CXN_051214_5024_Thư ngỏ gửi các thành viên CLB CXN và những người mong muốn tham gia làm thành viên

a301f-covang3

Châu Xuân Nguyễn
—-

Kính thưa các bạn,

Tình hình của ĐCS hiện nay đang tứ bề thọ địch. Nhưng mũi dùi tấn công nặng nhất và rất rất khó trở lại là mũi dùi hậu quả của người dân hứng chịu KT khủng hoảng từ 2011 đến nay mà không có lối thoát từ 15 đến 50 năm (điều này hầu như bây giờ 90 triệu dân đều cảm nhận, hứng chịu trong đau khổ).

Do đó nó đòi hỏi những hành động cấp bách hơn trong những tháng ngày sắp tới. Chúng ta phải bí mật mà cùng nhau hành động, điều này đưa đến việc chỉ đạo hành động phải qua kênh email (email này chỉ tạm bợ thôi, sẽ có 1 email bí mật khác).

Chúng ta sẽ hành động theo tôn chỉ an toàn là trên hết (tránh việc an ninh trà trộn), nếu gặp trở ngại lý do an ninh, chúng ta sẽ bỏ để bảo đảm an toàn nhân lực.
——–

Chính vì thế tôi yêu cầu các bạn làm như sau:

1. Tất cả các bạn là thành viên củ hay muốn làm thành viên mới email về cho CXN tại tcdrafting9@gmail.com     , tôi sẽ chỉ cách tạo email giấu Ip, ẩn danh hoàn toàn

2. Ngày thu nhập là 19.6.2013 (ngày QLVNCH năm 2013) nhưng tôi sẽ thu nhập thêm nếu ng muốn tham gia chứng minh cho tôi rằng họ comments trc ngày này (vì ngày 19.6.2013 là ngày tuyên bố thành lập CLB CXN nên ai coms trc đó là ko có ý đồ trà trộn, sau đó thì có thể là thành phần trà trộn)

3. Những ai đã là thành viên, đã liên lạc với CXN qua email cũng nên gửi thêm 1 email nữa để tôi đưa vào danh sách liên lạc, nêu tên, email lúc còm, những nicks v.v…

4. Những người muốn tham gia CLB CXN nên gửi 1 email để tôi cứu xét và nếu chấp thuận (xác minh không thuộc diện An Ninh cài cắm) thì sẽ được đưa vào danh sách liên lạc, nêu tên, email lúc còm, những nicks v.v…
5. Những chương trình hành động là hoàn toàn ko bó buộc, áp đặt v.v..hoàn toàn tình nguyện khi người tham gia cảm thấy an toàn theo tiêu chỉ trên.
6. Nếu ai ko cảm thấy an toàn thì không tham gia CLB CXN bất cứ lúc nào.
Thân chào các bạn,
Melbourne
12.5.2014
Châu Xuân Nguyễn

71 comments on “CXN_051214_5024_Thư ngỏ gửi các thành viên CLB CXN và những người mong muốn tham gia làm thành viên

 1. Hello!Chào mừng các thành viên mới trong tương lai của Câu Lạc Bộ Châu Xuân Nguyễn.

  Nhắn bạn @Tôi bị lừa nhớ tham gia nhé .Trước mắt là cứ gặp nhau trên trang CXN mỗi ngày cho vui đã.Đồng thanh tương ứng ,đồng khí tương cầu…..

  Like

 2. Lần đầu tiên nghe anh Châu chính thức tập hợp ” Quân đội” thật vui biết bao,lâu nay tôi vẫn sử dụng email giả vì sự an toàn,nay phải chính thức trình diện nhưng email thật có nhiều người biết,vậy dùng liên lạc với anh thì có an toàn không hay phải dùng cách khác,mong anh trả lời sớm nhất có thể.

  Like

  • Rất nhiều ng trg CLB CXN đã liên lạc với tôi từ lâu, BT, JE, Trẹm, và nhiều nhưng ko tiện nêu tên
   AC

   Like

 3. Nguyenvan@… Chờ email hướng dẫn của A. CXN. Tôi đang viết tiếp email gởi Anh và có một số thông tin có lẽ bổ ích, Tôi nghĩ vậy

  Like

 4. @ nguyênvanhoang tôi chân yếu tay mềm k biết có giúp gì được các bạn k, mong gặp ACE lắm toàn những ng tâm đầu ý hợp, mong mỏi diệt trừ đảng lú kẻ thù của dân tộc Việt. Tôi là fan hâm mộ AC và mong mỏi đêm ngày anh soi sáng lãnh đạo dân mình thành công, sau này tôi sẽ cố gắng có bài giúp AC thắng cử làm lãnh đạo nước Việt, giờ k nói ra bọn dân chủ cuội học mất. Chúng ta mỗi ng giúp AC một tay chắc chắn thành công các bạn ạ. Chúc CLB CXN và AC luôn mạnh khỏe sáng suốt chiến đấu với bọn đcs lú ngu dốt nhưng tham lam và độc ác.

  Like

 5. Theo tôi nghĩ, ngoài email anh Châu đã biết thì ai cũng có thể gởi thêm một email phụ để bổ sung phòng khi bất trắc

  Like

 6. Tốt nhất là AC đang ở nước ngoài thì tạo cho mỗi người ở trong nước một email sau đó anh em đổi pass là xong.

  Máy chủ (server)thuê bao ở nước ngoài mạnh thật ,tải trang cực nhanh

  Like

 7. Cám ơn anh Châu,nhớ có lần khi mới tham gia đọc và còm trang CXN,anh có nhắc tôi liên lạc Email với anh nhưng tôi còn lạ lẫm sau đó quên đi,nay nhân cơ hội này tôi sẽ thực hiện việc đó sớm,chúc thành công cho anh và dân tộc.

  Like

 8. Chú Châu ơi ! Tuy vn@ chưa được Chú xét duyệt là thành viên CLB CXN nhưng từ khi lướt mạng INTERNET vn@ bắt gặp trang CHÂU XUÂN NGUYỄN với CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ thích quá tham gia comment luôn,lúc đầu với tên email khác nhưng thấy không an toàn và đổi là vn@. giờ vn@ không biết tính sao với thông báo và yêu cầu của Chú Châu là chỉ biết đem tất cả khả năng mà mình có thể làm được để cống hiến vào sự đấu tranh giựt sập csvn để giải thoát cho 90 triệu dân VIỆT trong đó có vn@,đấu tranh để được tự do chứ không ai muốn đấu tranh để bị vào tù thì sẽ không còn được đấu tranh nữa . Mong cuộc giựt sập csvn sớm thành công Chú Châu về Nước vn@ sẽ vận động gia đình bà con và tỏa rộng ra trong phạm vi khả năng của vn@. để bỏ phiếu bầu Chú Châu lên làm TT đảm trách nhiệm vụ trọng đại Quốc Gia ,lúc đó khai Lý lịch cho Chú Châu cũng không muộn ,vn@ rất mong Chú Châu chỉ dẫn nếu có gì sai sót

  Like

  • gửi email về cho chú, nick cũ có tên chú tìm ra hết, email cũ dùng trg comment nữa..
   CC

   Like

   • Trả lời chung cho các bạn đã email về cho tôi,
    Tôi trả lời sơ khởi từng email, do có quá nhiều nên tôi sẽ check lại và trả lời chi tiết từng ng sau
    Cám ơn các bạn đã hưởng ứng nồng nhiệt
    AC

    Like

 9. Biết CLB CXN đã lâu, nay nghe a C phát động tôi cũng muốn tham gia giúp gì đc cho clb là niềm vui của tôi. Chúng ta cùng chung chí hướng diệt cộng.

  Like

 10. Các cụ nhà tôi có một nửa con di cư và bây giờ tản mạn khắp thế giới. Còn nửa con cháu ở lại MB trông mồ mả tổ tiên cũng rất khó khăn, chính quyền nó đòi di chuyển tùm lum và phải làm nhỏ gọn lai để chúng lấy đất chia nhau. Chúng tôi lớn lên trong đói nghèo lại còn bị cầm súng ” giải phóng” ông bà, chú bác, anh em cùng giòng máu với mình ở MN tự do. Lẽ đương nhiên con cháu ở lại MB nhiều người là CS thứ dữ, tôi rất mê CLB CXN nhưng băn khoăn quá, tôi cũng ngoài 60 rồi, có lẽ tôi làm cổ động viên thị hợp hơn.! Chúc A CXN khỏe và CLB ta ngày càng phát triển mạnh đến khắp các tỉnh thành VN.

  Like

  • @HQ,
   cứ email về, chỉ có 1 hạng là TV thui, nhưng anh ko phải tham gia bất cứ hành động nào anh ko muốn, ko thích v.v…ko bao giờ có sự ép buộc và khi anh ko thích CLB anh cũng có toàn quyền “bye bye anh Châu, tôi ko thích CLB nửa và tôi sẽ rờ CLB kể từ ngày hôm nay” là xong,
   Châu

   Like

 11. Tôi đã dõi trang này từ diendankinhtevn.wordpress.com mà chưa có đ/k tham gia hoặc comment nay tôi muốn gia nhập CLB xin AC vui lòng chỉ giúp cho cảm ơn A

  Like

 12. Đọc thư ngỏ mà người thấy hừng hực khí thế. Đúng là tình hình đã biến chuyển rất nhanh, AC thật sự là người nhạy bén.

  Đã đến lúc phải điểm danh quân số, tập hợp đội hình chỉnh tề sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
  Một đoàn quân muốn bach chiến bách thắng thì trước hết phải là 1 đoàn quân có kỷ luật: CXN ra lệnh, triệu người như 1 cùng đồng loạt tiến lên thì ngày chiến thắng sẽ trong tầm tay

  Like

 13. Hoan hô anh Châu,vậy là tình hình có chuyển biến,cơ hội đã đến,nên anh mới quy tụ võ lâm đồng đạo về dưới trướng,tôi ủng hộ anh làm võ lâm minh chủ,nhưng tôi là người mới toanh,không biết có diễm phúc gia nhập môn phái và tham dự đại hội võ lâm kỳ này không nữa?(xin lỗi anh vì tôi mê truyện chưởng nên dùng từ như vậy).

  Like

 14. Đúng vậy! Anh phải tập hợp các chiến hữu hợp lực và toàn tâm,toàn ý cùng hành động một thời điểm thì mới có tác dụng tập thể ( Tập đoàn CXN này có tâm ,có năng lực và tự nguyện cùng một mục đích là xây dựng Đất việt Dân chủ ,xoá bỏ Đảng cướp Cộng sản )
  Anh email cho tôi theo địa chỉ email trên,Nếu bọn chó Công an Chính trị ngăn chặn hay truy tìm tôi thì tôi gửi lại email như trên
  Thân ái cùng toàn thể Anh chị em CLB CXN hổ trợ và liên kết nhau để dành mục đích như nhau ở Đất việt năm nay….

  Like

 15. Em không biết gửi email anh Châu ơi.Dường như anh Châu nghi ngờ em cái gì đó có phải không ạ?

  Like

  • ko, đâu có nghi ngờ ai gì đâu, chỉ có biết gửi email, liên lạc email mới nhận thông tin tham gia công tác dc, vậy thôi
   AC
   Học cách gửi email đi, có lợi lắm

   Like

 16. Em xin duoc dang ky la thanh vien CLB CXN. Em se lien lac voi Anh qua email sau. Co rat nhieu dieu em muon tham gia nhung tren dien dan comment thi rong qua. AC bao trong nhe.

  Like

 17. Hy vọng ACE trong CLB sẽ gặp nhau trong một ngày gần đây dưới cùng màu cờ sẽ gởi email cho anh

  Like

 18. Cho tui hỏi thăm một chút, tui không co tài năng gì đặc biệt vậy có được tham gia clb CXN không? cảm ơn.

  Like

 19. Tập hợp đội hình để ghi bàn thắng quyết định mà…Mỗi người đá 1 vị trí.Hiếm gì việc mà phải lo ngại???
  Như tôi đây,trông cho phe ta đi biểu tình là chạy theo ủng hộ(phe ta chứ không phải phe của thằng giáo sư cà chớn Tương Lại đâu nhá!)

  Like

 20. Tôi xin đầu quân dưới trướng ông Châu Xuân Nguyễn!
  Mong mọi người tập họp về đây thật đông để giúp Ông Châu và cũng là cứu nước Việt Nam thoát khỏi ách CS. Sau đó khỏi mất nước vào tay bọn Trung cộng.
  Diệt CS rồi dân tộc Việt Nam sẽ có lại tất cả! Tuy hơi muộn và vất vả nhưng vẫn còn kịp!!!

  Like

  • anh ra dịch vụ, thấy mấy thằng khá khá thông minh, bao nó 1 chầu cà phê rồi nó chỉ anh, hay hỏi bạn bè con cháu gì gì đó vì anh tuy lớn tuổi nhưng email là rất cần thiết, như biết đọc biết viết thời xưa đó anh
   Thân ái,
   Châu

   Like

 21. Cho dù ra sao đi nữa, đời người chỉ một lần chết thôi. Nhưng chết vì kỳ vọng, niềm tin của mình thì chẳng tiếc núi gì. Nick:” Việt Nam ngày tàn cộng sản” vẫn mail cũ, IP cũ nhé AC. Chỉ mong góp chút sức đưa bọn csVN theo hồ, đồng, chinh, giáp.

  Vì chén cơm, không có thời gian thường xuyên vào “Mạng”, nhưng vẫn rất nhớ B.CXN. Nơi đây với tôi thật sự là TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, CẬP NHẬT THÔNG TIN HỢP VỚI TÂM MÌNH NHẤT.

  MONG MỘT NGÀY VN ĐÓN AC VỀ CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG LẠI QUÊ HƯƠNG.

  Like

 22. Tôi văn dốt võ dát , tôi muốn tham gia CLB để làm cổ động viên ủng hộ CLB và anh Châu có được không?

  Like

 23. chào anh Châu tôi là độc giả của trang này mấy năm rồi tôi cũng ít comment nhưng tôi giới thiệu người quen vào trang này họ điều cám ơn.tôi cũng muốn email cho anh nhưng còn sợ ko an toàn .chúc anh Châu an lành,sớm đạt được ý muốn.

  Like

 24. Chào các bạn ! mong các bạn đừng quá cảnh giác về vấn đề lộ email cho bọn ANCS là chúng có thể tìm ra pass ! bọn chúng chỉ có thể có chút chút những yêu cầu với hãng yahoo về vấn đề cung cấp bảo mật mà thôi ,trình độ IT của chúng rất tệ ! khi chúng tình nghi email của bạn thì chúng sẽ theo dõi bằng thiết bị ngoại vi như lắp lén camera soi vào máy tính của bạn hay cài người vào gần bạn để hack hoặc trộm lén email . giả sử bạn bị mời làm việc về email vừa bị lộ thì bạn vẫn kiên định là không biết gì về email này hay nói lái rằng tọi trộm được nó để chơi games miễn phí .. hay lý do khác … tốt nhất anh em nên tránh xa hãng yahoo nhé , sử dụng hãng gmail có chế độ bảo mật tốt hơn … Dây là thế giới ảo nên chuyện mua bán trao đổi quậy phá nhau là chuyện bình thường vì thế các bạn hãy yên tâm gởi email cho anh Châu (chú ý nội dung khai báo khi tạo email để có email là nội dung không đúng sự thật nhé các bạn để chúng ta có cớ không nhận email đó là của mình tạo ra nhé) Tính pháp lý khi qui chụp email là của bạn để khép tội hiện nay ở VN chưa có , do đó trao đổi email qua anh Châu là hợp pháp mà nếu hành động theo cách anh châu giao thì phải xem xét tính an toàn cho bạn rằng là có bị qui chụp ở điều 79/88/258 hay không ? rõ ràng anh châu rất rất muốn các bạn an toàn do đó nhóm CLBCXN chỉ là để học hỏi lẫn nhau truyền đạt những thông tin qua lại trong đới sống CT/XH/GD.. Đây là sự kết dính gắn bó của CLB trên tinh thần học hỏi và các biện pháp an toàn cho bạn khi đấu tranh mà đặc biệt khi tham gia là bạn tự quyết chứ không ai có quyền ép buộc bạn phải làm những gì trái ý bạn , bạn nhé … Cuối cùng tôi xin nói rằng các bạn cứ mạnh dạn tham gia để kết nối sức mạnh tập thể vấn đề này hoàn toàn không vi phạm pháp luật VN , hãy rời xa hãng yahoo vì nó có chế độ bảo mật rất yếu ,.. thân chào các bạn .

  Like

 25. Sao ông bà nào cũng giả “Ngố” hỏng bít email dzậy giời?!!!! hehe…

  Súng đạn đã lên nòng, có cái bóp cò nhắm thẳng mục tiêu cũng hỏng bít, sao đánh giặc đây hỷ…

  Hỏng sao, nếu có muộn chút xíu nhưng sau khi gia nhập vào binh đoàn đặc nhiệm của Mr Châu cũng đều trở thành chuyên viên thiện xạ 100% trong mọi lĩnh vực đánh csvn từ KT đến CT lẫn quân đội.

  Cứ một chiến hữu từ lò đào tạo của Mr Chau và CLB có thể đánh bại trong mọi mặt bất kỳ nhân vật ký sinh nào từ hàng chủ tịch tỉnh csvn trở lên đến Thủ Tướng, tổng bí thư…

  Lật tẩy csvn là nhiệm vụ đầu tiên, để kéo đồng bào về với chính nghĩa quốc gia.

  Like

 26. Vâng anhtu SG nói rất chính xác đấy các bạn!

  Và nhớ khi trong inbox có link lạ or mail lạ tuyệt đối không click vào, xóa nó an toàn hơn, vừa tránh lây nhiễm vừa phòng ngừa được phần mềm theo dõi điều khiển từ xa xâm nhập máy tính bạn.

  Like

 27. Thân tặng anh Nguoisaigon(Thangkhosaigon)!
  Em cũng như anh thôi(về internet).
  Nếu nhớ về VNCH chắc là em không tồi,ví dụ như lúc 6 tuổi,em còn nhớ ở Sân bay Quảng Ngãi,mấy ông đồng minh Mỹ xả xăng của máy bay trực thăng ra đất,dân mình xúm nhau hốt.
  Có người vô tình,lửa bốc cháy làm phỏng mấy người,rồi khiêng đi ngang nhà em xuống thị xã cứu chữa.
  Hehe..nhớ dai về VNCH như vậy đó!
  Còn Internet em ngán quá,Tuy nhiên em có cách:Ghi chép từ tài liệu(nếu không biết thì hỏi các bạn ở đây).
  Vài lời tỉ tê cùng anh,bây giờ em góp ý nha:
  -Đầu tiên,gõ vào Google”Huongdanlapgmai.com.
  -Tìm link”Hướng dẫn tạo địa chỉ Gmail bằng tiếng Việt-tạo tài khoản…”
  -Anh mở mục nầy sẽ hiện ra cách hướng dẫn gồm có :
  .bước 1.
  .bước 2.
  *Anh chịu khó chép bước 1&bước 2 ra giấy(nếu anh nhớ tốt thì khỏi chép).
  Đây là bước chuẩn bị tốt cho việc tạo tài khoản kế tiếp..
  Giai đoạn 1 đã xong(còn phần 2,em sẽ viết tiếp sau vì…)

  Like

 28. Chuẩn bị kỹ phần đầu(nên ghi chép thì tốt hơn).
  Phần 2:
  Mở lại Google đánh chữ”Mail.google.com”.
  Mở ra,tìm dòng đầu tiên”Đăngký Gmail”.
  Mở tiếp,hiện ra Khung chữ nhật,anh điền thông tin vào khung chữ nhật theo hướng dẫn của phần đầu đã chuẩn bị(nhớ học thuộc ý nghĩa phần đầu các bước chuẩn bị là làm được*)
  Cách làm đó,1 lần không được,anh làm lại…
  làm được,báo em mừng.
  Em có hàng không mẫu hạm,chắc 1 mình em đánh tụi cs cho lẹ.
  Thua nó,nên anh em mình cùng nhau vật cho nó chết tươi năm 2014 mới hả dạ.
  Cố lên anh!
  Chúc anh thành công./.

  Like

 29. Thêm chút:anh lưu ý trong dòng 5,7,8 của bước 2 “nhập thông tin để tạo tài khoản Gmail”mà áp dụng cho phần tạo tài khoản.Kỹ tí vẫn hơn!

  Like

 30. Anh tạo tài khoản xong,thì phần viết thư và gửi email cũng nằm trong phần”hướng dẫn tạo địa chỉ Gmail bằng tiếng Việt.
  Anh đọc và sẽ hiểu.
  Thân chào anh!

  Like

 31. Bạn&các bạn khác nên giúp đỡ mọi người ở đây về Internet cho các bạn còn lại học hỏi.
  Đây là điểm yếu chết người của dân mình nên chế độ cs còn kéo dài….
  Cám ơn bạn nhiều.

  Like

 32. Dùng gmail an toàn hơn yahoo mail vì gmail có xác minh 2 bước bằng điện thoại di động, dùng sim không đăng ký thông tin hoặc đăng ký thông tin dỏm để an ninh không lần ra.
  Tạo tài khoản gmail mới chỉ để liên lạc với anh Châu, không dùng chung 1 tài khoản.
  Xóa ngay không nên mở khi nhận email lạ nhất là có tập tin đính kèm.
  Sử dung chế độ ẩn danh khi lướt web và gởi email.
  Đăng xuất khỏi gmail sau khi làm việc xong và xóa lịch sủ duyệt web(đề phòng như vụ 2 bao cao su đã qua sử dụng để có cớ kiểm tra máy tính.
  Một vài góp ý với các bạn về an toàn.

  Like

 33. CSVN chúng biết mail của CXN , vậy trong nước gởi mail cho anh có bị chặn hoặc chúng truy ra không , có bị ” lại ông tôi ở bụi này không ” . Chiến thuật chiến lược của anh CXN ngày càng thuyết phục . Đọc các còm trên quá cảm động vì biết ra nhiều người không rành internet mà vẩn cố vượt tường lửa để đến với anh CXN . Nếu anh CXN không là biểu tượng của dân chủ thực sự thì khó có kết quả ấy . Cấu chúc các vị anh hùng của tôi mạnh khoẻ và sớm đạt được tự do thực sự . Mong csvn sớm đứt bóng . Nếu gởi mail an toàn tôi xin vui vẻ tham gia .

  Like

  • email đầu tôi dùng email này, qua cái thứ 2 tôi dùng email đ/c khác
   email tôi mỗi ngày nhận hằng ngàn, khó lọc ra lắm, ko kiểm chứng ngang email fsrstt.com chính là Trẹm v.v…Rất rất khó,
   AC

   Like

 34. Xin góp vài ý nhỏ cho các bạn trong CLB những ai ko rành về internet và email
  thiệt ra việc gởi mail cho AC là rất an toàn ko sợ gì cả chỉ có người nhận mail mới biết đc địa chỉ email của người gởi thôi, cũng như các bạn còm trên đây thì chỉ có người chủ blog này mới biết đc email của các bạn, trừ khi blog bị hack, tốt nhất các bạn lên dùng Gmail, không lên dùng mail của yahoo có đuôi là @yahoo.com.vn, hoặc tất cả mail nào mà có đuôi là .vn là ko dùng, vì .vn nghĩa là máy chủ nó đặt tại việt nam, để máy tính của mình ko bị nhiêm virus phần mềm theo dõi thì khi nhận đc bất cứ mail hay đoạn chát nào có đường link dẫn vào trang web nào đó thì tốt nhất ko đc nhấp chuột vào đường link đó kể cả mail và nick của người quen, cần xóa ngay tập tin hoặc đương link đó cho an toàn, các bạn lên sài windows 7 trở lên sẽ bảo mật hơn nhiều windows XP, kể cả máy tính của bạn cũ nhưng bộ nhớ Ram 1Gb trở lên là sài windows 7 đc rồi, hiện tại trên mạng nhất là fecebook có rất nhiều hình ảnh và video liên quan đến các cuôc biểu tình trống TQ, để an toàn các bạn ko lên click chuột trực tiếp vào các đường link có video đó nhất là các đường link có đuôi .vn, lên cảnh giác vẫn hơn, nếu muốn xem các clip đó các bạn lên trang youtube.com và tìm theo tên clip đó xem cho an toàn, vài ý nhỏ mong giúp đc cho các bạn nào ko rành về internet, ai có thắc mắc gì hỏi thêm mình sẽ trả lời.

  Like

 35. Bình Dương đang nóng lên với các cty Trung Quốc rồi, tôi có đứa em đang làm ở đó cho hay, nó đang bối rối. Các bạn ở BD kiểm chứng xem, hãy thêm dầu vào lửa đi các bạn ơi.

  Like

 36. Nhắn QuynhMai!
  Cố gắng tạo gmail.com nha Quynhmai!
  Có trở ngại gì trong bước tạo hộp thư,cứ nói Trẹm sẽ góp ý.

  Like

 37. Muốn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt thì chọn ở mục cuối cùng bên phải ,có chấm tam giác đen.Nếu đang dùng proxy thì copy địa chỉ và dán vào thanh địa chỉ cho dễ làm…

  Like

 38. Đúng như bạn @Buzz CS nói là Gmail có tính bảo mật hơn Yahoo,Gmail của Google ở thung lũng Silicon,California.Khi Google làm ăn tại TQ thì nhà nước CSTQ bắt Google phải đặt máy chủ tại TQ nên Google rút lui vì sợ lộ bí mật khách hàng như Yahoo.

  Tất cả các công ty nước ngoài họ bảo mật thông tin cá nhân rất tốt .Không có cách nào CAM xâm nhập vào được máy chủ của Google,kể cả chính phủ Mỹ.
  Đây là uy tín và danh dự của họ,Máy chủ của Yahoo đặt tại VN nên chuyên Yahoo bị xâm nhập là thường.

  Bạn đọc của trang CXN muốn tạo tài khoản Gmail cho mình thì nhấn vào đường link dưới đây và làm theo hướng dẫn bằng Tiếng Việt :

  https://accounts.google.com/SignUp?service=mail&hl=vi&continue=http%3A%2F%2Fmail.google.com%2Fmail%2F%3Fpc%3Dvi-ha-em-glb-bk&utm_campaign=vi&utm_source=vi-ha-em-glb-bk&utm_medium=ha

  Ngoài Gmail ,chúng ta có thể dùng Hotmail của Microsoft cũng bảo mật tốt.Bạn nào thích sử dụng Hotmail thì nhấn vào đây để tạo tài khoản Hotmail;

  https://signup.live.com/signup.aspx?mkt=vn-vn&rollrs=12&lic=1

  Chúc các bạn thành công ,nếu làm lần đầu chưa được thì làm lại lần hai (đối với những bạn chưa rành vi tính)

  Mọi thắc mắc về vi tính bạn đọc có thể post lên trang CXN .Chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ .( chúng tôi ở đây có nghĩa là tất cả các bạn đi trước rước người đi sau…

  Like

 39. Cháu xin một suất vào CLB. Sẽ gửi email vào hộ thư của Chú. Cháu bắt đầu theo dõi trang của chú vào năm 2011-2012. Sẽ gửi email vào hộp thư.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s