CXN_072514_5750_Theo chú thấy thì đúng như cháu nói, 99% những nhà rân chủ khua môi, múa mép trên công luận là CS, phe này đánh phe kia để tồn tại CS, thỏa hiệp với CS như Việt Tân, chúng thâu tóm PTDC từ mấy năm nay, gần thành công nhưng bị chú vạch mặt chúng: nhưng cháu nhìn thoáng qua là biết bọn này là tay chân của “loài’ việt cộng rồi… chứ dân chủ thật mới hả miệng ra nó đã bịt ( lm.công lý), biểu tình đòi đất cho dân oan, biểu tình cho hoàng sa, trường sa thì bị tống giam liền ( cô bùi hằng), mới viết có hai bài hát hát bị bắt tù ( việt khang giờ chưa thả), viết blog tố cáo tội ác biểu tình đòi quyền không vũ trang bị tống tù ( điếu cày tù giờ chưa thả, anh huỳnh anh trí bị truyền hiv mới ra tù thì chết ..) v…v…

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Châu Xuân Nguyễn
————————–

Tiếng Anh gọi bọn này là những nhà rân chủ có giấy phép “licensed democracy fighters”. Những ng này dc CS đào tạo huấn luyện thành An với 40 năm kinh nghiệm, leo cao trèo sâu thâu tóm, Việt Tân sẵn sàng chia xẻ quyền lực với CS, những người biết mà theo để kiếm chác sau này, những ng ngu không nhìn thấy bị lợi dụng.
———

Trong vòng 12 tháng qua, chú vạch mặt rất nhiều, gần đây nhất là Hồ Ngọc Nhận xin giấy phép dc mở đảng Dân Chủ Xã Hội gồm Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, NQhang A, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài và sẽ lôi cuốn hằng ngàn người đấu tranh nhưng ngu xuẫn không nhận thức. Rồi còn những phe phái CS đấu đá nhau mang mặt nạ đấu tranh dân chủ nhưng họ không cần biết dân chủ là gì, tròn méo ra sao, chỉ có cớ để đánh phe kia lên làm vua, đó là Ba sàm, Bauxite, QLB, XHDS và bộ hạ, tay chân như No-U HN, No-U Sgn, con đường VN, Cù Huy Hà Vũ…Rồi đám ăn theo Việt tân như VOICE, Phạm Thị Đoan Trang, NKYN..

Nói chung nhiều quá ko kể xiết, nếu ai nêu 1 tên và hỏi tôi tay này có là dân chủ thật hay không, sác xuất là rân chủ rởm vì chúng liên kết với nhau để dâng cho CSVN tránh bị sụp đổ, ĐCSVN phải control (nắm giữ) đám rân chủ này, biểu tình phải tuyên bố và cái gì dc biểu tình (chóng tàu ok, chống đảng, chống tham nhũng là ko dc v.v..), tuyên bố trc ngày giờ để bố trí CA đông đảo để tình hình ko bị mất kiểm soát.

Chú Châu nhìn ra dc biểu tình kiểu này nên chú Châu kêu gọi ng dân tự phát xuống đường biểu tình, ko cần thủ lĩnh, cứ thấy đám đông tụ tập, vây CA hay đòi đất dân oan thì cứ việc tham gia để đám đong ngày càng lớn lên và đó cũng là bất ngờ cho lực lượng CA phải huy động hàng mấy tiếng đồng hồ, lúc đó thì giải tán, tiếng vang khắp VN rồi.
———–

Cháu và đồng bào đừng nghe, đừng đọc những gì bọn rân chủ cuội này viết, đọc, nói vì đọc bài của chúng nó bị ảnh hưởng suy nghĩ rất nhiều, như chúng chống Tàu thì cho dầu 90 triệu dân VN ủng hộ thì có làm gì dc, QĐND có Su-30, tàu ngầm, tên lửa Bastion vậy mà 300 ngàn quân Tàu vây là sợ hãi, dâng thêm biển đảo cho chúng nó. Vậy Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu làm gì ??? Để phát huy thanh thế của 3D, để lái ng dân ko lo về mặt KT, để lái ng dân ko chống đối và lật đổ ĐCS.

Chúng dùng chiêu bài hận thù dân tộc để chóng tàu, điều này QT biết là kỳ thị, là những giọng điệu Hitler nên QT ko ủng hộ cho lắm. Những nhà đấu tranh dân chủ thật sự hãy cẩn thận, trong một nền tự do ngôn luận như mạng miếc này kia, ng dân rất dễ và nhớ dai những hợp tác với CS này và tiếng tăm Chính Trị của họ sẽ bị đốt cháy (như Đỗ Thị Minh Hạnh bây giờ) khi toàn dân biểu lộ phải loại bỏ CS ra khỏi cuộc sống của dân Vn chúng ta.

Melbourne
25.7.2014

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++

cháu ở trong nước không biết nhiều và không biết có bao nhiêu bè nhóm mang nhãn hiệu dân chủ (tuyệt chiêu cuối của cộng sản bày ra để tẩu tán nguyên vẹn người và của rồi lại đưa một bọn khác lên và dân đen việt lại vào gong một công sản kiểu mới lưu manh hơn – cộng sản mới kiểu nga theo cháu nghĩ thế )….. nhưng cháu nhìn thoáng qua là biết bọn này là tay chân của “loài’ việt cộng rồi… chứ dân chủ thật mới hả miệng ra nó đã bịt ( lm.công lý), biểu tình đòi đất cho dân oan, biểu tình cho hoàng sa, trường sa thì bị tống giam liền ( cô bùi hằng), mới viết có hai bài hát hát bị bắt tù ( việt khang giờ chưa thả), viết blog tố cáo tội ác biểu tình đòi quyền không vũ trang bị tống tù ( điếu cày tù giờ chưa thả, anh huỳnh anh trí bị truyền hiv mới ra tù thì chết ..) v…v… như ông ngoại cháu lính vnch đi cải tạo khai là lính lái xe tải thội mà bị tra tấn dã man may mắn thoát mạng giờ già cả đủ thứ bệnh.. nói chung dân chủ thật thì nó sẽ diệt cỏ tận gốc , diệt mọi mầm mốc tiến bộ , đạo đức theo cháu nghĩ vậy… còn bọn này thì sẽ được nói và hơn thế nữa nó được nói hơn dân đen bọn cháu rất nhiều , cho dù diễn kịch cho hay cũng sẽ được thả rồi phè phởm ,mập mạp như cù hà huy vũ ???? … nói mà tội cho anh huỳnh anh trí sống khổ cực trong tù như thời trung cổ , ốm dơ xương khi ra tù,chết cũng bị làm khó làm dễ ….http://www.youtube.com/watch?v=IORTSN7OT6M cháu xin chú châu đăng clip này cho mọi người cùng cầu nguyện cho anh ấy… qua đây cháu xin chú châu lập hẳn nguyên một chuyên mục để vạch trần những thủ đoạn của bọn dân chủ giả để phân biệt với những ” dân chủ thật mà đầy bình dị đến đau lòng “để giới trẻ trong nước như dễ nhận biết hơn chứ một số thằng bạn cháu nó mới tỉnh ngộ cs nhưng rồi quay sang đánh đồng nghi ngờ hết các nhà dân chủ vì không biệt rõ thật hư rồi quay lại tin rằng dân chủ chỉ là thành phần ” chóng phá” như công sản tuyên truyền… cháu tức lắm..xin chú châu giúp cháu cháu cảm ơn

4 comments on “CXN_072514_5750_Theo chú thấy thì đúng như cháu nói, 99% những nhà rân chủ khua môi, múa mép trên công luận là CS, phe này đánh phe kia để tồn tại CS, thỏa hiệp với CS như Việt Tân, chúng thâu tóm PTDC từ mấy năm nay, gần thành công nhưng bị chú vạch mặt chúng: nhưng cháu nhìn thoáng qua là biết bọn này là tay chân của “loài’ việt cộng rồi… chứ dân chủ thật mới hả miệng ra nó đã bịt ( lm.công lý), biểu tình đòi đất cho dân oan, biểu tình cho hoàng sa, trường sa thì bị tống giam liền ( cô bùi hằng), mới viết có hai bài hát hát bị bắt tù ( việt khang giờ chưa thả), viết blog tố cáo tội ác biểu tình đòi quyền không vũ trang bị tống tù ( điếu cày tù giờ chưa thả, anh huỳnh anh trí bị truyền hiv mới ra tù thì chết ..) v…v…

 1. Lũ dân chủ cuội như PCD, LCĐ, Quang A, Hồ Ngọc Nhuân,.. Là một lũ cực kỳ khốn nạn, xấu xa, bỉ ổi, chính chúng đã ở trong hàng ngũ csVN nên chúng biết rất rõ bản chất của cđcsVN là một CĐ cực kỳ thối nát, tham nhũng, kết bè phái đấu đá nhau, tuyên truyền láo toét, tranh ăn, cướp giật của ng dân,….kìm hãm sự phát triển của đất nước, bán nước cho Tàu. Thế mà chúng lại vì lợi ích cá nhân của chúng, cấu kết với đcs làm theo sự chỉ đạo của đcs nhằm tạo điều kiện để đcs đổi màu giữ nguyên tài sản cướp được và quan trọng là tiếp tục đưa nước VN chìm đắm trong CĐ độc tài toàn trị.

  Lũ dân chủ cuội PCD này lợi dụng sự mù mờ của ng dân, chúng học đcs thành công trong tuyên truyền là chính nên đã viết rất nh bài nhằm ru ngủ dân Việt , nhất là tầng lớp thanh niên đang khát khao nền dân chủ tự do dễ bị mắc bẫy chúng.

  Like

 2. Bọn nó đa gom gần hết dân oan đưa về dưới trướng bà Lê Hiền Đức rồi, mụ cộng sản già này toàn hứa hẹn dân oan sẽ liên hệ với ông quan này ông quan kia giải quyết cho, dân chạy theo cho đến khi không còn ai quan tâm đến họ nữa là bắt, khi bắt thì chịu đòn thôi, kêu cũng chả ai cứu, ai bảo quay lưng lại dân chủ, theo bà Đức để thoả thuận quyền lợi riêng thì chết thôi
  Bọn dân chủ cuội này cứ biểu tình chống Trung Cộng là hải ngoại nuôi và đưa đi khắp nơi trên thế giới để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam

  Like

 3. Để dụ người vn yêu nước các tổ chức rân chủ mọc lên như nấm sau cơn mưa (sơ sơ 20 tổ chức) với những kẻ lòi cs như PCD, ĐTMH, THDT, LCĐ, …mục đích thu hút những người dân yêu nước, nhẹ dạ, cả tin. Chúng sẽ phân loại những người có khả năng làm được việc lớn thì ok chỉ điểm cho cs túm vào tù và cs chỉ cho ra tù khi lâm trọng bệnh. Còn lại chúng có thể dắt mũi được không ngu hiểm thì ok cứ thỏa mái hoạt động trong khuôn khổ.

  Like

 4. Chỉ những kẻ ngu mới bắt tay hay hòa hợp hòa giải với bọn CSVN. 80 năm phải sống với bọn CSVN mà không rút ra được kinh nghiệm thì ngu quá.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s