CXN_060214_5235_Việt cộng đấp mô ,việt cộng giựt mìn phá huỹ đường xá cầu cống,việt cộng ném lựu đạn vào nhà dân quân cán chính vnch,việt cộng ám sát quan chức VNCH (MTGPMN, khủng bố, tội ác,GPCXN).

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

One comment on “Việt cộng, việt cộng”

việt cộng đấp mô ,việt cộng giựt mìn phá huỹ đường xá cầu cống,việt cộng ném lựu đạn vào nhà dân quân cán chính vnch,việt cộng ám sát quan chức vnch.
trước 75 nghe 2 tiệng việt ai ai cũng xem chúng nó như là hung thần của chết chốc và tang thương.trường học không từ,nhà thờ,chùa chiền,chợ búa,rạp hát.v.v… chúng cũng không tha.
sau 75 những ngày đầu việt cộng gọi là giải phóng, ai thấy cảnh những dân quân cán chính vnch được mời đi nữa đêm sáng hôm sau gđ đi nhận xác về trên người còn tờ giấy ghi kẽ gây nhiều tội ác với nhân dân,khổ nỗi kẽ gây tôi ác với nhân dân không bị dân xữ,kẽ xữ lại là việt cộng,kễ sơ sơ những tội ác của việt cộng, đễ cho mọi người biết gì đâu mà dân chúng sợ 2 từ việt cộng./.

Những hình ảnh dã man do bọn khủng bố việt cộng gây ra (MTGPMN, tội ác)

Sự Tàn Ác Dã Man Của CSVN

“Chỉ riêng những người lính đặc công biệt động VC là mừng vui khôn tả.”

BLBD sưu tầm những hình ảnh này để nhận thấy những việc làm của loài man rợ, loài dã thú, loài vô đạo đức của bọn CS là giết chết gây thảm họa cho những người dân. những hình ảnh của người dân, đàn bà và trẻ em chết thê thãm nhà tan cửa nát, tại vì bọn CS phải nhìn thấy những hình ảnh con người phải chết thê thãm do chính bọn nó gây ra, và những hình ảnh đó phải luôn luôn gắn bó với cuộc đời của bọn chúng nó, nhưng bọn CS chĩ có khã năng giết những người đàn bà, những đứa con nít thôi, vì đàn bà không biết cầm súng, con nít thì mới lên 3 họ đâu có sức kháng cự. nên bọn nó mới dể dàng ra tay giết được nhiều như vậy….
Những hình ảnh đàn bà và trẻ em chết thê thãm đó là niềm an ủi cuộc đời của bọn cộng sản, và thú vui của loài dã thú.Nhìn những tấm hình phía dưới đây là đủ thấy rõ bọn cộng sản có bộ mặt sát máu,đầu óc man rợ, tâm tánh dã man của bọn cộng sản như thế nàohình ảnh đây chỉ là 1% ngàn thôi còn nhiều và nhiều cảnh dã man hơn nữa…
Hai cô gái (là 2 chị em) và một người bạn bị chết vìbom của “chiến công cũa tên đặc công cs Huỳnh Phi Long” khi họ đang đến ăn tối tại nhà hàng Mỹ Cảnh, Sài Gòn ngày 23/06/1965. Ảnh: Bettmann/CORBIS
Một em bé người Mỹ bị thương trong “trận đánh” nhà hàng Mỹ Cảnh Ảnh: Bettmann/CORBIS
Xác người nằm vung vải quanh lối vào nhà hàng. Trong đợt khủng bố này2 trái bom đã giết chết 42 người và làm bị thương 80 người. Phần lớnsố người chết là từ trái bom thứ hai nổ ngay cổng vào nhà hàng,những người bị kẹt sau khi trái bom đầu tiên phát nổ.Trong số người chết có 27 người Việt Nam, 12 người Mỹ, 1 người Đức, và 1 người Phi Luật Tân. (Ngày 23/06/1965) Ảnh: Bettman/CORBRIS
B]Những người này tội lỗi gì ? – Ảnh: Bettman?CORBIS
Những xác người vô tội – Ảnh: Bettman/CORBIS
“chỉ riêng những người lính đặc công biệt động mừng vui khôn tả.”
đặc công VC đánh bom tại Sài Gòn có 7 người bị chết 47 người bị thương– Ảnh Hulton-Deutsch / Corbis
Mậu thân 1968
Trước cửa số nhà 213 đường Tự Do…trong đợt tấn công Tết Mậu Thân
Những hình ảnh không thể nào quên
25 ngày thảm sát kinh hoàng của hơn 40 năm trước

[

Cách đây hơn 40 năm, trong chiến dịch Đông Xuân 1967 – 1968, Quân Đội Bắc Việt, dưới danh nghĩa là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, đã đồng loạt tấn công vào 41 tỉnh, thành phố, thị trấn và hàng trăm thị xã miền Nam Việt Nam. Thời điểm cuộc tấn công diễn ra đúng vào giao thừa trong bối cảnh hai phía Bắc – Nam và cả quân đội đồng minh đã thoả thuận hưu chiến 36 giờ đồng hồ để người dân được yên hưởng một Tết truyền thống trong hoà bình.

Em bé chờ TCS xuống, hỏi tại sao ông ác quá vậy

Nhưng Việt Cộng vi phạm thoả ước, đã tấn công đúng vào giao thừa để dành phần bất ngờ. Chiến trường Huế, một địa điểm chính yếu trong toàn cuộc chiến, đã diễn ra ác liệt và kéo dài đến 25 ngày đêm. Khi quân đội Bắc Việt bị đánh bật ra khỏi thành phố, người dân Huế nhận ra rằng, nhiều ngàn người dân thường đã bị thảm sát, để rồi từ đó về sau, mỗi năm, Tết nguyên đán trở thành ngày giỗ người thân của hàng ngàn gia đình ở cố đô Huế. (theo RFA graphic.)

Nhà báo Vũ Ánh, nguyên phóng viên kể lại cảm giác của ông khi lần đầu nhìn thấy những cảnh tượng ấy: “Vùng nhiều nhất là quận Phú Thứ và Dạ Lê Thượng có nhiều hầm chôn xác tập thể. Cảm giác tôi lúc ấy rất lạ, như là bị tê liệt khi nhìn các hình ảnh đó.”

Mùa Hè Đỏ Lưa 1972

Trong con người Cộng Sản có còn cái gì để gọi là Nhân Tính không?
Ngày 28 – 4 – 1972, tại Quảng Trị (mùa hè đỏ lửa)
—Đại lộ kinh hoàng 1972
… cộng quân đã đứng rất gần để tác xạ vào người dân Quảng Trị chạy loạn. Họ đã bắn như bắn bia. Bắn cho chết đến người cuối cùng. Bất kể đàn ông, đàn bà. Bất kể người già hay trẻ thơ.
Đại lộ kinh hoàng 1972
Đại lộ kinh hoàng 1972
Add caption
Học sinh Cai Lậy bị pháo kích chết, ngày 09/03/1974 – Ảnh: Internet
Tháng 3 & tháng 4 năm 1975
Ngày 20 tháng 3 năm 1975 tại Dầu Tiếng. 
Nguyên gia đình bị VC bắn chết trên quốc lộ 1, gần đèo Hải Vân Ngày 21 tháng 3 năm 1975
Người thanh niên xấu số này chạy loạn từ Xuân Lộc đã bị trúng đạn chết trên quốc lộ 1 Ngày 12 tháng 4 năm 1975.
 

Huế 1975

Ngày 16 – 4 – 1975 Tại Phan Rang

10 comments on “CXN_060214_5235_Việt cộng đấp mô ,việt cộng giựt mìn phá huỹ đường xá cầu cống,việt cộng ném lựu đạn vào nhà dân quân cán chính vnch,việt cộng ám sát quan chức VNCH (MTGPMN, khủng bố, tội ác,GPCXN).

 1. cái giá mà bọn cộng nô phải trả vì đã xâm chiếm VNCH, gây đau thương tan tóc cho đồng chủng tộc là giàn khoan 981 của trung cộng- làm cho cộng nô đang leo lưng cọp, như con gà mắc tóc

  Like

 2. Cộng nô là loài dã thú, ác ôn. Những hình ảnh đãm máu này nhắc nhở chúng ta không bao giờ được quên tội ác của thằng hồ và lũ chó cộng nô. Hãy khắc cốt ghi xương những mối căm hờn này. Chúng ta phải tiêu diệt bọn cộng nô không thương tiếc.

  Like

 3. Bọn VC khủng bố còn hơn Bin Laden. Vì Bin Laden khủng bố người nước ngoài, còn VC giết hại dân lành cùng máu thịt với mình. Thật ghê tởm.

  Like

 4. Đây là chứng tích của lũ man rợ như thằng chó đẻ Hồ Chí Minh nhân danh giải phóng miền nam.Vậy mà chúng vu vạ là dân miền nam bị kiềm kẹp dưới ách đô hộ của Mỹ ngụy.
  Thật đau thương cho dân Việt nam phải sống trong cảnh binh lửa điêu tàn bởi cái thằng lưu manh kia mang ý thức hệ cường bạo sắt máu,rước súng đạn ngoại bang về tàn sát dân lành vô tội.
  Vậy mà cho đến bây giờ vẫn còn những kẻ đần độn u mê lẩm bẩm rằng nhờ có bác hồ nên dân ta mới có được như ngày hôm nay.
  Biết bao giờ dân Việt mới trở thành dân tộc văn mình như các dân tộc khác đầy trời!

  Like

 5. Tất cả tội ác man rợ này đều do thằng hồ tặc gây ra hết, tụi nó còn chiếu thành phim Biệt động Sài Gòn cơ đấy. Đây chính là tội ác khủng bố đẫm máu của hồ tặc chỉ vì kích động lòng yêu nước và tự hào dân tộc của lào chó hồ tặc. Ác, ác quá.

  Like

 6. Hơn 200.000 người dân miền bắc bị chó hồ giết trong vụ cải cách ruộng đất dều là tinh hoa của dân tộc cả . Sau này csvn còn tiêu diệt nhiều nhân tài của đất nước nửa . Mục đích ngu dân hoá cho chúng dể tuyên truyền .nhồi sọ . Ôi còn cái ác nào hơn cái ác của bọn hồ chó .

  Like

 7. Chợt nhớ đến cái “cật vấn” của ai đó với ông CXN về việc ngày nào cũng ra rả gọi HCM là thằng chó đẻ.
  Những hình ảnh quá đau thương mà Đồng bào Trung-Nam lãnh phải trên kia, ngọn nguồn là do HCM và đồng đảng của thằng chó rách này gây ra.
  Đã mang trong mình dòng máu Việt, bất cứ ai dù bên này hay bên kia, khi chứng kiến Lịch sử được phơi bày rõ ràng như thế, nếu thực sự không phải loài súc vật, thì đều nghẹn lời & đặt một dấu hỏi rất lớn cho Quân đội Bắc việt + đảng CS.
  Sớm hay muộn thì đảng CS cũng sẽ phải đền tội, trả lại danh dự cho Đồng bào bất hạnh.

  Like

 8. csvn cần phải tiêu diệt loại trừ vĩnh viễn khỏi trái đất này, csvn là bọn ác quỷ ko nên cho chúng tồn tại trên thế giới này. Hãy lấy đạo của cs trả về cho cs

  Like

 9. Đây là bọn khủng bố VC, Bọn chúng gồm những tên mặt người dạ ác thú giết người dân rồi khoe là “chĩ có bọn nó, đặc công là vui sướng”. Rỏ ràng bọn chúng là những con thú uống máu người. Thế giới kinh tởm bọn này.
  Đi chết đi, bọn CS ác thú.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s