Nguyễn Hoàng Vi bị tẩy chay vì khởi xướng chiến dịch “Tôi muốn biết”?

https://i1.wp.com/danchuonline.com/wp-content/uploads/2014/10/Nguy%E1%BB%85n-HO%C3%A0ng-Vi-b%E1%BB%8B-t%E1%BA%A9y-chay.pnghttp://danchuonline.com/nguyen-hoang-vi-bi-tay-chay-vi-khoi-xuong-chien-dich-toi-muon-biet/

Nguyễn Hoàng Vi bị tẩy chay vì khởi xướng chiến dịch “Tôi muốn biết”?

Võ Khánh Linh

By Võ Khánh Linh October 26, 2014 23:10

Nguyễn Hoàng Vi bị tẩy chay vì khởi xướng chiến dịch “Tôi muốn biết”?

Sau việc tổ chức cho đồng bọn đưa yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô” thất bại thảm hại, ê chề, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải thay mặt Mạng lưới Blogger Việt Nam xin lỗi Hội dân oan vì đã bỏ rơi họ, còn Nguyễn Hoàng Vi lại tỏ thái độ cay cú vì bị đồng bọn tẩy chay, lên án.

Nguyễn HOàng Vi bị tẩy chay

Ngày 19/10, cô nàng An Đổ Nguyễn (tức Nguyễn Hoàng Vi) chửi đồng bọn là những kẻ “thích “chém” và thích “phán” hơn thực sự muốn làm” vì họ dè bỉu việc chụp hình, giương bảng “Tôi muốn biết” là hành động “chụp hình tự sướng” và không thiết thực, cũng như việc các cô nàng này tổ chức đến trụ sở Quốc hội trao yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành đô” mà cô nàng cho rằng đó là “một hành động thiết thực và chính đáng” thì không ai tham gia. Mấy ngày sau đó, cô này tiếp tục xả stress bằng thể hiện thái độ “ghét trò đánh phá và tẩy chay” nhau từ “những người bịa đặt đánh phá mình” cô. Phía dưới mỗi status này luôn là sự a dua, phụ họa của hai cô Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Xem ra thay vì nhận ra sai lầm của mình, các cô này lại chỉ biết phẫn nộ với các “nhà đấu tranh dân chủ” khác bởi sự bất hợp tác, quay lưng của họ với những việc do các cô khởi xướng?

Trước đó, cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng “phán” trên facebook việc mình khởi xướng chiến dịch “Hiệp ước Thành Đô- Chúng tôi muốn biết” là quyết định và hành động của các cô, yêu cầu đồng bọn không làm được gì thì đừng cản trở những người ít ra còn đang làm được cái gì đó có ích!!!

Ngay sáng ngày 15/10 thất bại đưa yêu cầu bạch hóa Thành Đô, Nguyễn Lân Thắng đã đăng đàn chê “phong trào dân chủ” suốt ngày chỉ lôi được mấy “ông già bà cả với lại dân oan xuống đường” và “có một nhúm người lê la hết sân này đến chiếu nọ mà đã tự hào”. Khá nhiều anh chị khác tung ra các bình luận chế giễu vụ đưa yêu cầu này, nhất là những tuyên bố vẫn tiếp tục chiến dịch trong khi tất cả chuyện trong nội bộ, kế hoạch bàn bạc đã bị lộ/phơi ra trước bàn dân thiên hạ.

Nguyễn Lân Thắng chế chúng tôi muốn biết

Xem ra thất bại và bị tẩy chay này là NHÂN QUẢ tất yếu của các cô bởi dựa động cơ bất chính, gian xảo, lưu manh làm phương thức đấu tranh của mình.

 1. Các cô này thừa biết Hội nghị Thành Đô là trò bịa đặt nhưng khi thấy thư từ kiến nghị của các đảng viên, hưu trí cũng như hoài nghi của thành phần “đấu tranh dân chủ” là cơ hội để khởi phát chiến dịch ăn theo trong bối cảnh bế tắc, chẳng biết làm trò gì. Dù sao các cô cũng đã thành công khi lôi kéo được hàng chục hội nhóm cũng giương bảng “Tôi muốn biết” ủng hộ trò lố này.
 2. Khi bày trò đưa yêu cầu bạch hóa, các cô ngồi nhà, dùng tiền của Việt Tân Vũ Đông Hà bơm cho đẩy “đám ông già bà cả” dễ lửa phỉnh cùng “dân oan” lúc nào cũng sẵn sàng thực hiện các “nhiệm vụ”, đi đưa yêu cầu (Phạm Thanh Nghiên gọi họ là “chiến binh”), còn bản thân cô nào cũng có lý do “hợp tình hợp lý” để ngồi nhà làm “truyền thông”, rủi ro cho những người nghe theo các cô, phải chăng là vì họ “thích đối đầu”, “thích làm việc thiết thực” hay họ nhận tiền của các cô nên làm việc đó là đương nhiên?.
 3. Cách thức đưa yêu cầu là do các cô này chủ động chọn địa điểm để gây rối, biểu tình, để có cớ lu loa chính quyền không nhận đơn, để có cớ tiếp tục thúc đẩy chiến dịch, trong khi các cô lại yêu cầu dân oan không làm bậy, không la ó chửi bới, không dùng “đạo cụ oan khuất” để “tự vệ” khi bị hốt trong quá trình biểu tình (như phản ánh của số dân khiếu kiện miền Nam). Rõ ràng muốn đẩy những người “hám lợi” kia vào chỗ “được” đàn áp để có “bằng chứng tố cáo tội ác cộng sản”. Sau khi làm nhóm bị lộ, cả trăm nhân mạng zận chủ bị phơi bày hết chuyện bì ổi, hiện nguyên hình là những kẻ nổi loạn trên mạng, Hoàng Vi vẫn nhơn nhơ xem đó là là chuyện không có gì?

Cái trò lấy “danh nghĩa đấu tranh dân chủ” để biểu tình, gây rối, động cơ đê tiện như vậy, khi bị lên án thì lu loa, chửi bới ngược trở lại. Đúng là bái phục cho “động cơ đấu tranh” và cách hành xử giữa “anh em”, “đồng đội” với nhau của đám zận chủ này.

Nhạn Biển (Loa Phường)

Các bài tham khảo:

 1. http://danchuonline.com/toi-di-xem-kien-nghi/
 2. http://danchuonline.com/cung-xem-dam-de-tu-viet-tan-dien-tro-dua-yeu-sach/
 3. http://danchuonline.com/nhung-cai-ngu-cua-phong-trao-chung-toi-muon-biet/
 4. http://danchuonline.com/tuoi-tre-yeu-nuoc-vach-mat-vach-tro-he-bach-hoa-hoi-nghi-thanh-do/

7 comments on “Nguyễn Hoàng Vi bị tẩy chay vì khởi xướng chiến dịch “Tôi muốn biết”?

 1. Cuối cùng,mặt nạ dân chủ rớt xuống.Hiện nguyên hình là lủ con nít đường phố mà tô son trát phấn là nhà dân chủ vì dân đấy…

  Like

 2. Tôi nghĩ Võ Khánh Linh – Nhạn Biển (Loa Phường) mới là cam/dlv chống phá dân chủ.
  AC cho đăng bài này là vô tình tiếp tay cho cam mất rồi?

  Like

 3. Xem ra muốn giật sâp cs thì phải dẹp bỏ cái đám lao nhao, ăn tiền hải ngoại, thần kinh dân chủ này trước.

  Chính việc làm vì lọi ích cục bộ, bản thân của đám thần kinh dân chủ đã làm cho nhiều bậc cao niên, có tâm có huyết với vận mệnh nước nhà, rất có uy tín với đám thanh niên con cháu, đã trở nên an phận thủ thừa, chỉ ngồi xem thời cuộc, thậm chí còn khuyên con cháu chớ có dạy mà giây vào các phong trào dân chủ để thiệt cái thân.

  Hèn chi tụi thần kinh dân chủ kêu gào khản cổ mà có thanh niên nào nghe đâu.

  Like

 4. Tất cả bọn bất lương của Hội …phụ khoa này đều lãnh lương tháng của an ninh cộng sản mà còn bày đặt …chảnh… cãi lộn …không dám đâu .Hỏi chị Nấm …Gấu nếu không có …đàn ông lãnh đạo thì cu Gấu từ đâu chui ra vậy ? Còn cái loại ra vẻ đánh …trâu ( tức đấu tranh – chữ của Lam Việt) rồi móc túi …NGO cùng NVHN thì chỉ là bọn khốn nạn còn thua xa mấy kẻ quấn băng bôi …thuốc đỏ lăn lê ở chùa Xá Lợi xin tiền bá tánh .

  Like

 5. NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH RÚT KHỎI HỘI PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM VÌ MỘT GÃ ĐÀN ÔNG

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/12/nguyen-ngoc-nhu-quynh-rut-khoi-hoi-phu.html

  Tuyên bố mới đây của Mẹ Nấm Gấu đã làm cho dư luận hiểu sâu sắc thêm về cái gọi là “Hội Phụ Nữ nhân quyền Việt Nam”.

  Điều này cho thấy trong nội bộ những kẻ mang danh dân chủ hay nhân quyền cũng đều là một giuộc. Chuyện lùm xùm giữa Mẹ Nấm Gấu, tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với cái gọi là “Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam” đã âm ỉ từ lâu, nhưng đến hôm nay mới tiếp tục phát tác.

  Giới thạo tin cho biết, cầm đầu hội này là Nguyễn Văn Đài chứ không phải là một phụ nữ.

  Dư luận cũng đồn đoán rằng, Mẹ Nấm Gấu bị đuổi khỏi hội là do muốn người đứng đầu phải minh bạch về thu chi tiền bạc. Mong muốn của cô này bị nhóm cầm đầu bác bỏ thẳng thừng, và sau đó là quyết định xóa tên.

  Dưới đây là nguyên văn stt của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh:

  Lý do tôi rút ra khỏi Hội Phụ nữ Nhân Quyền Việt Nam là vì tôi không hưởng ứng cách làm việc khi hội phụ nữ thường xuyên chịu sự điều hành không minh bạch của một người đàn ông.

  Mặc dù ở vị trí thành viên khởi xướng, đi vận động thành lập Hội từ ban đầu và có tên trong Ban thành lập, nhưng khi thấy Hội không đáp ứng được tiêu chí minh bạch trong hoạt động, trong các công bố trước dư luận nên tôi đã chọn cách im lặng để Hội PNNQ tự bỏ tên tôi ra khỏi website của Hội sau khi thông báo.

  Chỉ có thế thôi.

  Tôi chưa bao giờ thắc mắc hoặc công kích các hoạt động của Hội PNNQ sau khi ra khỏi Hội.

  Nếu ai thắc mắc hoặc có ý cho rằng tôi công kích Hội PNNQ sau khi ra khỏi Hội thì mời đưa ra bằng chứng.

  Cá nhân tôi không lấy làm bận tâm về bảng báo cáo của Hội PNNQ, nay được lôi vào chuyện thị phi thiết nghĩ cần nhắc lại cho rõ ở đây:

  – Mỗi người có một lựa chọn riêng, và trong khi làm việc, nếu có thiếu sót thì việc lắng nghe tiếp thu ý kiến là chuyện bình thường.

  Nếu có phải góp ý với ai tôi sẽ chọn cách phân tích làm rõ đúng – sai, không phải vì ghét mà nói.

  Và nhắc lại lần cuối: Tôi tự rút tên ra khỏi Hội PNNQ sau khi thông báo với Ban Vận động và để mọi người có thêm thời gian kiếm người nên hơn 2 tháng sau tên tôi mới được xoá khỏi website. Đây là lựa chọn của tôi, không phải do tôi bị gạt bỏ như một số người nghĩ.

  Like

 6. Cái trò hề quảng cáo rẻ tiền đút …vào, rút …ra đều xảy ra ở tất cả các ổ nhóm xã hội …gây sư từ Con đường Việt …gian với Long Lin …cật, Hội nhà …láo độc hại với thằng đánh trâu Ngô Nhật Đăng, 8406 với đủ loại thò ra thò vô, nay lại là Hội …phụ khoa .Cộng sản là vậy , đẻ ra đủ thứ hầm bà lằng làm rối mắt thiên hạ để đưa con người ta vô ma trận đồ . Thử nhìn lại từ trong nước ra tới hải ngoại xem cộng sản …ỉa ra bao nhiêu thứ hội hè toàn đánh trống gõ mõ làm tiền ( lại cũng là tiền như bọn nhà láo Đăng – Dũng ) thiên hạ chứ có làm nổi cái quần què gì đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s