CXN_091514_6295_Ai nói gì thì nói, CXN thấy cuộc Triễn Lãm Cải Cách Ruộng Đất, Di Chúc Bác Hù, Tết Mậu Thân là những thành công kinh điển, trên cả tuyệt vời của Ban Tuyên Giáo ĐCSVN

Hồ Chí Minh bán nước chó đẻ
Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Những thành công đó là:

1. ĐCS gồm những con lợn, chưa có chương trình nào phản tác dụng nhiều bằng 3 chương trình nêu trên

2. Giới trẻ sinh sau 1975 không muốn biết, ko cần biết 3 sự kiện trên, ĐCS sau khi bị đại đa số người dân chửi vì bất tài, tham nhũng, điều hành KTVM vì ngu xuẫn và dốt nát mới quay qua tìm cách tôn vinh thằng chó đẻ bán nước HCM. Nhưng than ôi, khi chúng bắt đầu 3 chương trình này thì lề trái liên tục, hằng mấy trăm bài viết về 3 chủ đề này. Giời trẻ lại miễn cưỡng phải đọc, phải tìm hiểu, phải nghiên cứu luận điệu của 2 bên và kết quả là CCRĐ bị đóng cửa mà tiếng súng vẫn không ngưng của lề trái

3. Ở Mỹ, Úc, khi châm biếm một cái gì, thường có những bài báo “chửi xéo” gọi là Sarcasm Sarcasm is an ironic or satirical remark that seems to be praising someone or something but is really taunting or cutting. Sarcasm can be used to hurt or offend or can be used for comic affect.
Mỉa mai một nhận xét mỉa mai hay châm biếm rằng dường như được ca ngợi một ai đó hoặc một cái gì đó nhưng thực sự trêu chọc hoặc mĩa. Mỉa mai có thể được sử dụng để làm tổn thương hoặc xúc phạm hoặc có thể được sử dụng để nhạo báng.
——

Thường khi làm một cái gì đó thất bại, thường bị báo chí chửi xéo là…How not to ??? (Cách nào để đừng làm…(thường thì sách dạy cách nào để làm..)) cẩm nang, như Tổng Lãnh Sự Mỹ ở VN Ân từng chạy chọt VK thân cộng để dc thăng chức Đại sứ nhưng BNGiao Mỹ biết ra, đuổi việc khỏi ngành ngoại giao luôn, sau đó có bài viết về…How not to PR for an Ambassador job (Cách đừng nên làm để chạy chọt chức Đại Sứ, trong đó nêu tất cả những gì ông Ân chạy chot…. Có lẽ Ban Tuyên Giáo nên viết một cẩm nang….”Cách đừng nên làm khi muốn thắng trong cuộc chiến tranh giành dư luận tốt”

4. Nhưng có 1 điều nổi bật nhất mà CXN nhìn thấy, đó là lòng dân ngày càng xa lánh ĐCS VN và trong cơn tuyệt vọng để kéo lóng dân trở lại, chúng làm những điều ngu xuẫn nhất mà không ai làm giỏi bằng chúng nó, đó là khơi lại những điều mà dư luận có hằng tấn thông tin thật, lịch sử, chống lại luận điệu tuyên truyền của chúng nhưng ko có dịp tung ra. Những vấn đề cốt lõi, sát sao của chúng để bảo vệ chế độ như hình tượng thằng bán nước thì ngày càng có tác dụng ngược. Sự bấn loạn của ĐCS là được nhìn thấy ất rõ.

Mel, CXN, 15.9.14

4 comments on “CXN_091514_6295_Ai nói gì thì nói, CXN thấy cuộc Triễn Lãm Cải Cách Ruộng Đất, Di Chúc Bác Hù, Tết Mậu Thân là những thành công kinh điển, trên cả tuyệt vời của Ban Tuyên Giáo ĐCSVN

 1. Những vết nhơ không thể rửa của đảng csvn , đồng thời là những mối thù không thể quên của nhân dân Vn .

  Like

 2. ĐcsVN gồm tập hợp những con lợn đực và cái mà đã là lợn ngoài việc ăn, ỉa, cắn nhau,..duy trì nòi giống thì còn biết làm gì nữa.

  Do quen thói ép ng dân nghe thông tin một chiều chỉ ca ngợi đcs và bác hù là chính bị thông tin mạng đưa hàng loạt sự thật chúng vội vã lấp liếm và cãi chày cãi cối, nhưng vì nói dối nên càng nói càng nòi đuôi. Đây là sự thất bại cay đắng và nhục nhã của ban tuyên giáo đcsVN.

  Bây giờ đcsVN muốn lấy lại được lòng dân chỉ còn cách tất cả bọn cầm quyền cs vơ vét được bao nhiêu tiền mang nộp trả lại dân hết thì còn may ra ( mà điều này thì k bao giờ có) còn các loại trưng bày, giải thích , ca ngợi bây giờ dân đều bỏ ngoài tai hết và còn phản tác dụng trầm trọng.

  Like

 3. Phen này dưới âm ty, thằng hồ khóc ra máu vì không còn nhân dân nào tin cái đảng thổ tả, chết dẫm của nó nữa. Khổ thân thằng bác, cả đời mang tiếng còn trinh mà cuối cùng vẫn bị các cháu nó lột sạch xem trinh ở chỗ nào.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s