CXN_032715_8477_Bọn Cộng nô cùng bọn DNNN làm ăn thất bát, nợ nần vây tứ phía nên bây giờ chúng nó bán bất cứ cái gì có người mua, và người dân sẽ bắt đầu từ đây phải trả tiền khi sử dụng đường cao tốc, cảng biển, phi trường vào túi ngoại bang thay vì trở vào ngân sách và tái đầu tư thêm đường cao tốc, cảng biển, phi trường…: Thủ tướng mời nhà đầu tư Qatar mua ngân hàng, sân bay, cảng biển Việt Nam (asset sales)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
———————

NH thì phá sản hàng loạt, DNNN bán dưới dạng cổ phần hóa, nước Vn bị bán, biên giới đất liền, biễn, đảo bán hết rồi, rừng đầu nguồn bán, thác Bản Giốc bán, Tây Nguyên bán, bây giờ hết còn gì để bán nữa thì tới cảng biển, cao tốc, phi trường, nhà ga …. Chính phủ mới hậu CS lấy đâu ra tiền để mua lại, cà ngàn tĩ usd chứ ít sao.

Chỉ có phải mua lại thì đường phí đường xá, cầu cống, cảng biển phi trường mới vào ngân sách để tái đầu tư có thêm phương tiện cho con cháu sau này.

Asset sales

CXN_012515_7863_Đường cao tốc, cảng biển, rừng đầu nguồn, thác Bản Giốc, Bauxite Tây Nguyên, Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, biên giới biển, đất là của 93 triệu dân VN hay của riêng Bộ Trưởng, ĐCSVN ???ĐCSVN bán cả nước mà không cần hỏi ai, đúng là loại bán trời không mời thiên lôi: (asset sales)


CXN_012415_7846_Sao ko xin 93 triệu người dân VN mà xin CP CSVN ?????: Vinalines xin Chính phủ cho bán hết cảng Quảng Ninh (asset sell)
—-
CXN_012415_7844_Bọn CS này thừa hưởng Hòn Ngọc Viễn Đông, nền KT VNCH hơn cả Sing và Hàn, mỏ dầu ngoài khơi NVN, nhưng chúng vẫn lụn bại bán đảo, biển, rừng, Tây nguyên và bây giờ thì cao tốc, cảng biển (cảng biển, đường cao tốc người dân đóng thuế để xây bây giờ chúng ngang nhiên bán cho Á Rập: Và lần này là “bán cảng Hải Phòng”(asset sell)

——
CXN_011915_7798_Tất cả tài sản của nhân dân (BV, trường ĐH, cảng biển, đường cao tốc, cầu mới xây, biển, đảo, rừng đầu nguồn, tây nguyên biên giới phía bắc v.v..) đều bị CS bán hết vì quản lý KTVM tồi, DNNN làm ăn thất thoát, nợ công cao, thâm thủng ngân sách cần được bổ sung: Bán cảng Hải Phòng cho Oman: mũi tên trúng nhiều đích(asset sell)

——–
CXN_011815_7786_Toàn dân đóng thuế, lấy đất công xây BV, ĐH và bây giờ CSVN quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn, chúng đem ra bán cho tư nhân mà chúng gọi là Xã Hội Hóa, rồi sau khi vay tiền NH mua, tư nhân tính tiền lãi ngân hàng bỏ ra mua đất và BV,ĐH và tinh vào phí dịch vụ, 93 triệu dân lại còng lưng trả phí dịch vụ cao hơn gấp chục lần để ĐCS trang trải bất tài (nên xảy ra thâm thủng ngân sách): Mạnh tay bán bệnh viện, trường đại học của Nhà nước(asset sell)

—-
CXN_010815_7712_Bán bán, bán hết, biển đảo, rừng đầu nguồn, đường cao tốc, bán nước, DNNN, bán dc bao nhiêu hay bấy nhiêu, ngân sách cạn kiệt rồi mà còn phình to biên chế, ngưng hoạt động mỏ dầu thì phải bán hết, không chừa một cái gì hết, có ai mua thì cứ bán: Bán toàn bộ vốn nhà nước tại TCty Công nghiệp ô tô(asset sell)


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

27.3.15

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++++++++

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/thu-tuong-moi-nha-dau-tu-qatar-mua-ngan-hang-san-bay-cang-bien-viet-nam-1050551.htm

Thứ Năm, 26/03/2015 – 09:00

Thủ tướng mời nhà đầu tư Qatar mua ngân hàng, sân bay, cảng biển Việt Nam

Dân trí Thủ tướng cho biết sẵn sàng mời các nhà đầu tư lớn của Qatar tham gia mua cổ phần của các doanh nghiệp cổ phần hóa; tham gia cổ đông chiến lược các NHTM lớn cũng như đầu tư quyền khai thác các hạ tầng sân bay, bến cảng, đường cao tốc của Việt Nam.
 >> Thủ tướng mời doanh nghiệp Australia tham gia mua bán nợ

Qatar National Bank – Ngân hàng lớn nhất Trung Đông sắp đổ bộ vào Việt Nam

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

Doanh nghiệp thành lập mới “trăm hoa đua nở”

Chuyện chưa biết về ông chủ U40 DN top đầu Việt Nam

Mua tàu triệu đô, bán giá sắt vụn: Hết mơ biển lớn

Hôm nay (26.3) giá xăng dầu sẽ giảm?

Chi trả trợ cấp thất nghiệp: Thất thoát nhiều tỷ đồng

Chiều 25/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Qatar Abdullah Sultan Al-Hamar nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Nhấn mạnh tiềm năng hợp tác kinh tế giữa 2 nước còn rất lớn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị 2 bên tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp tác đầu tư, trao đổi thương mại. Đồng thời, đề nghị Qatar tạo điều kiện thuận lợi để hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường nước này cũng như hai bên xúc tiến để sớm tổ chức kỳ họp liên Chính phủ nhằm thúc đẩy sâu rộng, hiệu quả hơn nữa hợp tác song phương.

Thủ tướng cũng cho biết sẵn sàng mời các nhà đầu tư lớn của Qatar tham gia mua cổ phần của các doanh nghiệp cổ phần hóa; tham gia cổ đông chiến lược các ngân hàng thương mại lớn cũng như tham gia đầu tư quyền khai thác các hạ tầng sân bay, bến cảng, đường cao tốc của Việt Nam.

Cũng tại phiên làm việc này, Thủ tướng đề nghị Qatar sớm công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường; hỗ trợ ODA cho Việt Nam để đầu tư cho các vùng nghèo, các vùng khó khăn; thúc đẩy hợp tác lao động, tài chính, ngân hàng giữa 2 nước.

Khẳng định Việt Nam là quốc gia rất quan trọng trong chính sách đối ngoại của Qatar, Đại sứ Abdullar Sultan Al-Hamar cho biết trong nhiệm kỳ của mình, ông được Nhà Vua và Thủ tướng Qatar giao nhiệm vụ thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ với Việt Nam.

Đại sứ cho biết trong thời gian tới ông tin tưởng có một dòng đầu tư lớn từ Qatar vào Việt Nam. Ngày 30/3 tới, Ngân hàng Quốc gia Qatar – Ngân hàng lớn nhất Trung Đông sẽ khai trương chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và sau đó sẽ mở Văn phòng Đại diện tại Hà Nội. Đây là tiền đề dẫn quan trọng để thúc đẩy đầu tư của nước này vào Việt Nam.

Bên cạnh đó, Đại sứ Abdullar Sultan cũng cho hay rằng, các nhà đầu tư Qatar chưa hài lòng với khoản đầu tư hơn 1 tỷ USD và đang tìm kiếm các dự án lớn tại Việt Nam để đầu tư trong thời gian tới.

Đại sứ Qatar khẳng định, nước này sẽ sớm chính thức công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường đồng thời ủng hộ các nỗ lực cải cách kinh tế của Việt Nam.

Bích Diệp

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

11 comments on “CXN_032715_8477_Bọn Cộng nô cùng bọn DNNN làm ăn thất bát, nợ nần vây tứ phía nên bây giờ chúng nó bán bất cứ cái gì có người mua, và người dân sẽ bắt đầu từ đây phải trả tiền khi sử dụng đường cao tốc, cảng biển, phi trường vào túi ngoại bang thay vì trở vào ngân sách và tái đầu tư thêm đường cao tốc, cảng biển, phi trường…: Thủ tướng mời nhà đầu tư Qatar mua ngân hàng, sân bay, cảng biển Việt Nam (asset sales)

 1. Anh Châu tuyên bố với các nhà đầu tư nếu mua đường cao tốc…. Cảng biển chính phủ Hậu cộng sản sẽ tịch thu xung công quỵ để các nhà đầu tư biết mà né, chữ ng dân không thể vừa chi trả phí đường bộ vừa chi trả phí qua trạm….

  Like

 2. Chúng sẽ bán sạch sẽ lấy tiền bảo vệ cđcs thối nát này và dân mình còn chịu cảnh bùn đen này mãi mãi nếu k cùng nhau đứng lên đập bỏ cđcs thối nát này.

  Giờ này thằng QT nào ngu mà nhảy vào mua cái tổ đỉa nợ chồng nợ chất của csVN thì chúng cũng bị chết theo csVN thôi vì dân giờ làm gì còn xu nào nữa mà KD, mua sắm đâu.

  Like

 3. Phải khá khen cho bản chất lưu manh của tụi cs.
  Trên răng dưới dái,hồ chó cùng bè lũ tập đoàn cs Pắc bó nhận lời làm lính đánh thuê cho tàu.
  Hoàng Sa của VNCH,hồ chó cùng đàn em là Đồng vẩu bán cho tàu để đổi lấy súng đạn”đánh Mỹ”.
  Cướp được mảnh đất trù phú miền Nam,chúng phá nát tanh bành.
  Lần lượt rừng rú,biển đảo chúng bán tuốt cho tàu để bỏ túi riêng cho lũ chóp bu cs..
  Giờ thì chúng bán nốt tất cả những gì còn lại.
  Chúng lời quá lớn,canh bạc phỏng giái miền Nam.
  Chỉ cần 2 hòn dái với khẩu AK 47 là lũ lưu manh có tất cả.
  Nay đồng bào mình đã rõ.90 triệu dân hãy vùng lên mà vít cổ lũ lưu manh cs xuống bùn để lấy lại tất cả những gì đã mất.

  Like

 4. trích ” Đại sứ Qatar khẳng định, nước này sẽ sớm chính thức công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường ..:”HT
  Nói thế thì VN vẫn đang chờ và chưa được quốc tế công nhân có nền Kinh tế thị trường (KTTT) , vậy thì các tổ chức KT thế giới muốn làm ăn với VN như mua cảng biển , sân bay … là mua theo đơn giá của nền KT bao cấp , nền kinh tế CS chứ không phải là nền KTTT ! do đó giá mua này của người bán sẽ không có giá trị nếu dân tộc VN xóa bỏ chế độ toàn trị CS để áp đặt nền KTTT ! Thế giới hiện nay đều biết bản chất của chế độ CS đó chính là sự giả dối và luôn sống hai mặt và luôn luôn nói 1 đằng làm 1 nẻo ,nền KTVN hiện nay đang tiến dần đến vỡ nợ cùng sự thật giống y chang kinh tế Liên xô trước 01 năm sụp đổ , bởi thế nên thế giới chỉ tạm thời (quan ngại) nghe các báo cáo vô cùng láo khoét so với thực tế của nền KTVN từ quan chức VN phát biểu ! Họ cũng biết VN luôn đứng chót bảng khối asean thua cả Lào và Cambot nhưng lúc nào cũng ra rả KT tăng trưởng và ổn định . Sự việc tự ý chặt cây xanh vừa qua cũng cho ngoại quốc thấy không thể tin tưởng VN mà tiến đến hợp tác ! Họ chỉ dừng lại ở những hợp tác trên lý thuyết mà thôi ! Vn hiện nay vẫn đang trả giá nặng nền cho sự ngu xuẩn bất tài lưu manh và đểu cáng với thế giới trong 40 năm qua kể từ 1975 đến nay , Trong tương lai gần thì VN sẽ giống như Liên xô là KT sụp đổ lòng dân phẫn uất quá nhiều năm về hệ thống tuyên truyền bịp bợm và dối trá của CSVN từ bọn chóp bu và lũ tuyên giáo CS ,Khi KT sụp đổ thì XHVN rối loạn CT phải tất yếu ra đi quyền lực sẽ trở về tay người dân là điều tất yếu ! những mơ mộng bòn rút tài sản của dân thông qua 3D ra thông tư để bán tài sản của dân là cảng biển cao tốc sân bay … chỉ mãi mãi là mơ mộng thôi vì chính nền văn minh của con người phát triển cùng sự phát triển KHKT sẽ đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của chế độ cSVN ,đưa sự giả dối và hệ thống tuyên truyền bịp bợm của lũ tuyên giáo và bọn chóp bu CSVN vào sọt rác của thế kỷ truớc . CSVN nhìn đi nhìn lại cũng chỉ bọn chúng với nhau mà thôi dân tộc VN và thế giới đã chính thức tẩy chay CSVN khi mức tín nhiệm của CSVN là B trừ vào ngày 20/12/2010 khi Vinashin xù nợ quốc tế có bảo lãnh của 3D bằng lời nói ” chịu trách nhiệm trước BCT” … Những chính sách ban hành ưừ BCT hay 3D đều vô giá trị bởi ưự âất tuân dân ưự của dân ôộc Vn và thế giới hiện đại ngày nay luôn luôn xem chế độ CS là chế độ phi nhân tính nhất thế giới cần phải loại bỏ nhanh nhất ..

  Like

 5. Bọn csvn là bọn cướp nên chúng cướp được cái gì của đất nước là chúng tranh thủ bán liền . Sợ thằng cs khác bán thì mất phần . Thằng cs nào cũng có tư tưởng đó cả : đi cướp và bán lấy tiền vinh thân phì gia . Chúng cướp tài sản của dân , cướp nước của dân và bán rẻ cho Tàu cộng hay bất cứ ai . Không tiêu diệt cs gấp thì ngày chúng càng bán dần quê hương này .và bán cả dân nửa .

  Like

 6. Ý của bọn cộng nô vncs bán sạch mọi thứ cho bọn ngoại quốc NHẰM MỤC ĐÍCH DỰA LƯNG NGOẠI QUỐC, CHỐNG ĐỠ, SỢ CSVN SẬP KHÔNG TOÀN THÂY DO DÂN CHÚNG LẬT ĐỔ, và như vậy quá rõ ràng rằng csvn đã càng nhúng sâu vào tội đồ ác quỷ

  Tin rằng bọn ngoại quốc chắc chắn khó mà mang tiền đi đổ ở xứ VC bởi họ thừa biết VN chỉ là nơi đại bản doanh đệ nhất Ăn Xin, Lừa Và Phá, ngoại trừ thằng chó Tàu muốn thâu tóm kiểm soát toàn cục.

  Nhưng thực ra CPVN đã hết đường thoát cho cái thân thể nền KT chết, còn cái đuôi cựa quậy qua từng ngày hiện nay, vì càng “BIN- Là Đen”, do đó chúng tung đòn cuối cùng, chào mời bán đủ thứ cho ngoại quốc, chỉ là đòn gió, dụ khị dân chúng lẫn doanh nghiệp nội hy vọng sẽ còn chút máu đào ngoại bang ban phước sống lại. NHƯNG CHÚNG NHẰM TO RỒI…..

  ĐMCSVN

  Like

 7. Tôi ủng hộ quan điểm của @cdnx!!! HĐ mua bán tài sản Quốc Gia, cùng các chính sách của BCT và CP 3D không còn giá trị nếu Dân tộc VN xóa bỏ chế độ toàn trị CS.

  Like

 8. Cám ơn @nguyephat1 , chúng nó – những tên chóp bu CSVN giàu có nhất trong 3 triệu tên – chỉ có duy nhất 1 cách bán (cảng biển , cao tốc ,sân bay ..) qua bán lại cho nhau không khác gì TTCK Việt nam hiện nay là tay phải lên giá cổ phiếu của mình để bán cho tay trái cũng của mình mua nhằm thổi phồng giá cổ phiếu có xanh chứ không phải đỏ hết qua chiêu này quốc tế sẽ có nhận xét TTCK Việt nam phát triển mạnh mẽ ổn định nghĩa là KTVN tăng trưởng tốt… Hãy xem nợ xấu mà VAMC đã mua xem tính đến nay chúng giải quyết có được gì đâu !?.. không bán nợ xấu cho nước ngoài được vì nợ xấu của VN bị vướng cơ chế CT cộng sản toàn trị nên pháp luật thay đổi liên tục và thông tư hay nghị định hoặc quyết định của 3D lúc nào cũng nằm trên luật và luôn chực chờ ban hành để trấn áp thu lợi về cho Đảng /CP vì thế nên chẳng có thằng quốc tế nào dám bỏ tiền tươi thóc thật để mua nợ xấu của VAMC hết do đó thông tư PPP của 3D muốn dụ quốc tế bỏ tiền mua cảng biển , sân bay , cao tốc … đồng thời 3D cũng gởi thông điệp đến tổng Trọng rằng 3D có thẩm quyền để bán hết thì Đảng lấy cơ địa gì để kéo dài thời gian ” duy nhất lãnh đạo ” … ! .. Nếu 3D bán được nợ xấu của nền KTVN ( nợ xấu của DNNN, nợ xấu NHTM …) vả bán được bằng thông tư của 3D ký thì chế độ CS sẽ phủ kính trái đất này ! Mọi cố gắng hay xào xáo hoặc đánh tráo chế độ CSVN hiện nay đều là chất xúc tác để thúc đẩy mạnh mẽ cho nền KTVN xuống hố nhanh hơn cuốn phăng hệ thống CT sụp đổ 1 cách khốc liệt nhất mà thôi .

  Like

 9. bọn chúng bán toàn những thứ không phải của chúng , thế mới đểu !!cũng giống như có thằng láu cá chỉ đại vào một miếng đất vắng chủ và nói với khách hàng , tôi bán cho anh miếng đất này , đưa tiền đây . đúng là cái thứ đồ ăn cướp cộng sản bần cố nông mất dạy

  Like

 10. Tại sao chúng nhất quyết phải xác nhập các Ngân hàng lại với nhau hoặc quốc hữu hóa bằng cách mua lại NH bằng 0 đồng, mà không thể để NH phá sản ???? thấy gì khi tổng tài sản của NHTM lớn hơn rất nhiều so với vốn góp của chúng, vậy tiền gửi của người dân chiếm bao nhiêu %???? Tôi dự đoán chúng bơm một lượng tiền mặt khổng lồ qua hệ thống NHTM mua trái phiếu chính phủ nhằm tránh vỡ nợ Quốc gia sớm hơn như 3D!!!! và làm đẹp bảng cân đối của Bộ tài chính; rồi tại sao hơn 500 cổ đông NH xây dựng không một ai lên tiếng vốn sở hữu của chính mình???? vậy là vốn khống à!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s