CXN_041614_4707_Nổi dậy chống cướp đất và công an giết người: Nổ súng trấn áp hàng trăm phạm nhân gây rối (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/no-sung-tran-ap-hang-tram-pham-nhan-gay-roi-695828.tpo

20:35 ngày 15 tháng 04 năm 2014

Nổ súng trấn áp hàng trăm phạm nhân gây rối

TPO – Không đồng ý việc một phạm nhân bị kỷ luật, hàng trăm phạm nhân tại Trại giam Cái Tàu, Cà Mau đã đập phá đồ đạc, la hét, buộc cảnh sát cơ động phải tăng cường đến trấn áp, ổn định tình hình.

Ngày 15/4, nguồn tin của báo Tiền Phong cho biết, khoảng 17 giờ ngày 14/4, hàng trăm phạm nhân thuộc phân trại K1- Cái Tàu (xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) đập phá đồ đạc trong buồng giam.

Được biết, trước đó có một phạm nhân tên Mạnh vi phạm kỷ luật vì sử dụng ma tuý nên bị đưa đi thi hành kỷ luật. Nhiều phạm nhân ở 4 – 5 buồng giam la hét, đập phá, đưa ra yêu cầu vô lý: không kỷ luật phạm nhân Mạnh.

Trại giam K1- Cái Tàu gọi nhờ chi viện của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Cà Mau.

Cảnh sát phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên nhằm trấn áp phạm nhân, đến rạng sáng 15/4 tình hình mới ổn định. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau tiếp nhận bệnh nhân Phạm Hoàng Tư (46 tuổi) từ Trại giam Cái Tàu chuyển đến cấp cứu vì bị thương ở cẳng tay.

Giám thị Trại giam k1- Cái Tàu, đại tá Lê Quốc Phấn cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ gây rối. Sáng 15/4, cán bộ Tổng cục Thi hành án và hỗ trợ Tư pháp – Bộ Công an cũng đã đến phối hợp điều tra vụ việc.

Chiều cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau phối hợp Viện KSND tỉnh Cà Mau khám nghiệm, dựng lại hiện trường, xem xét để khởi tố vụ án.

 

CXN_041214_4627_Hãy dời tâm điểm nỗi loạn lên xã khác, huyện khác, tỉnh khác đang có cướp đất: Dân quá khích phá nhà, đốt xe máy cán bộ trong đêm (MTGPMN)

Người dân Bắc Sơn vẫn phải đề cao cảnh giác và sẵn sàng dùng bom xăng chống lại bắt bớ của CA Huyện, Tỉnh.

Nhưng tâm điểm của nỗi loạn phải dời đi cùng lúc nhiều tỉnh thành thì mới gây hoảng sợ tâm lý cho bọn công an lá chắn và bọn chóp bu CS rằng không ai dám bảo vệ chúng nó nữa, đó là lúc chúng nó phải đầu hàng.

Hãy lên kế hoạch làm ngay những trận nổi loạn vì chóp bu CS đang rất lúng túng không biết giải quyết nổi loạn theo thể lệ nào, mềm yếu, hòa hoãn thì sợ lan rộng, cứng rắn đàn áp thì càng sợ lan rộng và cường độ càng cao vì người dân cương quyết chống lại cường hào ác bá cướp đất rồi. Bọn chóp bu CS đang tiến thoái lưỡng nan không biết giải quyết như thế nào nhưng tình thế bắc buộc chúng phải giải quyết ngay lập tức vì khi nguy cơ sụp đổ toàn diện đến thì chúng sẽ không còn thời gian để quyết định nữa, nhìn Khadaffy ở Lybia thì sẽ thấy rất rõ, không giải quyết thì sẽ chết, giải quyết lối nào cũng chết.

—————————————————–

CT UBND Xã từ chức vì sợ người dân đánh và dốt phá tài sản của bản thân và gia đình ????

Trưởng Công An Xã từ chức vì sợ người dân đánh và dốt phá tài sản của bản thân và gia đình ????
—————-

 

Thế này thì 10 ngàn thằng CT và BT Xã sợ quá đòi từ chức hết thì Trung Ương nào thuyết phục nỗi ??? Rồi 600 thằng CT và BT Huyện nữa cũng xin từ chức vì sợ thì CT hay BT Tỉnh Ủy đâu mà đi thuyết phục từng thằng ???
Rồi cả ngàn thằng Công an khu Vực Saigon, Da nang, Hanoi và 64 tỉnh thành nghĩ gì, có run sợ hay từ chức gì hay không ???? Rồi những đội CSGT thường xuyên thâu mãi lộ mà dân trong vùng ai cũng thấy, cũng biết  v.v…Có run sợ mà từ chức hay không ??? Bộ vCong6 An làm sao tuyển lá chắn cho kịp ????
——–
Về phía người dân của 64 tỉnh thành, nếu đồng bào thật sự muốn giựt sập DCS này thì cứ xuống đường, biểu tình rồi tương bom xăng vào nhà vài tỉnh thành là lá chắn CS tiêu tan hết vì tâm lý, không tin tôi thì làm thử xem, có cường hào ác bá thì chơi 1 cú xem sao ???

CXN_080513_2920_Từ đây đến cuối năm CXN sẽ đánh vào tâm lý của 3 triệu Đảng viên….Tất cả lý luận của ĐCS để cứu KT, CT này đều bị bẻ gảy, TC, TPP, Hoa Kỳ.Family (MMDT, thách)

Trích bài 2920 ngày 5.8.13:”Nên nhớ một điều VNCH sụp đổ vì “Tâm lý bị Mỹ bỏ rơi” nhiều hơn là “bị Mỹ bỏ rơi” vì trước đó, năm 1974, 75, TT Thiệu lên TV ra rả chửi Mỹ không phê chuẩn quân viện khẩn cấp 300 triệu usd. VNCH còn mỏ dầu Hoa Hồng số 9 có thể cầm thế được vài tỉ usd nhưng “tâm lý hoảng loạn” là phải bãi bỏ tất cả, CS sẽ phải bước vào tâm lý đó với Kinh Tế ngày nay.
Như tựa bài sẽ làm cho 3 triệu đảng viên lo lắng mà tính chuyện “di tản”. Đó sẽ làm một phân hoá trầm trọng, thành phần còn lại sẽ không giữ nổi ĐCS. Còn nếu những ĐV thấy tôi tuyên bố như thế, họ sát cánh cùng nhau bảo vệ ĐCS thì cũng thất bại vì Chủ Đầu Tư BĐS bỏ trốn, tự tử, tù, giá trị cầm cố BĐS sụt nhiều, NH sẽ không phát mãi nổi trước áp lực nợ xấu, NH sẽ phải phá sản, người dân sẽ hoảng loạn. Ngay giờ phút này, những gì 3 Xạo nói về KT thì ĐV đều biết là tuyên truyền láo khoét.

KT này không thể nào cứu vãn nổi, sức mua thấp, điện, xăng, sửa gas đều tăng giá, sức mua rất yếu, DNNVV vẫn đóng cửa nhiều, thất nghiệp gia tăng, hụt thu thuế, bội chi ngân sách ngày càng thảm thương mà 3 Xạo chưa dám tiết lộ (như nợ xấu của NH đợi đến 3 năm sau chúng nó mới dám nói vì không đủ tiền để giải quyết (VAMC với 500 tỉ mua nợ 1 triệu tỉ)).

CXN trong 4 năm nay đánh tất cả mọi mặt trận và từ đầu năm 2013 đã đánh bít lối rút quân của chúng là nguỵ biện TPP là cứu cánh và Trung Cộng sẽ cứu nó, tôi đã chứng mình là chuyện này không thiết thực”(HT)
——————

Đó là tầm nhìn của CXN về chính trị và sự sụp đổ của ĐCS đấy ???

 1. Thằng cs rất chủ quan, coi thường dân tưởng dân sợ vì bộ máy CA, QĐ hùng hậu được nuôi béo mầm, hô một tiếng là kéo ra bảo vệ đảng liền. Nhưng ôi thôi tụi nó nhầm to, hai tổ chức CA, QĐ của nhà sản là nơi ăn chơi cực kỳ sa đọa, CA vào học trường cảnh sát thì toàn COCC học gì đâu vào trường ăn chơi phè phỡn, nhìn mặt mấy thằng CSCĐ non choẹt sợ chết, dân chỉ cần kéo đến đông là chạy té đái. Mấy ông QĐ đến cơ quan chủ yếu nhai mác- lê và nhậu tối ngày xong tìm gái giải khuây. Lâu lâu diễn tập thì ăn bớt hết, bắn đan thối k nổ làm tụi tôi đứng coi cười hút chết mấy ông QĐVN này giặc đến nhà chắc chạy mất dép. Như vậy hai lực lượng bảo vệ đảng chẳng có gì đáng sợ đâu, dân cứ đoàn kết tập trung đông ng là tụi nó chạy hết

   

  “Huyện đang cố gắng an ủi, động viên, chia sẻ khó khăn với cán bộ xã Bắc Sơn để họ an tâm vượt qua khó khăn lúc này”

  Và huyện cũng sẽ gửi vòng hoa cho những cán bộ xấu số bị dân giết chết (khả năng đến như vậy mà thôi)

  Cơ quan hành chánh cấp cơ bản nhất (xã, phường) đang bị phân rã rùi. Cái cơ thể thối nát cs đang bắt đầu quá trình phân hủy.

  Hóa ra ca cũng là 1 loài động vật như chó mà thôi, lúc sủa hùa thì hăng lắm nhưng khi bị đá 1 cái thì cụp đuôi kêu ẳng ẳng.

  Cứ thế mà làm tới bà con ơi

  1. Qua vụ việc này , tôi nhận định rằng bọn côn an VN – thanh kiếm và lá chắn bảo vệ cho đảng cộng sản VN , lực lượng chỉ biết có mỗi một điều : ” còn đảng còn mình”- tuy là những con chó nô đang nhe nanh , gầm gừ cắn xối xả vào người dân VN để nhận lãnh những cục xương do đảng quăng ra ban tặng cho chúng , không hẳn toàn bộ chúng đều là những con CHÓ ĐIÊN , tôi nghĩ cũng còn khá nhiều những con chó nô côn an còn TỈNH TÁO , còn chút TÍNH NGƯỜI , nhất là biết SỢ , không dám chắc rằng những ông chủ của chúng sẽ còn sống được bao lâu , và khi chế độ cộng sản này bị sụp đổ hay có xáo trộn lớn thì tính mạng của chúng , vợ con chúng cùng tài sản cướp được bấy lâu sẽ còn hay mất trước cơn sóng thần phẩn nộ của người dân .
   Tên trưởng côn an xã Bắc Sơn này là một con chó nô còn tỉnh , và qua sự việc tức nước vở bờ của người dân xã Bắc Sơn vừa qua đã giúp cho nó thức tỉnh nhanh hơn và có quyết định khôn ngoan hơn là : nộp đơn xin nghỉ việc , nghĩa là lột bỏ lớp chó để trở lại hình người .
   Đồng bào khắp mọi miền đất nước VN hảy học tập theo đồng bào xã Bắc Sơn , hảy giúp cho những con chó nô côn an trở lại làm người .

 

trong những cái sợ của cs thì nó sợ nhất là bạo loạn, chính vì thế mà bây giờ vào trang này còn khó hơn là dân làm báo nữa, tụi cs chỉ có cái vỏ thôi, vụ bạo loạn vừa rồi cho thấy chúng ko thực sự mạnh như mọi người nghĩ, tất cả các doanh trại quân đội chỉ có vẻ bề ngoài còn bên trong bọn chúng chia chác đất để sản xuất kiếm chác hết rồi, còn tụi lính giờ hỏi nó chắc ko biết cầm súng thế nào

a hoạt đông….”

 1. những mặt trận âm ỉ chờ ngày đứng lên chống chính thể cs hại dân cướp,bán đứng xương máu của tổ tiên cho tàu cộng đễ cầu vinh.
  1- 358 gia đình dân oan dương nội,chích máu ăn thề quyết tử với chính quyền đễ bảo vệ đất đai của gia đình.
  2-dân oan hải phùng,thái bình
  3- dân oan hà tỉnh đã đứng lên chiến đấu trực tiếp với bè lũ cường hoà ác bá địa phương,và sẽ còn tiếp tục xảy ra khi chính quyền hà tỉnh cương quyết xây dựng nghĩa trang công viên vĩnh hằng,tại sao họ quyết lấy khu đất gần 38 ht này???
  4-dân oan thôn biển hải phong vũng ánh.
  5-dân oan cồn dầu.
  6-dan oan ninh thuận
  7- dân oan các tỉnh miền đông nam bộ và saigon.thủ thêm
  8-dân oan các tỉnh mt nam bộ.
  9-tín hữu phật giáo hh bị áp bức và khũng bố ,và liên tôn giáo thuần tuý.
  10- dân oan tây nguyên.
  hầu như khắp cả nước (thế lực thù địch) với chính thể cs đang ầm ỉ chờ đợi thời điểm tốt nhất là cả nước hành động./.

 2. Củi chất đầy cũng đã phơi khô, chỉ chờ một tia lửa nhỏ sẽ thành đám cháy dữ dội, tiêu diệt cộng nô bán nước. Những sự kiện dồn dập gần đây là dấu chỉ cho thấy sức chịu đựng của người dân đối với tà quyền cộng sản đã hết. Họ đã không còn tin vào lũ thú vật mang danh cộng sản, họ cũng không còn sợ bạo quyền của chúng nữa. Giờ đây người dân đang từng bước đoàn kết chống lại lũ tà quyền cộng nô. Sự kiện Bắc Sơn như một tiếng súng nổ ngang tai bọn tà quyền, khiến chúng hoảng loạn không thể tìm được cách đối phó. Những ngày tháng tới, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những hành động phản kháng của nhân dân. Giờ G đã điểm, quyết không cho lũ giun sán cộng nô đầu độc dân tộc Việt Nam một lần nữa.

   

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s