CXN_021115_8090_Tay này bơm thổi cho lợi ích nhóm BĐS, đồng bào hãy cảnh giác: Ông Lê Hoàng Châu: Nếu có tiền, hãy mua nhà trong năm 2015! (thần thoại)

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Đầu năm 2014 cũng tình trạng bơm thổi như ngày hôm nay.

CXN_070614_5539_Sự thật của cái gọi là “BĐS ấm lên” của Bộ XD: Giao dịch bất động sản đảo chiều——-

CXN_062314_5385_Ai nghe lời Bộ Xây Dựng bơm thổi và thị trường BĐS chắc sẽ phải khóc khi đọc bài này: Số liệu tồn kho bất động sản chỉ là để “tham khảo“
————–
CXN_062114_5362_Ủa, KT thoát đáy từ giữa 2013 mà bây giờ còn mong manh ah ??? VCCI là Đảng bán nước quản lý, con số đã bơm thổi, phù phép để lừa bịp rồi mà vẫn còn tệ: Niềm tin kinh doanh vẫn còn mong manh
————–
CXN_060514_5251_Lại bơm thổi và thần thoại của BĐS nữa….Hàng tỷ “đô” từ Trung Đông sắp đổ vào bất động sản Việt Nam?
———–
CXN_052914_5206_Đội quân bơm thổi gồm nhà báo ăn phong bì, BXD đua nhau thổi cho một thây ma đã chết bò lên mà không nổi: “Thị trường BĐS tiếp tục ấm dần, giá bán sẽ nhích lên”
———–
CXN_051014_5004_Cứ bơm thổi và tự sướng với những con số tự mình đưa ra, ko ai kiểm chứng và những chuyện thần thoại: Hàng tỉ USD chờ ‘bơm’ vào bất động sản (thần thoại)CXN_051014_5004_Cứ bơm thổi và tự sướng với những con số tự mình đưa ra, ko ai kiểm chứng và những chuyện thần thoại: Hàng tỉ USD chờ ‘bơm’ vào bất động sản (thần thoại)

CXN_050114_4903_Có gói cứu trợ 30 ngàn tỉ, 50 ngàn tỉ rồi 70 ngàn tỉ mà còn “Khẩn trương cứu nguy” là gì vậy hè ??? !!!!: NHNN chỉ đạo khẩn trương triển khai tín dụng CỨU bất động sản (thần thoại)

Cuối cùng sự thật lòi ra thôi, tồn kho từ 2014 đã là 200 ngàn căn và 200 ngàn căn chúng nó tiếp tục xây vì không dám để dở dang. Khi DNBĐS kiệt quệ vì KT thì giá sẽ còn xuống nữa. NH đang tính chuyện phá sản thì KT sẽ suy sụp, lúc đó nhà sẽ như cho không. Nên nhớ tay Lê Hoàng Châu này bơm thổi cho lợi ích nhóm BĐS đấy.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
11.02.15
Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++++++

http://motthegioi.vn/kinh-te/ong-le-hoang-chau-neu-co-tien-hay-mua-nha-trong-nam-2015-150050.html

Ông Lê Hoàng Châu: Nếu có tiền, hãy mua nhà trong năm 2015!

Đăng Bởi – 05:15 31-01-2015
mua nha nam 2015.

Ảnh minh họa

Theo nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM ông Lê Hoàng Châu, giá bất động sản (BĐS) đang ở vùng đáy và về tổng thể giá cả đang có xu thế nhích dần lên. Do vậy, người có nhu cầu mua hãy mua nhà năm 2015.
Không lo khủng hoảng thừa trong phân khúc cao cấp
Đánh giá về tình hình thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM năm 2014 và dự báo năm 2015, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM ông Lê Hoàng Châu cho rằng, thị trường BĐS đang tiếp tục đà hồi phục, thể hiện trên số lượng giao dịch tăng ở tất cả các phân khúc.
Tuy nhiên, qua khảo sát của Hiệp hội BĐS TP.HCM, mức lợi nhuận của các doanh nghiệp BĐS năm 2014 chỉ đạt ở khoảng 5-12%. 
“Đây là mức rất thấp so với trước đây và điều này có lợi cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp BĐS chỉ đặt mục tiêu đạt được lợi nhuận hợp lý tương tự như các ngành kinh tế khác. Bên cạnh đó các doanh nghiệp đều chủ động kết nối với ngân hàng để tạo điều kiện thanh toán thuận lợi cho người mua nhà” – ông Châu cho biết.
Cũng theo ông Lê Hoàng Châu, đang có ý kiến quan ngại về khả năng khủng hoảng thừa trong phân khúc thị trường BĐS cao cấp, do trong thời gian gần đây có nhiều dự án BĐS cao cấp rất lớn được khởi công và chào bán trên thị trường, thu hút người quan tâm.
“Tuy nhiên thực tế, với tầm nhìn xa trông rộng và có chiến lược kinh doanh,chắc chắn các nhà đầu tư không bao giờ dám phiêu lưu để đưa ra thị trường lượng căn hộ khổng lồ mà mình không thể điều tiết được để dẫn đến phải chết trên đống tài sản của mình”.
Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nghiên cứu kỹ nhu cầu và có tiến độ cung ứng phù hợp để không bị “bội thực” khi đưa sản phẩm ra thị trường” – ông Châu nhận định.
Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đầu tư ở phân khúc thị trường BĐS cao cấp với nhận thức là nhu cầu BĐS cao cấp luôn luôn có. Sở dĩ trước đây BĐS cao cấp tồn kholà do diện tích quá lớn, không ở vị trí tốt, chất lượng và tiện ích nhìn chung chưa được như mong muốn của người mua nhà. Bên cạnh đó là lãi suất ngân hàng cao và sản phẩm khó tiêu thụ.
Hiện nay, các doanh nghiệp phát triển BĐS đã đưa ra các sản phẩm cao cấp phù hợp hơn, vị trí, chất lượng, tiện ích tốt hơn, với giá rất mềm, đồng thời kết nối với ngân hàng và hỗ trợ các thủ tục thanh toán cho người mua nhà.
Ngoài ra, Luật Nhà ở 2013 cũng đã mở cho Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà, giúp tăng thêm nguồn cầu cho thị trường BĐS cao cấp. Ở phân khúc này cũng đang có sự tham gia của các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp lớn, mua đi bán lại hoặc mua để cho thuê.
Có tiền nên mua nhà năm 2015!
Nhận định về thị trường BĐS trong năm 2015, ông Lê Hoàng Châu cho rằng, thị trường BĐS sẽ tiếp tục đà hồi phục mạnh hơn trên tất cả phân khúc thị trường.
“Trong đó phân khúc chủ đạo vẫn là thị trường căn hộ quy mô vừa và nhỏ giá bán trên dưới 1 tỉ đồng và rộng hơn là từ 20 triệu đồng/m2 trở xuống. Đồng thời phân khúc dự án cao cấp, văn phòng cho thuê, BĐS thương mại, dịch vụ tiếp tục tạo ra những điểm sáng tích cực. Thị trường mua bán chuyển nhượng dự án (M&A) cũng sẽ phát triển mạnh” – ông Châu nói.
Hơn nữa, khó khăn của năm 2015 vẫn là phải giải quyết hàng tồn kho, nhất là hàng tồn kho cao cấp, nợ xấu để giúp tái cấu trúc thị trường bất động sản ổn định, bền vững, tái cấu trúc doanh nghiệp và tái cơ cấu đầu tư, sàng lọc các doanh nghiệp yếu kém, làm ăn theo kiểu chụp giật, tay không bắt giặc, tạo sân chơi minh bạch, bình đẳng, cạnh tranh và lành mạnh.
“Tuy nhiên, giá BĐS hiện nay ở vùng đáy của thị trường. Nhiều người mua nhà vẫn có tâm lý chờ giá giảm thêm nhưng về tổng thể giá cả có xu thế nhích dần lên.Do vậy, người có nhu cầu mua nhà nên chọn mua nhà trong năm 2015” – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM nhận định.
Duyên Duyên
Tags : BĐS, bất động sản, thị trường BĐS, nên mua nhà lúc nào, mua nhà giá rẻ
TIN LIÊN QUAN
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_021115_8090_Tay này bơm thổi cho lợi ích nhóm BĐS, đồng bào hãy cảnh giác: Ông Lê Hoàng Châu: Nếu có tiền, hãy mua nhà trong năm 2015! (thần thoại)

  1. Thằng Lê Hoàng Châu này mày bỏ tiền ra mà mua nhà lúc này đi nhá, mày xúi bậy dân nghèo mua nhà với giá cao ngất à thằng ngu. Cứ nghe AC chờ NH xiết nợ nh nhà tha Hồ mua giá vừa phải nhe bà con.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s