CXN_092914_6553_Thấy gì từ cuộc chiến thắng của tiểu thương chợ Tân Bình: CXN đã đúng khi xác nhận BCT chỉ đạo UBNDTP HCM ,UBND quận TB , banquản lý chợ và các cơ quan chức năng không can thiệp vụ việc này ,,, vậy BCT đọc rất nhiều trên trang này nhằm tìm kiếm những thông tin chính xác và thực tại XHVN trên mọi mặt đã và đang được thực hiện trên trang này , ngày hôm qua là chủ nhật là ngày nghỉ là ngày ăn nhậu của quan chức nhưng sao ban quản lý chợ TB lại vội vã thực hiện vận động tuyên truyền tiểu thương không đi biểu tình vào sáng thứ 2… (sợ)

Tiểu thương chợ Tân Bình
Châu Xuân Nguyễn
————————————11 comments on “CXN_092814_6541_Tụi cộng nô bán nước bây giờ sợ Châu Xuân Nguyễn quá hé !!!! Chúc mừng chiến thắng giai đoạn 1 tới bà con Tiểu Thương Chợ Tân Bình nhưng CXN ủng hộ bà con giai đoạn 2 là phải hủy quyết định xây chợ.”

 1. Ồ!Sao Trẹm cũng có ý nghỉ như anh Châu vậy!
  Khi xem Video bà con mình biểu tình đòi tụi cs ngưng xây chợ,lòng tôi xúc động lắm!
  Nghỉ thương bà con mình tảo tần buôn bán kiếm miếng ăn lây lất qua ngày,trong khi tụi cs chó má có tầm nhìn”đỉnh cao trí tuệ”…nên nó chủ trương phá chợ,cướp việc làm,chén cơm của bà con mình.
  Trẹm tự nhủ:”Giá gì lúc biểu tình có Trẹm ở đấy,Trẹm sẽ tham gia”.
  Rồi thực tế ngồi trước máy tính,chỉ biết tự hứa với lòng là có dịp sẽ tìm thăm từng nhà các chị,các thiếm trong đợt biểu tình này.
  Thôi thì,lực bất tòng tâm,Trẹm xin kính chúc các chị,các thiếm gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

  Like

 2. Враги в доме

  Thời buổi này mà sợ csvn thì chỉ có những người mang trong đầu IQ quá lùn, quá hèn…. Bà con MIỀN NAM hãy mạnh mẽ mà thẳng tiến, ĐÒI QUYỀN LỢI CHO MÌNH,THẾ KỶ 21 ĐANG TRÔI QUA TỪNG NGÀY, TỨC LÚC NÀY KHÔNG GIỐNG NHƯ XƯA NÊN KHÔNG AI, ĐẢNG PHÁI NÀO GIẾT BÀ CON ĐÂU MÀ SỢ…

  HÃY MẠNH MẼ LÊN HỠI BÀ CON PHƯƠNG NAM

  Like

 3. thien su

  Nên dành tặng bài hát “vì tôi là linh mục” cho Lm Phan khắc Từ .

  Like

 4. chiến thắng sẽ thuộc về chân lý, thuộc về lẽ phải. sáng nay đọc bản tin này trên báo tự do CXN như có được món điểm tâm ngon lành, xin chúc mừng niềm vui và hp của bà con tiểu thương tân bình. xin chia vui cùng anh Châu

  Like

 5. chúc bác DHP cùng mọi người luôn sống vui và mạnh khỏe để phục vụ cho tổ quốc cho nhân dân VN ta trường tồn thịnh vượng

  Like

 6. cucdatngayxua

  Đúng như dự kiến ,sáng nay 7.30 tiểu thương TB đi bộ tuần hành biểu tình ” không xây chợ ” quãng đường diễu hành xuyên qua nhiều con hẻm chính trong quận và tiến đến UBND quận TB , đoạn đường khoảng 3KM trên đường có rất nhiều lực lượng chức năng như CA/AN/QĐ \ dân phòng giao thông … đội ngũ này chủ yếu phân luồng giao thông , và tầm nhìn từ vỉa hè là của các quan chức có quân hàm nhiều sao , chợ tân bình sáng nay đóng cửa hơn 95% ,…

  CXN đã đúng khi xác nhận BCT chỉ đạo UBNDTP HCM ,UBND quận TB , banquản lý chợ và các cơ quan chức năng không can thiệp vụ việc này ,,, vậy BCT đọc rất nhiều trên trang này nhằm tìm kiếm những thông tin chính xác và thực tại XHVN trên mọi mặt đã và đang được thực hiện trên trang này , ngày hôm qua là chủ nhật là ngày nghỉ là ngày ăn nhậu của quan chức nhưng sao ban quản lý chợ TB lại vội vã thực hiện vận động tuyên truyền tiểu thương không đi biểu tình vào sáng thứ 2…

  Like

 7. nguoi cung kho

  Tụi nó sợ vụ này để to chuyện sẽ bùng nổ thành Tunisia như chơi chứ chẵng đùa đâu. Ở mọi nơi đều tồn tại những mâu thuẫn cơm áo gạo tiền cực kỳ gay gắt giữa dân và chính quyền nên lửa sẽ lan tới Ba đình rất nhanh chóng.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Châu Xuân Nguyễn
——————————-

Những điều sau đây là nhận xét của CXN và bạn đọc trang này:
—————-

1. BC Trị (BCT) tất cả đều đọc trang CXN vì đây chính là sự tồn vong của chúng, ĐCS sập nhanh hay chậm là tùy vào CXN chứ không tùy vào ĐCS nữa, chúng chỉ có nhiệm vụ chống đỡ và chửa cháy với trang CXN

2. BCT rất khiếp sợ ảnh hưởng của CXN qua những chiến dịch PT đốt cháy, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV 650 ngàn/700 ngàn đóng cửa và hiện nay CXN đẩy mạnh nhiều chiến dịch khác, bấm vào đây… Chiến Dịch
———

3. Bất cứ vụ tranh chấp nào, khi CXN can thiệp thì đẳng cấp trở thành đẳng cấp quốc gia, sự sống còn của chế độ (vì CXN có rất nhiều sáng kiến hay như xuống đường đột xuất, CA ko trở tay kịp và tiếng nói, lời khuyên của CXN dc hằng triệu người nghe theo, nhất là nhũng ng trong cuộc đang tranh đấu..v.v..). Những đẳng cấp ban quản lý chợ, UBND Quận Tân Bình, UBND hay thành Ủy TP HCM bị tước đi quyền quyết định mà phải là BCT chỉ đạo ngưng vì đó là sống còn của chế độ, chế độ đang lung lay tận gốc rễ.CXN_092914_6549_Bọn cộng nô bán nước rừng rú sợ Châu Xuân Nguyễn như thế nào ????: Truy thu thuế và xử phạt gần 2.900 tỉ đồng
——————
CXN_092814_6541_Tụi cộng nô bán nước bây giờ sợ Châu Xuân Nguyễn quá hé !!!! Chúc mừng chiến thắng giai đoạn 1 tới bà con Tiểu Thương Chợ Tân Bình nhưng CXN ủng hộ bà con giai đoạn 2 là phải hủy quyết định xây chợ.

——-

4. Khi bà con tiểu thương nghe lời khuyên của CXN..”quãng đường diễu hành xuyên qua nhiều con hẻm chính trong quận và tiến đến UBND quận TB” Trích bài CXN_092814_6514_Tâm thư của Châu Xuân Nguyễn gửi đồng bào vùng Tân Bình và phụ cận cùng tiểu thương chợ Tân Bình: Tiểu thương nghẹn ngào : “Tôi viết bài này để đồng bào vùng phụ cận hãy tiếp tay với tiểu thương Tân Bình chống lại sự áp đặt của bọn cướp của toa rập với đại gia đập phá khu chợ để xây trung tâm thương mại mà 3,333 tiểu thương và gia đình họ biết rất rõ sẽ không khả thi.

Chính hành động của đồng bào tiểu thương diễu hành qua khắp ngõ hẻm trong vùng để cho thấy 2 điểm, điểm 1 là đồng bào tiểu thương đọc và nghe lời khuyên của CXN và đồng bào tiểu thương tin rằng đồng bào phụ cận cũng đã đọc trang CXN va sẽ ủng hộ bà con tiểu thương, điểm 2 là khi diểu hành ở điểm 1, DCS càng thấy sợ ảnh hưởng của CXN đối với 90 triệu đồng bào VN, điều này làm BCT không muốn leo thang tranh chấp để mất chế độ…trích còm ở trên…”Ở mọi nơi đều tồn tại những mâu thuẫn cơm áo gạo tiền cực kỳ gay gắt giữa dân và chính quyền nên lửa sẽ lan tới Ba đình rất nhanh chóng.“(HT)
———
5. ĐCS bây giờ nhìn thấy là họ rất suy yếu vì tình hình KT khủng hoảng từ 15 đến 50 năm nữa dưới thời CS nên chúng không dám đối đầu với người dân khi 4S tuyên bố, được lòng dân là được tất cả.
———-
6. Đồng bào tiểu thương nghe lời khuyên của CXN chứng tỏ CXN là một người con của Saigon, của nhà bảo sanh Grall, của Trường Cao Thắng số 65 đường Huỳnh Thúc Kháng, của chợ lớn, của miền Nam VN và đang được chấp nhận là người con của cả nước và dân tộc VN (chứ không đòi làm cha già dân tộc như thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh)
——-
7. Điều này chứng tỏ đại đa số người dân ở dưới đất (on the ground) ủng hộ cuộc tranh đấu giải thể CS của CXN chứ không tin vào loại đâm thuê chém mướn dân chủ giả hiệu (Người Buôn Gió), gián điệp 2 mang (PCD), ăn chặn tiền giúp dân oan Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn quang Vinh, Lê Thị Công Nhân v.v.., ngậm máu phun người (JB Nguyễn Hữu Vinh), những tổ chức CS trá hình XHDS, Bauxite, Dân Làm Báo, Việt Tân, Con Đường VN, QLB, Bauxite, anhbasam, HNBĐL, Phạm chí Dũng, Hội Đồng Liền Tồn, sư hổ mang giựt sập 2 nền cộng hòa và nhiều nhiều nữa…
———-
8. Trong tương lai, có tranh chấp nào muốn nâng cấp thành sống còn của ĐCS thì hãy viết email cho CXN, CXN sẽ hiến kế để thắng lợi vì ảnh hưởng của CXN với ĐCS, dân tộc VN rất lớn, có thể xoay chiều cuộc chiến đấu từ bại thành thăng (như lần này thắng dưới 10 tiếng đồng hộ).
——
Một lần nữa chúc mừng đồng bào tiểu thương và đối với cái nhìn của CXN đây là chiến thắng mở màng cho sự giải thể hoàn toàn của ĐCSVN.
Melbourne
29.9.14
Châu Xuân Nguyễn
CXN_092914_6552_Đây là minh chứng rằng đồng bào hãy tự đoàn kết cũng đem thắng lợi. Bọn CS 2 mang cài cắm Phạm Chí Dũng, Hội Liền Tồn, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm, XHDS, Dân Làm Báo, Việt Tân, Con Đường VN đều là bọn cộng sản, bọn ngậm máu phun người, bọn ăn chặn tiền cứu dân oan….Đồng bào hãy mạnh dạn tự mình đoàn kết, đừng đoàn kết theo chúng nó để chúng nó xỏ xâu cả đống dâng cho ĐCS.

4 comments on “CXN_092914_6553_Thấy gì từ cuộc chiến thắng của tiểu thương chợ Tân Bình: CXN đã đúng khi xác nhận BCT chỉ đạo UBNDTP HCM ,UBND quận TB , banquản lý chợ và các cơ quan chức năng không can thiệp vụ việc này ,,, vậy BCT đọc rất nhiều trên trang này nhằm tìm kiếm những thông tin chính xác và thực tại XHVN trên mọi mặt đã và đang được thực hiện trên trang này , ngày hôm qua là chủ nhật là ngày nghỉ là ngày ăn nhậu của quan chức nhưng sao ban quản lý chợ TB lại vội vã thực hiện vận động tuyên truyền tiểu thương không đi biểu tình vào sáng thứ 2… (sợ)

 1. Đồng bào hãy liên kết chặt chẽ với nhau, mỗi người dân là một thủ lĩnh cùng chung một lý tưởng đấu tranh xóa bỏ QỦY ĐỎ CS BÁN NƯỚC.

  Like

 2. Nó lùi một bước để nó tiến ba bước đó bà con,cẩn thận đấu tranh tới cùng luôn,hãy nhân rộng phong trào ra tòan cõi Việt nam.

  Like

 3. Nó sẽ dùng chiến thuật chia để trị đó kinh nghiệm giải tỏa mặt bằng của nó từu trước đến nay là vậy .Nó sẽ tách từng người ra,vận động ,thuyết phục y như nó khai thác bọn tội phạm vậy,tiếp xúc với người này nó nói người kia đã đồng ý,tiếp xúc với người kia nó nói người này đã đồng ý (nhưng thực chất chẳng có ai đồng ý hết) buộc họ phải ký vào biên bản đồng ý,người này tưởng người kia đã đồng ý bèn ký tên vào đồng ý luôn. Bút sa gà chết,sau này mới ngã ngữa ra là bị chúng nó lừa có hối tiếc thì đã muộn vì vậy bà con tiểu thương cần cẩn thận kẻo mắc mưu bè lủ cộng sản thâm độc.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s