CXN_090614_6168_Lm Lê Ngọc Thanh thay vì vinh danh Chúa nhưng đã làm một việc rất ngu xuẫn để nhơ danh cả dòng tu sĩ áo đen, đó là gia nhập Hội Nhà Báo Độc Lập, cả một mâu thuẫn lợi ích khổng lồ….

Lm Lê Ngọc Thanh, người Lm không tuân lời Chúa mà ngụy biện, bao che cho an ninh CS Phạm Chí Dũng khi PCD bĩ bắt quả tang bịa cuộc gặp giữa General Dempsey và TBT NP Trọng, lại còn bịa ra trao đổi của 2 người nữa chứ http://chauxuannguyen.org/2014/08/23/cxn_082314_6065_tai-sao-cac-cha-dong-chua-cuu-the-nhu-le-ngoc-thanh-cu-cang-ngay-cang-nguy-bien-lap-liem-bao-che-pham-chi-dung-mot-cach-vung-ve-the-nay-hoan-ho-tinh-da-nguyen-trong-bao-chi-doc/ Trích:"Thậm chí còn diễn ra cuộc gặp giữa Martin Dempsey với Nguyễn Phú Trọng, để sau đó khi người đứng đầu đảng tuyên bố “Mỹ là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam”, thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.(HT) Cuộc gặp giữa Tướng Dempsey và NP Trọng không bao giờ xẩy ra trong chuyến công du tháng 8.2014 của Tướng Dempsey đến VN

Lm Lê Ngọc Thanh, người Lm không tuân lời Chúa mà ngụy biện, bao che cho an ninh CS Phạm Chí Dũng khi PCD bĩ bắt quả tang bịa cuộc gặp giữa General Dempsey và TBT NP Trọng, lại còn bịa ra trao đổi của 2 người nữa chứ http://chauxuannguyen.org/2014/08/23/cxn_082314_6065_tai-sao-cac-cha-dong-chua-cuu-the-nhu-le-ngoc-thanh-cu-cang-ngay-cang-nguy-bien-lap-liem-bao-che-pham-chi-dung-mot-cach-vung-ve-the-nay-hoan-ho-tinh-da-nguyen-trong-bao-chi-doc/
Trích:”Thậm chí còn diễn ra cuộc gặp giữa Martin Dempsey với Nguyễn Phú Trọng, để sau đó khi người đứng đầu đảng tuyên bố “Mỹ là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam”, thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.(HT) Cuộc gặp giữa Tướng Dempsey và NP Trọng không bao giờ xẩy ra trong chuyến công du tháng 8.2014 của Tướng Dempsey đến VN

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
———–

Có thể Convenant cua Thiên Chúa Giáo VN không đủ thông thái để nghiêm cấm những nhà tu hành kiêm nhiệm chức vụ nên Lm Lê Ngọc Thanh đã làm một chuyện rất ngu xuẫn, dẫn đến những nhiếc mắng cho dòng tu Giòng Chúa Cứu Thế và Đạo Thiên Chúa nói chung, nhơ danh cả một tôn giáo.
————-

Chức vụ Linh Mục là chức vụ cao cả (repectful jobs) thì tại sao lại ngu xuẫn đến độ dính vào ban lãnh đạo của Hội Báo Chí Độc Lập ??? Khi làm PCT thì chính mình phải dính vào những quyết định hằng ngày (đó là công việc của mình) của báo chí tức là chọn bài đăng, kiểm duyệt hay không, đứng ra phân xử những tranh cải của thành viên, bị ghét bỏ bời thành viên này nọ, khi HNBĐL làm bậy như lấy bút danh Liên Sơn bưng bô CS bị công kích, PCD viết bài thiên vị bị cộng đồng mang5 chửi…Lm Lê Ngọc Thanh tự mình đặt mình vào địa vị khó xử là nếu không bênh PCD thì không là đồng đội mà bênh khi PCD làm bậy thì sẽ có công luận chỉ trích mình là bưng bô CS.
————

Tại sao Hội Thánh cho phép Lm Lê Ngọc Thanh làm một chuyện ngu xuẫn như thế thì CXN không bao giờ hiểu nổi, nếu LNT còn ở vị trí này, cho dầu tạm thời sẽ bị tấn công liên tục nếu những vụ lùm xùm xảy ra liên tục, tôi biết thế vì tôi sẽ là người tấn công Lm Lê Ngọc Thanh nặng nhất, nói chung, trong tất cả 80 thành viên, Lm Lê Ngọc Thanh sẽ là vunerable nhất (có thể gọi là mục tiêu dễ tấn công nhất vì ngay từ đầu đã có conflict of interest tức là mâu thuẫn lợi ích)
——–
Conflict of Interest (một trò bịp bợm của Hội Nhà Báo Độc Lập): KHI XUNG ĐỘT GIỮA QUYỀN LỢI “ĐẢNG” VÀ QUYỀN LỢI “ĐỘC LẬP”?

——–
KT – 227 – 112311 – Xung đột lợi ích

———–
CXN_081711_1200_Xung Đột Lợi Ích

———

Lợi ích đầu tiên của Linh Mục khi khoác áo tu là phải phục vụ Chúa, phục vụ con cái Chúa nên để phục vụ lợi ích này của Thiên Chúa Giáo thì người Linh Mục phải above reproach tức là phải có sự tôn kính thì mới giảng truyền lời Chúa được, chứ dính vào chuyện làm báo, làm gì để bị chửi thua 1 con chó thì hãy cởi áo thầy tu ra làm báo với Phạm Chí Dũng thì ít người chửi hơn.
—-

Lm Lê Ngọc Thanh phải từ chức khỏi HNBĐL có hiệu lực ngay lập tức, đó là việc làm cao thượng nhất để bù lỗi trước kia,

Melbourne
6.9.14

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++++

http://www.ijavn.org/2014/09/vntb-giai-thich-ve-nhan-su-lanh-ao-hoi.html

Đăng bởi Eric hwang vào Thứ Năm, ngày 04 tháng 9 năm 2014 | 4.9.14

Hôm nay 4/9/2014, trang FB do ông Ngô Nhật Đăng, hội viên Hội NBĐLVN, bất ngờ đăng nguyên văn một thư trao đổi nội bộ của linh mục Anton Lê Ngọc Thanh với ban lãnh đạo Hội NBĐLVN, trong đó đề cập một số nội dung về quan điểm làm báo và quyết định cá nhân của linh mục Thanh.

Sau Thông báo số 5 của Hội NBĐLVN về FB VNTB và ông Ngô Nhật Đăng, đã có nhiều ý kiến thắc mắc và yêu cầu ban lãnh đạo Hội phải giải thích. Được sự đồng ý của các phó chủ tịch Nguyễn Tường Thụy và Bùi Minh Quốc, tôi đã giải thích một số sự việc, và ngày 4/9/2014 đã có bài viết làm rõ vấn đề:

Trước sự việc trang FB của ông Ngô Nhật Đăng đăng thư trao đổi nội bộ của linh mục Anton Lê Ngọc Thanh với ban lãnh đạo Hội NBĐLVN và chắc chắn tạo thêm dư luận về vấn đề nội bộ Hội NBĐLVN, tôi có trách nhiệm cần giải thích thêm một số điểm để các hội viên và bạn đọc rõ:

1. Về quan điểm: đã có sự khác biệt cơ bản về quan niệm và cách thức làm báo tự do giữa linh mục Thanh với anh Thụy, anh Quốc và tôi.2. Trong cuộc họp ban lãnh đạo Hội NBĐLVN chiều ngày 1/9/2014 tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn, linh mục Anton Lê Ngọc Thanh đã chính thức xin rút tên khỏi Hội NBĐLVN và đã được các thành viên khác trong ban lãnh đạo Hội đồng ý. Thời điểm rút tên do linh mục Thanh tự quyết định, nhưng trước đầu tháng 11/2014 theo thống nhất trong ban lãnh đạo Hội. Linh mục Thanh sẽ bàn giao hồ sơ đăng ký, kết nạp hội viên và quỹ Hội và cho tôi cùng ban lãnh đạo Hội.

Dưới đây, trang web VNTB xin đăng lại nguyên văn bức thư của linh mục Anton Lê Ngọc Thanh, lấy nguồn từ FB của ông Ngô Nhật Đăng ngày 4/9/2014, để hội viên Hội NBĐLVN và bạn đọc tham khảo.

Nhà báo Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội NBĐLVN

———————————————————–

Facebook Việt Nam Thời Báo
3 giờ trước • Đã chỉnh sửa

VNTB :

Việc ồn ào xung quanh thông báo số 5 của ông Phạm Chí Dũng có thể làm nhiều bạn đọc ngán ngẩm : “Các ông làm báo là để phục vụ người đọc chứ đâu phải là nơi đấu đá nội bộ”.Điều đó là đúng, nhưng cũng cần phải công khai minh bạch những bất đồng để bạn đọc biết mình đang đặt niềm tin vào ai ? Niềm tin đó có đặt đúng chỗ không ?

VNTB xin công bố 2 lá thư của ông Lê Ngọc Thanh gửi các ông Phạm Chí Dũng (chủ tịch), ông Bùi Minh Quốc (phó chủ tịch) và ông Nguyễn Tường Thụy (phó chủ tịch) ngày 31/8 trước 1 ngày có thông báo số 5 và lá thư của ông Ngô Nhật Đăng.

VNTB hy vọng rằng đây sẽ là lần cuối cùng chấm dứt cuộc tranh luận này để tờ báo trở về với chức năng của mình : Phục vụ bạn đọc.

Trân trọng
VNTB

THƯ CỦA ÔNG LÊ NGỌC THANH

Kính thưa các anh Phạm Chí Dũng, Bùi Minh Quốc và Nguyễn Tường Thụy

Tôi rất vui vì Chi hội Miền Trung đã họp được chung với nhau, và có những ý kiến giúp mọi người tiếp tục suy nghĩ và tìm cách phát triển Hội.

Nhân đây, tôi cũng muốn trao đổi với các anh một số suy nghĩ của tôi về một vài sự kiện vừa qua.

1. Quan điểm của tôi về Hội nhà báo độc lập VN (Hội)

Hội là tổ chức của các nhà báo tự nguyện tham gia nhằm thực hiện quyền tự do báo chí như Hiến định, và khuyến khích các nhà báo tạo ra những kênh thông tin trung thực và khách quan nhằm giúp công chúng có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Hội không lập ra để làm báo cạnh tranh với báo của các hội viên (cá nhân/nhóm) hay của các tổ chức báo chí khác (tổ chức), mà Hội bảo vệ nhà báo và các tổ chức báo chí đang bị xâm hại về quyền tự do báo chí.

2. Về “Cơ quan ngôn luận”

Tôi đã đề cập vấn đề này công khai trên một bài viết. Tôi xin nói gọn lại. Nếu báo chí là “cơ quan ngôn luận” của tổ chức nào, kể cả của Hội thì báo chí đó chỉ là báo chí công cụ. Nếu Hội theo hướng đó, Hội thực chất không đi tìm tự do báo chí mà chỉ dùng báo chí phản ánh quan điểm của mình, và như vậy không khác gì báo chí công cụ hiện nay.

Nhất là hiện nay, ở cuối bài trên website của Hội luôn có dòng chứ: “* Việt Nam Thời Báo – Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của Việt Nam Thời Báo ” như vậy vai trò “cơ quan ngôn luận” lại không phải là “cơ quan ngôn luận” của Hội nữa.

Những ngày qua, nhiều bài bình luận không khách quan và không trung thực, nhưng với tôi vẫn có thể chấp nhận để tạo cơ hội tranh luận sâu hơn. Tuy nhiên đến bài “Mộng mị dân chủ” thì tôi không chấp nhận được, vì toàn bộ nội dung là cách tuyên truyền đỏ chứ không bình luận khách quan như tác giả đặt vấn đề. Với bài viết đó, DCCT, nơi tôi đang là thành viên không đồng tình với Hội về chọn lựa. Rõ ràng các bài viết này không thể hiện quan điểm chung của các Hội viên và cũng không hề là quan điểm của Hội.

Chính vì thế danh xưng “cơ quan ngôn luận” theo ý các anh của website cũng không thể hiện được, mà đang có dấu hiện chỉ là công cụ của Nhóm biên tập.

3. Khuyến khích tự do báo chí

Ý kiến riêng của tôi, Hội nên tập trung vào việc đấu tranh để mọi người dân Việt Nam sớm được thực thi quyền tự do báo chí của mình, và bảo vệ các nhà báo. Hội không làm báo nữa, mà chỉ có trang thông tin để trao đổi với Hội viên và cung cấp các thông tin về tự do báo chí cũng như bảo vệ các nhà báo cho các hãng tin, tổ chức truyền thông.

Do vậy, VNTB trên website nên trao lại cho một nhóm hội viên thực hiện, cũng vậy VNTB facebook cũng giao tương tự như vậy. Ngoài ra có thể khuyến khích thêm các cá nhân hội viên hay nhóm các hội viên cùng nhau làm ra các tờ báo tự do và độc lập khác. Hội có thể hỗ trợ cho các tờ báo này trong 1 hay 2 tháng khởi đầu, còn sau đó, chính các tờ báo này sẽ tự thân vận động.

4. Quyết định cá nhân

Nếu các anh vẫn muốn tiếp tục làm báo công cụ, tôi xin rút lui để các anh làm, vì tôi trong tư cách một người đang huấn luyện người làm truyền thông, tôi không thể ủng hộ một cách hạn chế quyền tự do báo chí kiểu mới.

Còn vấn đề xây dựng tổ chức, chúng ta phải tuân theo quy luật tự nhiên chứ không áp đặt một cách duy ý chí như các ông cộng sản cũng phải thừa nhận là sai lầm.

Tôi mong các anh không xem đây là áp lực tôi đặt ra cho các anh, nhưng đây là cách tôi muốn nói, tôi không muốn mất giờ đi vào vết xe đổ của một thứ báo chí tuyên truyền mới.

Xin quý anh xem xét.

Mến

Chia sẻ bài viết này :

* Việt Nam Thời Báo – Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của Việt Nam Thời Báo


 1. Tớ dân ngu cu đen, chạ quan tâm đến công cụ hay tôn chỉ hay…….
  chỉ cần đọc thấy khách quan, đúng sự thật, không bị định hướng là Ok
  tớ chán 3 cái báo lề phải đưa tin sai sự thực, tự quay tay……

  Trả lời

 2. “Cách đây bốn, năm mươi năm, VN và Hàn Quốc có trình độ phát triển
  tương đương. Sau mấy mươi năm, tôi rà lại tư liệu thấy Hàn Quốc hiện có
  khoảng 90.000 người sống tại VN và VN cũng có 90.000 người sống ở Hàn
  Quốc. Chỉ khác nhau ở chỗ hầu hết người Hàn Quốc tại VN làm ông chủ, làm
  quản lý, còn người VN ở Hàn Quốc thì chủ yếu làm ôsin. Nghe mà xót
  lòng” – Vũ Ngọc Hoàng, Phó ban thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư. trăn trở.

  Trả lời

 3. Đồng tình với quan điểm của Linh mục Lê Ngọc Thanh.

  VNTB là tờ báo của các anh PCD, BMQ, và NTT.

  Facebook VNTB là tờ báo của NNĐ.

  Truyền Thông DCCT là tờ báo của LNT.

  Và PCD, BMQ, NTT, NNĐ, và LNT là hội viên của Hội NBĐL trong đó PCD là Chủ tịch Hội. Nếu có tờ báo (news letter) của Hội thì đó chỉ là “lưu hành nội bộ” cho các hội viên mà thôi.

  Các hội viên khác ai muốn ra tờ báo nào thì tự do, không cần phải “xin phép” Ban Điều Hành Hội hoặc bất kỳ ai cả. Và Hội không chịu trách nhiệm gì về tờ báo của các hội viên. Hội viên toàn quyền quyết định và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tờ báo của mình.

  Hội thực hiện quyền lên tiếng bảo vệ “quyền tự do báo chí” cho tất cả các hội viên theo quy chế, điếu lệ của Hội.

  Trả lời

 4. LM Lê Ngọc Thanh có nhiều ý khách quan cần suy ngẫm, nhưng VN cần Hội NBĐL và cũng cần VNTB.
  Các trang mạng, các blog chỉ mang tính cá nhân, không mang tính tổ chức và rất dễ bị CS dẹp bỏ bắt bớ đàn áp …
  Cần rất nhiều trang mạng cá nhân nhưng cũng rất cần một trang ngôn luận báo chí của tổ chức Hội.
  Vấn đề ở đây là cần bàn bạc thống nhất cách điều hành của trang VNTB.
  Bài viết đăng trên trang báo là tổng hợp của BBT từ nhiều nguồn trong và ngoài nước và bắt buộc phải đa chiều, không thể chỉ là bài viết trong nội bộ Hội viên.
  Bài viết có thể khác cả chính kiến định hướng của Hội.
  Chấp nhận tranh luận nhiều chiều.
  Điều cốt lõi nhất là dân chủ thống nhất cách điều hành trang báo sự khác biệt nên tìm giải pháp dung hòa, chia rẽ là tổn thất và rất dễ bị CS bẻ gãy.

  Luôn luôn cấn phát triển tỏa mạng liên nhiều chiều.
  Sự non trẻ cần nhiều bước thực hành thử nghiệm để trưởng thành, sẽ luôn có vấp váp để học hỏi.
  Dân chủ để tập họp, nếu cực đoan sẽ có nhiều tổn thất.

  Trả lời

 5. Thôi rồi lượm ơi
  từ 3/10…. siết chặt quản lý trang thông tin điện tử & mạng XH
  chẳng thà cứ dư cháu ủn lại hóa hay

  Trả lời

 6. “tôi không chấp nhận được, vì toàn bộ nội dung là cách tuyên truyền đỏ chứ không bình luận khách quan như tác giả đặt vấn đề.”

  Phạm Chí Dũng đuổi cổ ông này khỏi hội nhà báo độc lập tương đối là đúng rồi . Đòi hủy cách tuyên truyền đỏ khỏi hội nhà báo độc lập tương đối, khách quan, với chủ tịch là Phạm Chí Dũng! Ông này điên rồi! Và không ôn hòa chút nào cả!

  Tôi ủng hộ quyết định của Phạm Chí Dũng . Để bảo vệ phương châm độc lập tương đối, hội cần tránh xa những tư tưởng cực đoan như vậy .

  Trả lời

 7. Người ta tự nguyện vào, thấy không hợp người ta tự nguyện ra, Phạm Chí Dũng lấy tư cách gì để “đuổi cổ” ông này.” KÍCH ĐỘNG ĐẬY” HẢ…???

   

 8. Đấu tranh với độc tài CS cần có tổ chức và liên minh quốc tế.
  Độc tài CS chỉ e sợ sức mạnh được tập họp từ tổ chức có lực lượng đông đảo có sự bảo trợ quốc tế có sự hợp lực của nhiều tổ chức khác nhau.
  Từng cá nhân dễ bị kiểm soát bọp chẹt. Các website cá nhân cũng nên tập họp trong tổ chức Hội…..
  Bản thân HNBĐL cũng đã là sự tập họp độc lập và đa chiều.
  Ngôn luận của Hội có định hướng theo thống nhất chung, nhưng cũng phải chấp nhận đa chiều. Nội dung đăng tải phải có sự kiểm soát để tránh cực đoan cá nhân có hại cho phong trào dân chủ. Những bài không thích hợp có thể chọn đăng tại các trang web cá nhân.
  Những người viết bài tất nhiên cũng phải tự chịu trách nhiệm về chính kiến của mình.
  Những đầu độc khích bác chửi rủa của DLV ăn lương an ninh, của những người quá khích là rất bình thường luôn luôn có.
  Quyền tự do phát biểu chính kiến được Hội kiên quyết bảo vệ.
  Chính quyền CS đánh phá, tranh luận đa chiều, chính kiến đa dạng là hiện thực đang và sẽ phải có, Đó là điều rất bình thường của báo chí dân chủ luôn tự khẳng định độc lập, luôn thể hiện sự thật XH, luôn là tiếng nói nguyện vọng của người dân dù luôn bị sự cưỡng bức của độc tài CS.
  Chúng ta không ngại tranh luận, chúng ta đòi tự do dân chủ nhân quyền, chúng ta phục vụ sự phát triển của đất nước và nguyện vọng của người dân.
  Trong tập hợp dân chủ mỗi người cũng phải tự điều chỉnh những ý tưởng cá nhân.

  Trả lời

 9. Cmt của bạn rất hay và rất chuẩn. Cần đoàn kết, và giữ vững quyền tự do phát biểu chính kiến của Hội.

   

 10. CS thuộc lòng bài học Bó đũa

5 comments on “CXN_090614_6168_Lm Lê Ngọc Thanh thay vì vinh danh Chúa nhưng đã làm một việc rất ngu xuẫn để nhơ danh cả dòng tu sĩ áo đen, đó là gia nhập Hội Nhà Báo Độc Lập, cả một mâu thuẫn lợi ích khổng lồ….

 1. Có 2 cái ngu mà Lm LNT dính vào:

  1/ Trong nhà thờ, hàng ngàn người cuối đầu nghe lời Lm Thanh truyền đạt lời Chúa, và họ cũng tin đó là lời Chúa.
  Ở hội NBĐL, Lm Thanh phải nói “Yes, Sir” khi nhận nhiệm vụ từ ngài chủ tịk PCD.
  Xét về mặt loogic thì Lm Thanh kiêm nhiện cả 2 chức vụ là không ổn: giáo dân chỉ tin lời Chúa được truyền qua miệng Lm Thanh chứ đâu có tin lời cs được truyền qua miệng PCD tới Lm Thanh : đúng là mâu thuẫn: Lm Thanh phải trả lại áo Lm thì mới làm CT được (nhà báo)

  2/ Cái ngu thứ 2 là Lm Thanh khi bước chân vô làm chính trị thì phải biết lời nói, tuyên bố của 1 chính trị gia sẽ là cái để công chúng đánh giá: quan điểm có ổn định, không ba phải, dao động…để họ đặt niềm tin: Lm LNT đã nói ra khỏi hội NBĐL, lại còn ỏng ẹo nữa nạc nữa mỡ như con gái e ấp làm duyên thì tốt nhất là bỏ ý định theo đuổi CT đi vì chẵng ai tin Lm Thanh có 1 chính kiến và tư tưởng mạnh đâu.

  ” Quyết định cá nhân
  Nếu các anh vẫn muốn tiếp tục làm báo công cụ, tôi xin rút lui để các anh làm,…

  Tôi mong các anh không xem đây là áp lực tôi đặt ra cho các anh, nhưng đây là cách tôi muốn nói, tôi không muốn mất giờ đi vào vết xe đổ của một thứ báo chí tuyên truyền mới.
  Xin quý anh xem xét.” (HT)

  Like

 2. Chưa thấy thằng linh mục nào ngu như thằng Lê Ngọc Thanh.Chức vụ linh mục là chức vụ cao quý nhất ,được xã hội :trong đó có cả con chiên và những người ngoại đạo kính trọng .
  Bây giờ tự nhiên thằng linh mục Thanh tham gia cái Hội Nhà Báo do Cộng Sản giựt dây làm cho bao nhiêu người thất vọng về tư cách của thằng linh mục này.

  Muốn làm chính trị thì vứt ngay cái áo thày tu đi cho nhẹ nhàng chứ đừng có mượn danh nghĩa linh mục để làm con rối chính trị cho bọn Cộng Sản Ba Đình.

  Bản chất của bọn Cộng Sản là vắt chanh bỏ vỏ .Nhìn cái gương Lê Hiếu Đằng ,Mẩm ,.v..v.. thìu biết

  Like

 3. Có lẻ LNT là 1 AN chìm nhận lịnh chui sâu luồn cao(leo lên đến vị trí tôn kính – L.Mục) vào TC.Giáo để thâu tóm và đánh phá từ thượng tầng nên trên bàn cân :“Hoàn thành nhiệm vụ AN chìm”được Thanh -rất tự nhiên bản chất CS- kê cao lên trên đầu chức danh “L.Mục” rất bình thường.Trong suy nghĩ của CS chức danh LM chỉ như 1 phương tiện tốt để chúng ra tay thực hiện nhiệm vụ không hơn không kém.Cũng là Ve cả thôi!Chẳng qua 1 thứ gọi là ve Mọi,1thứ ve Sầu còn thứ điếc tai,rộng họng kêu là ve Chuông đó mà. Nhìn như thế sẽ thấy ra mọi loại tráo trở,lươn lẹo của cả bầy ve bay loạn xà ngầu(tung hỏa mù)nhằm rối trí thiên Hạ vậy!

  Like

 4. Vị Lin mụt Lê ngọc Thanh làm tay sai cho cs bị CXN cùng anh em khui ra sớm…Nay hắn thụt đầu vào mu rùa để chờ vai diễn mới.
  Bớ Lê ngọc Thanh…!làm tay sai cho giặc VC sát hại dân lành…Dù có hóa thân làm vai diễn nào cũng không thoát khỏi CXN cùng anh em còm sĩ của trang nầy đâu nhé!
  Thực sự là người kính Chúa,hãy trở về với chúa đi cha nội.
  Còn là ANcs hãy cởi bỏ lớp áo thụng để khỏi mang tiếng oan cho Chúa nha…

  Like

 5. Trên cái trang mạng Dòng chúa cứu thế nếu ai theo dõi kỹ thấy có hai việc thường xuyên làm
  – Một là thường xuyên tổ chức các chương trình cứu …trợ thương phế binh,giáo dân nghèo,các chiến sĩ dân …chủ hệt cái Mặt trận tổ cò của cộng sản .Ai cũng hiểu rằng thường xuyên làm cái việc đó đâu phải là việc của công giáo
  – Thường xuyên thọc mũi vào các chuyện chính trị ,phong trào dân …chủ ,một việc làm bất thường đối với công giáo không bao giờ coi việc chính trị là mục vụ của mình .Ai xem cái chương trình Caphe tối của ông Linh mục này thấy toàn thò vào chuyện chính trị ,tâng bốc các nhà đấu tranh dân chủ đủ loại và cô bé Huyền Trang ,phát thanh viên của chương trình là nhân vật thường thay mặt ông linh mục đi họp xã hôi gây …sự cùng ông Phạm Chí Dũng.Ông Linh mục biến Nhà thờ thành cái ổ hội họp của cái Liên …quân Xã hội gây sự này .Vậy cái này là mục vụ quan trọng nhất của Công giáo Dòng chúa cứu thế sao mà dùng nơi tôn nghiêm để hoạt động chính trị, làm tang ma cho bá tánh dân …chủ khắp nơi như nhà tế bần ???Cần phải xem lại tư cách Linh mục loại này chăng ???

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s