CXN_122814_7643_Khi Loa Phường aka An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng ngừng tiếng gáy về Vũ Khí Sát Thương và TPP là ngay lập tức chúng ta thấy bắt bớ Hồng Lê Thọ, Bọ Lập và Nguyễn Ngọc Già

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
———-
Có vẻ như chuyện trao đổi giữa CSVN và HK về VKST và TPP bị gảy gánh giữa đường.————

Thả 5 người bắt lại 3 thì dưới con mắt của Mỹ không là một tiến triển nhân quyền chút nào cả, nó không là progressive (tiến triển) mà là regressive (thụt lùi)

CXN_120714_7417_Cái nhìn của CXN vì lý do nào Bọ Lập và Hồng Lê Thọ, những blog chủ yếu chép lại bị bắt vì 258, hành động này đi ngược lại TPP mà HN đã thả 7 người trước đó để lấy lòng Mỹ

Trích :”Tình hình dư luận, dân tính ngày càng bị mất kiểm soát. Cho dầu CS thả 7 người với mục đích nhân quyền, vũ khí sát thương và TPP nhưng chúng cần phải răn đe. Nếu bắt hết cả trăm cây viết thì khó khăn thêm cho TPP, vậy thì bắt và đóng cửa những blog đăng lại. Chúng nó đâu bắt dc CXN, DLB, Tổ quốc, áo trắng v.v..thì tay nào ở VN đăng lại nhiều bài thì nhập kho. Không ngạc nhiên nếu Bauxite cũng trong tầm nhắm.“(HT)

Có vẻ như lần bắt NNGia này, CS không thiết tha với VKST cũng như TPP nữa.CXN_100314_6622_Chỉ có thằng ngu xuẫn như gián điệp 2 mang Phạm Chí Dũng sốc thôi chứ dân VN đọc bài CXN không có gì là sốc cả: Tiết lộ gây sốc: “TPP khó hoàn tất trong 2014”
—-

CXN*_062814_5454_5 TNLT cộng thêm Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn chưa đủ, chưa có cửa vào TPP đâu nhé bọn cộng nô, nhớ Vũ Khí Sát Thương hay không ??? 300 ngàn quân Tàu Cộng dàn phía Bác nhưng vẫn không là không, chúng mày tự liếm gót TC cho nó khỏi tấn công chúng mày đi, đừng tìm tụi tao cho đến khi đầy đủ rồi mới nói chuyện
——
VN phải tôn trọng công đoàn độc lập thì QH Mỹ mới cứu xét TPP

————-
CXN_091314_6269_Cái phao này xa 8 hay 10 năm nữa: Đàm phán TPP tiến bộ nhưng nhân quyền vẫn là trở ngại lớn với Việt Nam

———-
Dân biểu Mỹ gửi thư lên Tổng thống phản đối TPP cho VN

——–
153 Dân Biểu Hoa Kỳ: Muốn tham gia TPP, Việt Nam phải tôn trọng quyền lao động

———-
CXN_052714_5191_Khi đi giữa sa mạc trùng điệp và có nguy cơ đi thêm 15 hay 50 năm nữa thì chúng nó có quyền mơ với mộng chứ, nhưng đừng lấy đó mà lừa bịp người dân: TPP là cú hích cho nền kinh tế VN

Tới thời điểm bắt NNG, có lẽ CSVN thấy theo đuổi 3 chiếc tàu săn ngầm P-3 Orion với nhiều điều kiện nhân quyền, TNLT quá khắt khe mà nếu được TC dìu đi đúng hướng thì đâu có cần săn ngầm. Thà là bắt bloggers vì chúng nó làm lòng dân căm phẩn quá, ra đường, Đảng viên, CA bị dân chửi xối xả, phải bỏ tù mấy thằng bloggers này thì mới họa may chế độ không bị sụp.
Cũng vậy với TPP Mỹ nó đòi Lao động , TNLT v.v…Chuyện này quá khó vì phải nhẩy cả chục vòng lửa Mỹ nó giăng ra mà KTVM kiệt quệ lắm rồi, 650 ngàn/700 ngàn phải đóng cửa thì TPP có 3 hay 5 năm nữa cũng không cứu được, cứu là cứu bất ổn chính trị trước mắt đây, phải bỏ tù bloggers này thì mới hầu yên chuyện bất ổn chính trị, TPP coi như quá xa vời, tới đó rồi tính.
————————-
CXN_093014_6578_Thằng Phạm Chí Dũng aka VLQ này càng viết càng lộ rõ sự ngu xuẫn và dốt nát của nó về phong cách làm việc của Mỹ và Tây Âu: Bỏ cấm vận vũ khí: Không cần quyền “đàm phán nhanh”
Trích:”Nhiều tờ báo nhà nước đang lục tục được “cởi trói” khi bắt đầu đưa bài về tin tức sốt dẻo “cuối năm Mỹ bỏ cấm vận vũ khí”. Điều đó cũng đồng nghĩa với hình ảnh tái lập bang giao Việt – Mỹ được “nâng lên một tầm cao mới” – nói theo cụm từ mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và giới chức ngoại giao rất ưa dùng. Tuy vậy, tỏ ra chậm lụt hơn báo chí khá nhiều, Bộ Ngoại giao của ông Phạm Bình Minh lại có vẻ khá lắng tiếng trước tín hiệu bán lại vũ khí được phát ra từ Washington. Cả Ban Tuyên giáo trung ương cũng vậy.

“Thị trường đầy hứa hẹn”

Reuters vẫn là hãng tin nhanh nhạy hơn hẳn so với Bộ Ngoại giao và Ban Tuyên giáo Việt Nam. Theo hãng tin này, Hoa Kỳ đang chuẩn bị giảm nhẹ lệnh cấm vận vũ khí đối với Hà Nội. Hai quan chức cao cấp của chính quyền Obama cho biết là các cuộc thảo luận nhằm giảm nhẹ lệnh cấm vận đang diễn ra ở Washington và có thể đi đến một quyết định trong năm nay.

Một trong những hợp đồng đầu tiên sẽ là bán máy bay tuần tra biển để giúp Việt Nam tăng cường khả năng bảo vệ lãnh hải trước những hành động bá quyền của Trung Quốc trên Biển Đông.“(HT)

——————-

Hải quân Việt Nam có thể mua 6 máy bay tuần tiễu Mỹ để đối phó với tàu ngầm Trung Quốc

Trích:”Còn kiểu P-3C Orion vốn chưa bao giờ khai thác hết số dự trữ, sẽ bị đưa ra khỏi danh sách sử dụng.

Chiếc P-3C là loại máy bay chống tàu ngầm khá mạnh và hiệu quả. Việc Việt Nam đặt mua các loại máy bay này, nhất là khi chúng được trang bị vũ khí, có thể là lý do để Bộ chỉ huy Hải quân Trung Quốc phải quan ngại.“(HT)
—————–

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
28.12.14
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_122814_7643_Khi Loa Phường aka An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng ngừng tiếng gáy về Vũ Khí Sát Thương và TPP là ngay lập tức chúng ta thấy bắt bớ Hồng Lê Thọ, Bọ Lập và Nguyễn Ngọc Già

  • PCD có bị bắt đâu mà thả vậy bạn ??? Hay là bạn nói nó mặc cả để khỏi bị bắt ???
   CXN

   Like

 1. Bất cứ nhà báo chân chính nào mà quan hệ với thằng Phạm Chí Dũng hay bọn dân chủ dởm như bọn Danlambao và thằng Vũ Đông Hà thì trước sau cũng bị bọn chúng cung cấp mọi thông tin cá nhân để bọn an ninh CSVN bắt dần. Cách tốt nhất là các nhà báo hay Blogger chân chính này viết bài gửi cho chú Châu để đăng trên trang Chauxuannguyen. Đây là cách đăng bài tốt nhất hiện nay đấy.

  Like

 2. Các bạn phải thật cẩn trọng khi còm trong Dân làm báo, tốt nhất là đừng còm trong DLB vì đó là trang của bọn ANcs k bao giờ an toàn. Tốt nhất là gởi bài và còm trong trang CXN cực kỳ an toàn .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s