Đỗ Thị Minh Hạnh: Không cho phép mình được nghỉ ngơi

Đỗ Thị Minh Hạnh…Tuy mới ra tù được ít hôm, tôi được biết thêm là Tổ Quốc Việt Nam đang lâm nguy, Trung Quốc đã lộ quá rõ dã tâm thôn tính Việt Nam. Từ người công nhân lao động cho đến các bậc trí thức, các doanh nhân, kể cả những đảng viên cộng sản… đang đứng trước nguy cơ mất nước, Dân tộc chúng ta đứng trước họa trở thành nô lệ của giặc Tàu. 

 
Tôi quá đỗi đau lòng và khát khao mong được góp một chút tinh thần nhỏ bé để đứng chung cùng quý ông bà, quý cô bác và các anh chị em đấu tranh giữ gìn từng tấc đất của quê hương mình…

*
Kính gửi:
– Các vị dân biểu, đại diện các cơ quan ngoại giao và chính phủ các nước yêu chuộng tự do nhân quyền
– Các cơ quan truyền thông, các tổ chức, cá nhân ở trong lẫn ngoài ngước
Kính thưa quý ông bà, cô bác, anh chị và quý bạn bè gần xa,
Tôi là Đỗ Thị Minh Hạnh, người vừa ra tù trước thời hạn hồi cuối tháng 6 vừa qua. Sau hơn 4 năm 4 tháng bị giam cầm, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ của quý vị.
So với những người bạn thân thiết như các bạn Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, cô Mai Thị Dung và hàng trăm tù nhân lương tâm khác tại Việt Nam, tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn. Chính vì điều này mà tôi chưa bao giờ cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi.
Qua bức thư này, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành từ trái tim đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã luôn đồng hành cùng gia đình tôi trong nỗ lực đấu tranh đòi trả tự do cho tất các tù nhân lương tâm tại Việt Nam, và nhờ quý vị mà tôi được rời khỏi nhà tù sớm hơn hạn định.
Trong thời gian ở tù, dù phải chịu cảnh bị đánh đập, bị làm nhục, bị biệt giam…, tôi vẫn luôn tin tưởng và khẳng định rằng tôi không có tội. Tương tự, các bạn Hùng, Chương và hàng trăm tù nhân lương tâm khác cũng hoàn toàn vô tội.
Tôi luôn xác quyết niềm tin và hành động của mình là vì công nhân, vì người nghèo, vì đất nước, vì tương lai Dân Tộc, vì lãnh thổ quê hương.
Sự ủng hộ của những người yêu nước khắp nơi – cả trong lẫn ngoài nước đã trở thành ngọn lửa giúp tôi có thêm nghị lực vượt qua mọi thử thách vô cùng khắc nghiệt trong nhà tù.
Tuy mới ra tù được ít hôm, tôi được biết thêm là Tổ Quốc Việt Nam đang lâm nguy, Trung Quốc đã lộ quá rõ dã tâm thôn tính Việt Nam. Từ người công nhân lao động cho đến các bậc trí thức, các doanh nhân, kể cả những đảng viên cộng sản… đang đứng trước nguy cơ mất nước, Dân tộc chúng ta đứng trước họa trở thành nô lệ của giặc Tàu.
Tôi quá đỗi đau lòng và khát khao mong được góp một chút tinh thần nhỏ bé để đứng chung cùng quý ông bà, quý cô bác và các anh chị em đấu tranh giữ gìn từng tấc đất của quê hương mình.
Đồng thời, tôi vẫn mong muốn được tiếp tục đóng góp sức lực nhỏ bé của mình để cùng quý vị tranh đấu đòi trả tự do tất cả các tù nhân lương tâm còn đang bị giam giữ như: Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, nhà báo Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, nhà báoTạ Phong Tần, Luật sư Lê Quốc Quân, tín đồ PGHH Mai Thị Dung, tín đồ PGHH Nguyễn Văn Lía, cô Bùi Thị Minh Hằng, doanh nhân Trần Huỳnh Duy Thức, Nhà báo Nguyễn Xuân Nghĩa, nhạc sĩ Việt Khang, nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình, cô Hồ Thị Bích Khương, chị Lê Thị Phương Anh, cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, chú  Nguyễn Văn Minh v.v,…
Cũng qua bức thư này, tôi tha thiết kêu gọi dư luận cùng lên tiếng yêu cầu chính phủ Việt Nam cần phải trả tự do ngay lập tức cho chị Mai Thị Dung. Hiện nay, bệnh tình chị Dung đang hết sức nguy kịch, phải chịu đựng sự đau đớn của thể xác từng giây, từng phút và cần mau chóng được tự do để điều trị kịp thời.
Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân đến tất cả quý vị  đã luôn hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi tự do, nhân quyền cho Việt Nam.
Kính thư,
Đỗ Thị Minh Hạnh

2 comments on “Đỗ Thị Minh Hạnh: Không cho phép mình được nghỉ ngơi

 1. Ngày càng lộ rõ là ĐTMH lựa chọn con đường kháng Tàu chứ không kháng đcs, y chang con đường PCD đang đi., và đó cũng là con đường của đảng xôi thịt Việt Tân.

  Nền KTVM ngày càng tiếp tục nát bét, lạm phát tăng như phi mã khắp nơi, theo sau sự tăng giá xăng dầu, điện, làm cho cuộc sống của các tầng lớp dân đen, nhất là tầng lớp công nhân ngày càng thê thảm.
  Thê thảm vì không những bị giới chủ bóc lột mà thê thảm vì cuộc sống quá bấp bênh: việc làm không ổn định, that nghiệp, đồng lương lãnh ra không nuôi nổi gia đình vì lạm phát.
  Sự bất ổn về KTVM không đến từ TQ mà đến từ đcs VN mà cụ thể là thằng nói dóc 3 Xạo, đã làm tham nhũng lan tràn khắp nơi nơi, điều hành KTVM 1 cách ngu xuẫn làm nền KT đang trên đà sụp đổ….tất cả những thứ đó đang đẩy người công nhân vào cảnh khốn cùng.

  ĐTMH đã quên mất người công nhân, những người đang oằn lung, rên siết dưới sự cai trị ngu xuẫn của đcs.
  ĐTMH giờ đây chỉ lo cho tương lai sự nghiệp chính trị của chính mình.
  ĐTMH đã không còn là 1 thủ lĩnh của giai cấp công nhân nữa.
  ĐTMH đã chết.

  Like

 2. Lại nhìn mặt ĐTMH vừa mới ra tù cs xong, lúc trước kêu bị nghi teo một bên vú có nguy cơ ung thư, mà giờ đây nhìn khuôn mặt béo tốt hồng hào còn hơn cả những ng công nhân đang lao động ở các nhà máy, mặt xanh xao đói ăn, sống khổ cực. Điều này làm chúng ta phải nghĩ ngay đến việc ĐTMH đã thỏa thuận vơi cs trong tù hoặc giả vờ đấu tranh để bị bắt đi tù để phục vụ cho cs ve sầu thoát xác.

  Trong lá thư của Hạnh chỉ kể nên nỗi khổ của ng công nhân, nỗi đau của các TNLT, sự bành trướng của Tàu mà k hề nhắc đến một tí nào về nguyên nhân và mọi nguyên nhân dẫn đến các nỗi khổ ấy là do đcsVN lãnh đạo ngu dốt, đớn hèn mà ra và chúng ta phải đánh đổ nó.

  Trong thời đại @ hiện nay những bộ mặt dân chủ cuội như ĐTMH, PCD dù có trăm phương ngàn kế cũng bị lộ mặt chuột ra , chắc chắn bị thất bại thảm hại k ai theo.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s