CXN_071714_5669_Đỗ Thị Minh Hạnh đã chết.

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

2 comments on “Đỗ Thị Minh Hạnh: Không cho phép mình được nghỉ ngơi”

Ngày càng lộ rõ là ĐTMH lựa chọn con đường kháng Tàu chứ không kháng đcs, y chang con đường PCD đang đi., và đó cũng là con đường của đảng xôi thịt Việt Tân.

Nền KTVM ngày càng tiếp tục nát bét, lạm phát tăng như phi mã khắp nơi, theo sau sự tăng giá xăng dầu, điện, làm cho cuộc sống của các tầng lớp dân đen, nhất là tầng lớp công nhân ngày càng thê thảm.
Thê thảm vì không những bị giới chủ bóc lột mà thê thảm vì cuộc sống quá bấp bênh: việc làm không ổn định, that nghiệp, đồng lương lãnh ra không nuôi nổi gia đình vì lạm phát.
Sự bất ổn về KTVM không đến từ TQ mà đến từ đcs VN mà cụ thể là thằng nói dóc 3 Xạo, đã làm tham nhũng lan tràn khắp nơi nơi, điều hành KTVM 1 cách ngu xuẫn làm nền KT đang trên đà sụp đổ….tất cả những thứ đó đang đẩy người công nhân vào cảnh khốn cùng.

ĐTMH đã quên mất người công nhân, những người đang oằn lung, rên siết dưới sự cai trị ngu xuẫn của đcs.
ĐTMH giờ đây chỉ lo cho tương lai sự nghiệp chính trị của chính mình.
ĐTMH đã không còn là 1 thủ lĩnh của giai cấp công nhân nữa.
ĐTMH đã chết.

6 comments on “CXN_071714_5669_Đỗ Thị Minh Hạnh đã chết.

 1. Vạch mặt thị, chúng ta đã mất đi một đồng chí (trước đây) và thêm một kẻ thù (bây giờ). Nhưng chân lý chỉ có một, chỉ có lật đổ cái ĐCS thì đất nước mới thực sự tự do, dân tộc mới tiến bộ, nhân dân mới ngoi đầu lên được! Cắt đi một cái ung nhọt bây giờ để nó không mưng mủ và thành ổ áp xe mai sau!!!! Cuộc chiến này không thể nhân nhượng, không thể chấp nhận những cái trá hình. Con đường đấu tranh luôn luôn cần những con người tỉnh táo và đồng chí hướng. Cho dù ĐTMH chính thị đã quyết từ bỏ con đường trước đây hay thị đã bị lóa mắt, bị dụ dỗ, bị lừa gạt thì giờ cũng không thể chấp nhận được con người đã, đang hoặc sẽ thỏa hiệp với ĐCS! “No excuse” “ko chấp nhận ngụy biện nào cả” cho những kẻ như thế!

  Like

 2. ĐTMH đã đánh mất chính mình, không còn là mình nữa khi tham gia hội đoàn…dính líu tới CS, của VGCS. Dù vô tình hay có ý, nhưng việc ĐTMH tham gia, cùng PCD, để PCD đánh bóng tên tuổi… ĐỀU ĐÁNG TRÁCH,….VÀ ĐÁNG TIẾC. ĐTMH đã đánh mất chính mình, đúng như câu ngạn ngữ: KHOẢNG CÁCH TỪ VINH QUANG XUỐNG VỰC THẲM CHỈ LÀ NỬA BƯỚC! Từ là Một Nữ lưu dấn thân cho phong trào công Nhân và Dân oan VN, ĐTMH lại từ bỏ con đường đúng đắn (mà mình theo đuổi, dấn thân và đã phải chịu tù đầy ) chuyển qua Pro cho PCD, để PCD lợi dụng tên tuổi Pro, thực hiện các nhiệm vụ Bất chính của PCD, các Hội đoàn Ngoại vi…của VGCS. Đáng tiếc thay NHững người Trẻ tuổi dấn thân mà kẻ già này từng Ngưỡng mộ, Cảm thông, Thương yêu trừu mến lẫn cảm phục! Đó cũng là bài học đắt giá cho những người DẤN THÂN VÌ DÂN VIỆT, NƯỚC VIỆT.
  Con đường ĐTMH đã chọn là đúng: CẢM THÔNG, CHIA SẺ, DẤN THÂN ĐỂ BẢO VỆ CÔNG NHÂN, DÂN OAN VIỆT, Thật đáng tiếc và đáng trách là ĐTMH đã không định rõ được Nguyên Nhân vì đâu mà Giai cấp CN VN phải LẦM THAN, CỰC KHỔ, ĐỘI NGŨ DÂN OAN VN ngày càng đông đảo tại khắp cả nước, ai cũng là, sẽ là Dân Oan trong tương lai. Nguyên Nhân chính, cơ bản, nguyên Nhân của mọi nguyên Nhân chính là sự Cai trị của Tập đoàn VGCS, chính là Tập đoàn VGCS từ Hồ đến ngày nay.
  Phải nhận rõ, nhận đúng nguyên Nhân là bước đầu tiên, kế tiếp sẽ là các Phương thức, Phương cách Giải quyết nguyên Nhân đó: TẤT CẢ MỌI NGẢ ĐÚNG ĐỀU PHẢI GIẬT ĐỔ TẬP ĐOÀN VGCS-ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐÚNG CHO NƯỚC VIỆT, DÂN VIỆT

  Like

 3. Khi MH còn ở trong tù, hội Bầu bí tương thân toàn đưa đón cha MH đi thăm con, chính bọn nó đã bịa đặt ra MH bị đày ải trong tù, sự thật là MH ra tù rất khoẻ mạnh, không hề bị tổn thương tâm lý như hàng vạn dân oan bên ngoài, MH đã nhanh chóng nhập vai diễn với bọn dân chủ cuội để lừa đảo đồng bào, bây giờ chúng nó thấy bị hố nên lại bày trò viết thư tung lên mạng, bức thư lại lộ rõ gót chân asin củaMH, đó là giọng lưỡi của bọn PCD, nó chả quan tâm gì tới công nhân, tội ác của cs gây ra cho công nhân, chủ đề của MH trước khi vào tù, MH lo cho TQ bị lâm nguy….ha ha Minh Hạnh đã chết thật sự rồi

  Like

 4. Việc ĐTMH ở tù khỏe mạnh cũng có thể là một âm mưu của ĐẢNG BÁN NƯỚC để chia rẻ những người đấu tranh cho dân chủ. Nhưng một ĐTMH ra tù nhạt nhòa với phong trào công nhân, đã từng tấn công trực diện vào đảng bán nước với những hình ảnh đời sống công nhân vô cùng cùng cực mà trước đó Hạnh đã lên án mạnh mẽ thì chắc chắn đó là dấu hiệu thỏa hiệp trong thời gian ở tù cs. Một ĐTMH thích làm chính trị, thích tung hô, nổi tiếng và bắt tay với PCD thì thực sự ĐTMH đã chết lâm sàng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s