CXN_020215_7958_Đồng bào hãy cẩn thận, đừng xuống tiền cho BĐS vì nội HCM thôi, 700 dự án với bình quân 50 căn/dự án= 35 ngàn căn: TP.HCM: Gần 700 dự án ‘trùm mền’ (thần thoại)

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ???

QLVNCH và Bộ Đội, ai ăn thịt chó, ai không ???

Châu Xuân Nguyễn
———————-

35 ngàn căn này, chỉ cần khi thị trường ấm lên thì chỉ cần vài tháng là “sản xuất” được ngay. Ngoài ra theo ước tính của CXN, tồn kho BĐS phải là 200 ngàn căn, chuyện Việt Kiều mua nhà thì chừng vài trăm trong cả nước thôi, không nhiều đâu, đừng sợ hết nhà.
CXN_100514_6653_CXN đã bẻ gãy chiến dịch bơm thổi BĐS của BX Dựng và VN đang tiến tới chu kỳ NH siết nợ để xử lý nợ xấu hầu cứu NH phá sản, BĐS sẽ được đem đấu giá hằng trăm nghìn căn, vừa bán vừa cho: Không gỡ sẽ càng sa lầy


CXN_100514_6652_CXN phán rằng BDS chết tiệt từ hồi 2009 đến giờ và sẽ kéo dài 15 đến 50 năm nữa nếu CS còn nắm quyền: Bất động sản: Tối nhiều hơn sáng

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
02.02.15
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++++++++

http://plo.vn/nha-dat/tphcm-gan-700-du-an-trum-men-528848.html

TP.HCM: Gần 700 dự án ‘trùm mền’Thứ Hai, ngày 2/2/2015 – 01:50
(PL)- Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết tính đến hết năm 2014, TP.HCM có 1.403 dự án phát triển nhà ở, trong đó có 426 dự án đã đưa vào sử dụng, 201 dự án đang triển khai.

 

Trong khi vẫn còn 689 dự án đang ngừng triển khai đầu tư (chiếm tới 49%), 85 dự án đã bị thu hồi hoặc hủy bỏ chủ trương đầu tư.

HoREA đề nghị UBND TP.HCM, Sở Xây dựng tạo điều kiện giúp cho DN giải quyết các dự án đang ngừng triển khai và dự án bị thu hồi để có thể tái khởi động; chuyển đổi nhà ở thương mại thành dự án nhà ở xã hội, dịch vụ… Nếu giải quyết được vấn đề này sẽ sàng lọc các DN yếu kém, làm ăn chụp giật, tạo sân chơi minh bạch, bình đẳng, cạnh tranh lành mạnh cho thị trường bất động sản.

Theo HoREA, Chính phủ cần tiếp tục đơn giản hóa thủ tục xác định nguồn gốc người Việt của Việt kiều; xem xét cẩn trọng khi hướng dẫn thực hiện chế định bảo lãnh bất động sản hình thành trong tương lai để tránh làm tăng chi phí giá thành. Đồng thời miễn ký quỹ các dự án mà nhà đầu tư đã giải phóng mặt bằng.

QUANG HUY

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

5 comments on “CXN_020215_7958_Đồng bào hãy cẩn thận, đừng xuống tiền cho BĐS vì nội HCM thôi, 700 dự án với bình quân 50 căn/dự án= 35 ngàn căn: TP.HCM: Gần 700 dự án ‘trùm mền’ (thần thoại)

 1. nói thiệt bây giờ người có nhu cầu nhà ở thực sự thì có tới 90% là thu nhập thấp ( hay gọi là nghèo ) thì tiền đâu mà mua những căn hộ từ 700 , 800 đến một tỷ và hơn thế nữa ? chỉ có việt kiều ham về quê hương là may ra họ có tiền mua, thế nhưng tình hình hiện nay đất nước thế này phần lớn dân trong nước đều có ý muốn bỏ đi ra khỏi biên giới lãnh thổ thì việt kiều họ về làm gì ? về để mà để sống chung với lũ à ? có về mang thật nhiều tiền muốn làm ăn kinh doanh cũng chẳng có gì tốt đẹp khả quan để đầu tư hiệu quả đâu, lơ mơ còn mất cả chì lẫn chài như chơi ấy chứ.
  Tôi nói thật bất động sản cứ là chết ngắc còn lâu, chưa nhìn thấy ánh sáng nào cuối đường hầm đâu nếu như cái đất nước này còn tồn tại cái băng nhóm giang hồ gọi là cộng sản kia. không phải vì thù ghét cộng sản mà tôi nói vậy đâu, mà nó là sự thật trong xuy nghĩ của đồng bào người việt : không ai muốn sống chung với cộng sản, không ai muốn chịu sự dám sát, cai trị , quản lý của cộng sản cả. tất cả họ đều muốn ra đi khỏi cái xứ này

  Like

 2. TÔI có lời khuyên chân tình tới những ai có tiềm lực và đam mê kinh doanh hãy tìm đường sang Mỹ mà đầu tư. kinh tế tư bản họ tôn trọng tài sản và con người của bạn họ sẽ bảo vệ mọi thứ của bạn một cách tốt nhất vì họ có luật sở hữu tư nhân, không như ở VN đất đai thuộc sở hữu toàn dân ( mà thực chất là sở hữu của giới cầm quyền ) nó muốn lấy nhà của bạn lúc nào là quyền của nó, nó bồi thường cho bạn bao nhiêu cũng là quyền của nó, bạn không có quyền đàm phán hay đòi hỏi. bạn mà không chịu thì nó sẽ cướp luôn bằng mỹ từ cưỡng chế, nó sẽ biến bạn thành những anh Đoàn văn Vươn, Đặng ngọc Viết …thành những nạn nhân lê lết trên đường đời phiêu bạt khố dách áo ôm không nhà không cửa, không chốn nương thân

  Like

 3. Ở VN bây giờ chỉ có bọn lãnh đạo cs là nh nhà to, nhà biệt thự , khu đất vàng, tụi cướp được tiền này nó thừa mứa nhà ra rồi , nó đã nhảy qua Mỹ, Úc,.. Mua nhà hết rồi, nó thèm mẹ gì mua nhà ở VN. Còn dân nghèo đang cần nhà ở thì làm k đủ ăn lấy tiền đâu mua nhà. Do vậy BĐS còn chìm đắm trong cảnh ế ẩm lâu dài chả ma nào ngó đâu.
  Sống với thằng csVN phải thật cảnh giác , giờ nó đang hết tiền nó sẽ cướp trắng tiền của mình như chơi. Mình mà mua nhà bọn cs nó hứng lên tịch thu giải tỏa phục vụ nhà nước thì chết chắc.

  Like

 4. Cũng tình hình đảng CS không còn kéo dài bao lâu vậy mua cũng không yên tâm tí nào,ai có của lại thích sống trong loạn, để người nghèo dẹp loạn xong về mua vô tư nhé, để mượn làm lô cốt cất giấu khí tài và quân.

  Like

 5. TP.HCM: Gần 700 dự án ‘trùm mền’ (ngừng triển khai, thu hồi, hủy bỏ) -đó là bằng chứng suy sụp nặng.
  TP.HCM chỉ trùm mền 50% dự án, chứ các tỉnh thành khác thì trên 90%. Kể cả dân nhập cư, TP.HCM có khoảng 10 triệu dân mà sân bay Tân Sơn Nhất cũng thưa khách thì xây sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết chỉ là trò lừa bịp của trẻ lên ba.
  Chuyện xây cảng lớn, xây cầu lớn cũng là trò lừa. Chuyện thật là bán cảng, bán DNNN, … bán tất tần tật những gì có thể bán để hòng kéo dài chế độ thêm một chút thời gian.
  Dấu hiệu sụp đỗ của csvn ngày càng nhiều !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s