CXN_041314_4635_Hoan Hô đồng bào Xã Bắc Sơn, Hà Tĩnh đã tạo tâm lý đâm nát bấy lá chắn của ĐCS và trung tâm Hành Chính của chúng: Lãnh đạo xã muốn nghỉ việc sau vụ 4 công an bị đánh (MTGPMN)

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Châu Xuân Nguyễn
———————————-

CT UBND Xã từ chức vì sợ người dân đánh và dốt phá tài sản của bản thân và gia đình ????

Trưởng Công An Xã từ chức vì sợ người dân đánh và dốt phá tài sản của bản thân và gia đình ????
—————-

Thế này thì 10 ngàn thằng CT và BT Xã sợ quá đòi từ chức hết thì Trung Ương nào thuyết phục nỗi ??? Rồi 600 thằng CT và BT Huyện nữa cũng xin từ chức vì sợ thì CT hay BT Tỉnh Ủy đâu mà đi thuyết phục từng thằng ???
Rồi cả ngàn thằng Công an khu Vực Saigon, Da nang, Hanoi và 64 tỉnh thành nghĩ gì, có run sợ hay từ chức gì hay không ???? Rồi những đội CSGT thường xuyên thâu mãi lộ mà dân trong vùng ai cũng thấy, cũng biết  v.v…Có run sợ mà từ chức hay không ??? Bộ vCong6 An làm sao tuyển lá chắn cho kịp ????
——–
Về phía người dân của 64 tỉnh thành, nếu đồng bào thật sự muốn giựt sập DCS này thì cứ xuống đường, biểu tình rồi tương bom xăng vào nhà vài tỉnh thành là lá chắn CS tiêu tan hết vì tâm lý, không tin tôi thì làm thử xem, có cường hào ác bá thì chơi 1 cú xem sao ???

CXN_080513_2920_Từ đây đến cuối năm CXN sẽ đánh vào tâm lý của 3 triệu Đảng viên….Tất cả lý luận của ĐCS để cứu KT, CT này đều bị bẻ gảy, TC, TPP, Hoa Kỳ.Family (MMDT, thách)

Trích bài 2920 ngày 5.8.13:”Nên nhớ một điều VNCH sụp đổ vì “Tâm lý bị Mỹ bỏ rơi” nhiều hơn là “bị Mỹ bỏ rơi” vì trước đó, năm 1974, 75, TT Thiệu lên TV ra rả chửi Mỹ không phê chuẩn quân viện khẩn cấp 300 triệu usd. VNCH còn mỏ dầu Hoa Hồng số 9 có thể cầm thế được vài tỉ usd nhưng “tâm lý hoảng loạn” là phải bãi bỏ tất cả, CS sẽ phải bước vào tâm lý đó với Kinh Tế ngày nay.
Như tựa bài sẽ làm cho 3 triệu đảng viên lo lắng mà tính chuyện “di tản”. Đó sẽ làm một phân hoá trầm trọng, thành phần còn lại sẽ không giữ nổi ĐCS. Còn nếu những ĐV thấy tôi tuyên bố như thế, họ sát cánh cùng nhau bảo vệ ĐCS thì cũng thất bại vì Chủ Đầu Tư BĐS bỏ trốn, tự tử, tù, giá trị cầm cố BĐS sụt nhiều, NH sẽ không phát mãi nổi trước áp lực nợ xấu, NH sẽ phải phá sản, người dân sẽ hoảng loạn. Ngay giờ phút này, những gì 3 Xạo nói về KT thì ĐV đều biết là tuyên truyền láo khoét.

KT này không thể nào cứu vãn nổi, sức mua thấp, điện, xăng, sửa gas đều tăng giá, sức mua rất yếu, DNNVV vẫn đóng cửa nhiều, thất nghiệp gia tăng, hụt thu thuế, bội chi ngân sách ngày càng thảm thương mà 3 Xạo chưa dám tiết lộ (như nợ xấu của NH đợi đến 3 năm sau chúng nó mới dám nói vì không đủ tiền để giải quyết (VAMC với 500 tỉ mua nợ 1 triệu tỉ)).

CXN trong 4 năm nay đánh tất cả mọi mặt trận và từ đầu năm 2013 đã đánh bít lối rút quân của chúng là nguỵ biện TPP là cứu cánh và Trung Cộng sẽ cứu nó, tôi đã chứng mình là chuyện này không thiết thực”(HT)
——————
Đó là tầm nhìn của CXN về chính trị và sự sụp đổ của ĐCS đấy ???
———
Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

13.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn

———————————————————————
http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/lanh-dao-xa-muon-nghi-viec-sau-vu-4-cong-an-bi-da-nh-2977059.html

Thứ bảy, 12/4/2014 | 22:22 GMT+7

Lãnh đạo xã muốn nghỉ việc sau vụ 4 công an bị đánh
Cán bộ đầu ngành của xã Bắc Sơn (Hà Tĩnh) đã phải rời khỏi nhà riêng để đảm bảo an toàn. Chủ tịch và trưởng công an xã cũng cho biết sẽ làm đơn xin nghỉ việc.

Chiều 12/4, ông Trần Bá Hoành (Chủ tịch xã Bắc Sơn, Thạch Hà) cho biết hai ngày nay, ông cùng người thân trong gia đình đã phải tìm nơi tạm lánh nhằm tránh hậu quả đáng tiếc sau những diễn biến bất ổn tại địa phương.

“Tôi không dám về nhà, vợ con tôi cũng phải đi nơi khác để được an toàn. Làm cán bộ là để giúp dân, nói để dân nghe nhưng đến mức này thì không thể. Tôi nghĩ cấp trên cho tôi nghỉ việc là tốt nhất, nếu không tôi cũng sẽ làm đơn xin nghỉ thôi”, vị cán bộ có 13 năm liên tiếp giữ chức chủ tịch chia sẻ và cho biết hiện cán bộ xã không ai dám tới trụ sở làm việc.

xe-may-cong-an-bi-dot-2040-1397306783.jp
Chiếc xe máy của ông Sơn (Trưởng công an xã) bị người dân xông vào nhà đốt đêm 10/4. Ảnh: Dũng Đức.

Chung tâm trạng với Chủ tịch xã, ông Nguyễn Khắc Sơn (Trưởng công an) cho biết, đồ đạc của gia đình bị người dân đập phá, xe máy bị đốt. “Tôi không dám đi ra ngoài. Tôi sẽ làm đơn gửi lên cấp trên để xin nghỉ việc”, ông Sơn nói.

Chiều cùng ngày, thiếu tá Nguyễn Hoài Việt, Trưởng công an huyện Thạch Hà cho biết, sáng nay một nhóm thanh niên tình nguyện của huyện đã về xã Bắc Sơn để dọn vệ sinh, thu gom đồ đạc bị người dân đập phá tại trụ sở UBND vào đêm 10/4.

Ông Việt cho biết công an huyện và tỉnh đang ổn định tình hình tại Bắc Sơn. “Lực lượng công an cảnh báo người lạ vào địa phương cần chủ động đảm bảo an toàn cho bản thân”, Trưởng công an huyện nói.

dappha-3908-1397314333.jpg
Nhà riêng của cán bộ xã Bắc Sơn bị người dân đập phá tối 10/4. Ảnh: Đức Dũng.

Lãnh đạo công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết sẽ xử lý nghiêm những người vi phạm pháp luật, đặc biệt là những người đứng đầu trong vụ bắt giữ 4 công an hôm 10/4. Công an tỉnh đã tạm giữ hai người liên quan và khởi tố vụ án Bắt giữ người trái pháp luật và Gây rối trật tự công cộng. Theo nguồn tin của VnExpress, ngày 12/4 cơ quan điều tra tiếp tục bắt thêm một nghi can trong vụ này và đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can trong thời gian sớm nhất.

Liên quan đến dự án xây dựng nghĩa trang tại xã Bắc Sơn, được cho là nguyên nhân dẫn tới mất an ninh trật tự tại địa phương, ông Đoàn Tiến Đạt (Chánh văn phòng ủy ban huyện Thạch Hà) cho biết, dự án công viên Vĩnh Hằng do tỉnh Hà Tĩnh giao cho các đơn vị liên quan tìm kiếm địa điểm, lập kế hoạch vào cuối năm 2013.

“Chính xác đến giờ phút này thì đây mới chỉ là giai đoạn khảo sát để xúc tiến các bước theo quy trình của dự án”, ông Đạt khẳng định. Theo ông chánh văn phòng, dự án chưa hề đề cập việc đền bù hay giải phóng mặt bằng nhưng người dân đã phản đối một cách quyết liệt.

khu-nghia-trang-7490-1397306783.jpg
Khu vực nằm trong dự án công viên Vĩnh Hằng tại Bắc Sơn. Ảnh: Dũng Đức

Cụ thể ngày 20/11/2013, Đảng ủy xã Bắc Sơn tổ chức hội nghị với các bên liên quan về việc tuyên truyền phổ biến chủ trương xây dựng công viên Vĩnh Hằng tại địa phương. Khi cuộc họp diễn ra được khoảng 40 phút, người dân đã có biểu hiện quá khích, mạt sát cán bộ. Sự việc này sau đó đã được ông Dương Công Tự – Bí thư Đảng ủy báo cáo Ban thường vụ huyện ủy Thạch Hà.

“Có nhiều nguyên nhân người dân phản đối dự án, trong đó có việc ngộ nhận rằng dự án không đem lại hiệu quả kinh tế và gây mất đất nông nghiệp”, ông Đạt nói.

Tình hình tại xã Bắc Sơn bất ổn kể từ hôm 10/4 khi nhóm 6 cán bộ công an xuống thực hiện lệnh bắt đối với Trương Văn Trường về tội gây rối trật tự công cộng. Khi công an đang đọc lệnh bắt, Trường đã hô hoán người thân và hàng xóm về việc bắt giữ người trái phép. Người dân đã kéo đến đánh và bắt giữ 4 cán bộ công an buộc cảnh sát cơ động Hà Tĩnh phải can thiệp. Đến chiều cùng ngày lực lượng này mới giải thoát được những cán bộ bị bắt giữ và đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đánh, thương tích.

Tối cùng ngày, người dân tiếp tục kéo đến trụ sở ủy ban và nhà riêng của cán bộ xã đập phá, gây mất ổn định tình hình.

Nguyễn Hải

6 comments on “CXN_041314_4635_Hoan Hô đồng bào Xã Bắc Sơn, Hà Tĩnh đã tạo tâm lý đâm nát bấy lá chắn của ĐCS và trung tâm Hành Chính của chúng: Lãnh đạo xã muốn nghỉ việc sau vụ 4 công an bị đánh (MTGPMN)

 1. Bà con nên nhớ khi biểu tình hay tấn công lũ chó csvn hãy cố gắng đi thành đám đông, miệng đeo khẩu trang, đeo găng tay, đầu đội mũ bảo hiểm, chân đi giầy, tay cầm dụng cụ lao động làm vũ khí như búa, liềm, đòn gánh, cuốc, xẻng v v… những thằng chó scvn nào mà quay phim thì tiêu diệt thằng đó trước tiên để tránh chúng lấy chứng cứ bắt bà con sau này. Khi đã không có chứng cứ thì bị bắt bà con không khai và không nhận tội gì cả.Vì vậy dù có bị bắt thì chúng cũng phải thả bà con ra vì không có chứng cứ. Luật hình sự qui định phải có chứng cứ tôi phạm thì mới kết tội được. Mà chứng cứ được coi là quan trọng nhất là vật chứng ” trọng chứng hơn trọng cung “. Lời khai của con người có thể dối trá được nhưng vật chứng thì không thể. Vật chứng là những gì để lại ở hiện trường khách quan không phụ thuộc vào con người, ví dụ: dấu vân tay, vân chân, hình ảnh, giọng nói, chữ viết, các vật mang tính đặc định của riêng minh v v…
  Nói tóm lại khi chiến đấu với lũ chó csvn thì phải cố gắng bí mật, giữ an toàn tính mạng, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Bọn chó csvn từ thằng chủ tịch nước cho tới bọn đảng viên quèn có truyền thống là lũ tiểu nhân bỉ ổi cho nên bà con không nên quân tử với chúng được. Hãy biểu tình bằng mọi cách lật đổ lũ chó csvn.

  Like

 2. Đã nổi dậy biểu tình chống bọn CS thì cứ công khai ,đường đường đường chính chính đứng lên đòi quyền lợi cho mình và cho bà con.Nếu đã có đông đảo nhân dân đồng tình thì cứ tiến lên lật đổ bè lũ Cộng Sản Ba Đình..bọn an ninh nó có biết mặt cũng chẳng làm gì được ,bắt hết 90 triệu dân sao..có bị an ninh mời lên làm việc thì cứ BA KHÔNG..không biết ,không nghe và không thấy …chỉ mình tôi làm ,tôi chịu…

  Like

 3. Khi đi biểu tình phải kiên quyết bảo vệ bà con mình, đập thật mạnh thằng côn an nào muốn bắt người, cứ nhè thằng cầm máy quay chụp ảnh mà cho cục đá đầu tiên để chúng k còn chứng cớ. Nếu k may ai bị bắt đi kéo thật đông gây áp lực đòi ng, kiên quyết k để tụi nó xé lẻ số ít ng để dụ dỗ, tra tấn làm nhụt trí của ng khác.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s