CXN_012915_7919_Thằng Trương Duy Nhất lộ rõ sự thất học, vô giáo dục của nó trong khi Châu Xuân Nguyễn có giáo dục và học hành đúng sách vở để “hy vọng” thành công: “Thủ Tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn”

Châu Xuân Nguyễn
———————

Mỗi tối trước khi đi ngủ, CXN bỏ 15 phút nghiệm lại những gì thành đạt ngày hôm nay qua emails, FB, blogs v.v..suy nghĩ về còm, tin lề phải và lề trái và đêm nào cũng như đêm nào, kết luận vẫn như cũ suốt 6 năm nay..”Ngày hôm nay đạt thắng lợi, ngày mai phải cố gắng hơn mới giựt sập được CS”.

Phải tự coi mình là Thủ Tướng thì mới chỉ trích được bọn Thủ Tướng CP. Trong 6 năm nay, không một lúc nào tôi lộ vẻ nản lòng trước công luận vì có nhiều, rất nhiều người theo tôi, họ dựa vào tâm trạng chống cộng của tôi để hướng dẫn tâm trạng chống cộng của họ, tôi vui mừng là họ vui mừng, tôi nản thì họ buông xuôi. Nếu hàng triệu người buông xuôi thì sẽ ra sao ?????
—-
Chính vì tư duy tích cực thì CXN mới bỏ 6 năm làm việc full time, với KS 35 năm kinh nghiệm thì chí ít cũng 100k/năm. CXN là người bao giờ cũng tính lợi hại trong bất kỳ một việc làm nhỏ nào mà CXN không biết “tư duy tích cực” này sẽ có triển vọng return là zero hay sao ????

Biết tai hại mà CXN vẫn làm vì “tư duy tích cực”. Vì tư duy tích cực nên có 6 vụ cháy mỗi ngày ở VN, hàng triệu người ngưng đóng thuế nên mới có thâm thủng ngân sách 440 ngàn tỉ năm 2015 so với tổng thu kể cả dầu thu là 911 ngàn tỉ, 650 ngàn DNNVV đóng cửa /700 ngàn DN, 1 triệu tỉ nợ xấu NH, 1,65 triệu tỉ nợ của DNNN, 2,4 triệu tỉ nợ công, BĐS chết ngắc, TTCK lên xuống như con vụ hằng ngày và thêm vào căn bệnh dầu thô trong khi KT gần ngáp chết…đó chỉ là vài thành tích của 6 năm.

Thường thì tôi ko tấn công người trong tù vì họ không biện hộ dc, nhưng tôi ko đợi họ ra được nữa, tôi phải làm ngày hôm nay vì chính thằng Trương Duy Nhất tấn công tôi.

Melbourne
29.1.2015
++++++++++++++++++++++++++++++++++
Sức mạnh của
tư duy tích cực
By Remez Sasson
Tư duy tích cực

Suy nghĩ tích cực trạng thái tinh thần tình cảm mà tập trung vào mặt tươi sáng của cuộc sống hy vọng kết quả tích cực.

Một người tích cực dự kiến hạnh phúc, sức khỏe và thành công, tin tưởng rằng mình có thể vượt qua mọi trở ngại và khó khăn.

Suy nghĩ tích cực không được chấp nhận bởi tất cả mọi người. Một số, xem xét nó như là vô nghĩa, chế giễu những người theo nó, nhưng có một số lượng ngày càng tăng của người dân, những người chấp nhận suy nghĩ tích cực như là một thực tế, và tin tưởng vào hiệu quả của nó.

Có vẻ như rằng chủ đề này trở nên phổ biến, bằng chứng là nhiều cuốn sách, bài giảng và các khóa học về nó.

Để sử dụng nó trong cuộc sống của bạn, bạn cần nhiều hơn là phải nhận thức được sự tồn tại của nó. Bạn cần phải áp dụng thái độ của tư duy tích cực trong tất cả mọi thứ bạn làm.
Làm thế nào trình tư duy tích cực

Câu chuyện sau đây minh họa cách điện này hoạt động:

Allan áp dụng cho một công việc mới, nhưng ông không tin rằng ông sẽ có được nó, vì lòng tự trọng thấp, ông tự coi mình như một sự thất bại và không xứng đáng với thành công.

Ông đã có một thái độ tiêu cực đối với chính mình, và do đó, tin rằng các ứng viên khác tốt hơn và có trình độ hơn anh ta.

Tâm trí của Allan đã chiếm với những suy nghĩ tiêu cực và sợ hãi liên quan đến công việc, cả tuần trước khi phỏng vấn việc làm. Ông thực sự, dự đoán thất bại.

Vào ngày của cuộc phỏng vấn, ông đứng dậy muộn, kinh dị của mình, ông đã phát hiện ra rằng chiếc áo ông lên kế hoạch để mặc bẩn, một trong những khác cần áo. Vì nó đã quá muộn, anh đã đi ra ngoài mặc một chiếc áo sơ mi nhăn nheo và không ăn sáng.

Trong cuộc phỏng vấn, ông đã căng thẳng, tiêu cực, đói và lo lắng về chiếc áo của mình. Tất cả điều này, tâm trí của mình bị phân tâm và gây khó khăn cho anh ta để tập trung vào các cuộc phỏng vấn. Hành vi tổng thể của ông đã gây ấn tượng xấu, và do đó, ông được vật chất hóa sợ hãi của mình và không có được công việc.

Jim áp dụng cho cùng một công việc quá, nhưng tiếp cận vấn đề theo một cách khác nhau. Cậu chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhận được công việc. Trong tuần trước khi phỏng vấn, ông thường hình dung mình làm cho một ấn tượng tốt đẹp nhận được công việc.

Vào buổi tối trước khi phỏng vấn, ông đã chuẩn bị quần áo anh ấy sẽ để mặc, và đi ngủ sớm hơn một chút. Vào ngày của cuộc phỏng vấn, ông thức dậy sớm hơn thường lệ, đủ thời gian để ăn sáng, sau đó đến nơi đến cuộc phỏng vấn trước thời gian dự kiến.

Jim đã gây ấn tượng tốt nhận được công việc.

Chúng ta học được từ hai câu chuyện này? Đã có bất kỳ phép thuật được sử dụng? Không, tất cả mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên.
Tư duy tích cực một Way of Life

Với một thái độ tích cực, chúng tôi có cảm giác thoải mái hạnh phúc. Điều này mang lại độ sáng cho đôi mắt, nhiều năng lượng hơn, và hạnh phúc. Toàn bộ con người của chúng tôi chương trình phát sóng sẽ tốt, hạnh phúc và thành công. Ngay cả sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng một cách có lợi. Chúng tôi đứng thẳng, giọng nói của chúng tôi mạnh mẽ hơn, và ngôn ngữ cơ thể của chúng tôi cho thấy cách chúng ta cảm nhận.

Suy nghĩ tích cực và tiêu cực truyền nhiễm.

Chúng ảnh hưởng bị ảnh hưởng bởi những người chúng ta gặp, trong cách này hay cách khác. Điều này xảy ra theo bản năng trên một mức độ tiềm thức, thông qua lời nói, suy nghĩ và cảm xúc, thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Có bất cứ thắc mắc mà chúng ta muốn được mọi người xung quanh dương, muốn tránh những tiêu cực?

Mọi người đang thanh lý khoản nhiều hơn để giúp chúng ta, nếu chúng ta tích cực, và họ không thích và tránh bất cứ ai phát sóng tiêu cực.

Những suy nghĩ tiêu cực, lời nói và thái độ, tạo cảm xúc tiêu cực và bất hạnh, tâm trạng và hành vi. Khi tâm tiêu cực, chất độc đã được phát hành vào máu, gây nhiều bất hạnh và phiền não. Đây là cách để thất bại, thất vọng và thất vọng.
Suy nghĩ tích cực Hướng dẫn thực hành

Để chuyển hóa tâm thức hướng về phía tích cực, một số công việc bên trong là cần thiết, thái độ và suy nghĩ không thay đổi qua đêm.

Tìm hiểu về chủ đề này, suy nghĩ về lợi ích của nó, thuyết phục chính mình để thử nó. Sức mạnh của suy nghĩ của bạn một sức mạnh phi thường mà luôn luôn được định hình cuộc sống của bạn. Hình này thường được thực hiện trong tiềm thức, nhưng nó có thể làm cho quá trình có ý thức. Thậm chí nếu các ý tưởng có vẻ lạ, cung cấp cho nó một thử. Bạn không có gì để mất, nhưng chỉ để đạt được.
Bỏ qua những gì người khác nói hay nghĩ về bạn, nếu họ phát hiện ra rằng bạn đang thay đổi cách bạn suy nghĩ.
Sử dụng trí tưởng tượng để hình dung chỉ tình huống thuận lợi và có lợi.
Sử dụng các từ tích cực trong các cuộc đối thoại nội tâm của bạn, hoặc khi nói chuyện với những người khác.
Mỉm cười nhiều hơn một chút, vì điều này sẽ giúp suy nghĩ tích cực.
Khi một ý nghĩ tiêu cực đi vào tâm trí của bạn, bạn phải được nhận thức của , cố gắng để thay thế nó bằng một cách xây dựng. Nếu lợi nhuận suy nghĩ tiêu cực, thay thế nó một lần nữa với một tích cực. Đó là, nếu như có hai hình ảnh phía trước của bạn, và bạn phải lựa chọn để nhìn vào một trong số họ, không quan tâm đến người khác. Persistence cuối cùng sẽ dạy cho tâm trí của bạn để suy nghĩ tích cực, bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực.
Trong trường hợp bạn một sự kháng cự bên trong và những khó khăn khi thay thế những suy nghĩ tiêu cực với những người tích cực, không cho lên, nhưng hãy chỉ nhìn vào những suy nghĩ có lợi, tốt và hạnh phúc trong tâm trí của bạn.
Nó không có vấn đề gì hoàn cảnh của bạn đang ở thời điểm hiện tại. Hãy suy nghĩ tích cực, hy vọng chỉ có kết quả thuận lợi những tình huống và hoàn cảnh sẽ thay đổi cho phù hợp. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thay đổi cách nghĩ tâm trí của bạn. Nó có thể mất một thời gian để những thay đổi diễn ra, nhưng cuối cùng họ sẽ.
Một kỹ thuật hữu ích là sự lặp lại của những khẳng định. Kỹ thuật này cũng tương tự như trực quan sáng tạo, có thể được sử dụng cùng với nó.

Các bài viết khác tại website này, về sức mạnh của sự tập trung, sức mạnh ý chí, kỷ luật tự giác sự an tâm, cũng góp phần vào sự phát triển của một tâm trí tích cực, được khuyến cáo cho việc đọc và thực hành.

Khẳng định Words với Power

Khẳng định Words với Power

Hướng dẫn đầy đủ và đơn giản cho việc học cách sử dụng câu khẳng định tích cực để cải thiện cuộc sống của bạn, kiếm được nhiều tiền hơn, tạo ra thành công, phát triển các thói quen mới.

Nhấn vào đây để tiếp tục
Về các Tác giả

Remez Sasson

Remez Sasson là người sáng lập của ý thức thành công. Ông là tác giả của bài báo và sách, dạy làm thế nào để sử dụng công cụ tinh thần của mình quyền hạn bên trong để tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, thành công, thực hiện và bình an nội tâm.
+++++++++++++++++
http://www.successconsciousness.com/index_000009.htm

The Power of Positive Thinking

By Remez Sasson

Positive ThinkingPositive thinking is a mental and emotional attitude that focuses on the bright side of life and expects positive results.

A positive person anticipates happiness, health and success, and believes he or she can overcome any obstacle and difficulty.

Positive thinking is not accepted by everyone. Some, consider it as nonsense, and scoff at people who follow it, but there is a growing number of people, who accept positive thinking as a fact, and believe in its effectiveness.

It seems that this subject is gaining popularity, as evidenced by the many books, lectures and courses about it.

To use it in your life, you need more than just to be aware of its existence. You need to adopt the attitude of positive thinking in everything you do.

How Positive Thinking Works

The following story illustrates how this power works:

Allan applied for a new job, but he didn’t believe he will get it, since his self-esteem was low, and he considered himself as a failure and unworthy of success.

He had a negative attitude toward himself, and therefore, believed that the other applicants were better and more qualified than him.

Allan’s mind was occupied with negative thoughts and fears concerning the job, for the whole week preceding the job interview. He actually, anticipated failure.

On the day of the interview, he got up late, and to his horror he discovered that the shirt he planned to wear was dirty, and the other one needed ironing. As it was already too late, he went out wearing a wrinkled shirt and without eating breakfast.

During the interview, he was tense, negative, hungry and worried about his shirt. All this, distracted his mind and made it difficult for him to focus on the interview. His overall behavior made a bad impression, and consequently, he materialized his fear and did not get the job.

Jim applied for the same job too, but approached the matter in a different way. He was sure that he was going to get the job. During the week preceding the interview, he often visualized himself making a good impression and getting the job.

In the evening before the interview, he prepared the clothes he was going to wear, and went to sleep a little earlier. On day of the interview, he woke up earlier than usual, and had ample time to eat breakfast, and then to arrive to the interview before the scheduled time.

Jim made a good impression and got the job.

What do we learn from these two stories? Was there any magic used? No, everything happened in a natural way.

Positive Thinking Is a Way of Life

With a positive attitude we experience pleasant and happy feelings. This brings brightness to the eyes, more energy, and happiness. Our whole being broadcasts good will, happiness and success. Even our health is affected in a beneficial way. We walk tall, our voice is more powerful, and our body language shows the way we feel.

Positive and negative thinking are contagious.

We affect, and are affected by the people we meet, in one way or another. This happens instinctively and on a subconscious level, through words, thoughts and feelings, and through body language.

Is it any wonder that we want to be around positive people, and prefer to avoid negative ones?

People are more disposed to help us, if we are positive, and they dislike and avoid anyone broadcasting negativity.

Negative thoughts, words and attitude, create negative and unhappy feelings, moods and behavior. When the mind is negative, poisons are released into the blood, which cause more unhappiness and negativity. This is the way to failure, frustration and disappointment.

Positive Thinking Practical Instructions

In order to turn the mind toward the positive, some inner work is required, since attitude and thoughts do not change overnight.

 1. Read about this subject, think about its benefits, and persuade yourself to try it. The power of your thoughts is a mighty power that is always shaping your life. This shaping is usually done subconsciously, but it is possible to make the process a conscious one. Even if the idea seems strange, give it a try. You have nothing to lose, but only to gain.
 2. Ignore what other people say or think about you, if they discover that you are changing the way you think.
 3. Use your imagination to visualize only favorable and beneficial situations.
 4. Use positive words in your inner dialogues, or when talking with others.
 5. Smile a little more, as this helps to think positively.
 6. Once a negative thought enters your mind, you have to be aware of it, and endeavor to replace it with a constructive one. If the negative thought returns, replace it again with a positive one. It is as if there are two pictures in front of you, and you have to choose to look at one of them, and disregard the other. Persistence will eventually teach your mind to think positively, and to ignore negative thoughts.
 7. In case you experience inner resistance and difficulties when replacing negative thoughts with positive ones, do not give up, but keep looking only at the beneficial, good and happy thoughts in your mind.
 8. It doesn’t matter what your circumstances are at the present moment. Think positively, expect only favorable results and situations, and circumstances will change accordingly. If you persevere, you will transform the way your mind thinks. It might take some time for the changes to take place, but eventually they will.
 9. Another useful technique is the repetition of affirmations. This technique is similar to creative visualization, and can be used together with it.

The other articles at this website, about the power of concentration, willpower, self-discipline and peace of mind, also contribute to the development of a positive mind, and are recommended for reading and practicing.

Affirmations Words with Power

Affirmations – Words with Power

The complete and simple guide for learning how to use positive affirmations to improve your life, earn more money, create success, and develop new habits.

Click to Continue

About the Author

Remez Sasson

is the founder of Success Consciousness. He is the author of articles and books, teaching how to use your mental tools and inner powers to create a life of happiness, success, fulfillment and inner peace.

+++++++++++++++++++++

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

9 comments on “CXN_012915_7919_Thằng Trương Duy Nhất lộ rõ sự thất học, vô giáo dục của nó trong khi Châu Xuân Nguyễn có giáo dục và học hành đúng sách vở để “hy vọng” thành công: “Thủ Tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn”

 1. theo lời ông Đại Sứ Mỹ thì Tháng 3 quốc hội hoa kì sẽ xin phép Mr Obama thông qua TPP để tháng 5 kí kết. Nếu theo đúng quá trình đó thì tháng 5 là chính thức VN bỏ đảng để theo Mỹ ( chính quyền bù nhìn 3 Dũng ). HIện tại là có bao nhiêu cây bài thì các tay chơi đã lộ rõ hết rồi. Chính bọn Trung Cẩu cũng đã nhìn rất rõ nên cháu nghĩ 3 tháng tới đây chính là thời điểm kết thúc mọi vấn đề. Cháu nghĩ có vài phương án như sau:

  1) – Dũng bị Trung Cẩu giết ( hơi khó vì hiện nay tình báo Mỹ, tình báo VN, công an, côn đồ Hải Phòng, v.v. bảo vệ kĩ càng ) và 1 thằng nào đó thân Tàu sẽ lên. Nếu đúng là Trung Cẩu lo sợ thì chỉ 1 – 2 tháng sắp tới sẽ có thêm vài tay thanh tra / giám sát của chó Tàu qua “thăm” VN ngay. Bởi vì 3 Dũng chỉ còn 6 tháng nữa để sống sót đến kì bầu cử mới tháng 10 ( Đại hội gì gì đó ) nếu ko làm gì thì đương nhiên Dũng sẽ bị cắt tiết

  2) – Dũng sẽ quay hẳn sang Mỹ và điều đó sẽ được thông qua bằng các sự giảm bớt kềm kẹp của Mỹ, bắt đầu từ Kinh Tế (TPP & đầu tư v.v. ) –> Ngoại giao ( đối tác chiến lược , trao đổi v.v. ) —> Quốc phòng (vũ khí, v.v.) THằng đệ của Dũng sẽ được lên thay, mở màn bằng 1 loạt sự kiện gì đó để PR cho nó

  3) – ĐCS VN tự tuyên bố giải tán ( còn lâu mới xảy ra phương án này hê hê hê ! )

  Chú Châu cố gắng lên chú. Còn 4~6 tháng nữa là End Game . Mọi quân bài có sẵn trên bài hết rồi, giờ chỉ chờ xem người chơi có Fold hay Show thôi 😀

  Like

 2. Suy nghĩ tích cực làm tâm trạng con ng luôn sảng khoái, thông minh, phải quyết làm bằng được công việc mà mình đã muốn vươn tới.

  Toàn dân VN chúng ta lúc nào cũng phải suy nghĩ chắc chắn một điều rằng cđcsVN chắc chắn sẽ bị lật đổ chỉ cần lòng dân muốn cđcs này sụp đổ, chứ chúng ta cứ suy nghĩ tiêu cực rằng csVN mạnh lắm k bao giờ lật đổ chúng đâu thì đời đời kiếp kiếp ng dân chúng ta chỉ là con bò đi kéo cày nuôi đcs để chúng ăn chơi phè phỡn thôi.

  Anh Châu được sống và học tập trong môi trường TB, văn minh luôn khuyến khích con ng suy nghĩ tích cực là mình phải làm được điều tưởng chừng khó có thể làm được, vì vậy AC có một suy nghĩ cực kỳ tích cực là sẽ đánh gục cđcsVN đem tự do dân chủ đến cho 93 triệu ng dân VN.

  Dân tộc VN đã bị đcs nhồi sọ có lối suy nghĩ tiêu cực chỉ duy nhất cần một đảng lãnh đạo nếu đa đảng sẽ xảy ra XH rối ren loạn lạc.
  Toàn dân Việt Nam rất cần lối suy nghĩ tích cực như CXN.

  Like

 3. Thằng Trương Duy Nhất xuất thân, bản thân là cs nên nó nằm trong vỏ bọc thành phần của nó vì thế nó chỉ muốn cs thay đổi những cái cỏn con.Còn A.Châu có một nhìn khác hẳn.Những thành quả của A.Châu là có hiệu quả.Tôi là người theo dõi A.Châu đã khá lâu thấy người dân có hưởng ứng về phong trào đốt cháy,uy hiếp tinh thần công an, trang xã hội duy nhất đã tổng hợp, theo dõi tình hình suy yếu kinh tế, lãng phí của công, vô trách nhiệm của csvn từ đó người dân đã hưởng ứng việc ngưng đóng thuế.Tôi thấy A.Châu là 1 con người có tài,tinh thần rắn rỏi suốt 6 năm nay.Thằng Trương Duy Nhất không đáng Xách dép cho A.Châu đâu !!!!!

  Like

 4. trương duy nhất là thằng cs thất thơi chống cộng là đễ xây dựng cho cs,cái chúng ta cần không phải diệt một trương duy nhất,mà phải diệt cả bầy cs ba đình,AC cứ an tâm lo tiếp công việc còn lại,mọi người điều biết nhận xét ai chân ai giả, ai là thủ tương hay tổng thống điều do lá phiếu bầu cử của người dân quyết định, kễ cả những người cs thức tỉnh đừng hòng tìm lấy 1 lá phiếu bầu của người dân,tâm tư của đồng bào,nhất là những người đã nuôi dưỡng che dấu cs trước 75 anh cũng đã thừa biết họ muốn gì??? TAO CHỈ MONG CHỜ MỸ QUA..hẹn gặp anh ở sài gòn./.

  Like

 5. Đã học từ anh Châu rất nhiều điều từ ngày biết trang Châu Xuân Nguyễn. Bây giờ học thêm bài : Suy nghĩ tích cực!Thật hay và bổ ích. Cám ơn anh Châu vì tất cả!
  Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực nhé mọi người!
  Cộng Sản Việt Nam sẽ chết! Tôi suy nghĩ tích cực như thế!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s