TUỔI GIÀ TÁN DƯƠNG, ĐÁP LỜI CỦA NAH!

1

Để lại phản hồi

Lời của Nah ĐMCS:

Thù trong giặc ngoài bọn Trung Cộng cũng đang đói

Muốn đuổi được nó thì phải thay đổi trong nhà nước

Xử bọn tham nhũng và bán nước ở trong nhà trước.

Đã từ lâu lắm rồi, người Quốc gia chống cộng
Đích xác là Quân – cán – chính VNCH
Vẫn nêu câu khẩu hiệu:

Muốn chống tàu xâm lăng
Trước tiên diệt nội gian việt cộng

Bây giờ tuổi trẻ ý thức được như vậy
Hãy can trường hành động
Kêu gọi nhau lập thành nhóm công tác
Phát triển mau lẹ thành thật nhiều nhóm
Sống sát cạnh đồng bào
Giúp tổ chức thành phong trào tranh đấu
Đánh duổi việt gian Lê Chiêu Thống
Giành lại chủ quyền cho toàn dân
Giành lại quyền sống – quyền làm người
Đoàn kết toàn dân chống tàu xâm lăng

Xin Hồn thiêng Sông núi
Anh linh tử sỉ – Oan hồn uổng tử
phù hộ độ trì

Cho kẻ sĩ nước Nam sớm thức tỉnh giấc mơ nồng, thôi sống đời “ cộng sinh “ thân tầm gởi, ăn bám vào bọn việt cộng tự thực dân, hút máu hút mủ dân lành vinh thân phì gia, dõng mãnh tinh tấn, đúng thẳng người lên, dìu dắt đồng bào các giới vùng lên diệt trừ bọn phản nước hại dân việt cộng, chấm dứt đêm trường tối tăm cộng sản, đưa Đất nước và Dân tộc qua cơn lầm than,
Để giải đất Việt hình Rồng lại rạng rở bên bờ biển Đông,
Để Hoàng Liên lại xinh đẹp, xuân về hoa bang nở trắng khăp núi đồi,
Để Trường Sơn hùng vĩ lại xinh như gấm dệt
Để sông Hương tình tứ, câu hò mái đẩy vẳng đưa
Để phù sa Cửu Long, ruộng ngọt câu hò êm ả
Để máu đỏ sông Hồng thôi đỏ rực vì chờ mong

TUỔI GIÀ TÁN DƯƠNG, ĐÁP LỜI CỦA NAH!

Nguyễn Nhơn

5 comments on “TUỔI GIÀ TÁN DƯƠNG, ĐÁP LỜI CỦA NAH!

 1. Đừng trách tuổi trẻVN thần tượng sao Hàn vì họ ước ao đất nước VN của họ phát triển như Hàn, để họ xinh đẹp cao lớn về thể chất lẫn tinh thần như nước Hàn.

  Like

 2. ngày mai đất nước có rũ bùn đứng dậy sáng lòa hay không là phụ thuộc vào xuy nghĩ và hành động của lớp trẻ này đây, là tư tưởng, trách nhiệm giáo dục, và hành động của lớp tiền bối kinh qua xương máu nhiều năm đối với thế hệ hậu sinh này.
  một ví dụ cụ thể
  nếu như không có những bố già như anh Châu, hay tiến sỹ Alan Phan lên tiếng trên mạng truyền thông xã hội thì những người trẻ như chúng tôi lấy đâu ra mục tiêu cho mình ? cuộc sống dưới chế độ cộng sản khiến con người ta chạy theo lối sống TẦM THƯỜNG cơm áo gạo tiền và dành rật miếng ăn. bằng các chính sách tuyên chuyền qua ban tuyên giáo định hướng của chúng qua 800 tờ báo các loại và hơn một trăm kênh chuyền hình của trung ương + địa phương và nhiều ấn phẩm khác trong sự kiểm soát ngặt nghèo có lợi một chiều cho băng đảng cộng sản kể từ khi ra đời đến nay chúng đã tạo cho người dân sự sợ hãi khi nói tới những điều liên quan đến cái gọi là chính trị. chúng tự cho mình cái đặc quyền mọi thứ đã có đảng và nhà nước lo dân chỉ cần biết chăm chỉ làm ăn và đóng thuế tích cực chứ không được tham gia vào những việc quản lý tài sản hay nhòm ngó nguồn tài chính quốc gia của mình được sử dụng ra sao ?….

  Like

 3. Nếu k có CXN thì những ng dân VN chúng tôi lúc nào cũng như lũ bò để đsc nó chăn dắt. Tối ngày đi làm coi VTV, còng lưng nộp thuế nuôi đảng thì đcs sẽ sống mãi trường tồn như lão lú mong mỏi nhỉ. Cảm ơn CXN rất nh đã đem ánh sáng đến cho ng dân chúng tôi.

  Like

 4. cộng sản VN đã biến người dân chúng ta thành những con người chỉ biết chạy theo cuộc sống tầm thường ích kỷ thực dụng cơm áo gạo tiền, mang bản chất con lấn át chữ người
  chỉ biết có lợi cá nhân bản thân. cho nên xã hội ngày nay mới nảy sinh ra vô vàn bất công, tranh chấp và loạn lạc…kẻ mạnh ăn hiếp người yếu, côn an hiếp đáp dân lành, tỉnh huyện cướp đất nông dân, trung ương bao che nhắm mắt ngồi hưởng lợi từ dưới dâng lên. kẻ có tiền phạm tội chạy án. doanh nghiệp nước ngoài mặc sức bóc lột sức lao động công nhân…từ cầm quyền tới dân đen sống không lý tưởng cao đẹp, không mục tiêu vì sự nghiệp cao cả như quyết tâm bảo vệ lãnh thổ quê hương, phát huy hết sức sáng tạo trong mọi lĩnh vực theo mục tiêu chân thiện mỹ, vươn tới tương lai hoàn mỹ mang lại cuộc sống tốt nhất, tự do tốt nhất cho tất cả mà coi nhẹ lợi ích cá nhân mình

  Like

 5. nếu xếp trí thức là loại tốt nghiệp đại học như bọn cs phân loại , thì tôi cũng trí thức . Nhưng tôi hoàn toàn khoái khẩu khi lần đầu nghe Nah Sơn chửi DMCS . Vì chình tôi cũng DMCS 40 năm nay rồi . Hôm nay nghe thế hệ con cháu cũng quan điểm lập trường với mình thiệt không gì đã hơn , thích hơn , sướng hơn . Hy vọng Nah là ngôi sáng với thanh niên Vn , cùng phá tan màn đêm u tối mà bọn csvn đả trùm lên quê hương 80 năm qua .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s