CXN_043014_4885_Có người phát biểu trên FB rằng giới trẻ thấm nhuần ảnh hưởng của CXN về nói thẳng, nói thật, hành xử quang minh chính đại, QLVNCH, tẩy chay cường điệu, rao giảng, đạo đức giả của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh v.v….Các bạn thấy thế nào, video đính kèm chứng minh nữa (GPCXN)

Nhìn xem người dân ghét cay ghét đắng bọn chó CSGT này như thế nào, có trách anh tài xế được hay ko ??? Nếu các bạn có dịp, các bạn cũng làm chứ gì ???

Nhìn xem người dân ghét cay ghét đắng bọn chó CSGT này như thế nào, có trách anh tài xế được hay ko ??? Nếu các bạn có dịp, các bạn cũng làm chứ gì ???


CXN_042814_4864_Chính vì giới trẻ VN giỏi tiếng Anh, xem Truyền Hình cáp, HBO, Star TV nên giới trẻ ủng hộ CXN hàng triệu, chục triệu: Xem những tấm hình tư liệu do CXN cung cấp( thực 100%) chợt nhớ đến những bộ phim Mỹ trên HBO, StarTV… Phim như thực, thực như phim. Bọn Giãy chết đếch chê vào đâu được! (GPCXN)

Trích bài 4864 ngày 28.4.2014:”Điều này tôi nói với bạn bè thân thuộc (ai đọc bài này mà tôi nói thì tự coi mình là thân thuộc với CXN nhe) rằng tôi ngầm cảm nhận từ 3 hay 4 năm nay là giới trẻ ủng hộ tôi rất nhiệt tình.

Tại sao ??? Rất dễ nhìn thấy, do ảnh hưởng của phim ảnh Mỹ (Truth and Justice the American way (sự thật và công lý kiểu Mỹ), tôn vinh cái đẹp, lên án cái xấu, không bao giờ nói láo, không bao giờ rao giảng hay đạo đức giả v.v…)  và trong đầu giới trẻ này (không thay đổi những gì họ học dc đâu, đừng cấm TH cáp, HBO hay Star TV vô ích vì họ sẽ lên mạng và down load về gấp mấy trăm lần nữa, tôi biết điều này vì khi lớp 6 (1968) đến lớp 10 (1973, khi Mỹ tuân thủ Hiệp Định Paris rút hết về Mỹ), quen với đài phát thanh Mỹ, nghe nhạc ngoại quốc Mỹ (America top 40, Count Down with Wolfman Jack and Casey K v.v…) thì đến năm 1973 tôi rất hụt hẫng nhưng lúc đó ko có mạng, phải tìm mọi cách tiếp cận với Top 40, Thư viện Hội Việt Mỹ v.v…..
—-
Nhưng tại sao họ bị ảnh hưởng Mỹ lại ủng hộ CXN.

Rất dễ giải thích, không ai trong phong trào tranh đấu tương tự một tí xíu gì với văn hóa Mỹ. (Nhật Ký Yêu Nước, No-U, PTĐT, N Lân Thắng, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Trí Thức 72, Bauxite, QLB v.v…).

Chỉ duy nhất có 1 người mà họ thấy phong cah1, hành xử y chang như Mỹ (18 năm Mỹ Ngụy, 39 năm Úc thì phải hành xử như thế thôi, ko biết cách nào khác).

Họ thấy gì ở CXN ???? Họ chán ghét cảnh tham nhũng, bất công, bất tài, quản lý tồi về KT VM, thấy CXN vạch rõ sự ngu xuẫn của bọn cộng nô (mặc dù ko muốn dính CTri nhưng họ vẫn thấy CXN chính xác) và họ mong muốn thay đổi và họ biết tỏng rằng muốn thay đổi tư duy như US thì phải thay đổi cà dân tộc chứ ko thay đổi chỉ một mảng 10%.
—-
Và ai có chiến lược rõ ràng cho sự thay đổi đó, ai hành xử minh bạch, trắng đen rõ ràng, ko bao giờ ném đá sau lưng hay có hằng trăm nick, ai ghét ai chỉ vì chính sách chứ không thù ghét cá nhân mà tấn công họ, ai luôn luôn bênh kẻ yếu thế chống lại cường hào, ai có nhân từ làm từ thiện suốt trc khi tranh đấu, ai không bao giờ nói láo hay bị tố cáo nói dối, gian trá bởi bất cứ ai trg suốt 5 năm, ai không nói 1 đường làm một nẻo, ko rao giảng đạo đức giả (Úc và Mỹ hoàn toàn không chấp nhận nói láo, rao giảng, đạo đức giả, hipocrite v.v….), ai đề cao sự công bình trong tất cả mọi hành xử (ngay cả thành viên CLB CXN còn ko dc hứa hẹn Bộ Trưởng này nọ, chỉ hứa hẹn cho job phù hợp với khả năng thôi), ai luôn luôn coi điều 4 HP là sai, phải có cạnh tranh CT, ai đòi hỏi tam quyền phân lập, ai đòi hỏi thả TNLT, ai đòi xóa xổ DNNN, ai đòi KTTT 100%, ai đòi minh bạch, ko tham nhũng cho tất ca3 mọi tầng lớp, ai nghĩ răng tập thể NV tị nạn cũng như họ nhưng su khi sống 10, 20 hay 30 năm ở môi trường Úc Mỹ, Tây Âu thì họ thay đổi thành lối sống như Âu Mỹ, như CXN dc ???
—-

Chỉ có duy nhất 1 người họ thấy có tất cả những ưu điểm đó trong suốt 5 năm nay (không hề phạm một lỗi nào đi ngược lại những nguyên tắc đó, vì nếu giả tạo thì trong 5 năm, 24/7/365 thì phải có một lúc nào đó lộ tẩy dởm chứ, lộ tẩy bắt chước nhưng không thật, lộ tẩy làm theo kịch bản chứ, lộ tẩy bản chất thật trong những cái gian lận nhỏ nhoi như sữa bài viết cũ, nói 1 đường làm 1 nẽo chứ…), đó là lý do tại sao ngày hôm nay CS rất sợ uy tín của CXN đối với đồng bào trong nước, trong đó giới trẻ rất cao, hơn 50% và tiếng nói rất trực diện ngày hôm nay. Dĩ nhiên những điều kể trên chưa nói đến kỹ năng dự báo KT, kỹ năng điều khiển Nhân viên mà giới trẻ biết qua học hỏi trong môi trường làm việc với ngoại quốc là đúng phóc, còn bạn trẻ nào chưa làm trg môi trường ngoại quốc thì họ chỉ mơ được có một Sếp công bình như CXN mà thôi. Đó là lý do những nhà tranh đấu khác như Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, LTL, NLT, PTĐT v.v…có cho vàng cũng không dám phản pháo CXN vì CXN có một lực lượng ủng hộ quá lớn và nói quá đúng về tính dân chủ cuội của họ.

CXN_042614_4845_Dạo này lời kêu gọi của anh Châu hiệu quả đến nỗi bọn cộng nô phải làm hết sức để chặn trang nhà anh Châu“(HT)

 • Today
 • Phong Vân
  Phong Vân

  Lịch sử cần nhất là khách quan – VnExpress

  vnexpress.net

  Theo chia sẻ của tác giả video, việc môn lịch sử không hấp dẫn với học sinh có nguyên nhân là nội dung môn học chưa thật sự khách quan. – VnExpress
 • Phong Vân
  Phong Vân

  học sinh sinh viên nói về sử này anh

  khách quan đó

  có tác dụng dần dần từ trang của a đấy

  hehe

  số thí sinh thi sử năm nay thấp vô cùng

 • Chaux Nguyen
  Chaux Nguyen

  sao biết là ảnh hưởng từ trang CXN ??

 • Phong Vân
  Phong Vân

  e từng đề cập và nói chuyện với học sinh sinh viên

  và ngầm giới thiệu trang của anh

  1 người biết sẽ 2 đến 3 .v.v.

  e nc vs cả chục học sinh sinh viên một lớp

  mỗi kỳ dạy cả trăm học sinh sinh viên

  trao đổi vs họ, nói về những thông tin từ đâu

  từ các trước có cả basam

  nay chủ yếu trang của anh

  dân làm báo

  hiện tượng xã hội có thể nhận định được

  họ tư duy khác rồi a ạ

  k cổ hủ như trước nữa

  đó là sự thật

 • Chaux Nguyen
  Chaux Nguyen

  anh xin phép đăng conversation này nhe, có nên để nick hay ko ??

 • Phong Vân
  Phong Vân

  okie anh

  k vấn đề gì cả

 • Chaux Nguyen
  Chaux Nguyen

  đó là khi anh viết bài ng trẻ bây giờ chỉ thấy Anh Châu phản ảnh đúng phim ảnh Mỹ

  có you-tube hay ko ??

 • Phong Vân
  Phong Vân

  e load về rồi đăng youtube gửi anh nhé

 • Chaux Nguyen
  Chaux Nguyen

  ừ có you tube thì anh để lên thẳng, nếu ko phải qua link

  gửi anh link you tube nhanh trc khi chúng kéo xuống

 • Chaux Nguyen
  Chaux Nguyen

  thanks beautiful

 

4 comments on “CXN_043014_4885_Có người phát biểu trên FB rằng giới trẻ thấm nhuần ảnh hưởng của CXN về nói thẳng, nói thật, hành xử quang minh chính đại, QLVNCH, tẩy chay cường điệu, rao giảng, đạo đức giả của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh v.v….Các bạn thấy thế nào, video đính kèm chứng minh nữa (GPCXN)

 1. Về bề ngoài rất nhiều sinh viên, học sinh sợ nói những suy nghĩ của bản thân vì sợ bị đuổi học, ảnh hưởng đến công việc của họ sau này…

  Nhưng một khi kinh tế với tỉ lệ thất nghiệp gia tăng, khó tìm kiếm việc làm ở hiện tại, họ đã mạnh dạn hơn bộc lộ chính kiến của mình.

  Nhìn vào hiện tượng và bản chất biến đổi xã hội VN những năm gần đây. Thực sự mà nói các trang lề trái, đặc biệt những thông tin từ trang blog này đã và đang khai sáng cho nhiều đầu óc còn mơ hồ chưa sáng tỏ về lịch sử cũng như về kinh tế.

  Đặc biệt họ nhận ra sự bất tài và tham nhũng vô độ của hệ thống chính quyền cộng sản này…

  Tất yếu sẽ có biến cố lịch sử là: Đảng cộng sản hoặc phải thay đổi hoặc sẽ phải chết dưới chân đồng bào VN…

  Like

  • ‘Tất yếu sẽ có biến cố lịch sử là: Đảng cộng sản hoặc phải thay đổi hoặc sẽ phải chết dưới chân đồng bào VN…

   Tất yếu sẽ có biến cố lịch sử là: Đảng cộng sản phải chết dưới chân đồng bào VN vì nó không thể thay đổi được .

   Like

 2. Nhờ vào trang blog CXN mà một số giới trẻ trưởng thành về nhận thức ,nhất là thực tế xã hội ngày nay ,thanh niên muốn có công ăn việc làm sau khi tốt nghiệp phải có thân thế phải mua ghế …tất cả đều giải quyết bằng tiền ,có năng lực chỉ là thứ yếu ,phải có tiền mua tiên cũng được ,XHCN VN gần giống XH Trung quốc mua quan bán chức .Xã hội tư bản công bằng hơn ,tuổi trẻ vươn lên từ năng lực bản thân.

  Like

 3. Thanh niên VN hiện nay thì có khoảng 20% là COCC thành phần ỷ lại lười nhác k học cũng có chỗ đứng ngon hoặc đi du học rồi ở hẳn các nước TB , đa phần bọn này ăn chơi xa đọa, khoe của thậm trí nghiện ngập ma tuý đập đá .80% các bạn trẻ còn lại bạn nào khá lắm bố mẹ nuôi cho học hết đại học chờ ngóng nộp mua mất khoảng 200 đến 300 triệu mới kiếm được việc làm lương khoảng 2,5 đến 3 triệu, còn GĐ bạn nào nghèo thì phải lăn lộn kiếm sống tối mặt ở khu CN, buôn bán ở các chợ, hè phố, ở các khu trọ nghèo nàn điều kiện ăn ở chật chội, khó khăn chồng chất, có bạn đến mấy năm còn chưa được về thăm bố mẹ vì k có tiền.

  Các bạn trẻ này ngoài thời gian kiếm sống k còn nguồn vui nào khác là lướt mạng, khi họ thấy các báo đảng càng ngày càng nhảm nhí với các tin giật gân giết ng, cướp bóc thì họ sẽ mầy mò tìm hiểu tại sao mình cứ nghèo khổ mãi, bạn nào may mắn biết được trang CXN thì sẽ hiểu ngay đây là lối thoát cho toàn dân Việt trong đó có các bạn trẻ, khi CP HCS của ông Châu thành công nó sẽ xoá bỏ toàn bộ sự bất công vô lý mà các bạn trẻ đang sống dưới cđcs là kẻ ăn k hết ng lần k ra. Dựa vào mạng FB của các bạn hãy giới thiệu và lan truyền trang CXN đến toàn Bộ thanh niên VN. Vì tương lai của các bạn trẻ hãy cố lên.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s