CXN_021115_8085_Thêm vài câu trả lời của bạn đọc cho bạn Hận CS (hoàn toàn ko có gợi ý từ CXN,GPCXN,MMDT,TCvsCSVN)

4 comments on “CXN_020815_8036_Vài câu trả lời của bạn đọc cho bạn Hận CS (hoàn toàn ko có gợi ý từ CXN,GPCXN,MMDT)”

 1. Quá bận làm ” guộng ” nên muộn nhưng cũng ké vài lời
  Trước đây nếu cổ phần hóa các doanh nghiệp và cho phá sản các ngân hàng yếu kém thua lỗ như ý anh Châu thì ngày hôm nay món nợ công không đổ lên đầu tất cả mọi người dân từ hài nhi đến phụ lão cả nước mỗi người phải gánh 1000 dola mà theo các chuyên gia tính toán phải làm cật lực mấy năm ( Mấy năm quên rồi ) mới trả hết . Vậy thì nếu CXN điều hành đất nước thì lợi ích cho dân tộc thấy rõ trước mắt khỏi bàn cải .
  Ngày hôm nay người dân biểu tình vì tiền gởi ngân hàng mất trắng , tiền mồ hôi nước mắt tan theo bọt nước đau đớn dường bao .Nếu CXN không cảnh báo thì còn biết bao gia đình khóc hận .
  Nếu CXN không khai mở trí khôn cho dân tộc hiểu hết mọi nhẽ thì tại sao một đất nước hòa bình ổn định mà bọn cầm quyền sợ hãi ngăn cấm mọi thứ và mới đây thôi diễn tập chống bạo động tại thủ đô Tại sao không tập trận chống ngoại xâm mà chống bạo động .
  Túm lại lợi ích đó giúp cho tất cả mọi người từ vật chất đến giải thoát khỏi sự gông cùm độc tài CS , thoát khỏi nô lệ CS mới có thể nói đến TỰ DO HẠNH PHÚC , bảo vệ biên cương

  Like

 2. Nếu không có trang blog CXN này thì hằng triệu người Việt Nam cả trong lẫn
  ngoài nước còn mãi mãi bị bịt mắt trước những trò lừa đảo của bọn Cộng Sản
  Ba Đình.
  Hiệu quả của trang CXN như thế nào thì hãy đọc những phản hồi thì rõ.
  Vẫn biết là ở VN còn những kẻ bưng bô cho CS như lời Tố Hữu :” Tiếng đầu lòng
  con gọi Stalin….thương cha thì một thương chó Hồ thì mười….”
  Nhưng cũng ở đất nước Việt Nam hôm nay người dân được biết là bọn CS tiêu tốn
  tiền bạc của dân VN để bảo quản cái xác ướp một thằng gián điệp Tàu là Thiếu Tá
  Tình Báo Hoa Nam Hồ Tập Chương đang nằm phơi thây ở Lăng Ba Đình.
  Ngày hôm nay hầu như mọi người dân VN đều biết bọn CSVN bán nước cho Tàu .

  Ngày hôm nay mọi người dân VN đều biết từ khi CS cướp chính quyền đến nay không làm được điều gì có lợi cho đất nước ngoài việc tranh giành quyền lợi,đấu
  đá nhau .Tham quyền cố vị,luôn đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của
  dân tộc.
  Ngày hôm nay mọi người dân VN đều biết nếu không có đảng CSVN thì thanh
  niên VN không phải đi làm thuê cho nước ngoài mọi nơi trên thế giới.Các cô gái
  VN không phải đứng xếp hàng cho đàn ông nước ngoài chọn làm vợ như mua
  bán nô lệ thời trung cổ .
  Cuối cùng xin phép được đụ mẹ thằng CAM @vo tri vì mày dám dùng từ đú với
  anh em CLB CXN.

  Like

 3. Hôm qua cái dây mạng của tụi CS bị tắc nghẽn cục máu đông nên không vào được trang CXN nên bỏ lỡ cơ hội, nay thông được thì thấy ACE trả lời rành rẽ rồi, túm lại trang CXN đang có tác dụng rất lớn, không phô trương ồn ào nhưng luôn có mặt 24/24 theo bước đi sai lầm của đảng Cs, một hành động sai lầm lếu láo mà có ngươi luôn theo sát vạch cho thiên hạ biết thì xấu hổ cỡ nào, chỉ còn nước chui đầu xuống đất, cũng như vậy, trang CXN đã chỉ đích danh từng sai lầm của đảng CS VN thì nếu ai theo dõi sẽ biết CSVN ngu dốt, mà ngu dốt thì lãnh đạo làm gi, tôi ví trang CXN như đảng đối lập vậy, đảng cầm quyền CS đang bị đảng đối lập phơi bày những sai lầm thì sẽ mất niềm tin công chúng, không phải tự nhiên mà ngày hôm nay người dân ghét đảng CS ghê gớm mà do nó quá sai lầm mà vẫn ngoan cố nắm quyền hành, vậy tác dụng quá rõ ràng và công việc truất phế chỉ là thời gian nữa thôi, đảng CS quá hiểu nên lo sợ nên đây đó tập trận chống biểu tình, sao lại làm thế khi tuyên bố láo mọi chỉ số KT tốt đẹp????Đảng CS đang có vấn đề nhưng nhiều ngươi lại ngồi tận đáy giếng mà quan sát thì buồn thay.

  Like

 4. Bộn csvn cai trị được dân vì chúng mị được dân . Nếu hiểu điều này thì công lao anh Châu vô cùng to lớn . Với những bài viết của anh Châu thì chúng không còn mị được dân nửa Đồng nghĩa chúng đã chết từ từ rồi . Chưởng anh Châu không tiêu diệt liền đối phương nhưng khi trúng chưởng thì từ từ ngủm , hoàn toàn không có thuốc chửa . Tôi tin tưởng điều đó . Diệt quỉ dử cs phải đa dạng phương pháp , nhưng cách anh Châu ôn hoà nhưng mạnh mẻ hơn vủ bảo cấp 20 đó . , hiệu quả vô song , ít phương pháp nào sánh kịp . tôi và nhiều người mang ơn anh Châu lắm . A Châu khai sáng cho dân Vn nhiều lắm . Nếu không có a Châu màn đêm dày đặc của bọn cs vn vẩn còn bao trùm vn đó . không có ánh sáng như hôm nay đâu . Chúc anh Châu luôn mạnh khoẻ để cống hiến cho sự nghiệp cao cả anh đang làm . Ghi nhớ ơn anh nhiếu

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_021115_8085_Thêm vài câu trả lời của bạn đọc cho bạn Hận CS (hoàn toàn ko có gợi ý từ CXN,GPCXN,MMDT,TCvsCSVN)

 1. CXN còn cung cấp phong phú đa dạng các tư liệu và ấn phẩm thuộc chế độ VNCH cho bạn đọc hiểu rõ về bản chất tốt đẹp của chế độ cùng với đời sống dân sinh thời ấy người ta cảm thấy hài lòng và hạnh phúc, đủ đầy ấm no . từ đây đã cho bạn đọc nhất là lớp hậu bối chúng tôi một góc nhìn điều chỉnh lại, tức là bây giờ chúng tôi mới nhận ra cái chân của sự thật, còn trước kia dưới mái trường XHCN cộng sản chúng tôi đã bị lừa, cộng sản đã dùng biện pháp bôi đen sự thật , che mắt chúng tôi và hướng chúng tôi vào những suy nghĩ không hay về chế độ VNCH và người Mỹ như ác ôn, cướp nước , bóc lột tàn bạo , lê máy chém khắp nơi tàn sát dân lành, đời sông người dân vô cùng lầm than ai oán , nhưng khốn nạn thay những điều ấy giờ đây phải hiểu hoàn toàn ngược lại mới đúng. đó chính là ánh sáng CXN – tôi gọi là ÁNH SÁNG CHIẾU YÊU .ánh sáng soi vào bóng tối cộng sản để mọi người nhìn rõ trong cái bóng tối mà bọn cộng sản tạo ra cho đất nước này là những gì, có những gì mà chúng cố tình bưng bít không muốn cho người dân thấu tỏ, những sự thật nào mà chúng đang giấu giếm trong bóng tối kia…..
  C
  còn nữa

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s