CXN_071914_5697_Lê Thăng Long đang nghi ngờ PCD: Phạm Chí Dũng là vàng thật hay vàng dỏm ?!

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Thân gửi: Anh Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi bài viết “PHẠM CHÍ DŨNG LÀ VÀNG THẬT HAY VÀNG DỎM ?!” để Anh Nguyễn Xuân Châu chia sẻ cho cộng đồng.

Thân chào,

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

—–

 

PHẠM CHÍ DŨNG LÀ VÀNG THẬT HAY VÀNG DỎM ?!

 

Thân gửi: Toàn thể lực lượng dân chủ Việt Nam !

 

Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê. Nay tôi xin có mấy vấn đề nhận xét về nhà báo Phạm Chí Dũng.

 

Tôi và nhà báo Phạm Chí Dũng hiện nay đều được cái danh là nhà dân chủ Việt Nam nổi tiếng. Tôi có nhiều lúc bị nghi ngờ là an ninh mật của chính quyền Việt Nam gài vào để phá hoại lực lượng dân chủ Việt Nam. Thời gian qua tôi cũng có nghe không ít những nhà dân chủ Việt Nam cảnh báo tôi nhà báo Phạm Chí Dũng là người của an ninh Việt Nam gài vào để phá hoại lực lượng dân chủ Việt Nam. Dùng lửa để thử vàng mới biết rõ đó là vàng thật hay vàng giả. Muốn biết con người thật giả khó hơn dùng lửa để thử vàng rất nhiều. Thế gian Việt Nam hay nói là:  “Sông sâu còn có kẻ dò, lòng người sâu hiểm khó đo khó lường !”. Tuy là rất khó đo khó lường nhưng nếu có phương pháp tốt vẫn có thể đo được lòng người. Sau năm 1975 tại Việt Nam từng chiếu bộ phim khá nổi tiếng có tên là “Ván bài lật ngửa”. Vậy phải chăng nhà báo Phạm Chí Dũng chính là nhân vật Nguyễn Thành Luân thời đại mới Việt Nam?! Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới đã thừa nhận Việt Nam rất giỏi về an ninh và tình báo. Tôi hoàn toàn đồng ý về điều này.

 

Tôi từng hy vọng rất nhiều và cũng cảm thấy thất vọng rất nhiều về nhà báo Phạm Chí Dũng. Khi bác Lê Hiếu Đằng tuyên bố ra khỏi đảng Cộng sản Việt Nam thì chỉ sau ít ngày nhà báo Phạm Chí Dũng cũng làm theo như vậy. Bác Lê Hiếu Đằng đã rất tích cực vận động thành lập đảng Dân chủ Xã hội Việt Nam. Thật tiếc là khi chưa thành lập được đảng Dân chủ Xã hội Việt Nam thì bác Lê Hiếu Đằng đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Nhà báo Phạm Chí Dũng một thời kề vai sát cánh thân mật với bác Lê Hiếu Đằng. Tôi cảm tưởng rằng nhà báo Phạm Chí Dũng sẽ trở thành người tiếp bước cho bác Lê Hiếu Đằng để thực hiện thành công việc thành lập đảng Dân chủ Xã hội Việt Nam. Nhưng gần đây qua một lần gặp mặt tôi có hỏi về việc thành lập đảng Dân chủ Xã hội Việt Nam thì nhà báo Phạm Chí Dũng tảng lờ. Từ đây tôi có cảm nhận có lẽ những sự cảnh báo của một số nhà dân chủ Việt Nam nói nhà báo Phạm Chí Dũng là dân chủ giả danh để phá hoại dân chủ có thể đúng.

 

Tôi có nhận được một số nguồn tin cho rằng nhà báo Phạm Chí Dũng chơi bài lùi một bước để tiến trăm bước. Nhà báo Phạm Chí Dũng có làm một số việc đẹp lòng lực lượng dân chủ Việt Nam để trở thành người nổi tiếng trong lực lượng dân chủ Việt Nam. Từ đây nhà báo Phạm Chí Dũng sẽ thâu tóm và định hướng lái hoạt động dân chủ Việt Nam đi chệch hướng đến một quỹ đạo khác. Nếu nhà báo Phạm Chí Dũng là nhà dân chủ thực sự tin rằng anh sẽ không tự ái đối với tôi. Vàng thật thì không sợ lửa. Tôi mong anh sẽ tự chứng minh anh là vàng thật hay là vàng dởm.

 

Tôi muốn vào đảng cộng sản Việt Nam để giúp chuyển hóa đảng cộng sản Việt Nam trở thành một đảng dân chủ thực sự. Nhưng khi chưa có đủ duyên để làm thành công điều đó thì tôi sẽ chuyển sang hướng thành lập đảng chính trị dân chủ Việt Nam mới. Nếu anh nhà báo Phạm Chí Dũng không tiếp bước cho bác Lê Hiếu Đằng thì tôi sẽ thực thi gánh vác trách nhiệm đó.

 

Tôi xin chúc lực lượng dân chủ Việt Nam, đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 

Sài Gòn – TP. HCM, Việt Nam, ngày 19/07/2014,

Chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long – Lincoln Lê

Web: www.lethanglong.wordpress.com , FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn

ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM, Việt Nam. ĐTDĐ: +84967375886, email: thanglong67@gmail.com .

8 comments on “CXN_071914_5697_Lê Thăng Long đang nghi ngờ PCD: Phạm Chí Dũng là vàng thật hay vàng dỏm ?!

 1. hè hè vàng “cục” nói xấu vàng “hòn”, “cục, hòn” đều thối như mồm cộng nô!!! em là cứ tránh xa 2 loại vàng bốc mùi này!!!

  Like

  • LTL gửi hàng chục bài cho AC, anh ko bao giờ đăng vì nhảm nhí, nhưng đăng bài này để thấy trg nội bộ rân chủ cũng chia rẽ trầm trọng
   AC

   Like

   • Quá nhiều tai tiếng từ NKYN, mẹ Nấm, trí bẩn 72…mà a.C đăng thành bài trước đây giúp em đưa ra kết luận rằng bọn dân chủ trá hình này chống phá nhau cũng 1 mất 1 còn đó! Bây giờ PCD được đảng cướp bật đèn xanh cho tung hoành thì “lin cựt” Lê ghen tức cũng không có gì ngạc nhiên lắm!

    Like

 2. He he….. vàng giả tố vàng dởm . Muốn chuyển hoá cộng sản , trời đất ơi có khùng không vậy . Giết csvn khó có một còn chuyển hoá nó khó đến ngàn lần . Một còn chưa làm được nói chi đến ngàn . Viễn vong quá , chắc bị cs tra tấn quá nên tửng rồi phải không . Thật tội nghiệp LTL quá . Đừng phản bội nhân dân thì dù có khùng dân cũng không bỏ đâu nhé .

  Like

 3. Hai cục vàng LTL và PCD ganh tị và đố kị nhau.Chế độ cs đã đến hồi mạt vận nên chúng xoi mói,bươi móc nhau.
  Chúng ta nên tiếp sức cho chúng để chúng diệt lẫn nhau là tốt.

  Like

 4. Cùng một duộc cả thôi, LTL, PCD, CHHV…Cùng xếp chung 1 gói được gọi tên Chính xác là NHỮNG KẺ PHẢN DÂN CHỦ, PHẢN DÂN TỘC. Chúng chỉ khác nhau mức độ, cách thức tiến hành để đạt mục tiêu, độ nghiêm trọng của tác hại chúng gây ra…mà thôi. LTL thì khùng, hoang tưởng…có vẻ ngu ngơ của kẻ ở tù CS đã kịp bị CS trích thuốc KHÙNG ĐIÊN, PCD thì ẩn sau vẻ Hoa hoè Hoa sói, những mỹ từ ru ngủ, những phân tích KTVM chung chung ai cũng biết, những TRÁCH móc, chửi đảng cướp theo kiểu ngay cả đảng cướp cũng chấp nhận được, rồi những Chiêu trò đánh bóng, Pro cho 3 Ếch giòi bọ quá lộ liễu, quỳ mọp nâng bi 3 Ếch, Tên tội đồ ” vinh dự” được xếp chung trong Những tên tội đồ lớn nhất của Dân Việt, nước Việt; Với Cù con ( CHHV ) cũng một lứa, một giuộc mà Thời gian không Cần dài lắm cũng đã lột tả tơi mặt thật của Cù con! ….Nhiều Nhân vật khác nữa cũng vậy, dù xuất hiện hay chưa nhưng cũng Đủ để người viết còm này (U65), đã sống trong chế độ CS với bằng ấy năm đưa ra Nhận xét Quan trọng sau đây:
  KHÔNG THỂ HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI đã là CS, dính líu đến CS từ lớp 3X, 4X…7X, 8X Cho đến nay. Não trạng của họ là não trạng đã bị ám khí CS, bị tẩy rửa… Và rất khó, hay không thể trở lại là Một Người Việt YÊU nước Việt, vì nước Việt Dân chủ trọn vẹn!
  Người viết còm này Sẽ có phân tích rành rẽ từng điểm, từng điểm một để giải thích tại sao có Nhận xét trên

  Like

 5. CẢNH GIÁC CAO ĐỘ TRƯỚC CON TẮC KÈ CỘNG SẢN ĐANG ĐỔI MÀU

  Trần Dân Tiên – Sau ăn cướp: 3 giai đoạn đổi màu tài sản và con người của đảng cộng sản Việt Nam

  Trích
  Thật khó mà để nhân dân ta nhìn ra ngay chân tướng thực mà họ CSVN đang có hôm nay và ngày mai. Và điều này chính là sự đô hộ của CS thời hậu CS. Vì họ vẫn sẽ hiện diện hoàn toàn và khống chế, lũng đoạn toàn bộ xã hội ta, qua đồng tiền và văn hoá của họ. Bị cai trị bởi kẻ có quyền lực vô hình lại càng đáng sợ!

  Riêng ở VN thì quá trình đổi màu cộng sản “đỏ” sang “vàng” đang và sẽ diến ra trong ba xu hướng chính với 3 giai đoạn :
  – Giai đoạn 1: xoá ngay dấu vết ăn cướp bằng “pháp lý”
  ……
  – Giai đoạn 2: Tẩu tán tài sản ăn cướp được – rửa tiền bẩn “đỏ” qui mô siêu lớn
  …….
  – Giai đoạn 3: ĐỔI MÀU : BÀN GIAO MÀU ĐỎ
  …Giai đoạn 3 sẽ bắt đầu khi về cơ bản giai đoạn 1 (ăn cướp) kết thúc. Điều kiện của giai đoạn 3 là: đại đa số kẻ cướp CS đầu sỏ đã no nê, tài sản quốc gia đã cạn kiệt, có dấu hiệu đảng CSVN không thể kiểm soát được thị trường kinh tế và xã hội nữa (nơi đang diễn ra quá trình xoá dấu vết tiền cướp được của giai đoạn 2) và nhân dân bị cướp sạch sẽ rồi đã bắt đầu đứng lên có tổ chức và có sự hậu thuẫn của thế giới dân chủ…
  Lúc này (có lẽ 2016) đảng CSVN sẽ “BÀN GIAO QUYỀN LỰC”, bộ máy đảng và nhà nước cho “thế hệ lãnh đạo cấp tiến” trong chính đảng CSVN của họ để “giàn hoà”, “đối thoại” với nhân dân…
  Đám đàn em cộng sản này chưa kịp ăn cắp “no” nên nhân dân sẽ tưởng họ sạch sẽ và đó sẽ là điều thực sự nguy hiểm cho dân tộc! …
  Đám cộng sản về hưu trong tương lai sẽ còn cả hành động nữa: dùng tiền cướp được ĐƯA CON CHÁU LÊN CẦM QUYỀN : “THỂ CHẾ DÂN CHỦ MỚI”!
  … Họ chỉ không khoác lá cờ đỏ 1 sao mà thôi. Giai cấp “vô sản” của họ nay đã đổi đời thành “giai cấp tư bản dân tộc mới” đầy ắp kho vàng và đô rồi, kể cả rất nhiều tay chân và súng đạn nữa …
  Họ (con cháu, bè lũ CS trên danh nghĩa tư bản dân tộc mới…) cũng xuất hiện và tham gia, thậm chí có thể chi phối các thế lực yêu nước trong và ngoài nước ngoài để “cải tổ” và “cứu nguy” đất nước bằng đống tiền ăn cướp từ đất nước của họ!….

  http://huyenthoaithanglong.wordpress.com/2012/02/12/16/

  Like

 6. Một lũ điên LTL,PCD,LCĐ, GS giấy Tương Chao, HT Mẫm!… thì làm được cái gì, lũ này xách dép cho mấy thằng cs k xong bị nó đá đít cho sang một bên. Hết việc làm bày đặt thành lập đảng XHDS làm cò mồi cho cs. Cút hết đi một lũ điên chỉ có chó chạy theo thôi. Chưa chi đã nói xấu, bôi nhọ nhau đảng điếc mẹ gì.

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s