CXN_090614_6169_Tóm tắt những gì Phạm Chí Dũng làm từ đầu năm 2014, đồng bào xem thấy có đúng là vai trò của gián điệp cài cắm như Phạm Xuân Ẩn hay không ???

Nguyễn Trọng Vĩnh_Đổi tên đảng

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
———–
1. Có những bài về KT, PCD tiên đoán CS lâu sụp, như 50 hay 60 năm để 90 triệu dân đừng hy vọng CS sụp
2. Khi đồng bào hải ngoại, 3 triệu người đều muốn CS không vào TPP để mau sụp, đọc bài của PCD sẽ thấy hắn làm mọi cách để VN gần Mỹ rồi từ đó vào TPP như là cứu cánh cho ĐCS
3. Để tạo điều kiện cho TPP, hắn làm tất cả mọi chuyện có thể như tổ chức Hội Đoàn rởm dể qua mắt Mỹ hợp thức TPP (như Nguyễn minh Triết từng để Thích nhất Hạnh làm Chùa gì quên rồi hồi 2006 để dc vào WTO)
4. Những hội đoàn rởm thì 1 tay PCD xách động cùng Nguyễn Đan Quế như Hội Đồng Liền Tồn, Lao Động Đỗ thị Minh Hạnh, Hội NBĐL, HN Văn ĐL và hằng loạt hội đoàn rân chủ rởm như bầu bí, No-U, Blogger, women, búa sua như là nhiều NGO cho Mỹ thấy là XHDS phát triển, có tiến bộ
5. Viết bài về chuyến đi Phạm Thanh Nghị qua Mỹ bưng bô đảng
6. Kêu gọi đoàn kết giai đoạn giàn khoan
7. Trong khi 100% NVHN biểu tình chóng Tảu để kích động Tàu tấn công VN sẽ sụp ĐCS nhưng PCD kích động biểu tình để lùa dân về 3D, triệt phe thân Tàu để phe thân Mỹ làm chủ, gần với nguyện vọng 90 triệu dân để CS tồn tại lâu hơn.
8. Kêu gọi VN xích lại gần Mỹ với mục đích 7. ở trên, nhưng NVHN muốn VN gần Mỹ để có dân chủ rồi lật CP CS, đó là cái khác biệt mà NVHN không nhìn thấy nên ủng hộ PCD
9. Bằng mọi cách dẫn dắt dư luận theo Mỹ để đánh bại khối thân Tàu trong đảng để đạt mục đích 7. ở trên
10. Rất tích cực trong XHDS của Nguyễn Trọng Vĩnh và Nguyễn Quang A
11. Không bao giờ lên án CA sách nhiểu, hình ảnh CSGT ăn hối lộ v.v..
—-
12. Được CS hổ trợ giúp nên BBC, RFA, RFI, BBC đua nhau lăng xê PCD
13. Giúp Nguyễn Bá Truyển cướp PGHHTT
14. Lê Ngọc Thanh, Đinh Hữu Thoại, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Văn Đài bao che cho tội cướp PGHH
——
15. Kêu gọi biểu tình chống Tàu vì điều 7, ở trên
16. Lúc đầu ủng hộ 3D chống tàu để phe thân tàu yếu đi, nhưng thất bại cùng với Nguyễn An Dân
17. Từ hồi PT Nghị qua Mỹ, PCD đổi tông bưng bô đảng bị Nguyễn Quang và Nguyễn An Dân chỉ trích không độc lập, Lm. Lê Ngọc Thanh nhảy ra bao che, bị CXN nẻ Lê Ngọc Thanh
18. Dùng bút hiệu Liên Sơn (bị Ngô Nhật Đăng tố) viết bài dân chủ một mị và Mùa thu của Đảng bưng bô cho DCS VN
19. Những bài nói trên có thể tìm thấy nếu bấm vào PCD trên tab ở trên hay bấm vào chính chử PCD này…
20. Khi cần định hướng nội bộ đảng thân Mỹ thì PCD viết bài nguy kịch như Đảng sắp sụp ngày mai, phải theo Mỹ gấp, phải thay đổi thể chế v.v..y như Nguyễn Trọng Vĩnh, Lê Hồng Hà vậy.
Melbourne
6.9.2014
Châu Xuân Nguyễn

 

5 comments on “CXN_090614_6169_Tóm tắt những gì Phạm Chí Dũng làm từ đầu năm 2014, đồng bào xem thấy có đúng là vai trò của gián điệp cài cắm như Phạm Xuân Ẩn hay không ???

 1. Dù có bán hết cả gia tài,vợ con để đặt cược cái thằng PCD chính là gián điệp CS cài cắm dắt mũi dân tộc VN vào con đường CS kiểu mới tôi cũng dám làm,không phân vân.

  Like

 2. Lòng dân đã oán hận và chán ghét đcs này lắm rồi mà PCD nhận chỉ thị của đcs mục đích làm cho đcs sống dai thêm thì thằng này đáng bị tội chém. Đồ lươn lẹo giả dối chỉ sống được khi ng dân mù thông tin. Ngày nay có mạng miếc nên thói xấu đểu của đcs sẽ bị vạch mặt.

  Liked by 1 person

 3. Nếu nói CXN có đôi mắt như thiên lý nhãn cũng không có gì quá đáng bởi tầm nhìn của anh!
  Nầy nhé!
  Mở màn cuộc so găng tỉ thí với tụi cs chết bằm…
  CXN chỉ cần lấy kiến thức KTVM của mình học .
  Với sự cọ xát,trải nghiệm,tích lũy kiến thức suốt 36 năm học hỏi KTTT ở HN…CXN đã nhiệt tâm nhắc nhở tụi cs Pắc bó nhằm giảm thiểu ảnh hưởng,tác hại của luồng suy thoái KT thế giới,giảm thiệt hại vật chất cho đồng bào trong nước…
  Đó là tâm huyết của một người con xa xứ nhưng lòng lúc nào cũng đau đáu hướng về quê hương,đất nước…nơi có đồng bào ruột thịt của mình đang ngày đêm rên xiết,đói khổ,lầm than dưới sự cai trị hà khắc của chế độ côn an trị cs khát máu.
  Tuy nhiên,lũ cs Pắc bó vốn là 1 lũ vô học,dốt nát…chúng tụ tập thành một đảng cướp.
  Gặp vận may…chúng cướp chính quyền từ tay CP.TT.Kim.
  Từ đó đến nay,qua các cuộc chiến tranh mị dân…rồi đặt ách cai trị tàn bạo lên đầy người dân VN suốt 69 năm ròng…
  Bản chất dốt,lại ngu nên chúng không thể nào tiếp thu được cái hay,cái tài,vốn kiến thức quý báu uyên bác,…Sụ nhìn xa trông rộng của CXN.
  Bởi dốt lại ngu nên chúng phá tan hoang đất nước,dân tộc này qua các thời kỳ cai trị.Điểm đỉnh là nền KTTT có cái đuôi rừng rú XHCN….

  Like

 4. …Trẹm tôi là 1 trong những độc giả của blog CXN.
  Từng ngày,từng ngày…Suốt gần 6 năm qua song hành cùng blog CXN nên nhìn ra được kết cục bi đát của chế độ cs thối nát nầy.
  SỤP ĐỔ CHẾ ĐỘ CS LÀ THÔNG ĐIỆP MÀ CXN GỬI ĐẾN TOÀN THỂ NGƯỜI DÂN QUỐC NỘI QUA CÁC BÀI VIẾT CỦA MÌNH TỪ HƠN 5 NĂM NAY.
  Cảm nhận được thông điệp các bài viết của CXN…Trẹm tôi đã chuẩn bị cho 2012 là năm chế độ cs sẽ bị xoa1 sổ vì bất bình nổi dậy của người dân…
  Thật khó lường sự gian ngoa của Tập đoàn cs Pắc bó.
  Chúng tìm dủ mọi cách mị.lừa,xạo,láo…người dân trong nước cũng như truyền thông Quốc tế về CT cũng như KT với những con số ma,bịa đặt;với các biến cố chính trị nhằm kích động tinh thần yêu nước trong vụ giàn khoan 981 của tàu cẩu để làm cho dân quên đi sự bất tài về KT do bọn chúng gây ra cho dân tộc nầy..
  Một mặt,chúng tranh thủ tình cảm,cấu kết với tụi cs nằm vùng ở các đài VOA,RFA tung nhung74 tin thất thiệt về KT,CT nhằm ru ngủ 1 số NVHN thiếu thông tin…để mưu đồ dựng nên 1 CP.HCS với thành phần là tụi cs nòi dân chủ dỏm lên nắm quyền với tham vọng biển thủ tài sản tham nhũng có được từ đồng bào trong nước suốt mấy mươi năm cai trị và âm mưu kéo dài ách thống trị DT VN 1 lần nữa….

  Like

 5. …Tuy nhiên,CXN với tầm nhìn CT,với tinh thần ái quốc,với kinh nghiệm kế thừa của thế hệ VNCH cha anh đi trước;với nổi đau hàng triệu sinh linh chết oan CCRĐ năm 1957 miền BẮC,Mậu thân 1968,với hàng ngàn người chết trên đường vượt biển chạy trốn cs tìm tự do sau tháng Tư đen,với hàng trăm ngàn nnguoi72 QCCVNCH bỏ mình trong các trại cải tạo…như nhắc nhớ,thôi thúc CXN+Hồn thiêng Sông núi miền Nam bị tụi cs xâm lăng phù hộ,độ trì…
  CXN đã thề Quyết chiến,Quyết chiến…Quyết không cần hòa bình đen tối của bọn dân chủ dỏm cs nòi NQuangA,Tương Lai đen như chó mực;bọn ăn cơm QG thờ ma cs HTM,LHĐ,Hoàng n.Nhuận;nhóm cs con nít F3 NL Thắng,đám trí thức dỏm COCC NTT,LCĐ,thằng cs nòi CHHV(Đm tụi nó đông lắm nên tôi viết hụt hơi)
  Tụi dân chủ dỏm nầy đang há mồm chờ cơ hội cái thây ma cs nầy đem chôn là chúng nhận mệnh lệnh viết tiếp trang sử bán nước MTGPMN2 do thằng chó hồ lảnh đạo với hằng trăm năm nữa không chừng…
  Trẹm nầy cùng các chiến hửu thề sát vai CXN chiến đấu trên mặt trận không khói súng,quyết sống mái cùng lũ vi khuẩn cs đến cùng mới thôi.
  Đầu cha lũ vi khuẩn cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s