CXN_032115_8402_Lướt sơ qua bài này thì sẽ thấy bài tẩy của đám tự do, dân chủ cuội, nhân quyền, chống TC, bảo vệ thanh danh của ĐCSVN, bỏ thuyết Mác Lê, theo Tư Tưỡng Hồ Chí Minh: Việc hôm nay báo động hiểm họa (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn
———————–

Tay này là 90 tuổi Nguyễn Trọng Vĩnh, cùng vô số đàn em đang vừa thu tiền hải ngoại vừa thâu tóm phong trào dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí cuội, chống TQ thì là thật… Trích bài NT Vĩnh:”Được biết ngày 14/3 vừa qua, có một số người dân đến dâng hương trước tượng đài Lý Thái Tổ để tỏ nỗi đau mất Gạc Ma và xót thương 64 chiến sĩ ta được lệnh đứng im làm bia sống cho quân Tầu sát hại vô cùng thê thảm mà lại có một số thanh niên được đưa ra trương cờ Đảng Cộng sản nhảy múa cản trở, tôi không thể im lặng được nữa. Hành động này chỉ làm xấu thêm Đảng Cộng sản và làm cho dân không những mất lòng tin mà càng oán Đảng Cộng sản. Tôi cho đó là việc làm vừa ngu ngốc vừa phi đạo lý.“(HT)

Và đây là giọng điệu chóng CS TQ chứ có chống ĐCSVN đâu ??? Trích:”Hiện tình, nước ta đương đứng trước hiểm họa: Ngoài biển, Trung Quốc sắp hoàn thành căn cứ quân sự trên cụm bãi đá Gạc Ma mà họ đánh chiếm của chúng ta năm 1988. Cái “lưỡi bò” ôm trọn các quần đảo, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của chúng ta. Trên bộ, Trung Quốc đã mua được 4.000 ha rừng biên giới, Nông Đức Mạnh đã cho họ vào khai thác bô-xít, đứng chân ở Tây Nguyên chiến lược, chính quyền Hà Tĩnh đã cho họ thực hiện dự án Formosa Vũng Áng, nói là cho Đài Loan nhưng thực tế là Trung Quốc. Formosa rộng hơn 3km2, không chỉ là cơ sở luyện thép mà bên trong xây dựng những bê tông cốt thép, có người cho biết có cả 100m2 sâu xuống 10m, lại có đường hầm ra biển, chưa rõ mục đích gì. Vũng Áng như cái yết hầu của nước ta, nếu có biến, đất nước sẽ bị chia cắt rất nguy hiểm. Tại huyện Kỳ Anh đầy người Trung Quốc cư trú, tự tung tự tác như làm chủ toàn huyện. Từ Kỳ Anh đến Đèo Ngang, Trung Quốc đã thuê dài hạn phía Đông đường quốc lộ ra biển, không biết họ làm gì trong đó. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải (gốc Hoa) cho Trung Quốc trúng thầu nhiều công trình trong đó có những nhà máy nhiệt điện, họ đưa ồ ạt cả có phép và không phép cán bộ và lao động Trung Quốc vào rải khắp nơi. Làm đường cao tốc Lào Cai – Hà Nội, nếu Trung Quốc xâm lược nước ta thì bộ đội cơ giới của họ tiến rất nhanh đến thủ đô, ta không kịp trở tay.“(HT)
————

Tay em của NT Vĩnh này là ai ???? Rất dễ nhìn ra, Nguyễn Quang A, XHDS, Bauxite VN, Phạm Chí Dũng, Con Đường VN, Dân Làm Báo, Quan àm |Báo, |CHHV, Điếu Cày, SBTN, Việt Tân và 27 Hội Đoàn này nè…

CXN_031515_8347_Chính thức rồi nhé, (tự lột mặt nạ) phần lớn đám dân chủ dởm chỉ hành động tới điểm ĐCSVN cho phép, nếu không sẽ bị đàn áp. KTTT định hướng XHCN (trước đó là KT tập trung CS 41 năm 1945-1986) sau 30 năm sẽ thay đổi cái mới (30 hay 50 năm nữa). Không kêu gọi lật đổ ĐCSVN thì bao giờ nó sập ??? 50 hay 100 năm nữa ???: Chi hội Nhà báo Độc lập Miền Bắc họp mặt đầu xuân Ất Mùi (TCvs,27 Hội Đoàn)

Trích bài 8347 ngày 15.3.15:”
Trích:”B- Chúng ta không nên kêu gọi lật đổ đảng CS hoặc chính quyền. Tại sao?

– Suy cho đến cùng, ý tưởng này là định kiến chủ nghĩa, hiếu chiến và phản dân chủ

– Tạo cớ cho chính quyền đàn áp chúng ta

– Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ”(HT)————————Bọn này bây giờ bị CXN ép quá thì phải lộ bộ mặt thật rồi, không còn mập mờ đánh lận con đen như CSBV thường dùng nữa. Cái lý do thì thật là ngụy biện và buồn cười…”Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ” Vậy thì dân chủ ở Tunesia, Ai Cập, Lybia bắt đầu bằng cái gì ??? Dội bom rượt Khadaafy khắp Lybia có phải bạo động phản dân chủ hay không ??? Ukrainia có TT trốn qua Nga vì biểu tình bạo động với bom xăng thì có bạo động hay không ??? Ukrainia có dân chủ hay không ????. TT Mulbarrack nằm trên cáng đi hầu Tòa Hậu Cách mạng có phải vì bạo lực lật đổ hay không ???? Đông Âu từ CS trở thành Dân chủ có phải vì bạo lực biểu tình hay không ??? Liên Xô bị xé nhỏ có phải vì bạo lực biểu tình hay không ???? Có phải vì tất cả sự thay đổi từ độc tài thành Dân chủ trên thế giới bắt đầu từ bạo lực biểu tình nên cả thế giới lên án và không công nhận ????-Mặt nạ của những tên này bị CXN bắt buộc phải tự gỡ xuống, như của Trúc Hồ vậy thôi. Sự thật bao giờ cũng là vĩnh cửu, phải thật với chính mình và thật với đồng bào để đồng bào quyết định là theo ủng hộ mình hay chống mình. Đơn giản vậy thôi, chứ cứ mập mờ mấy năm nay là tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí, Trung quốc xâm lược thì đứa con nít cũng biết rằng còn CSVN thì không có tự do, dân chủ, nhân quyền và TQ xâm lược càng nhiều hơn. Chỉ có một CP không CS thì những điều này automatic có cho người dân chứ không cần năn xỉ, xin xỏ hay xin cho như Trúc Hồ.

Trích:”A- Chúng ta chống ai, chống cái gì?

 

1, Chống Chủ nghĩa Cộng Sản. Vì sao? Vì CNCS là một ảo tưởng đã lỗi thời, không có đất sống trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Áp dụng CNCS vào mô hình chính quyền chỉ có thể là sự áp đặt, phi lý, phản dân chủ

 

2, Chống sự độc tài của đảng CSVN. Vì sao? Chính vì độc tài là cội nguồn của THAM NHŨNG – BẠO NGƯỢC – TRÌ TRỆ – BẤT CÔNG

 

3, Chống các điều luật phi lý, phản dân chủ và nhân quyền

 

4, Chống bộ máy công an trị, vi phạm hiến pháp, chà đạp tự do ngôn luận bất chấp công ước quốc tế, chà đạp quyền con người“(HT)

Hãy nhìn 4 điều họ chống trên đây, bao giờ ĐCSVN nghe lời họ mà thay đổi ???

1. Chống CNCS. 93 triệu dân chống CNCS từ bao giờ, có lung lay dc tí nào hay không ??? Trọng lú nói cho hết thế kỹ này cũng chưa tìm ra được XHCN là gì. Chúng nó không muốn thay đổi thì chúng ta chống làm gì ??? CXN không có 30 hay 50 nữa để chống đối chúng thay đổi, dân VN không chịu nổi 30 hay 50 năm nữa đâu.

2. Chống độc tài. CS giữ quyền, giữ còng, giữ AK và không muốn ai khác có quyền thì chống độc quyền mà làm gì ?? 30 hay 50 nữa CSVN sẽ cho đa nguyên đa đảng hay không ??? CXN và dân VN không có 30 hay 50 năm nữa. Và chính HNBĐL phát biểu, còn độc tài là còn…THAM NHŨNG – BẠO NGƯỢC – TRÌ TRỆ – BẤT CÔNG

3. Chống các điều luật phi lý, phản dân chủ và nhân quyền. 258, 79, 88 là 3 điều đơn giản mà chúng không thay đổi thì làm gì có chuyện thay đổi một rừng luật CS ??? Không còn là 30 hay 50 nẵm nữa mà sẽ là trên 100 để mổ xẻ, bàn luận cả ngàn luật rừng CS đấu đá lẫn nhau chứ đừng nói là xóa bỏ luật này, luật nọ. Ai là người hoang tưởng và thần kinh ??? Châu Xuân Nguyễn hay những nhà đấu tranh dân chủ.

4. Chống bộ máy công an trị, vi phạm hiến pháp, chà đạp tự do ngôn luận bất chấp công ước quốc tế, chà đạp quyền con người. Cái này là khó nhất trong 4 điều trên, bỏ CA trị ????? Bao lâu để CS đồng ý chuyện này, bao nhiêu TNLT nữa vận động cho 258, 79 và 88. Ba điều nho nhỏ với rừng luật thôi. Áp lực quốc tế về TPP, VK sát thương có lay chuyển ĐCSVN hay không ??? Chống CS chà đạp quyền con người, được hay không ??? chúng ngưng bắt bớ chưa sau 10 năm hay 20 năm tranh đấu hay chúng bắt bớ nhiều hơn ??? chống CSVN bất chấp công ước QT, chúng ký chống tra tấn, chúng ký UPR nhưng chúng có tuân thủ hay không ??? Bao nhiêu năm kêu gọi chúng tuân thủ rồi, gần như bất cứ ai trên cõi đời này đều năn nĩ chúng tuân thủ vì chúng đã ký, Hiệp Ước Geneva, Paris chúng cũng ký hết, hay kêu ký là chúng ký.

KẾT LUẬN

Hy vọng là những NVHN đọc xong bài này thì sáng mắt sáng lòng không phải với CSVN nữa, mà sáng mắt sáng lòng với những người “chống CSVN” kìa. NVHN tích cóp tiền nuôi sống bọn phản tỉnh Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Bauxite và có lẽ có người còn nghĩ CXN phá hoại Phong Trào Dân Chủ, nhờ có PTDC mà CS mới suy yếu ???? Nhìn lại xem CS suy yếu vì Kinh Tế Vĩ Mô hay vì những người chống cộng phản tỉnh này như Việt Tân bắt chặt tay với họ.

Khi nguyên tắc của tranh đấu không phục vụ tranh đấu thì chúng ta biết việc gì sẽ xảy ra, tranh đấu chỉ là tranh đấu cuội, không đi tới đâu cả, chỉ tiền mất tật mang và sự thất vọng não nề cho 93 triệu người dân. Lời tự thú này cũng cho mọi người nhìn thấy não trạng, sự suy nghĩ, sự logic, sự phán xét, sự thẩm định để đi theo những quyết định trên, đó là một quá trình tận dụng tất cả sức mạnh của khối óc của tập thể Phong Trào đấu tranh dân chủ, tự do, nhân quyền cho 93 triệu người dân. Và kết quả là chúng ta thấy những khối óc đó tập hợp lại chỉ đưa ra được chừng đó thôi và có bao nhiêu người lầm lạc tôn vinh họ là trụ cột của tranh đấu cho NQ, TD, DC (The pillars of the conscience) .

Với CXN, tôi không có nhiều tiền, không có 30 hay 50 hay thậm chí 100 năm nên tôi tranh đấu hữu hiệu tối đa, đường lối nào không hữu hiệu thì tôi chống, đó không phải là phá hoại mà là xây dựng cho một phong trào chống đối hữu hiệu hơn cho 93 triệu dân VN. Lập luân của người CS, phản tỉnh hay không đều là rất ngô nghê và buồn cười đối với người sinh sống, học tập theo logic suốt đời như CXN:”Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ”(HT).

Vậy mà logic của câu này, cùng với chử “không nên và không thể” lại được thông qua bởi hệ thống siêu thông thái của những đầu óc suốt đời chỉ biết suy nghĩ theo logic của CSVn mà thôi !!! Buồn cho dân tộc VN có những trí thức như thế này để lãnh đạo phong trào đòi hỏi nhân quyền, dân chủ, tự do cho 93 triệu dân ??? Trong 93 triệu dân, lựa ra dược mấy chục người xuất sắc này thôi sao ??? Không còn ai khá hơn được nữa ah ????? 80 năm CS chỉ biết tư tưởng HCM, Mác Lê là hết hay sao ??? Có lẽ vậy, nó chứng minh là vậy, hậu quả của bưng bít thông tin từ 1930 đến 2009 là vậy, kết quả thì mọi người cùng chiêm ngưỡng. Nếu CXN phát biểu như thế này thì Úc nó bỏ CXN vào nhà thương điên ngay…”Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ””(HT)

Và đây là danh sách 27 Hội Đoàn:
1. Bầu Bí Tương Thân
2. Bauxite Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Diễn đàn Xã hội Dân sự
5. Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ
6. Giáo Hội Mennonite Thuần Tuý
7. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo
8. Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo
9. Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
10. Hội Thánh Tin Lành Chuồng Bò
11. Khối 8406
12. Lao Động Việt
13. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
14. Nhà Xuất Bản Giấy Vụn
15. NO-U Sài Gòn
16. Phòng Công Lý Hoà Bình
17. Phong Trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội PGVN Thống Nhất
19. Saigon Broadcasting Television Network
20. Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy
21. Hội Anh Em Dân Chủ
22. Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do23.
23. Thanh Niên Canada Tranh Đấu cho Nhân Quyền tại Việt Nam
24. Công Đồng Nguời Việt vùng Greater Vancouver
25. Trung Tâm Việt Nam Hannover
26. Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam
27. Hiệp Hội Tranh Đấu Nhân Quyền cho Việt Nam

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
21.3.15
Châu Xuân Nguyễn

=================================================

19/03/2015

Việc hôm nay báo động hiểm họa

Nguyễn Trọng Vĩnh

Được biết ngày 14/3 vừa qua, có một số người dân đến dâng hương trước tượng đài Lý Thái Tổ để tỏ nỗi đau mất Gạc Ma và xót thương 64 chiến sĩ ta được lệnh đứng im làm bia sống cho quân Tầu sát hại vô cùng thê thảm mà lại có một số thanh niên được đưa ra trương cờ Đảng Cộng sản nhảy múa cản trở, tôi không thể im lặng được nữa. Hành động này chỉ làm xấu thêm Đảng Cộng sản và làm cho dân không những mất lòng tin mà càng oán Đảng Cộng sản. Tôi cho đó là việc làm vừa ngu ngốc vừa phi đạo lý. Người dân sẽ thấy đâu là chính nghĩa, đâu là phi nghĩa, ai có lương tâm con người biết xúc động, thương cảm, ai là người vô cảm, ai yêu nước và ai ngược lại.

Người ta viện dẫn: Trung Quốc giúp ta trong hai cuộc kháng chiến, ta phải biết ơn, không được làm phiền lòng họ, không được đụng đến họ.

Chúng ta không quên ơn, nếu như không có hàng loạt việc tàn ác mà nhà cầm quyền Trung Quốc phá hại nước ta, lấn ép ta. Tháng 2/1979 Đặng Tiểu Bình huy động 60 vạn quân xâm lăng tàn phá các tỉnh biên giới ta, giết hại đồng bào ta thì chính họ đã xóa bỏ mọi ân tình, mà còn mắc nợ máu đối với nhân dân ta.

Hiện tình, nước ta đương đứng trước hiểm họa: Ngoài biển, Trung Quốc sắp hoàn thành căn cứ quân sự trên cụm bãi đá Gạc Ma mà họ đánh chiếm của chúng ta năm 1988. Cái “lưỡi bò” ôm trọn các quần đảo, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của chúng ta. Trên bộ, Trung Quốc đã mua được 4.000 ha rừng biên giới, Nông Đức Mạnh đã cho họ vào khai thác bô-xít, đứng chân ở Tây Nguyên chiến lược, chính quyền Hà Tĩnh đã cho họ thực hiện dự án Formosa Vũng Áng, nói là cho Đài Loan nhưng thực tế là Trung Quốc. Formosa rộng hơn 3km2, không chỉ là cơ sở luyện thép mà bên trong xây dựng những bê tông cốt thép, có người cho biết có cả 100m2 sâu xuống 10m, lại có đường hầm ra biển, chưa rõ mục đích gì. Vũng Áng như cái yết hầu của nước ta, nếu có biến, đất nước sẽ bị chia cắt rất nguy hiểm. Tại huyện Kỳ Anh đầy người Trung Quốc cư trú, tự tung tự tác như làm chủ toàn huyện. Từ Kỳ Anh đến Đèo Ngang, Trung Quốc đã thuê dài hạn phía Đông đường quốc lộ ra biển, không biết họ làm gì trong đó. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải (gốc Hoa) cho Trung Quốc trúng thầu nhiều công trình trong đó có những nhà máy nhiệt điện, họ đưa ồ ạt cả có phép và không phép cán bộ và lao động Trung Quốc vào rải khắp nơi. Làm đường cao tốc Lào Cai – Hà Nội, nếu Trung Quốc xâm lược nước ta thì bộ đội cơ giới của họ tiến rất nhanh đến thủ đô, ta không kịp trở tay.

Mong rằng trong quá trình chuẩn bị Đại hội XII, các nhà chức trách nắm rõ hiện tình trên đây để Đại hội có chủ trương, quyết sách phòng bị thích đáng và bầu được những nhà lãnh đạo có tinh thần dân tộc, có dũng khí, có tâm huyết và tài năng hóa giải được hiểm họa cho đất nước./.

N. T. V.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

6 comments on “CXN_032115_8402_Lướt sơ qua bài này thì sẽ thấy bài tẩy của đám tự do, dân chủ cuội, nhân quyền, chống TC, bảo vệ thanh danh của ĐCSVN, bỏ thuyết Mác Lê, theo Tư Tưỡng Hồ Chí Minh: Việc hôm nay báo động hiểm họa (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

 1. Bọn csvn bán nước mà ông NTV kêu gọi nó cứu nước , hy vọng vào đại hội 12 là sao . Lẩm cẩm quá . Mà sao phải xin sỏ cs chứ . Cs là nhà nước bất chánh nghĩa mà , nhân dân vn có thừa nhận nhà nước của lủ cướp pacpo bao giờ . Chắc chắn sẽ có ngày nhân dân vn đánh đuổi chúng dành lại quyền cai trị đất nước . Cs ví như bọn cướp vào nhà khống chế gia chủ rồi nói rằng chúng là chủ nhà vậy . Chúng chỉ làm chủ được một thời gian ngắn thôi . Chủ nhà thật sự , chánh nghĩa vẩn là chủ nhà mà . Chỉ có nhân dân vn yêu chuộng tự do mới thật sự là nhà nước , là chủ nhà của nước vn này thôi . Bọn csvn hảy cút đi .

  Like

 2. csvn cứu nước ư xin hỏi ông Vĩnh thằng nào có khả năng cứu nước được bọn chúng là cá mè 1 lứa kia mà (cả 1 tập đoàn csvn là bán nước). muốn cứu nước chỉ khi nào nhân dân VN đủ dũng khí đứng lên lật đổ csvn – dù sao cũng cảm ơn ông đã chỉ trích thằng Nông Đức Mạnh con hoang của tên mất dạy HCM (bán nước, độc ác,làm tay sai cho liên xô và tàu giết hại người VN) .

  Like

 3. Chỉ vì mâu thuẩn quyền,tiền nên băng,đảng cs chia làm phe nhóm.
  Nhóm cs lảo thành kắt mạng,điển hình là cs già NT vĩnh,NQuangA,Tai lương(T.Lai),NTThuy,NX.Diên…được sự bật đèn của Sang móm,môi mỏng…tấn công phe nhóm lợi ích ăn dày tham nhũng 3D.
  Khi xung đột mâu thuẩn lên đến điểm đỉnh…bọn chúng lo sợ chế độ cs sụp đổ nên rút củi đáy nồi.
  Bọn chúng thà chết chứ không bỏ điều 4.
  Bằng cớ thì rất nhiều.
  Cs già NT Vĩnh vẫn là tên đầy tớ trung thành với chủ cs.

  Like

 4. Hiiiii!Anh Trẹm nhà mình yêu tiếng ve gọi hè trên cây xoài bao nhiêu thì ghét loại ve sầu gọi dân chủ trên cây đu đủ(VC thích đu lắm)bấy nhiêu.Anh xịt thuốc diệt ve,tôi xịt thuốc diệt sâu CS nha.

  Like

  • Tuan nguyen:
   40 năm chịu đựng sự áp bức của tụi cs,thời cơ tiêu diệt cs đã đến,không thể bỏ lỡ.
   Được thì được tất.
   Không được thì chúng ta để lại kỹ niệm cho hậu thế,vậy thôi!
   Cố lên!

   Like

 5. Zị nà từng bước từng bước thầm zồi nhé pacpo vc! CHUẨN BỊ VỠ Ổ ĐĨ?????!!!!

  Hỏng hiểu sao dạo này đám học sinh -SV VN, vào đoàn-đội cũng mặc áo xanh như thường lệ nhưng logô mang trên ngực với hàng chữ khác hẳn hoàn toàn, như lột xác zị ” Đoàn Thanh Niên Việt Nam”, không còn bầy chữ ĐOÀN THANH NIÊN CS HỒ CHÍ MINH nữa

  Có lê sắp bể tổ zồi đấy nhá……..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s