CXN_071714_5673_Bút hiệu của Phạm Chí Dũng là Viết Lê Quân, Viết là Soviet, Lê là Mác Lê và quân là Hồng quân: ĐỪNG BAO GIỜ TIN CỘNG SẢN, DÙ LÀ PHẢN TỈNH – Dương Thanh Đông

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

===============

CXN: Với bút hiệu là Viết Lê Quân, PCD là nhóm CS thân Nga, nhóm Vũ Thư Hiên, Nguyễn Trọng Vĩnh v.v…nên không lạ gì PCD chống Tàu như đúng bản năng sinh tồn của hắn. NVHN và đông đảo NV trong nước ủng hộ hắn đều nhầm vì hắn chính là : “chỉ chống các đồng chí cầm quyền, lái cuộc đấu tranh dân chủ tại Việt Nam thành cuộc đấu đá giữa hai phe cộng sản: “vô quyền và cầm quyền”, phe cộng sản nào cũng “kính yêu Hồ Chí Minh và đảng muôn năm, ưu việt”, thì ngày đất nước thoát khỏi gông cùm cộng sản chắc là còn gặp nhiều ngăn trở, nếu người Việt trong và ngoài nước chưa sáng mắt, cứ thấy cộng sản nói chống các đồng chí của họ là phe quốc gia, chắc chắc là thành phần phản tỉnh giả là Tám Khỏe thời đại.”(HT)

Melbourne
17.7.2014
Châu Xuân Nguyễn
———
ĐỪNG BAO GIỜ TIN CỘNG SẢN, DÙ LÀ PHẢN TỈNH
Dương Thanh Đông
Tục ngữ thời nay có câu: “đừng tin những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm” là cảnh giác cần thiết khi gặp những người cộng sản, không phân biệt những người cộng sản phản tỉnh. Đừng nghe những gì cộng sản chống đảng, hãy nhìn kỹ những gì họ làm, nói đúng hơn là dù chống đảng, nhưng cũng phải đề phòng những thành phần giả vờ chống đảng để tìm cách xâm nhập vào vùng đất của những người chống cộng thật sự, đó là những người cộng sản thường dùng khổ nhục kế và sau thời gian, họ đã lộ tông tích.
Có một số người hải ngoại ngây thơ, hay là lý luận ngụy biện, vì đã trao lập trường cho đảng Việt Tân, tay sai cộng sản ở nước ngoài. Họ cho là: những người chống đảng trong nước, phải nói là không chống đảng, tôn kính Hồ Chí Minh và lấy cờ đỏ để làm biểu tượng, để an toàn như tiến sĩ kinh tế Nguyễn Quang A, Lê Đăng Doanh, thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, trung tướng Đồng Sĩ Nguyên… hay gần đây có Cù Huy Hà Vũ.
Tuy nhiên, nếu là thành phần chống đảng thực sự, nguy hiểm cho đảng, thì dù có dùng cờ đỏ sao vàng, biểu tượng Hồ Chí Minh và hàng nghìn lời nói: “tôi không và không bao giờ chống đảng, đảng muôn năm”… cũng bị đảng triệt hạ. Bài học của một số cán bộ cao cấp, công thần của đảng như thượng tướng Hoàng Văn Thái, Chu Huy Mân, Lê Trọng Tấn… chỉ khác nhau phe cánh, mà bị thanh toán như kẻ thù, ngày xưa trong cuộc chiến xâm lăng miền nam, đại tướng Nguyễn Chí Thanh vẫn luôn tôn kính Hồ Chí Minh, cờ máu và luôn hết lòng phục vụ đảng, nhưng vì thân Tàu nên đã bị các đồng chí thân Nga đưa vào nam và cử ban an ninh trung ương theo sát, giết chết trong 1 mật khu ở Tây Ninh, đổ thừa do bị trúng bom. Do đó, ngụy biện về những người cộng sản trong nước phải dùng cờ đỏ, tuyên bố không chống đảng như Cù Huy Hà Vũ… để an toàn, là sai, khó thuyết phục.
Còn những người cộng sản, bỏ nước ra đi, không sợ bị đảng thanh toán, thì thái độ của họ ra sao?. Những người cộng sản bỏ thiên đàng ảo mộng, ra nước ngoài sống, họ viết báo, sách chống các đồng chí cầm quyền hơn là chống đảng, chiến thuật bêu xấu, đấu tố cá nhân là những đảng viên cầm quyền, là lối phê, tự phê, sinh hoạt của đảng; nhưng lại được một số người ngây thơ, thấy những người phản tỉnh lên án các đồng chí tham nhũng, thì lầm tưởng là họ thật sự bỏ đỏ, họ đã lầm to, vì chống cá nhân là thành phần lãnh đạo hiện nay như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng… chỉ là điểm, nhưng diện thì những người phản tỉnh cố tình phớt lờ.
Đại tá quân đội nhân dân Bùi Tín, nguyên phó chủ nhiệm cơ quan truyền thông hàng đầu là tờ Nhân Dân, sau thời gian phản tỉnh, bỏ nước sang sống ở Pháp, viết nhiều bài chống các đồng chí và nói chung chung về đảng, thì Bùi Tín khéo léo tự hào quá trình theo đảng, trong đó có lãnh tụ Hồ Chí Minh. Bùi Tín khó dấu dã tâm là cộng sản ngụy phản tỉnh, khi hắn cố bào chữa cuộc thảm sát hơn 7 nghìn người trong tổng công kích tết Mậu Thân ở Huế là do cấp dưới làm, chứ đảng Cộng Sản không có chính sách. Vải thưa không thể che mắt thánh, vì tất cả các đơn vị bộ đội đều bị hệ thống đảng chỉ đạo từ cấp nhỏ đến cao, thì làm gì có bộ đội nào dám làm sai theo lệnh của đảng, họ phải thi hành lệnh đảng để tàn sát dân, là chính sách khủng bố trước sau như một.
Nhà văn nữ Dương Thu Hương, được nhiều người tin là chống đảng từ Việt Nam, nhưng lại an toàn, nếu chống đảng thực sự, thì đã bị hại bằng những dàn dựng tai nạn giao thông, du đãng đánh hay ám sát… sau khi Dương Thu Hương được sang Pháp sống, thì bà ta đã để lộ ra bản chất cộng sản, với tác phẩm Đỉnh Cao Chói Lọi, ca tụng Hồ Chí Minh.
Cán bộ văn vận Việt Thường Trần Hùng Văn, với việc xuất ngoại mù mờ, sang sống ở Anh quốc, là kẻ viết nhiều bài đấu tố các đồng chí, gây được ảnh hưởng và một số người tin, nhưng sau khi Việt Thường để lộ tông tích phản tỉnh giả là: “kêu gọi ứng cử vào quốc hội bù nhìn trong nước để tiến đến dân chủ”, là lập trường giống như băng đảng Việt Tân và hỏa mù chính sách cộng sản. Việt Thường ca tụng chủ tịch Mặt Trận Hoàng Cơ Minh trong tác phẩm của hắn, ngoài ra Việt Thường Trần Hùng Văn còn khẳng định: “tôi không chống cộng, chỉ chống Việt gian”.
Luật sư tốt nghiệp tại Việt Nam là Bùi Kim Thành, sau thời gian chống đảng, cũng xác nhận với Tường Thắng trong cuộc phỏng vấn: “dù sao bác Hồ cũng kính yêu”. Người thanh niên mới 18 tuổi vào năm 1975 là Nguyễn Hưng Quốc, thuộc gia đình cách mạng, nên mới được học đại học và ở lại giảng dạy, sang Pháp và nay di cư sang Úc, trở thành nhà phê bình văn học tự phong, đã tuyên bố: “tôi không bao giờ chống cộng”
Nhân vật được đảng cộng sản đưa ra nước ngoài, vì nếu đảng CS không cấp visa, thì không thể xuất ngoại, đó là trường hợp tên trộm thơ Nguyễn Chí Thiện, hắn ăn cắp tập thơ của một người tù bất khuất, vô danh và đảng CS dùng tương kế tựu kế, đưa tên Nguyễn Chí Thiện, giả danh là người tù, được băng đảng tay sai là Việt Tân hứng lấy, nhịp nhàng biến thành thần tượng, với danh hiệu “ngục sĩ”, hắn được đảng Việt Tân nuôi dưỡng, đưa đi thuyết trình nhiều nơi,

xuất bản sách… nhưng Nguyễn Chí Thiện đã lộ tông tích khi hắn khuyên người Việt đừng biểu tình chống lại những tên cán bộ cộng sản cao cấp sang Mỹ làm công tác ngoai giao, trái lại đến gặp và gọi là “hiền huynh” thì chúng sẽ về nước, giác ngộ và thay đổi, trả tự do cho dân. Nếu là ngục sĩ thật, thì những bài thơ nẩy lửa, tố cáo tội ác cộng sản, Hồ Chí Minh… thì Nguyễn Chí Thiện không bao giờ gọi bọn Cộng sản là hiền huynh, nhất là được tự do, sống ở Mỹ, thì sợ ai mà không tố cáo mạnh hơn nữa.

Nay Cù Huy Hà Vũ cũng tương tự, bị đảng kết án 7 năm tù và 3 năm quản chế, đã tuyên bố: “tôi không chống đảng”. Trong thời gian ở tù, nhưng tù theo tiêu chuẩn các nước Tây phương, vợ hắn là Nguyễn Thị Dương Hà sang Mỹ, hộ chiếu do đảng cấp, rõ ràng là dàn dựng, vì nếu đảng không cấp Visa, thì dù có Mỹ can thiệp, cũng vô ích. Trước đây là dân biểu Mỹ là Loretta Sanchez đã bị Việt Nam không cấp Visa, cũng đành phải chào thua và lên tiếng phản đối, nhưng vô ích.
Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ là do chế độ Hà Nội cho phép và dàn dựng, thêm một con chốt sang sông, như Bùi Tín, Dương Thu Hương, Bùi Kim Thành… Cù Huy Hà Vũ không chống đảng, vẫn bác hồ vĩ đại, thì người Việt nước ngoài nên cẩn thận, thêm một cháu ngoan bác hồ, dùng khổ nhục kế để xuất ngoại và được những kẻ đồng chí, đón gió, quan trọng là băng đảng Việt Tân, sẽ biến Cù Huy Hà Vũ thành thần tượng để lãnh đạo hải ngoại, tức nhiên là không chống đảng CS, chỉ chống các đồng chí cầm quyền, lái cuộc đấu tranh dân chủ tại Việt Nam thành cuộc đấu đá giữa hai phe cộng sản: “vô quyền và cầm quyền”, phe cộng sản nào cũng “kính yêu Hồ Chí Minh và đảng muôn năm, ưu việt”, thì ngày đất nước thoát khỏi gông cùm cộng sản chắc là còn gặp nhiều ngăn trở, nếu người Việt trong và ngoài nước chưa sáng mắt, cứ thấy cộng sản nói chống các đồng chí của họ là phe quốc gia, chắc chắc là thành phần phản tỉnh giả là Tám Khỏe thời đại.
Nếu Cù Huy Hà Vũ đấu tranh thành công và trở thành tổng bí thư đảng CS, thì hắn cũng chỉ là tên cộng sản, vẫn lá cờ đỏ sao vàng, tôn thờ Hồ Chí Minh, và chính sách bốc lột nhân dân vẫn không thay đổi, những dân oan khiếu kiện mà Cù Huy Hà Vũ giúp, hay bệnh vực, sẽ được ban cấp quyền hành và trả thù bằng cách trấn lột tài sản của phe cánh cầm quyền trước đây, nên ở Việt Nam sẽ có thành phần dân oan khiếu kiện mới. Vòng lẩn quẩn vẫn như cũ và đảng cộng sản vẫn cầm quyền, chỉ khác là thay đổi phe cánh mà thôi.
Hình ảnh con chó mà luật sư Nguyễn Văn Chức nói: “cộng sản là chó đẻ” không sai chút nào. Những con chó phản tỉnh, chống các đồng chí cầm quyền để tranh ăn, chúng sủa khá nhiều, dù có bị chủ nó là đảng CS trù dập, hay giả vờ bỏ tù để làm công tác khổ nhục kế… cũng luôn vẫy đuôi với chủ nó là đảng và bác. Đó là hình ảnh chung cho người cộng sản, kinh nghiệm xương máu và bài học những tên cộng sản giả vờ chống đảng, sống ở trong nước và hải ngoại, càng giúp cho người quốc gia khẳng định lần nữa:

“đừng tin những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.

Dương Thanh Đông

11 comments on “CXN_071714_5673_Bút hiệu của Phạm Chí Dũng là Viết Lê Quân, Viết là Soviet, Lê là Mác Lê và quân là Hồng quân: ĐỪNG BAO GIỜ TIN CỘNG SẢN, DÙ LÀ PHẢN TỈNH – Dương Thanh Đông

 1. Đảng viên CS có con người đâu mà biết phản tỉnh hay không phản tỉnh,chúng nó là con thú,ác thú.

  Like

 2. Sao người Việt mình dốt thế, dân số đến 90 triệu người , trừ 3 triệu đảng viên còn 87 triệu, cộng với NVHN vài triệu nữa thì cũng hơn 90 triệu người không là cs.

  Không lẽ trong số hơn 90 tr người không cs đó không tìm được 1 lãnh đạo kiệt xuất và 1 ê kíp tài giỏi để vận hành VN hay sao mà cứ phải bám đuội các con chó cs thế.

  Sau 1-2 thập kỷ thì nhóm người cs sẽ dần tiêu vong (với điều kiện CP HCS không có người cs nắm các vị trí chính trị chủ chốt).

  Mọi người cần phải thật tỉnh táo với kế ve sầu và Putin2 của cs.

  Ps: bây giờ mới biết NH Quốc cũng là dây dưa cs, hèn chi các bài viết đều có tính trung dung (học thuật) , hoàn hoãn xoa dịu là chủ yếu.

  Like

 3. Cs là loài ký sinh trùng hút máu ng nguy hiểm nhất. Chúng ngày ngày chẳng chịu làm gì chỉ nhăm nhe tìm cách cướp của hút máu ng dân một cách trắng trợn và tinh vi nhất. Bố con PCD là cs nòi nặng ký nhất trong lũ ĐVcs vì được học tập dạy dỗ dưới mái trường ANcs Việt Nam nên PCD này rất hiểu tâm lý ng Việt ưa màu mè, ca tụng nên hắn viết rất nh bài kêu gọi giọng văn màu mè lả lướt, hoa mĩ nhằm dụ dỗ kêu gọi ng dân cả tin tham gia ủng hộ.

  Nhưng thật sự ng dân giờ căm ghét đcs đến tột cùng rồi, bất cứ thằng con nào có dính líu chỉ cần một tí xíu đến cs thôi cũng loại trừ tận gốc k cho chúng có cơ hội trỗi dậy, rất kk đấy, chúng ta chỉ tin tưởng tuyệt đối vào CXN một ng Việt k cs và nhìn rất chính xác bọn cs đội lốt ve chỉ rõ cho dân Việt thấy mà tránh xa và đập chết nó tại trận. Cảm ơn CXN rất nh nếu k có anh thì bọn ve này tranh nhau sống dai trên cơ thể ng dân Việt mãi.

  Like

 4. Tình hình đấu tranh thế nào? Chữ thấy chúng (CS) vẫn bình thản như không có gì sợ hại cả, hay chúng giả vờ …..

  Like

 5. Phạm Chí Dũng, chính hắn là kẻ đấu tranh dân chủ màu mè, hoa hòe hoa sói, hắn chính là một con tắc kè hoa giả dạng trong hàng ngũ đấu tranh dân chủ! Những lời hoa lá cành của hắn chẳng thể nào che dấu đi bản chất bịp bợm của nhà nòi cộng sản. Không thể và không được phép thỏa hiệp với cộng sản, dù dưới bất cứ hình thức nào. Hãy nhớ về Điều 4 Hiến pháp của VNCH trước đây:
  1- Việt Nam Cộng Hòa chống lại chủ nghĩa cộng sản dưới mọi hình thức
  2- Mọi hành vi nhằm mục đích tuyên truyền hay thực hiện chủ nghĩa cộng sản đều bị cấm chỉ.
  Bởi vì có những kẻ ăn cháo đá bát như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo, mặc dù được học ở Mỹ, được trả lương bằng đô la nhưng trong thâm tâm chúng vẫn luôn tâm niệm là làm tay sai cho CS, bởi vì thế nên chế độ dân chủ đã bị kết liễu và đục ruỗng từ bên trong với nọc độc của bọn chúng.
  Muốn đấu tranh cho dân chủ, tự do cho dân tộc, không thể chứa chấp những kẻ “phản động” như Phạm Chí Dũng được. Bài học lịch sử luôn là tấm gương nhãn tiền, thấm đẫm máu và nước mắt. Nếu không diệt tận gốc rễ bọn dân chủ rởm, cộng sản trá hình thì con đường tiến tới dân chủ không thể tới đích! Hơn bao giờ hết, phải vạch mặt, tẩy chay, tiêu diệt bọn dòi bọ này, đập dập đầu không cho chúng nó ngóc lên được!!

  Like

 6. Bản tin 19pm hôm nay nói Ngân hàng TG cho VN vay 4 tỉ dolla, có ký kết hẳn hoi! không biết thực hư sao. nếu thật thì cs còn sống thêm được dài dài đấy, các bác thấy thế nào? Cứ nói suông mãi đi, rồi nằm chờ sung rụng nhé!

  Like

  • Tôi thấy không hẳn vậy, WB cho vay 4 tỉ là vốn ODA có lãi suất và thời gian ân hạn, đây không phải là cho không và cũng không phải là cho vay vào đầu tư sản xuất mà là để đầu tư cho phát triển, cho y tế dân sinh. Vốn ODA của VN còn đang chết cứng không tiêu được, bây giờ Việt nam nợ tới 50 tỉ USD thì có thêm 4 tỉ nữa cũng chả thấm vào đâu, mà thực ra, 4 tỉ này là 4 tỉ đi vay, dùng trong 4 năm thì mỗi năm có thêm 1 tỉ đô la. Số tiền này sau khi trừ tham nhũng thì sẽ chẳng còn lại là bao, chủ yếu vào mấy chương trình xóa đói giảm nghèo, mà cái chương trình này thì có giảm nghèo gì cho cam. Toàn béo mấy thằng bên Ngân hàng và Bộ chủ quản. Số tiền còn lại rải rác cho mấy thằng cò con chẳng thể nào đủ thậm chí chi lương cho bọn công chức. Ngoài ra VN sẽ phải gánh thêm 4 tỉ nữa là 54 tỉ đô. Vậy là con cháu chúng ta sẽ tha hồ mà trả nợ!!!! ĐM bọn CS!!!

   Like

 7. Bai viet wa hay,toi đọc mà thấm thía từng câu chử. CS mưu sâu kế độc mà ng dân Việt đa số còn u mê vô cảm lắm!Trg cty tui có hơn 20 người mà chỉ có 2, 3 ng wan tâm đến chính trị.Mình ở TP còn có internet, còn ở dưới quê còn ngu hơn nhiều nữa.. Trg gđ thì có ông a rể 55t mỗi lần bàn đên chính trị thì nói thôi a kg wan tâm. Chứ đâu phải như những người ở trên mạng đâu

  Like

 8. Bài viết của tác giả Dương Thanh Đôngquá thuyết phục rồi.
  Trẹm chỉ xin nhắc lại cái ĐỘNG CƠ phản tĩnh của thằng AN/cs nòi Phạm chí Dũng:
  Là con chốt tiên phuông của đám cs nòi thân Tàu:NQuangA,Nguyễn phước Tương(Tương lai),Chu Hảo…vì ganh ăn ghét ở(Quyền-Tiền)với phe lợi ích nhóm 3D.
  Được hậu thuẩn của Sang CT nước miệng móm,môi mỏng,mủi tẹt,mắt hí…chuyên làm dáng với tướng đi lù dù,đầu cúi gằm xuống đất(chuyến thăm tàu cùng Tập duyệt hàng quân danh dự)…nhưng đặc biệt cặp kiếng mắt Sang không bao giờ dám quên…bởi nhờ cặp mắt kiếng nầy nên nhìn Sang mới giảm bớt cái dáng quê mùa,dốt nát….
  Mục đích cuộc chiến Ba-Tư chỉ vì Quyền-tiền.
  Phe Tư Sang yếm thế…
  Con chốt tiên phuông của phe tư sang bị 3D hốt.
  “Sau 6 tháng giam cầm,PCD được trả tự do với 1 quyết định rất lý thú”ĐÌNH CHỈ ĐIỀU TRA VỚI ÔNG PCD”
  PCD CÓ THỂ TRỞ LẠI CÔNG TÁC NHƯ CŨ.
  Tín hiệu nầy nói lên điều gì?
  PCD đã THỎA HIỆP với phe 3D trong tù……

  Like

 9. Bằng chứng:
  Sau khi ra tù..
  Từ là chốt thí của phe Sang đần…PCD với hàng loạt bài viết PR 3D với kịch bản Putin2.
  Khi 3D bị phe Sang+Trọng lú chặt hết vây cánh sau HNTW…và mất hết quyền lực về phe đảng,3D như chơi vơi.
  Dàn khoan 981 của Tàu vào hiếp dâm khu vực biển Đông của VN…Bọn bưng bô PCD,N.A.Dân,Tương Lai tranh nhau viết bài tâng bốc,PR cho 3D trở lại kịch bản Putin2…
  Qua đó,đồng bào mình đã rõ thằng AN/cs nòi PCD cùng đồng bọn phản tỉnh vì 90 triệu dân hay vì quyền lợi phe nhóm của chúng?

  Like

 10. PCD chửi cũng hay lắm , nghe cũng sướng tai nhưng tin thì không dám đâu . Bởi chức vụ của ông bố PCD và vị trí công tác trước đây của PCD rất cao và mang tầm quan trọng đặc biệt của cs . Không tin cs nói nhưng đôi khi nhìn cs làm cũng bị lừa như thường . Tốt nhất không chơi với cs là chắc ăn . Tin anh Châu là đủ rồi .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s