾ NÀY THẾ KIA CŨNG CHỈ LÀ TAI NẠN NHƯ ĐOÀN TÀU LỬA CHẠY TRẬT ĐƯỜNG RAY.

 

9 comments on “CXN_040914_4585_Thật tình, nếu thiên hạ lôi cả dòng họ NGUYỄN LÂN ra chửi, hay đào mồ cuốc mã dòng họ NGUYỄN LÂN; thì chẳng có gì LÀ LẠ CẢ.

  • Họ lừa đảo bolobola balabolo… chứ có gì hơn sơn đông mãi võ đâu hè, toàn là lũ có cái tài NÓI KHÔNG KỊP NUỐT NƯỚC MIẾNG (giải) không hà… mịa kiếp nhà sảnn

   Like

 1. Cái loa chính của vncs là nhờ vào một trong những cái thằng con luôn mòm, đá mép nói bolobola không kịp nuốt nước miếng, nhằm vuốt giận thiên hạ… qua cầu rút ván….

  Bọn chó thuộc Genus Nguyễn Rận đủ loại này nếu không nà thái giám cũng nà óc vỏ tre… kêu to trong rổng tếch… đúng là bọn Bamboo gõ mỏ

  Like

 2. Về cơ bản tất cả bọn cs không đáng tin cậy. Kể cả bọn cs trên toàn thế giới. Phải nhận thức rõ lũ chó csvn và cs thế giới là quân chuyên lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng. Chưa hiểu được như vậy và còn mơ hồ về chúng thì chúng ta không thể loại bỏ và lật đổ được lũ chó csvn. Trước hết phải có suy nghĩ cần loại bỏ lũ cặn bã csvn đã và sau đó nghĩ phương pháp tiêu diệt chúng từng phần và sau cùng là hành động lật đổ chúng bằng biểu tình ôn hòa hoặc bạo lực tùy thời cơ cho phép. Chúng ta còn mơ hồ lũ chó csvn tự thay đổi cho tốt lên thì chúng ta còn thơ ngây về lũ chó csvn quá. Tư tưởng còn chưa dứt khoát được thì không thể làm gì được. Nhiệm vụ của tất cả mọi người trước mắt thứ 1 là vạch mặt sự đểu cáng, lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng của lũ chó csvn. Nhiệm vụ thứ 2 là ngưng đóng thuế, ngưng đóng các loại từ thiện mơ hồ, Nhiệm vụ thứ 3 là thường xuyên liên tục khiếu kiện tất cả các vấn đề có thể lên chính quyền trong nước và các cơ quan quốc tế bằng mọi phương tiện truyền thông. Nhiệm vụ thứ 4 quan trọng nhất là thường xuyên tham gia biểu tình tiến tới lật đổ lũ chó csvn. Nhớ là khi tham gia biểu tình có đem theo dụng cụ lao động theo nghề nghiệp của mình để có thể biến thành vũ khí bạo động mà lũ chó công an không lấy cớ bắt vì tội đem vũ khí, ví dụ đem búa, liềm, cuốc, cưa, kìm, cát, xi măng, thậm chí chúng ta có thể mang theo dấm ăn, mắm v v… để hất vào mặt lũ chó công an.

  Like

 3. Nhân dân hãy tìm hiểu rõ xem có phải thằng chó tiến sĩ giấy Nguyễn Lân Dũng đem ốc biêu vàng về giết nông dân và nền nông nghiệp Việt Nam không. Dòng họ chó Nguyễn Lân này chỉ tuyên truyền cho lũ chó csvn thôi chứ nó có tài cán gì giúp nhân dân đâu mà ca ngợi nó. Nhân dân lại phải còng lưng đóng thuế để nuôi mấy con chó tiến sĩ giấy Nguyễn lân …. Hãy biểu tình lật đổ lũ chó csvn.

  Like

 4. Bây giờ mình mới biết là đám Nguyễn lân này rước ốc bưu vàng về giết nông dân VN.

  Tụi nó đúng là 1 lũ khốn nạn; hại dân

  Like

 5. Lũ tiến sĩ ăn hại đái nát…thảo nào nông dân VN mãi mãi nghèo mạt vì cái lũ mang danh trí thức này…lũ tiến sĩ ốc bươu vàng …Mả cha cái dòng họ Nguyễn Lân Thắng đã sinh ra bọn phản dân hại nước

  Like

 6. Tôi lấy danh dự cá nhân thề với các bạn về vụ Ốc bưu vàng của tay TS Nguyễn lân Dũng.
  Hắn là cán bộ khoa học,cứ mỗi vài năm hắn lại đi nước ngoài rồi mang về giống nầy,con nọ.
  Tôi vốn yêu nghề nông,theo dõi khá sát lĩnh vực nông nghiệp(cách đây 20 năm).
  Vụ Ốc bươu vàng do tay Nguyễn Lân Dũng đem từ tàu chó về làm hại nông nghiệp nước nhà,có thấy nó nói tiếng nào đâu!!!
  CS là vậy,riêng gì tay NL Dũng.
  Còn bàn về dòng nầy họ nọ nổi tiếng,giờ các bạn đã có thông tin đa chiều,bí mật lịch sử còn được xới tung lên,trắng đen hiện rõ như ban ngày.
  Cs nó muốn cho ai nổi tiếng là tuyên truyền,chuyện một nói mười,ai nghe chả sướng.
  Trẹm tôi không ưa cs nên không theo,chứ theo bây giờ tôi ngồi ở cấp tỉnh cũng được có gì ghê gớm lắm đâu,nhớ đi bằng 2 đầu gối là được,cần gì trình độ,hề hề hề….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s