CXN_041714_4735_Những giải pháp cho VN sau khi Cộng sản sụp đổ để 90 triệu dân VN quyết định

Thề Không phãn bội quê hương  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

———————————————-

 1. chủ nghĩa cộng là gì?đừng nói là đất đai là của cộng đồng nha mấy cha nội.đồng bào ta đã khổ đau quá đủ rồi.riêng chuyện đất đai nhà nước quàn lý nhân dân làm chủ thôi cũng làm cho đồng bào điêu đứng tan nát gia đình vợ chồng tan đàng xẻ nghé.bây giờ còn nghe cn cộng đồng thấy mà mắc ói

  ————————-

  Có 5 giải pháp theo CXN nhìn thấy:

  1. Ve sầu thoát xác (chóp bu CS thỏa hiệp, giử của cải tham nhũng, không trách nhiệm Hình sự) rồi trở lại trong tương lai với bình mới rượi cũ

  2. MTGPMN2, dùng trí thức 72 trao quyền rồi khi cũng cố sẽ làm theo 1. ở trên

  3. Putin. Đổi thành dân chủ dởm rồi trở thành độc tài toàn trị như Putin

  4. Chỉnh sửa hệ luân lý CN Cộng sản thành chủ nghĩa cộng đồng, đề bạt 4 tác giả cũng là chí sĩ siêu việt yêu nước Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung

  5. CXN, thay đổi tư duy, ứng xử theo khuôn Lý  Quang Diệu thay đổi Singapore từ 1953. Dùng chủ nghĩa Tư Bản để phát triển Kinh Tế quốc gia, đem thịnh vượng và trả hết nợ do CS (200 đến 300 tỉ usd)

  —-

  Trong list này ko có Việt Tân vì VT chỉ là cánh tay nối dài của CS và CS đã chọn giải pháp 2. Vả lại uy tín VT trong nước lẫn hải ngoại đều ngày càng lu mờ cho đến khi CS sụp thì chắc có lẽ mọi ng không biết Việt Tân là cái chi chi nữa.

  Melbourne

  17.4.2014

  Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_041714_4735_Những giải pháp cho VN sau khi Cộng sản sụp đổ để 90 triệu dân VN quyết định

 1. Nếu có 1 cuộc trưng cầu dân ý để chon ra giải pháp tốt nhất cho VN hiện nay thì mình sẽ bỏ phiếu cho giải pháp số 5: CXN; là giải pháp đem lại tự do; ấm no; bình đẵng bác ái cho dân tộc

  Like

 2. CẢNH GIÁC CAO ĐỘ TRƯỚC BỌN CỘNG SẢN TRÁ HÌNH DÂN CHỦ

  Chế độ Hậu Cộng sản ở Nga
  Những gì xảy ra ở Nga có thể lập lại ở Việt Nam. Chế độ CS đổ nhưng vẫn không có dân chủ và người CS vẫn nắm quyền, mặc dầu không mặc áo đỏ nữa .
  Những người tranh đấu cho dân chủ ở Việt Nam cần nên đọc, để tránh khỏi cái bi kịch dã tràng, bao nhiêu hy sinh, tù đầy mà cuối cùng dân chủ vẫn chỉ là một ảo tưởng.

  Danlambao – Sau cộng sản, sẽ có tự do dân chủ?

  Svetlana Alexievitch, tác giả chiếm giải Médicis-Essai 2013, trong một cuộc phỏng vấn dành cho tập san Philosophie, số Đặc biệt, nói :
  “Chúng tôi tưởng tự do nằm sau cửa sổ, muốn có, chỉ việc dẹp chế độ Cộng Sản. Khi chúng tôi ngồi thảo luận với nhau trong phòng ăn, chúng tôi nhìn sự việc như vậy. Những người Cộng sản đã ra đi dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, không hề chống cự. Chỉ sau này, chúng tôi mới hiểu họ chỉ cần hoạt động ngầm cũng đủ để trở lại nắm quyền.
  “Chúng tôi đã có ảo tưởng về một dân tộc chống Cộng, khao khát tự do, dân chủ…Một số người, mà chúng tôi không nghĩ tới, đã lợi dụng, bám vào trào lưu này để leo lên cầm quyền, như Loukachenko ở Biélorussie năm 1994 hay Poutine ở Nga năm 2000. Tóm lại, chúng tôi đã hoàn toàn không chuẩn bị cho đời sống thực tế….Hãng xưởng đóng cửa, tình trạng thất nghiệp khiến chúng tôi, những người trí thức tự do, đã rất sớm trở thành thiểu số. Hơn nữa, chúng tôi không có chương trình hành động gì cụ thể, ngoài chuyện đẩy Cộng Sản ra khỏi chính quyền. Chúng tôi nghĩ chỉ việc dẹp CS là một bảo đảm cho tự do. Chúng tôi không có một kinh nghiệm gì trong việc xây dựng một xã hội bình thường; chúng tôi chỉ có kinh nghiệm bạo lực.”

  Theo Alievitch, vài năm sau khi chế độ CS bị lật đổ, người Cộng Sản có thể trở lại cầm quyền nếu họ muốn. Trong cuộc bầu cử 1996, bà tin rằng đã có thỏa hiệp giữa Eltsine với những người Cộng Sản. CS có thể thắng cử nếu họ muốn, vì họ vẫn chiếm đa số cử tri. Nhưng họ không muốn công khai nắm chính quyền một lần nữa, họ lựa chọn đứng đằng sau đẻ giật dây và trên thực tế vẫn nắm vận mệnh nước Nga. Đó là một chế độ Công sản “giả dạng thường dân”.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/04/sau-cong-san-se-co-tu-do-dan-chu.html

  Like

 3. Trong góc tối bản ngã của con người đó chính là chất CS,nó mang đặc thù tham lam,ích kỉ,thù hằn,man trá,nói suông,lừa bịp,…v…v…,bài học nước Nga chính là không diệt được cái góc tối ấy tận căn,triệt để bằng những hướng đi cụ thể,chương trình rõ ràng để loại bỏ hoàn toàn chất CS có trong góc tối của con người,VN tương lai khi CS đã sụp đổ sẽ có một chính phủ dày dạn kinh nghiệm diệt cộng,đó chính là những người dân sống với CS lâu năm rất hiểu CS nên VN sẽ không đi vào vết xe đổ của Nga hậu CS.

  Like

 4. Bàì học hiện thực của nước Nga vẫn còn sờ ra đó ! làm gì có chuyện 1 tổng thống hành xử như kẻ côn đồ giống y chang CS như ông Putin đã nói và làm trong những tháng năm còn đang cầm quyền ! Cs liên xô đã trở thành siêu CS Nga che dấu bản chất thực của nó dưới con mắt ” kỳ vọng dân chủ ” của dân Nga … CSVN rất rất muốn mô hình nước Nga lắm nhưng không kịp rồi bởi vì CSVN đã làm quá nhiều điều gian dối đến nỗi nước ngoài còn tởm lợm chứ chưa nói đến đồng bào trong nước ,nhóm lợi ích CSVN sẽ không thể trụ vững khi sự tan rã hiện nay từ trên xuống dưới vẫn xảy ra mạnh mẽ đang tiến nhanh tới mất kiểm soát vì gánh nặng của ” cơ chế bao cấp ” ngày 1 nặng hơn hệ thống ăn bám chế độ bằng lương chính lương lậu vẫn phát triển bất chấp nền KTVN đang cạn dần mọi dư địa khi mà làn sóng phá sản vẫn gia tăng , KT nhà nước thoi thóp rên rỉ đòi làm chủ không thành lời trong khi đó chi phí ổn định XH cứ teo tóp dần như chi phí GD ,Y tế , GTVT ,VSATTP , …người dân đang lao vào góc tường cố thủ trước sự tàn khốc của cuộc khủng hoảng KTVN đang diễn ra , quan chức CSVN rã rời tư tưởng tan nát ước mơ khi nhìn thấy hình ảnh sa mạc hóa nền KT diễn ra khắp hang cùng ngõ hẻm của toàn đất nước , văn hóa ” hô khẩu hiệu ” dường như đánh mất ý nghĩa để lộ dần ra sự ” láo khoét ” của nó rồi lòi ra 1 chế độ CS chỉ biết gian dối phi nhân tính đã bị thế giới dẹp bỏ hôn 20 năm qua , Nền KT thì teo tóp hấp hối trong khi chi phí cho XH thì không giảm chỉ có tăng ,hiện tình đất nước ảm đạm tăm tối ,tương lai nền KT không thấy ,phát triển XH chỉ có trên giấy ,giáo dục con người hay tầm nhìn của CSVN quá lạc hậu không thực tế thì thử hỏi CSVN còn trụ được bao lâu nữa ..ĐCSVN chết đi …

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s