CXN_112514_7302_Lời cảnh cáo (warning) ngày hôm nay 25.11.2014 cho Lực Lượng Công An của CHXHCNVN bắt đầu từ hôm nay phải hành xử như Cảnh Sát Úc Châu, không tuân thủ thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng cho cả ngành Công An khi chế độ CSVN sụp đổ.

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Châu Xuân Nguyễn
———————

Thưa các bạn Công An (hôm nay tôi còn gọi các bạn là bạn),

Hãy đọc bài báo dưới đây để thấy rằng lời kêu gọi của tôi với người dân uy hiếp Công An đang được thi hành, và lời kêu gọi xuống đường biểu tình đột xuất, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV, phong trào đốt cháy đều được hưởng ứng ngày càng cao khi nó lan tỏa trên mạng xã hội, khi đó mọi người sẽ bắt chước theo, đó gọi là copy-cat process mà CP và lực lượng CS Úc cũng rất sợ.
——————————————-

Tình hình KTVM theo tôi thấy thì đang ở giai đoạn kiệt quệ, sắp tới là khả năng các bạn sẽ bị nợ lương vì tổng thu thuế chỉ là 800 ngàn tỉ, bội chi NS năm 2015 là 226 ngàn tỉ, trái phiếu bán ra là 510 ngàn tỉ mới đủ trang trải, năm 2014, trái phiếu chỉ bán ra dc 200 ngàn tỉ, thâm thủng ngân sách 2014 phải vay ngân sách 2015 và năm nay cũng chỉ bán trái phiếu dc 200 ngàn tỉ tức là thâm thụt ngân sách 310 ngàn tỉ.
———–

Mỗi năm từ nay đến 20, 50 năm nữa sẽ gánh thêm nợ công là 540 ngàn tỉ nhưng thâu thuế chỉ 800 ngàn tỉ năm 2014 thôi.
———-

Là người CA, đi khắp nẻo đường VN, các bạn cũng nhìn thấy và bị chửi rất nhiều, đó là lòng dân theo cách tôi thấy. Người CA biết lo xa bây giờ họ không hành động cho tới khi có lệnh bằng văn bản, phần lớn họ chỉ muốn yên thân. Nếu ĐCSVN này sập thì tiền mua quan bán tước, mua ghế của các bạn là mất sạch, đừng nghĩ đến chuyện đòi lại.
——————-

Bắt nguồn là một lũ ngu xuẩn lãnh đạo ĐCSVN, chúng ko biết gì về quản lý KTVM mà rất nhiều bạn đã đọc khi tôi chứng minh 6 năm qua. ầu tiên là 3D đầu năm 2011 đẩy lãi suất lên từ 8% lên 25%, BĐS là chết ngay trong phát súng đầu này vì tiền lãi tăng quá cao thì ai dám vay tiền mua căn hộ nữa, từ đó lan đến nhà thầu đóng cửa VLXD đóng cửa, thất nghiệp tràn lan, sức mua sụp đổ, DN đóng cửa, sức mua càng giảm, DNNVV càng đóng cửa. Các đại gia BĐS không bán dc căn hộ nên những món nợ xây chung cư thành nợ xấu, nợ xấu tăng từ 50 ngàn tỉ năm 2011 đến bây giờ là 1 triệu tỉ. DNNN chủ yếu là tham nhũng hằng triệu tỉ nên chúng nó ngày càng kiệt quệ, nợ lương khắp nơi. Khi DN đóng cửa thì họ ko đóng thuế, thuế trở thành hụt thu và biến thành bội chi, không những thế, tất cả tiền huy động trg dân chỉ dùng để mua trái phiếu CP để giải quyết bội chi NS và trả lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu, DNNN nợ 1,65 triệu tỉ rồi.
—————

Tình hình ngay giờ phút này thì mỗi năm DCS nợ thêm 540 ngàn tỉ khi chỉ thu vào 800 ngàn tỉ thì chừng vài năm là vỡ nợ. Cái nhìn thấy trước mắt là lòng dân rất phẫn uất và trở thành căm thù bọn CS ngu dốt mà ngồi lỳ, ng dân thấy chúng ko có giải pháp và ng dân sẽ diệt các bạn CA trước rồi lật bọn CS sau sau khi uy hiếp các bạn bằng gây thương tích hay thậm chí giết chết như dưới đây, ko ai bênh cho các bạn dc, người dân càng tiếp tay họ giết các bạn nữa
————————–

Từ hôm nay các bạn phải làm như CS Úc, đó là:

1. Không bao giờ thuê mướn hay giả dạng côn đồ hành hung dân, điều này sẽ đem lại sự trả thù khi đất nước vô chính phủ, CS tháo chạy vì các bạn ko bảo vệ chóp bu nổi nữa và nợ quá nhiều

2. Không bao giờ đánh dân, tra tấn dân, giết dân vì chính những hành động này lên trang CXN hết và dân đang trả thù các bạn đấy, khi loạn lạc thì ko ai sẽ cứu các bạn đâu vì ko ai sẽ ngưng dc đám đông đằng đằng sát khí.

3. Chỉ làm bổn phận và trách nhiệm của mình thôi, cái gì ngoài bổn phận và trách nhiệm là từ chối, các bạn có quyền đó, những hành động vi phạm nhân quyền là ko dc làm như chận anh em đấu tranh, làm khó dễ khi họ không phạm tội, bạo hành với họ. Tuyệt đối không dùng bạo hành với dân vì sẽ đem lại những hậu quả tai hại cho các bạn khi đất nước loạn lạc, giờ này ĐCS đang dần dần mất kiểm soát rồi, như các bạn đã thấy.
—————

Chúc các bạn tuân thủ những điều trên, nếu không may cho các bạn, tôi dc bầu làm TT thì những tội lỗi của các bạn nếu ng dân nhìn dc từ hằng mấy chục năm trước các bạn vẫn bị truy tố ra Tòa và phán xét bởi một bồi thẩm đoàn và Thẩm Phán độc lập. Các bạn nên nhớ là ngay giờ phút này, những lời kêu gọi của CXN dc người dân tuân thủ rất nghiêm túc, hãy quay lại là bờ, nếu ko các bạn sẽ phải hối hận trong cõi chết, nhất là mấy tay Công An Khu Vực.

Chào các bạn và chúc các bạn thành công trong việc ngưng gây thù chuốc oán với 90 triệu dân VN thương yêu này,

Melbourne
25.11.2014

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++++
http://news.zing.vn/Mot-cong-an-nghia-vu-bi-danh-hoi-dong-den-chet-o-Sai-Gon-post483063.html19:50 ngày 24/11/2014

Một công an nghĩa vụ bị đánh hội đồng đến chết ở Sài Gòn

Nghe tin người quen xảy ra xô xát, anh Siêng chạy đến can ngăn thì bị nhóm thanh niên lao đến đánh hội đồng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện trường trước quán nhậu, karaoke nơi anh Siêng bị đánh hội đồng đến chết.
Hiện trường trước quán nhậu, karaoke nơi anh Siêng bị đánh hội đồng.

Ngày 24/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM kết hợp công an huyện Củ Chi tiến hành điều tra, truy bắt nhóm thanh niên đánh hội đồng anh Nguyễn Văn Siêng (26 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) tử vong tại một quán nhậu, karaoke trên đường số 355, ấp Hậu, xã Tân An Hội (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 23/11, nhóm bạn của anh Siêng đến quán nhậu trên ăn uống thì xảy ra mâu thuẫn với các thanh niên khác dẫn đến cự cãi. Nhóm bạn gọi nhờ Siêng đến can thiệp.

Trong lúc 2 nhóm xảy ra ẩu đã thì anh Siêng đến nơi và nhảy vào can ngăn. Bất ngờ, các thanh niên đối thủ xông vào đánh hội đồng anh này đến bất tỉnh rồi lên xe tháo chạy khỏi hiện trường.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Xuyên Á cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Gia đình đang tổ chức lễ tang cho anh Siêng.
Gia đình tổ chức lễ tang cho anh Siêng.

Vụ việc được báo lên công an huyện Củ Chi đến khám nghiệm để điều tra. Đến rạng sáng 24/11, công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất. Lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, truy bắt nhóm hung thủ.

Anh Siêng đang là công an nghĩa vụ tại một quận trung tâm TP.HCM. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình lo hậu sự.

Hơn 100 công an giải cứu 4 đồng nghiệp bị dân vây đánh

Vừa đọc xong lệnh bắt giam một nghi phạm liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng, 4 công an bất ngờ bị anh ta hô hoán người dân bao vây, hành hung.

Trường Nguyên

22 comments on “CXN_112514_7302_Lời cảnh cáo (warning) ngày hôm nay 25.11.2014 cho Lực Lượng Công An của CHXHCNVN bắt đầu từ hôm nay phải hành xử như Cảnh Sát Úc Châu, không tuân thủ thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng cho cả ngành Công An khi chế độ CSVN sụp đổ.

 1. anh Châu thương tụi nó làm gì bọn này khi chưa là côn an chúng đã có tư tưởng ăn cướp rồi, cố chui vào ngành là để đạt múc đích ấy thôi. giang sơ dễ đổi bản tính khó rời. hơn nữa lỡ bỏ ra cả đống tiền mua thì không thể dừng tay gỡ vốn được buộc phải tiếp tục hành nghề và tuân lệnh

  Like

 2. Quay đầu là bờ, công an đừng bao giờ hại dân, khi đất nước loạn lạc, cs sụp đổ thì còn đường về với dân nếu không gây tội ác. AC đã nói trước rồi nhé, nếu không nghe thì hậu qủa tự gánh.

  Like

 3. Mới vừa lên mạng đã có cảnh báo ” Có người định xâm nhập tài khoản bạn qua trang CXN ” bọn chó chết này sẽ được chết như chó anh C ko phải thương xót ( Các bạn thông cảm ) Đỉ mẹ chúng mầy, bọn CAM kiếm bố chúng mầy bú C a

  Like

  • Có ai biết Dân Hải Phòng sau lâu quá ko lên tiếng, ko biết có bị gì hay ko , các bạn cẩn thận thay tên thường xuyên nha như Trẹm, rồi saong6 hương v.v..nếu thay dc IP thì thay, dùng IP tường lửa thì tốt nhất
   AC

   Like

 4. Bọn côn an bị dồi sọ là con cưng của nhà nước CHXHCN VN vững bền và muôn năm nên chúng rất hung hăng-ngông nghênh-coi trời như nắp vung-chúng không từ bỏ bản chất được đâu-tiếp tục đi bà con ơi ! tôi khoái bà con vây đánh 4 thằng côn an(trong bài này) thừa thắng xông lên cho đến khi như UCRAINA đi bà con ơi !

  Like

 5. Anh chị em nhớ thay đổi và kiểm tra IP thường xuyên đừng ỷ lại , vào đọc một lát phải kiểm tra ,tụi nó đột cũng tinh vi lắm tôi chủ quan bị rồi , nếu không được thì tụi nó ngắt máy để dò thử . Phải tùy tình hình ứng phó không còm chỉ đọc thôi ,lặng một thời gian vậy

  Like

 6. Chúng ta đừng có sợ, nhiều người đọc thì chúng không đủ nhân lực kiểm tra đâu. Chỉ có vào internet mà cũng sợ thế rồi thì làm sao lật đổ được lũ cho CSVN. Kẻ nào ngu và hèn thì cứ thế mà chịu nhé. Đừng có dạy thế hệ trẻ ngu và hèn như mình.

  Like

 7. Đất nước bị khổ đau như ngày hôm nay là do có quá nhiều người ngu và hèn đấy. Đây là nỗi của từng người dân chứ không phải chỉ có bọn lãnh đạo CSVN đâu ” cũng lại thằng dân ngu quá lợn, nên để chúng nó dễ làm quan’.

  Like

 8. hèn nhát cả đời sẽ không làm nên chuyện gì cho ra hồn huống hồ là đại sự. đây là sự tồn vong của quốc gia cũng là tương lai sáng sủa hay mù mịt của từng cá nhân cụ thể, đừng nghĩ rằng nó không ảnh hưởng gì mình. số phận là do mình tạo ra, muốn thay đổi số phận thì phải là tự mình làm lấy. diệt cộng sản cũng là tiêu diệt cái họa tiềm năng cho thế hệ sau mình

  Like

 9. tôi đồng tình với quan điểm của David Phương , nhưng lời cảnh báo của anh em là không thừa.
  quân tử thì phòng thân
  tiểu nhân phòng bị gậy ( ăn mày, ăn xin )

  Like

 10. Tụi côn an chó săn nghỉ gì trong đầu???
  Suy nghỉ của người dân hiện nay là có cơ hội thì giết lũ côn an.Tôi đã từng thăm dò phản ứng của người dân bằng cách khi có một vụ bắt bớ xe thì đám thanh niên hầm hè,tức tối lắm!!!Các em nó nói nếu có cơ hội,nó đập đầu đám côn an,”kiến ăn cá,thì cũng có ngày cá ăn kiến”.Đó là thái độ của các em mà tôi ghi nhận được ở các đám đông.
  Tụi côn an hãy liệu hồn!!!

  Like

 11. Máy tôi tối qua không vào internet được bị ngắt mạng , trước đây khoảng một tháng cũng bị xâm nhập qua trang chauxuannguyen . Tôi không sợ tôi vẫn tìm cách vào . Nhưng an toàn là trên hết , mọi phòng bị quí vị nên phát huy tối đa đi . Các còm sĩ yêu nước trên trang CXN phải ý thức rằng sanh mạng của mình quí hơn gấp trăm ngàn mạng chó cs lận . Đừng vội trao đổi giá rẻ nhé . Hảy an toàn cho mình cho gia đình và cho nhân dân nửa . Đồng ý là còn gí nửa mà sợ mất , cái quần lót cs cũng lấy rồi , nhưng chủ quan là không tốt đâu .

  Like

 12. Khi mình vào trang AC là xác định luôn việc đương đầu lũ khốn nếu cần. Nếu chúng ta thiếu dũng khí, lòng can đảm thì thật khó để bắt đầu câu chuyện, vậy tốt nhất đừng vào trang AC nữa.

  Like

  • Có lòng can đảm nhưng phải có trí khôn để tự bảo vệ mình đừng rơi vào tù CS trừ khi mình muốn ở tù ra làm lãnh đạo như CHHV, LTL, Điếu Cày,
   AC

   Like

 13. Người đấu tranh cho dân chủ mà lại thiếu khôn ngoan để dẫn tới vào tù thì thật là còn ngây thơ. Không ai đấu tranh cho dân chủ mà lại muốn ở tù trừ diễn viên cs. Nhưng mới chỉ còm mà đã sợ vào tù thì qủa thật lại có trái tim mong manh qúa.

  Like

 14. Vì tôi k có mạng lên k vào CXN đc Tiện đi chơi mượn của thằng bạn cái ipat để vào CXN nhưng bị chặn ngay. Qua đây chứng tỏ trang CXN làm cho csVN rất sợ chúng chặn mọi ngõ ngách. Mả cha nó thảo nào tôi giới thiệu trang CXN mọi ng kêu k tồn tại trang này. Thật may mắn cho tôi dịp này đc gặp tuốt nào là cấp tá cấp uý QĐ và CA Đều nghe họ nói nếu có tổng động viên ra biên giới thì tìm cách chuồn. CA thì khi có BT đồng loạt là chạy bảo vệ cái gáo trước đã. Tụi CA QĐ csVN này đứa nào cũng giầu sụ nhà đẹp xe đẹp ăn uống vô độ chúng nó sợ chết lắm. Tất cả những ngu dốt thối nát của đcs bây giờ ai cũng biết. Bọn chúng cho chặn mạng ở cơ quan và bắt cán bộ C,C làm việc k thở nổi để k quan tâm đến sự vỡ nợ của chúng. Tiếng kêu tham và căm tức khủng khiếp. Tôi bảo sao các bạn cứ như con lừa vậy gọi nhau đứng lên BT phản đối chúng nó đi chứ là nó sợ ngay. Cả cuộc đời bị bắt nạt rồi. mà cứ sợ mãi. Mả mẹ thằng cs nó sắp chết rồi nên nó đang tìm mọi cách để cứu chữa. Nhưng k thoát đc lũ chó đói cs ạ

  Like

 15. OK Dân hải phòng đả trở lại ,mọi người ở đây rất lo…mong cho ngày chiến thắng toàn vẹn..!

  Like

 16. Về vần đề bảo mật thì anh em CLB CXN cứ yên tâm là khi vào trang CXn thường thì anh em đã đổi DNS và dùng trang vượt tường lửa ,tức là 2 trong 1 .
  Google DNS và Open DNS là hay được dùng nhất .Không có cách nào xâm nhập vào máy chủ của các DNS trên đây cả .
  Trên Facebook thì tuyệt đối không để lộ địa chỉ như số điện thoại hoặc lộ ra người quen biết mình để CAM nó theo dõi các bạn qua người quen .Dùng nick lạ là chắc ăn nhất.
  Có bạn đọc nói là những còm sĩ của trang CXN đều là những anh hùng .Tôi đồng ý với ý kiến này .
  Những người Việt Nam chống Cộng Sản đều là những anh hùng cả .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s