CXN_030515_8266_Có còn thời gian để cân nhắc nữa hay không khi đồng bào và DN rút tiền và không ai gửi tiền vào thì được bao nhiêu thời gian mà cân nhắc ????????: NHNN cân nhắc việc mua lại GP Bank, Ocean Bank với giá 0 đồng (VNCB,rumour)

Vinh danh người lính BĐQ mang súng Đại Liên M-60 để bảo vệ nền tự do và dân chủ của miền Nam VN

Ở Tây Âu, khi có lời đồn (đồn thôi nha) rằng nhà băng nào “in trouble” (có vấn đề) là CP phải buộc phá sản ngay vì những hiệu ứng theo sau là khủng khiếp như thiên hạ rút tiền, ko ai gửi vào, tiền trước đó thì cho vay ra ngoài hết rồi, DN tẩy chay v.v… Không phá sản lập tức thì hậu quả tai hại gấp ngàn lần.

Nhưng ở VN đay, làm việc theo cách BR, day mặt chỉ tên NH GP và Ocean Bank thì không làm dân chúng và DN yên tâm đâu. Những cổ đông của 2NH này sẽ nhìn thấy cp sẽ còn zero thì họ làm gì ???? Lên TTCK bán bằng mọi cách với mọi giá vì thà là dc một ly trà đá cho mỗi cp hơn là giấy lộn để chùi đ,t cũng không vui…. Họ thấy cổ đông của VNBC rồi. Bây giờ tới phiên họ. Nhìn những trường hợp này mới thấy tụi BR và NHNN ngu tới đâu !!!!!!

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
5.3.15 (Cung Chúc Tân Xuân Tết Ất Mùi)
Châu Xuân Nguyễn

CXN*_082111_1203_Không chỉ suy sụp hệ thống ngân hàng đâu.

CXN*_043012_1488_Gánh nặng kinh tế của ĐCS ngày càng trì trệ hơn

+++++++++++++++++

http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/nhnn-can-nhac-viec-mua-lai-gp-bank-ocean-bank-voi-gia-0-dong-20150303112435478.chn

Thứ 3, 03/03/2015, 11:29

NHNN cân nhắc việc mua lại GP Bank, Ocean Bank với giá 0 đồng

NHNN cân nhắc việc mua lại GP Bank, Ocean Bank với giá 0 đồng

TIN MỚI

Hiện NHNN đang xem xét việc mua lại hai ngân hàng GPBank và Ocean Bank với giá 0 đồng.

Ngày 2/3, trao đổi với chúng tôi, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Phước Thanh cho biết, Ngân hàng Nhà nước đang xem xét nhưng chưa đưa ra quyết định chính thức về việc mua lại ngân hàng GP Bank và ngân hàng Ocean Bank với giá 0 đồng như Ngân hàng Xây dựng cách đây ít lâu.

Theo Phó Thống đốc, nếu hai ngân hàng GP bank và Ocean Bank không thể tự tăng vốn thì NHNN sẽ mua lại với giá 0 đồng. Người gửi tiền tại GP Bank và Ocean Bank có thể hoàn toàn yên tâm với sự tham gia của NHNN tại hai ngân hàng này.

Theo các chuyên gia ngân hàng, trong bối cảnh quá trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng chưa hoàn tất, việc NHNN mua lại NHTM âm vốn nhiều với giá 0 đồng là lựa chọn đúng đắn, nhằm đảm bảo an toàn, loại bỏ được tác động xấu lan truyền đến toàn hệ thống.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

8 comments on “CXN_030515_8266_Có còn thời gian để cân nhắc nữa hay không khi đồng bào và DN rút tiền và không ai gửi tiền vào thì được bao nhiêu thời gian mà cân nhắc ????????: NHNN cân nhắc việc mua lại GP Bank, Ocean Bank với giá 0 đồng (VNCB,rumour)

 1. Chiến dịch quốc hữu hóa toàn xã hội bắt đầu, tái cấu trúc trong 4 năm nay sao rồi? mục đích tái cấu trúc, bơm thổi ba láp hết công sức vào nền kinh tế để nhằm che đậy cho các quan tham trên thượng tầng ăn ngập mày ngập mặt, nên nền kinh tế VN đang sơ cứng là đúng thôi. Doanh nghiệp đang vay mượn mấy chục tỷ đô la, CP vay mượn???? nên phá giá tiền tệ thận trọng là sao? Khi CP cần đô la gấp! gấp!! gấp!!! trã nợ để tránh vở nợ, làm sao tránh được vỡ nợ ngày nào thì hay ngày đấy, cho nên ai ai cản đường vỡ nợ là chết không kịp ngấp nhé!!!! còn các nông dân lúa gạo, nông dân mì, cafe, tiêu, điều, cao su, thanh long,…..hoa tết hoa xuân,…..nhà hàng khách sạn,…. DNNVV kể cả lớn,….. công nhân đi làm thuê….. tất cả phải điêu đứng và banh ta lông, hãy kêu gọi Bà con thật sự cẩn trọng nhé!!!! Tất cả tại thằng Đôla!!!!!!!!????????
  http://vietstock.vn/2015/03/pha-gia-tien-dong-than-trong-757-407216.htm
  .

  Like

 2. Không còn thời gian cân nhấc đâu đcsvn vì đã nhấc cân lên đong đo cân đếm rồi, nghĩa là 4- 5triệu tỷ tiền NỢ ĐỦ LOẠI, nó nghiên, ĐỔ MẠNH qua hết một bên rồi, vậy còn chi nữa mà cân nhấc????

  2triệu tỷ vnd = 100tỷ usd, =>> 5triệu tỷ vnd = ???USD

  MÓN NỢ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG NGÂN HÀNG, DOANH NGHIỆP, CPVN ĐANG GIẢI QUYẾT ĐẾN ĐÂU RỒI???

  NỰC CƯỜI cho bọn ngu csvn này quá đi, mua lại NH yếu kém hoặc xác nhập chúng để làm gì???, trả lời ngu, dốt dân chúng sẽ đập cho nát mồm bây giờ…

  Bản thân NH mua cũng bị nợ khủng không lối thoát, vậy mua/xác nhập NH bị nợ, mang nó về ở chung để gánh nợ khùng của nó à lũ ngu????

  Like

  • Haha, lũ chó csvn mà trả lời đúng, hợp lý, thì nền KTVN đâu té ngữa, chợn tráo mắt như vầy. Bầy đàn chúng nó bây giờ chỉ múa mây qua mõm chó của chúng thôi, chứ không bao giờ thực hiện được đâu bác

   Like

 3. Haha, lũ chó csvn mà trả lời đúng, hợp lý, thì nền KTVN đâu té ngữa, chợn tráo mắt như vầy. Bầy đàn chúng nó bây giờ chỉ múa mây qua mõm chó của chúng thôi, chứ không bao giờ thực hiện được đâu bác

  Like

 4. Thằng chó việt cộng chuẩn bị diễn tiếp vỡ tuồng chiến tranh với chó trung cộng, giao đất, biển đảo, tài nguyên…….. kiếm ít tiền, giải phẩu căn bệnh kinh tế vn kìa

  Like

 5. sang năm mới người ta phát hiện ra rất nhiều xác chết ngân hàng nổi lềnh bềnh đã bốc mùi hôi thối từ lâu , giá trị của nó là con số o to tướng kèm theo những khoản nợ mà trước khi chết nó chưa kịp trả . một thời tôi nhớ cách đây 5 năm về trước chúng ồ ạt mở ngân hàng ở khắp các con đường vị trí đắc địa , nó mọc lên như nấm sau mưa , nhưng 3 năm lại đây thì cũng trên những tuyến đường quen thuộc ấy chúng biến mất từ từ gần hết rồi, những cái còn lại thì chẳng mấy khi có khách ra vào. tình trạng cực kỳ bi thảm.
  nghĩ cũng buồn ! sức khỏe của ngân hàng phản ánh sự sống của nền kinh tế , ngân hàng đìu hiu chứng tỏ chẳng có giao dịch tiền bạc gì lưu thông cả . cả một bức tranh kinh tế u ám xám xịt …buồn lắm !
  vì ai nên nỗi ?? tôi chửi nhiều bây giờ đâm chán không buồn cất lời với cái lũ bần nông thối tha kia nữa

  Like

 6. đất nước ta không phải thiếu nhân tài mà sao cứ mãi long đong lận đận số phận nghèo khổ ? đó chẳng phải là người tài không được ngồi vị trí lãnh đạo hay sao ? nguyên nhân nào gây ra nông nỗi nếu không phải là lũ đầu trâu óc lợn xưa kia khố rách áo ôm ? tay dao tay gậy giết người cướp ngôi ? một bước nhảy tót lên ngồi , chỉ huy , chỉ đạo đè đầu dân ta

  Like

  • Là do bọn óc ngắn, não trẻ con Juvenile, bầy đàn đcsvn chúng never trưởng thành Maturity đó bạn ơi. Trong nhà hay một đất nước mà có đội quân tiên phong, điều hành, lãnh đạo như bầy loài ở trên thì không bảo sao con người, nhà cửa, quốc gia sớm tan tành… hồn vía lạc lối, không bến đổ.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s