CXN_031115_8312_Hết tiền rồi, cái gì có người mua là bán tuốt, biển đảo, nước, cao tốc, cảng biển, phi trường, tập đoàn, cty DNNN v.v…Sau này khi ĐCSVN sụp, tội ăn cắp tài sản đồng bào đem bán là nặng lắm: Sẽ bán sân bay Phú Quốc và một phần nhà ga Nội Bài (Asset sales)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
————————

Ai cho tụi CS này cái quyền đem bán ất cả những gì thuộc về đồng bào ???
Đường cao tốc, cảng biển, sân bay v.v.. dùng đất của đồng bào, dùng thuế của đồng bào và ODA viện trợ để xây…Tất cả thuộc về đồng bào thì khi xử dụng, đồng bào không phải trả lệ phí cầu đường vì đã trả rồi. Nay bọn cướp này cướp của đồng bào, đem bán cho tư nhân quyền khai thác, tư nhân sẽ lấy phí sử dụng, vậy làm người dân phải đóng tiền để xử dụng sau khi chính mình đã đóng thuế để xây dựng.
Tội này là tội đánh cắp tài sản quốc gia, chúng sẽ bị truy tố khi ĐCS sụp đổ.
Chúng dùng tiền bán này để xoay xở, làm thêm dự án như sân bay Long Thành để rút ruột, đó là thêm một tội tham nhũng nữa, tội của tất cả tập thể đảng viên ĐCSVN là rất nặng, không có sông biển nào gột rửa nổi, khi CS sụp thì chắc chắn là đồng bào sẽ xử những thằng chóp bu trước nhất, còn lại sẽ để Tòa Án thụ lý.
asset sales

CXN_012515_7863_Đường cao tốc, cảng biển, rừng đầu nguồn, thác Bản Giốc, Bauxite Tây Nguyên, Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, biên giới biển, đất là của 93 triệu dân VN hay của riêng Bộ Trưởng, ĐCSVN ???ĐCSVN bán cả nước mà không cần hỏi ai, đúng là loại bán trời không mời thiên lôi: (asset sales)


CXN_012415_7846_Sao ko xin 93 triệu người dân VN mà xin CP CSVN ?????: Vinalines xin Chính phủ cho bán hết cảng Quảng Ninh (asset sell)
—-
CXN_012415_7844_Bọn CS này thừa hưởng Hòn Ngọc Viễn Đông, nền KT VNCH hơn cả Sing và Hàn, mỏ dầu ngoài khơi NVN, nhưng chúng vẫn lụn bại bán đảo, biển, rừng, Tây nguyên và bây giờ thì cao tốc, cảng biển (cảng biển, đường cao tốc người dân đóng thuế để xây bây giờ chúng ngang nhiên bán cho Á Rập: Và lần này là “bán cảng Hải Phòng”(asset sell)

——
CXN_011915_7798_Tất cả tài sản của nhân dân (BV, trường ĐH, cảng biển, đường cao tốc, cầu mới xây, biển, đảo, rừng đầu nguồn, tây nguyên biên giới phía bắc v.v..) đều bị CS bán hết vì quản lý KTVM tồi, DNNN làm ăn thất thoát, nợ công cao, thâm thủng ngân sách cần được bổ sung: Bán cảng Hải Phòng cho Oman: mũi tên trúng nhiều đích(asset sell)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
11.3.15 (Cung Chúc Tân Xuân Tết Ất Mùi)
Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

http://www.thesaigontimes.vn/126977/Se-ban-san-bay-Phu-Quoc-va-mot-phan-nha-ga-Noi-Bai.html

Sẽ bán sân bay Phú Quốc và một phần nhà ga Nội Bài

Lê Anh Thứ Tư,  25/2/2015, 17:57 (GMT+7)

Sân bay Phú Quốc sẽ được bán quyền khai thác – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) sẽ thí điểm nhượng quyền khai thác sân bay Phú Quốc và một phần nhà ga sân bay Nội Bài (Hà Nội) để có vốn đầu tư cho các dự án sân bay khác.

Đây là nội dung được Bộ GTVT đưa ra bàn thảo hôm nay, 25-2, nhằm hoàn thiện đề án huy động vốn xã hội để đầu tư hạ tầng hàng không.

Thông tin từ Bộ GTVT cho biết, tại cuộc họp, Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị sớm thành lập ban chỉ đạo để thí điểm nhượng quyền khai thác sân bay quốc tế Phú Quốc hoặc nhượng quyền khai thác nhà ga của sân bay này.

Theo đánh giá của Cục Hàng không Việt Nam, sân bay Phú Quốc được xây dựng với số vốn 3.000 tỉ đồng chủ yếu bằng vốn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) nên việc bán quyền khai thác cho nhà đầu tư là có cơ sở và tính khả thi cao.

Theo ông Nguyễn Danh Huy, Trưởng ban Ban quản lý đầu tư các dự án đối tác công – tư (PPP) thuộc Bộ GTVT,  việc cổ phần hóa các doanh nghiệp hàng không cũng là một hình thức để xã hội hóa đầu tư.

Đánh giá về tiềm năng của lĩnh vực hàng không, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho rằng, lĩnh vực này có sức hấp dẫn rất lớn, do vậy, hoàn toàn có thể thu hút nguồn vốn bên ngoài.

Ông Thăng đề nghị, trong thời gian tới Tổng công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV) khẩn trương hoàn thiện phương án cổ phần hóa và trình Bộ trong tháng 4 tới đây.

Đồng thời, xây dựng ngay phương án thí điểm bán 100% vốn sân bay Phú Quốc và chuyển nhượng quyền khai thác một số sân bay cũng như thành lập liên doanh để đầu tư mới. Ngoài ra, cũng sẽ thí điểm bán sảnh E, nhà ga T1 sân bay Nội Bài.

Theo kế hoạch trong năm nay, Bộ GTVT sẽ đầu tư mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất bao gồm đường lăn, sân đỗ máy bay; khởi công đường cất hạ cánh sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) và một số dự án khác.

Hồi cuối năm 2014, Bộ GTVT đã khởi công nâng cấp một loạt nhà ga các sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Phù Cát (Bình Định), Thọ Xuân (Thanh Hóa). Nguồn vốn để nâng cấp các sân bay đều từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), doanh nghiệp 100% vốn nhà nước.

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, từ trước đến nay mới chỉ có đào tạo phi công là xã hội hóa được, còn trong lĩnh vực hạ tầng hàng không, rất ít dự án được đầu tư từ nguồn vốn xã hội hóa.

Qua tìm hiểu của TBKTSG Online từ các nhà đầu tư, hiện nay do có sự mâu thuẫn giữa nghị định quy định về hình thức đầu tư BOT, BT (Nghị định 108/2009/NĐ-CP) với quyết định quy định về hình thức đầu tư PPP (Quyết định 71/2010/QĐ-TTg) khi áp dụng vào thực tế nên nhà đầu tư vẫn còn e ngại.

Thế nhưng, với việc Chính phủ mới ban hành Nghị định PPP hôm 14-2 và sẽ có hiệu lực từ 10-4 thì sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng hàng không.

Mời đọc thêm:

>> Bộ GTVT muốn bán quyền khai thác sân bay Phú Quốc

>> Buông cảng biển, tập trung sân bay, nhưng…

finish

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

9 comments on “CXN_031115_8312_Hết tiền rồi, cái gì có người mua là bán tuốt, biển đảo, nước, cao tốc, cảng biển, phi trường, tập đoàn, cty DNNN v.v…Sau này khi ĐCSVN sụp, tội ăn cắp tài sản đồng bào đem bán là nặng lắm: Sẽ bán sân bay Phú Quốc và một phần nhà ga Nội Bài (Asset sales)

 1. Đồ chết bằm,chỉ biết ăn và phá là tụi cs.Tôi nói có sai đâu.
  Khẩu hiệu của thằng trọc lùn,hói trán lênin nay lũ cs mang ra áp dụng rất xuất sắc,nhuần nhuyễn:”Bán,bán nữa,bán mãi”.
  Tội của lũ chết bằm cs Pắc bó thì không tòa nào xử cho thỏa mãn cơn giận dữ của dân VN.Chỉ có giết hết tụi cs,dân mới hả dạ.
  Miệng nó rêu rao là bán cổ phần sân bay Phú quốc và Nội Bài để thực hiện dự ớn Long Thành…he he…tôi nghi chúng bán trả nợ nhưng làm bộ rêu rao cho đỡ ngượng với mọi người quá hà,khà khà…
  Ái chà!Ai mà tin nổi lũ cs nói.

  Like

 2. Tất cả khách trên TG đến thăm đảo Phú Quốc sẽ không phải xin visa!
  Có phải 3X làm chính sách cho con trai trưởng chăng?

  Like

 3. Bán hết rồi , bán sạch rồi mọi ng ơi. Mả mẹ bọn csVN chúng mày phá sạch, bán sạch đất nước này rồi. Tội của bọn lợn này cực kỳ lớn. Chém hết mẹ bọn đầu sỏ đcs đi thôi.

  Like

 4. csvn hết tiền rồi ! anh Châu đi guốc trong bụng của bọn csvn.
  Bằng chứng csvn hết tiền thì rất nhiều:
  1/ thuế đánh vào xăng 9000 đồng/1 lít thu về 7,5 tỉ USD/1 năm
  2/ tăng giá điện mạnh (sắp tăng) thu về 7,5 tỉ USD/1 năm
  3/ thuế xe, phí cầu đường
  4/ chậm lương
  5/ bán, bán, bán … bán tất cả những thứ có người mua, để có tiền sống qua ngày tháng.
  Bọn csvn tham nhũng mập thây, hậu quả thì bắt dân gánh chịu.
  Nếu kẹt tiền quá mức, csvn sẽ bán cả sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, … để xây sân bay BÀI NỘI, sân bay LONG THÀNH trong mơ.

  Like

 5. Một chế độ dân chủ khi đảng cầm quyền xâm phạm đến lợi ích của người dân(trực tiếp hoặc gián tiếp) thì sẽ có các đảng đối lập hoặc quốc hội (là những đại biểu thực sự của nhân dân) can thiêp,Còn chế độ toàn trị do csvn “quản lý toàn diện” thì tất cả là của csvn kể cả quốc hội cũng là đảng viên đảng csvn thì chúng tự tung tự tác muốn bán cái gì , muốn thu phí gì từ túi tiền của Nhân dân thì tha hồ, Như vậy muốn thoát khỏi chế độ tàn bạo này thì Nhân dân VN phải tự cứu lấy mình đứng lên làm 1 cuộc cách mạng (bạo lưc trả bằng bạo lực) để chôn vùi bọn csvn vào trong lòng đất mãi mãi !!!!!

  Like

 6. Tôi chỉ cách này cho đảng CSVN làm giàu nhanh,có tiền chia nhau dễ dàng,rằng:Xem vị trí nào đắc địa,bỏ vốn xây dựng hoàn thiện,xong hô kinh doanh có lãi,thời gian độ chừng 1 năm đem rao bán,thế là rửa tiền tham nhũng êm đềm,vì sao?Ví dụ nhé,khi bỏ vốn xây chỉ khoảng 1000 tỉ,nhưng báo cáo là 3000 tỉ,2000 tỉ đã chia nhau đem về nhà cất,nhưng cũng lo canh cánh sợ bị phát hiện,nay rao bán giá 3.500 tỉ thì lãi 500 tỉ,mang danh nghĩa DNNN thì lắm kẻ ào vô mua lại ngay,thấy chưa?Được tiếng lại được miếng,hợp thức tiền tham nhũng quá dễ dàng,làm đi đảng CS chẳng tồn tại được lâu mà đắn đo,nếu thấy tôi giỏi thì bầu tôi lên thay thế thằng 3X hay Trọng lú cũng được,chứ để 2 thằng này tích sự gì.

  Like

 7. Khi nói đến giá trị là bao gồm cả giá trị và giá trị sử dụng, như tờ 100usd Mỹ có giá trị sử dụng bằng 2.150.000 đồng VN (như thời giá), nhưng giá trị của tờ 100usd rất nhỏ, bởi trị giá in ra một tờ 100usd là rất rất nhỏ, vàng (AU) có giá trị (giá khai thác bình quân 1 chỉ vàng không thấp hơn nhiều với thời giá hiện nay) và giá trị sử dụng có thể tương đương với nhau, khi chúng ta nói đến giá trị cảng biển của công ty A thuộc đất nước Đ, giá trị thương hiệu Sản phẩm, giá trị thương hiệu Quốc gia… và giá trị thương hiệu Đảng phái chính trị của các nước trên thế giới, trước tiên nó có phải là tài sản của công ty hoặc là của Quốc gia đó không?? nếu là tài sản thì nó phải có giá trị hữu hình và giá trị vô hình.
  Cụ thể như câu chuyện bán (tỷ lệ%) cảng biển, (tỷ lệ%)sân bay Phú quốc….của VN, bạn tôi nói ngay mấy thằng CP,TT, Bộ trưởng, CT tập đoàn và BT ĐL Thăng tham mưu cho CP và BCT để bán ngu ơi là ngu, giá trị lại thấp và còn chưa chắc đã bán được. Nó nói liền một mạch nếu bọn mình mà bán chắc là có giá trị cao ngất ngưỡng vì nguyên căn giá trị cao hay thấp nằm ở chổ giá trị vô hình, còn giá trị hữu hình dễ đánh giá gần như không thay đổi lớn, vậy thì sao? đem xuất khẩu hết hơn 3 triệu đảng viên từ TW đến địa phương toàn GS, tiến sĩ cao cấp, trung cấp nguyễn ái quốc hết trơn hết trọi, hàng năm sản xuất ra biết bao nhiêu là văn kiện đại hội, NQTW, quyết định, học tập đạo đức và thương hiệu đcs bán cho EU, Mỹ, Trung quốc, nga cho nó sài lấy thu được một mớ tiền không????? còn khỏi tốn tiền thuế của nhân dân, để nhân dân VN ta xây nền dân chủ thật sự với Lập hiến, Lập pháp, Tư pháp như các nước có nền dân chủ, văn minh thật sự như Mỹ, Nhật, Úc đã được trải nghiệm dài qua thực tiển, Khi đó các nước ai ai cũng thích đến VN đầu tư, làm ăn, lúc đó bán giá cao ngất ngưỡng đúng không các bạn!!!!!
  Tại sao phải bán cảng biển, sân bay….. thì hết độc quyền????? ngụy biện là ngụy biện thôi ông ơi????? nó nằm ở chổ thể chế độc tài và tham nhũng khủng kia cơ và còn hơn nữa là sự lãnh đạo ngu dốt của bần cố nông xuát phát điểm. Có sự đồng thuận bán tất tầng tật cao, chỉ duy nhất là ngân khố quốc hết ngoại tệ, vàng, kim loại quý hiếm và não bộ của LĐ CS triệt tiêu thành bả đậu./.

  Like

  • Sao bạn nói nhiều, nói dai, nói dở vậy…chỉ cần ngắn gọn là chúng toa rập với nhau xẻ thịt QG là dc rồi
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s