CXN_041214_4634_Bài viết định viết sáng nay tựa là: “Tứ trụ tiến thoái lưỡng nan”, tựa buổi tối này là: “ĐCS VN nhìn nhận thua cuộc với 3 triệu ĐV và 90 triệu đồng bào VN rồi” (MTGPMN)

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

Châu Xuân Nguyễn
——

Tại sao có sự thay đổi tựa bài viết ????

Vì thông tin của Nguyễn Tiến Trung và Vi Đức Hồi được thả.

90 triệu dân chúng ta đều biết rằng CS là loại thú tàn độc nhất trong tất cả các loại thú vật, khi chúng nắm quyền vững chắc, yên vị trong 5 năm nay thì đồng bào chúng ta có lạy lục để chúng thả tù nhân lương tâm chúng có đoái hoài gì tới đâu ???? Nhưng tại sao trong vòng 2 tháng nay, 5 người nguy hiểm với chế độ được thả (Đinh Đăng Định, Nguyễn Hữu Cầu, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tiến Trung, Vi Đức Hồi ???) Và trước đó, Phương Uyên và Đinh Nhật Uy. Và chắc chắn không ngưng lại ở đây, chúng phải lạy lục Obama qua thăm VN và ký TPP để chúng có được một tin tốt về KT đang gục ngã.

Tại sao ???? Vì áp lực quốc tế và bạo loạn quốc nội và sự sụp đổ của Công An xã bắc Sơn, Hà Tỉnh không dám ló mặt ra từ 8 giờ tối đến 1 giờ sáng hôm sao. Điều này làm tứ trụ rất lo rằng lá chắn đang rơi tơi tả trước mắt chúng nó.

Vấn đề không còn là với Bộ Công An hay Tuyên Giáo nữa mà rơi vào vùng quyết định của tứ trụ. làm sao để xoa dịu nỗi tức giận của người dân do Kinh tế khủng hoảng từ 2011 đến nay mà vẫn ko có lối thoát và đại đa số người dân đều nhìn thấy KT sẽ không thoát khỏi khủng hoảng sau 15 hay 50 năm nữa, đây là điều tôi dự báo bạo loạn năm 2012, nhưng lúc đó người dân chưa thật sự nằm gai nếm mật do hậu quả của KT khủng hoảng, cái Tết năm 2014 đã cho 90 triệu dân VN thấy khủng hoảng thật sự ăn sâu vào cuộc sống của họ và không lối thoát trong 15 hay 50 năm nữa nếu còn CS.
—-
NVDT*_032512_00056_Lời Kêu Gọi số 3 về Kinh Tế

Trích bài 00056 ngày 25.3.2012 (Hơn 2 năm nay):” Đăng lần đầu: 25.03.2012

(Xin phổ biến rộng rãi)

Lời Kêu Gọi số 3: Hởi công dân Việt Nam, đã đến lúc tất cả chúng ta phải đứng lên!

Ai cũng biết, nếu đất nước càng ngày càng suy yếu, cuộc sống càng ngày kiệt quệ thì khả năng bị Hán hóa càng lớn và khả năng mất nước càng cao.

Cuộc sống hiện tại của chúng ta là:

1. Lạm phát vừa dịu xuống thì giá cả lại tăng cao làm cho lạm phát trở lại khốc liệt hơn,

2. Bão giá tại các siêu thị, chợ khiến các mặt hàng nhu yếu phẫm hàng ngày như thịt, cá, đường, sửa, nước mắm, gạo đều tăng.

3. Xăng tăng 10% tháng 3 năm 2012 và sẽ còn tăng nữa.

4. Điện đang chuẩn bị tăng 5%.

5. Gas tăng 20% tháng 3 năm 2012.

6. Bảo hiểm y tế sẽ tăng vì bệnh viện hết kinh phí nhưng chất lượng phục vụ giãm,

7. Thuế bảo trì đường của Đinh La Thăng 500.000 đồng/mỗi xe gắn máy/năm trong thời đại bão giá càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, khốn đốn.

8. Ngân hàng mất thanh khoản phải chờ sát nhập để giải quyết nợ xấu. Lãi suất huy động giảm 1% từ 14% còn 13% nhưng lãi suất cho vay vẫn còn từ 19% đến 22%. Mức lãi suất này không chấp nhận được với bất cứ doanh nghiệp nào.

9. Bất động sản (BĐS) tê liệt từ tháng 2 năm 2011 khi có nghị quyết 11, cho đến nay vẫn tối tăm cho dù có vài giải pháp chấp vá không chấp nhận được với ngay cả giới BDS.

10. Thị trường chứng khoán đầy rũi ro lại là nơi để các lãnh đạo CS, tư bản đỏ thao túng nền kinh tế. Hiện giờ đang được giử ở mức tăng trưởng giả tạo để tạo tâm lý ổn định nhằm chiêu dụ những người nhẹ dạ đầu tư.

11. Doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) hút nhiều nguồn thanh khoản của doanh nghiệp tư nhân (DNTN) nên DNTN khô máu phải phá sản trong khi Chính phủ phát hành trái phiếu hàng chục ngàn tỉ để tiếp sức cho DNNN, điều này sẽ làm cho lạm phát càng tăng, kéo theo giá cả tăng mà đồng lương không có.

12. Hơn 100.000 doanh nghiệp tư nhân đã đóng cửa từ năm 2011, số doanh nghiệp tiếp tục đóng cửa sẽ còn tăng nữa vì thiếu vốn, thiếu nguyên liệu đầu vào. Chính Nhà nước còn nói rõ là các doanh nghiệp (tư nhân) phải tự lo.

13. Việc đóng cửa doanh nghiệp (với bình quân 20 người/DN) sẽ kéo theo hàng triệu người thất nghiệp,

14. Suy thoái từ tháng 9 năm 2011 và có viễn ảnh sẽ kéo dài 7 năm (vì lạm phát trở lại do bơm tiền quá sớm) tức là chấm dứt năm 2018. Ai sẽ là nạn nhân trong cơn bão táp kinh tế do kết quả điều hành KT sai lầm và tham nhũng của chính phủ CS Việt Nam này?

15. Giới Nông dân, công nhân, diện chính sách với đồng lương cố định là thành phần gánh chịu nặng nhất trong cuộc suy thoái 7 năm này.

Ngoài những vấn nạn KT trên, chúng ta còn phải đối mặt hàng ngày với:

16. Tham nhũng tràn lan khắp mọi ngóc ngách, từ công an đường phố đến cán bộ chính quyền các cấp,

17. Các dịch vụ của nhà nước mà nhân dân đáng ra phải được hưởng, chỉ còn dành cho kẽ có tiền và có thân thế trong XH,

18. Nạn công an hành hung người dân và sự bất ổn của xã hội đã tạo ra một môi trường sống đầy bất trắc mà không ai có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra cho bản thân mình.

19. Nạn cường hào ác bá, bất chấp luật pháp, cướp đất lan tràn khắp 64 tỉnh thành,

20. Dân oan khiếu kiện tràn lan ngày càng nhiều. Khi nào thì sẽ tới phiên mình?,

21. Môi trường sống ô nhiễm trầm trọng ảnh hưởng cuộc sống hôm nay và con cháu chúng ta mai sau.
Đã đến lúc:

Chúng ta không còn chịu đựng được nữa, đất nước này không còn chịu đựng nỗi nữa,

Đã đến lúc chúng ta, mỗi người con dân nước Việt trong và ngoài nước phải nói lên tiếng nói của mình. Đất nước và Nhân dân chúng ta không cần cái “xã hội chủ nghĩa” ma quỷ, cái “lý tưởng cộng sản” không tưởng và diệt chũng.

Cái chúng ta cần hôm nay chính là cuộc sống tự do, bình yên và ấm no trong khi cái XH mà ĐCS đã lợi dụng xương máu cha ông, xương máu chúng ta xây dựng nên hiện nay chỉ để đem lại lợi ích cho một nhóm người của Đảng.

Chúng ta cũng không còn tin những lời hứa của Đảng Cộng sản nữa. Những sai lầm của ĐCS kéo theo những sai lầm khác, thế hệ trước đã bị phản bội, thế hệ chúng ta bị lừa gạt, nếu ĐCS còn tiếp tục cầm quyền thì tương lai thế hệ con cháu chúng ta sẽ như thế nào?.

Một tội lớn nữa của ĐCS Việt Nam là, hết lần này đến lần khác đem chủ trương “Hán hoá” ra thử thách Nhân dân dù cho tới nay chúng chưa thành công, nhưng với tư tưởng “thuộc Hán” đó và với quyền lực trong tay, sẽ có ngày Việt Nam bị “Hán hoá’ mà chúng ta không biết gì.

Ngư dân ta bị Trung Quốc hiếp đáp, bắt bớ đòi tiền chuộc mà chúng ta không thể làm gì. Đất nước bị mất nhiều địa danh, biển, đảo mà chúng ta chỉ biết cúi đầu chịu nhục.

Đã đến lúc:

– Chúng ta không muốn bị làm con vật thí nghiệm cho một chủ thuyết chính trị hay bất cứ một chủ thuyết chính trị nào nữa.
– Chúng ta không muốn vận mạng mình suốt đời bị người khác nắm giữ và điều khiển nữa.
– Chúng ta muốn nói, suy nghĩ và hành động theo ý mình chứ không cần ai cưỡng chế hay nói thay.
– Chúng ta muốn con cháu chúng ta nhớ ơn chúng ta như chúng ta nhớ ơn tiền nhân chứ không phải nguyền rủa chúng ta.

Vì thế, Nhóm Vì Dân kêu gọi mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, đừng sợ hãi nữa, đừng trông chờ lãnh tụ từ trên trời rơi xuống, đừng phó mặc cho ai, đừng tưởng mọi chuyện rồi sẽ qua đi, mà phải chính chúng ta cứu chúng ta, chỉ có chúng ta mới cứu chúng ta.

Mọi người hãy chuẩn bị tinh thần và hành động cho một cuộc đấu tranh mạnh mẽ, dứt khoát cho Đất nước chúng ta, cho con cháu chúng ta và chính cho chúng ta.

Xin hãy sẳn sàng.

25 tháng Ba 2012
Châu Xuân Nguyễn

Thay mặt Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt”(HT)

————–

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=RTZGvMDT2b0

Vậy thì bây giờ chúng ta nắm bắt tim đen của bọn cộng nô này thì chúng ta phải làm gì, trước hết phải đặt câu hỏi chúng ta muốn gì trong tương lai gần và tương lai xa ????

Tương lai gần chúng ta muốn là CSVN phải thả tất cả vô điều kiện các Tù Nhân Lương Tâm vì chúng không có quyền cầm tù những người người này.

Tương lai xa, chúng ta muốn đất nước VN không còn bóng dáng CS, người dân VN phải được quyền chọn lựa người tài có tâm, có tầm, có kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt 90 triêu dân trên con đường phát triển quốc gia. Tuyệt đối không chấp nhận thỏa hiệp với CS nhường quyền đổi  chác bảo vệ tài sản tham nhũng cùng trách nhiệm hình sự, không chấp nhận ve sầu thoát xác, những phương án MTGPMN loại 2, Putin v.v.. Nhất thiết CS phải ra đi hoàn toàn và triệu để, tài sản tham nhũng phải truy thu từng đồng từng cắc, truy cứu trách nhiệm hình sự cho những tội tham nhũng, lũng đoạn KT, tắc trách với bổn phận và trách nhiệm (Neglect of duties) v.v…

Để đạt được mục đích này chúng ta phải kiếm mọi cớ Kinh Tế để xuống đường biểu tình ở cùng khắp 64 tỉnh thành (vì CSCĐ ở địa phương không đủ nghiệp vụ chống biểu tình) và xử dụng những chiến thuật của MTGPMN (bom xăng) để bọn cường hào ác bá, cướp đất đai và thâu mãi lộ phải trốn chui trốn nhủi như ở Hà Tỉnh tối 10.4 và Ninh Thuận ngày 28.3.2014. CXN_033014_4500_Lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn: Đồng bào hãy góp tay tạo tâm lý lo sợ cho Công An, lá chắn của chế độ bằng cách dùng bom xăng như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (MTGPMN) đã dùng trong phim Biệt động sài gòn, Nguyễn Thường Tín

CXN*_102513_3272_Đặc công Việt Cộng dùng bom xăng khủng bố miền Nam trước 1975 thế nào ??: Cách chế tạo và cách đánh bom xăng Molotov Cocktail

youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ygHguaF3U2M

Khi tứ trụ cùng Bộ CT nhìn thấy tận mắt rằng là chắn sụp đổ là lúc chúng cũng phải tháo chạy, lúc đó 90 triệu dân sẽ hưởng thành quả không còn CS trên mảnh đất hình chử S này…

—–

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

13.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_041214_4634_Bài viết định viết sáng nay tựa là: “Tứ trụ tiến thoái lưỡng nan”, tựa buổi tối này là: “ĐCS VN nhìn nhận thua cuộc với 3 triệu ĐV và 90 triệu đồng bào VN rồi” (MTGPMN)

 1. Anh nhận định rất đúng. Có lẽ bế tắc thật sự rồi, không dám công bố tình trạng thu chi ngân sách nhà nước đâu…

  Nợ lương công nhân tràn lan rồi… Cộng sản thấy rõ khó có đường sống… Chúng đang tìm mọi cách để Mỹ rũ lòng thương hại đấy… Vì nhìn sang TQ chắc k thể giúp được gì mà còn làm tổn hại nữa…

  Cộng sản hết đường sống rồi… Rất tiếc là người Việt hải ngoại k dễ dàng để chính quyền Mỹ thương hại đâu…

  Chết rồi sản ơi là sản!!!… Hèn chi định lừa cú chót để kiều bào nhập tịch, lấy chân thành xóa hận thù… haha nghe mà nực cười… Giờ thì thả tù nhân lương tâm để mặc cả chính trị đây…

  Đồ đĩ điếm, khổ nhục chưa sản…

  Like

 2. csvn sắp hết tiền trả lương mà dân oan nổi dậy khắp nơi, tứ trụ của csvn cũng đã hoảng loạn thì ngày sụp đỗ của chúng là rất gần.
  Tình hình ở VN hiện nay là thảm hại về mọi mặt.
  Tổng nổi dậy thì không bao giờ csvn có đủ lực lượng để trấn áp đâu. (chúng thiếu số lượng, thiếu chuyên môn và đặc biệt nhất là thiếu rất nhiều tiền)
  Dậy mà đi !

  Like

 3. Tụi sản này chửi Mỹ là ĐQ xâm lược, ngụy là bán nước bằng tất cả các ngôn từ xấu xa nhất trên đời, giờ sắp chết quay ra năn nỉ đổi chác, kêu gọi, đúng là đồ mặt dầy, nhục chưa con sản ơi. Tụi sản hết cách rồi, chạy siêu vẹo khắp nơi cầu cứu chẳng ai nghe.
  Trong thời gian nước rút này AC phải làm việc hết công suất rồi, trồng cây 5 năm sắp đến ngày hái quả chín ngọt đậm. Chúc mừng Anh, xin nhắc lại Hồ sinh đcs VN thì Trời lại sinh Châu Xuân Nguyễn để đạp chết nó.

  Like

 4. gởi AC.
  trã lời video hoa dù VĂN XƯƠNG,tôi là thổ địa.
  5 người được trã tự do trong 2 tháng nay,đinh đăng định đã mất phần còn lại chiến sỉ hữu NGUYỄN HỮU CẦU không có chi phải bàn, vì anh sẽ không là con cờ đễ cs điều khiển,
  phần còn lai chhv sang định cư ở hoa kỳ có thể là gián điệp do cs cày ở hải ngoại bởi nhiều đoàn thể chính trị hải ngoại theo đuôi chhv rất nhiều,nên cs vn đưa c hhv ra hải ngoại làm địch vận,gây trở ngại và lôi kéo các tổ chức chống cộng hải ngoại.
  còn lại trong nước là nguyễn tiến trung,vi đức hồi được trã tự do trước 2 năm,đễ tham gia hoạt động trong các đoàn thể dân chủ tự phát ở trong nước,cùng với pcd,lcđ,ltl.v.v…là các cơ sở cho ve sầu thoát xác khi đảng cs thoái vị,ĐÂY LÀ NHỮNG CON CỜ BỊ CS MUA CHUỘC.
  tại sao csvn không trã tự do cho anh ĐIẾU CÀY,TẠ PHONG TẦN,BÙI HẰNG,CHA NGUYỄN VĂN LÝ,ĐỖ THỊ MINH HẠNH.V.V…
  do đó chúng ta cần có thời gian đễ biết họ nói gì và làm gì sau khi được tự do./.

  Like

 5. Củ cà- rốt TPP là cái phao cuối củng và ở thời điểm hiện nạy nó là vị cứu tinh duy nhứt của BCT( Bộ chăn trâu)Ba Đình,muộn rồi quĩ thời gian còn lại quà ít làm sao mà chế cho kịp dụng cụ(các điều kiện bắt buộc của TPP)để thu hoạch cà-rốt đây.Cứu với,cứu với,sao không thấy Ai rũ lòng thương (tụi tui nhập vai giống kịch bản,đúng qui trình lắm mà-lẽ nào ló đuôi) hết vậy.Thôi chết,tử lộ rồi.

  Like

 6. Tôi đề nghị một phép thử: Anh Châu HÃY kêu gọi trên mọi người Việt có Lương tri và YÊU nước Việt HÃY xuống đường biểu tình ngày chủ Nhật 20/4/2014 này tại 2 thành phố lớn nhất nước Saigon, Hanoi và sự đáp trả của CQ Việt gian CS với đoàn biểu tình sẽ là câu trả lời cho những ai còn nghi ngờ chưa tin hoặc chưa nhận rõ về bộ mặt thú của lũ Việt gian CS! Nội dung của biểu tình có thể nhấn vào những vấn đề thiết thực cấp bách hiện tại như Chống tăng giá xăng, điện, phí GTVT…Chống cướp đất đai, ruộng vườn của Dân, Chống côn an côn đồ đàn áp bắt bớ người Dân Lương thiện, Chống các dự án tàn phá Đất nước bô xít…,Tẩy chay hàng hoá Tàu Khựa, Chống các dự án của Khựa trên đất Việt, Trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với các TNLT như Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Minh Hạnh, Bùi Hằng…Tịch thu Tài sản của lũ quan tham…. Bạn đọc mạng xem xét và bổ sung

  Like

  • Ko dc đâu anh, ko nên chỉ kêu gọi hằng ngàn, hằng chục ngàn ng làm phép thử cho mình. Nếu họ muốn thì họ sẽ tìm những lý do sơ đẳng nhất để xuống đường
   Cám ơn anh
   Châu

   Like

 7. Có cách nào chứng minh cho người Mỹ thấy được rằng nếu CSVN được hưởng ưu đãi TTP thì chúng tiếp tục cai trị hà khắc và bắt bớ giam cầm nhiều hơn những nhà đấu tranh dân chủ,nhân quyền,diệt cộng là diệt cái yếu điểm cái tử huyệt của nó trước cho nó yếu rồi mới đến cái thân thể của nó,lúc ấy chiến thắng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  Like

 8. Ủng hộ lời kêu gọi biểu tình của AC vào ngày Chủ Nhật tuần sau 20/4/2014 .Phải tập dượt nhiều lần cho quen..cứ có tập trung cho an ninh nó lên ruột là đạt yêu cầu…đây là lời đề nghị..

  Like

 9. Đảng CS có phải đang chuẩn bị ,dàn xếp với Mỹ để được cứu mạng cho định cư khi Đảng sụp đổ và trong nước thì chuẩn bị một chính phủ thân cộng lên thay thế để hạ cánh an toàn .Vậy phải làm sao đây ? Chúng ta có kế hoạch chuẩn bị gì không?

  Like

 10. A.Châu đưa người về VN chỉ cần đóng vai trò là những chất xúc tác trong một chuỗi phản ứng hóa học , thì chuỗi phản ứng hóa học sẽ diễn ra

  Like

  • Đúng vậy đó bạn, đây là hình ảnh của anh Châu Xuân Nguyễn thì ng dân biết là anh vẫn theo họ và chính những ng này sẽ có hướng dẫn cụ thể cho cả chục, cả trăm ngàn dân
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s