CXN_061614_5322_Miệng con mụ Đầm xòe nói như vậy chẳng qua là Pr cho 3 X với thông điệp bịp bợm,dối gạt dân VN:3X là thân phương Tây. 3X chính là thằng có tố chất điếm điểu nên tụi cs sắm cho nó vai trò cứu nguy chế độ bằng cách huyênh hoang,khoác lác để lấy lòng phương Tây,hòng giải vây tình trạng bế tắc hiện nay của chúng. Đồng bào mình chớ lầm tụi cs.

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

11 comments on “Thượng cấp Tầu Cộng đã ra chỉ lệnh, Thủ tướng hãy cẩn thận”

 1. – Vậy, nhân dân Việt Nam chúng ta phải làm gì?
  + Chúng ta phải sát cánh bên thủ tướng.
  – Thủ tướng phải làm gì?
  + Thủ tướng phải cảnh giác tối cao bọn Việt gian;
  có ăn có chịu tại sao kêu nhân dân vn phải sát cánh cùng thủ tưởng
  thủ tướng phải làm gì??? hihihi tiếp tục giam cầm người yêu chống tàu,tiếp tục cấm người yêu nước bt chống tàu sau kịch bản người bt bạo động ở bd và hà tĩnh.
  bdx lại mơ tưỡng về một gốc 3x làm nên một putin 2 ở vn .bdx nâng bi cũng giỏi nhi./.

 2. Bà đầm xoè đúng là bà…, lại còn xoè nữa, xoè hết thì chắc là dở hơi, dập dập và có thể là KHÙNG NẬNG! Lời khuyên cho bà đây: Khẩn trưong nhập viện tâm thần Trâu quỳ ( vì bà đang ở ngoài Bắc ) còn nếu có vô Nam chơi, thăm… Thì khẩn trương vô Biên hoà nhập nhà thương điên còn may chữa trị được chứng điên KHÙNG mời phát bịnh! Trong 8 năm ( từ 2006 ) làm thủ tướng thằng giòi ếch là thằng liếm đít Tàu Cộng thuộc loại NHẤT!!! Nó sống sót qua các cuộc tranh giành quyền lực ( và lợi ) là nhờ có thằng Bố Khựa nó đằng sau, một Liên hệ rất dễ thấy: trước ĐH 11 đảng cướp, thằng 3 ếch lon ton qua hội chợ thương mại Quảng Tây được Tập Khựa cho gặp ( đang là phó đảng khựa, nhưng đang chuẩn bị nhận chức trưởng đảng Khựa ) và cho liếm đít, bú c… Tập nên mới sống sót và còn được giữ nguyên chức tt Cộng đảng Việt. Chúng nó,Trung Cộng và Việt cộng đang diễn hề, hài nhằm tiếp tục mị Dân, lừa Hoa kỳ…và Dư luận thế giới nhằm thực hiện tuần tự, từ từ biến nước Việt thành tỉnh, khu TỰ trị của đế Quốc Hán CẨU. ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ THẬT

 3. Thằng/mụ(?) Đầm xòe bênh vực thằng 3 Xạo thì lo đem nó đi trốn,kẻo tàu chó nó thộp cổ cả hai.
  Miệng con mụ Đầm xòe nói như vậy chẳng qua là Pr cho 3 X với thông điệp bịp bợm,dối gạt dân VN:3X là thân phương Tây.
  3X chính là thằng có tố chất điếm điểu nên tụi cs sắm cho nó vai trò cứu nguy chế độ bằng cách huyênh hoang,khoác lác để lấy lòng phương Tây,hòng giải vây tình trạng bế tắc hiện nay của chúng.
  Đồng bào mình chớ lầm tụi cs.
  Thời bị cấm vận thập niên 80,NV Linh là thằng cứu nguy chế độ cs.
  Thời điểm này chính là nhân vật 3 Xạo.
  PC Dũng chính là tay chân cho NT Dũng.
  Hãy liên kết lại các sự kiện,sẽ thấy rõ âm mưu bịp bợm,lừa gạt của tụi cs.

 4. Đúng rồi “Bêndongsongtrem”, 3X khoác lác với bên ngoài, lươn lẹo, hèn hạ, đểu cáng với dân quốc nội, không ai tin hắn nữa rồi cả lũ CS lừa lọc dối trá nữa. Mong sớm được đón AC về giúp quốc dân Việt để có cơ hội ngẩng mặt với thiên hạ.

 5. BDX làm ơn đi,nếu 3D mà thắng DCS thì không biết bao giờ dân VN mới ngẩng cao đầu cùng các dân tộc khác chỉ 1 lý do đơn giản là ông ta chưa hề làm bất cứ điều gì ông ta đã nói.

 6. Thằng 3 D là thằng chui vào rừng lăn lộn mò cua bắt ốc từ bé nên nó đã thấm đời, nhất là nó lại sống với cs từ bé tí nên học được cs thói lừa lọc, tráo trở, gian dối, mánh lới làm ăn, hốt được của bà con vượt biển tìm chân trời tự do được hàng Đống vàng khủng , có tiền đút lót chạy chọt lên tận chức Thủ tướng VN. Nếu thằng này trở cờ dân chủ cuội thành công thì dân Việt ta còn khổ gấp ngàn lần bây giờ bởi tính sắt máu và độc ác của 3 D . Dân Việt ta bây giờ phải tỉnh táo đừng để 3D lừa nha.

 7. Vụ giàn khoan coi bộ lắng xuống rùi, la hoài cũng mệt (giống như hô đả đảo đcs khản cổ quá): đây là điều 3 Xạo lo nhất (ủng hộ viên 3 Xạo cũng lo)

  Lo nữa là mùa World Cup đang đến, dân mình đa số mê đá banh, chuyện giàn khoan không có gì mới thì kệ mẹ nó đi, lo chuyện trận này đội nào kèo trên đây, chấp mấy trái, phóng bao nhiều…quan trọng hơn nhiều, Hi hi

  Có lẽ sắp tới là tạm thời đình chiến lo chuyện đá banh, chuyện biển thì thằng Tàu không làm gì căng nữa thì cũng để yên cho nó (hay cho ta coi đá banh),
  KT thì trong tháng tới chắc cũng sẽ khởi sắc vì các hoạt động cá độ nhộn nhịp (thua thì chung chi, ăn thì nhậu nhẹt: thì chẵng phải sức mua về mồi nhậu tăng lên hay sao).

  3D đang lo lắm, lo sau Worldcup thì sẽ bị đưa lên bàn mổ……

 8. Thoạt nhìn riêng rẽ từng bọn chăn trâu(BCT) có vẻ kèn xuôi trống ngược nhịp chỏi phách lạc,thế nhưng gom lại 1 rổ sẽ thấy cả dàn thập cẩm tả-bí-lù có xanh xanh đỏ đỏ xám xám… Từ kịch bản Hán.g bành bắt buộc các vai(3D và BCT) phải diễn chính xác từng chữ như cái giàng câu giăng phủ trùm nên bất cứ chú cá nào (Dân Việt hay Ngoại Quốc..) hể dụng đến mồi là dính.Tập-hán.g đang muốn Mỹ mủi lòng vớt cái xác chết đuối VN qua đó gián tiếp hưởng lợi TPP và vũ khí Mỹ đánh rơi chăng .Các điều kiện của TPP được VN vẽ lại và sẽ làm y như thiệt rồi kết hợp việc than khóc(mất chủ quyền giả) nhất quyết cải cách,thay đổi sẽ xãy ra trong thời gian tới.Quên đi Hán.g tập à,Củ cà-rốt của Mỹ thời @ này dể thế sao,hết cửa rồi.

 9. Nhảm nhí!! Cái blog Bà Đầm Xoè này của tay nào mà Pr cho 3 Ếch quá lộ liễu thế nhỉ? Đúng là đồ điên khùng nặng. Nghe ko nổi, nuốt ko vô!
  Cái thằng TT Ếch nói 1000 chuyện ko làm được 1 chuyện. Chỉ có người thiểu năng mới tin cái thằng lừa bịp, giả dối này!
  Đọc cái bài này nghe phát bực!

3 comments on “CXN_061614_5322_Miệng con mụ Đầm xòe nói như vậy chẳng qua là Pr cho 3 X với thông điệp bịp bợm,dối gạt dân VN:3X là thân phương Tây. 3X chính là thằng có tố chất điếm điểu nên tụi cs sắm cho nó vai trò cứu nguy chế độ bằng cách huyênh hoang,khoác lác để lấy lòng phương Tây,hòng giải vây tình trạng bế tắc hiện nay của chúng. Đồng bào mình chớ lầm tụi cs.

 1. Cháy nhà mới thấy “chuột” nhiều thế!! lũ bưng bô liếm đít dân chủ cuội thật tởm lợm đáng khinh!! chắc đang hi vọng ếch xà mâu chia tí cứ..c tàu cùng nhau ăn!

  Like

 2. Nhờ anh Châu vạch trần bản chất của 3x , chứ theo tôi biết việc 3x cho con du học mỹ và kết thông gia với người cộng hoà củ rất được điểm của nhiều người dân đó dù họ vẩn biết nhiều chính sách tàn độc đều xuất hiện thời của 3x cả . Nếu không có anh Châu thì người dân tiếp tục bị lừa nửa rồi . Hâu quả không lường được .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s