CXN_040115_8523_Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải khuyến mãi, phải dành giật thị trường là sao hè ?????: Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường (thần thoại)

ly-quang-dieu-t_1409193376640Châu Xuân Nguyễn
——————–

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.
Melbourne
1.4.15
Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/thi-truong/doanh-nghiep-bat-dong-san-vao-cuoc-dua-gianh-giat-thi-truong-20150322172309659.chn

Chủ nhật, 22/03/2015, 17:42

Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường

Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường

Trước sự ấm lên của thị trường địa ốc, tuần qua hàng loạt dự án đã tranh thủ chớp thời cơ để bung hàng. Điều đáng nói, các dự án này chủ yếu tập trung tại Hà Nội.

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), giao dịch thành công của thị trường BĐS những tháng đầu năm 2015 đang tăng mạnh.

Cụ thể, trong tháng 2/2015, thị trường Hà Nội có khoảng 1.200 giao dịch thành công, giảm khoảng 20% so với tháng trước nhưng tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014. Trước đó, trong tháng 1/2015, thị trường bất động sản Hà Nội có khoảng 1.500 giao dịch thành công, gấp gần 3 lần so với tháng 1/2014.

Trong khi đó, trong tháng 2 vừa qua, thị trường TP. Hồ Chí Minh có khoảng 1.100  giao dịch nhà đất thành công, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Lượng giao dịch thành công chủ yếu ở các dự án có tiến độ tốt, giao thông thuận tiện, nằm ở các quận vùng ven trung tâm như các quận 2, 4, 6, 7.

Trước sự ấm lên của thị trường địa ốc, tuần qua hàng loạt dự án đã tranh thủ chớp thời cơ để bung hàng. Điều đáng nói, các dự án này chủ yếu tập trung tại Hà Nội.

Đầu tiên, phải kể đến sự kiện Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes 1 chính thức mở bán tòa Park 3 – Park Hill thuộc giai đoạn 2 Khu đô thị Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư mở bán với giá từ 33 triệu đồng/m2, theo dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 4/2016.

Ở phân khúc trung cấp, dự án căn hộ CT36 Dream Home (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng vừa được chủ đầu tư mở bán với giá từ 23 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Được biết, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 1/2017. Cũng có giá khoảng 22 triệu đồng/m2, Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS cũng vừa công bố mở bán các căn hộ cuối dự án Helios Tower (Hoàng Mai, Hà Nội). Các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao vào quý 4/2016.

Ở phân khúc căn hộ giá rẻ, ngày 18/3 vừa qua Doanh nghiệp Xây Dựng Số 1 Tỉnh Điện Biên đã công bố mở bán căn hộ chung cư HH1C (Hoàng Mai, Hà Nội) với giá từ 13,5 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao vào quý 1/2016. Một dự án khác là chung cư PCC1 Complex (Hà Đông, Hà Nội) của Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Điện 1 cũng được chủ đầu tư mở bán với giá từ 16 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao quý 4/2015.

Ngoài những dự án trên, hàng loạt dự án khác cũng đang được chủ đầu tư lên kế hoạch mở bán trong tuần tới. Tại Hà Nội, ngày 28/3 tới, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức mở bán The ONE Residence (Hoàng Mai, Hà Nội) với giá từ 1,1 tỷ đồng/căn hộ.

Tại TPHCM, hàng loạt ông lớn khác cũng sẽ mở bán dự án như ngày 29/3 tới, Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ chính thức bán 1.290 căn hộ Jamona Apartment (Quận 7) với mức giá từ 636 triệu/căn hộ. Cũng tại quận 7, dự án đất nền khu dân cư Phú Thuận cũng được chủ đầu tư lên kế hoạch mở bán với giá 20 triệu đồng/m2 vào ngày 28/3. Cùng ngày, Capitaland cũng chính thức mở bán chung cư mới Krista tại Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 với giá từ 24 triệu đồng/m2.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_040115_8523_Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải khuyến mãi, phải dành giật thị trường là sao hè ?????: Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường (thần thoại)

 1. Chuyện BDS Vn y như chuyện vợ chồng thằng bán rượu . Bán không ai mua , thằng chồng bèn lấy tiền ra mua , con vợ thì hí hửng đong bán . hay vợ chồng nhậu quắt cần câu . Xong tới lượt con vợ mua , rồi cùng nhậu . Cứ như vậy , một lúc sau rượu hết sạch . Bán đắt quá nhưng không thấy tiền .Bọn cs cũng chiêu trò có mòi đó vậy , tưởng dân tin . Dân không có tiền sao mua , có phải chúng mày mua bán lẩn nhau không đồ bịp bợm .

  Like

 2. Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải cử người ra đứng khắp ngã tư đèn xanh đỏ để phát tời rơi , nào là mua nền , mua nhà giá rẻ , có nhiều ưu đãi , cho vay mua nhà đất , lại nhắn tin liên tục trong điện thoại bán nhà đất siêu rẻ , siêu khuyến mãi v.v.. đến nhức đầu vì mấy cái vụ này .
  Bọn chúng cùng đường rồi , như con bệnh thở những hơi cuối , có bao giờ nhà đất rao bán như rao bán đồ sida lề đường vậy đâu .

  Liked by 1 person

 3. Tức cười chịu không nổi!!!Đến như bọn chủ BĐS mặt chai mày đá chịu đấm đá ăn xôi mà hôm nay ngồi thúc thủ run rẩy trên cái đống đất đá vô tri giác đến nổi chỉ nghe tin đồn dân xếp hàng mua nhà là chúng nháo nhào đi lùng kiếm,mà có thằng dân nào còn lòng dạ đi mua nhà đất nào???Đó là có thằng túng quá tung chiêu láo làm mấy thằng còn lại giật mình chạy loạn xạ mà không biết mình đang làm gì nữa,hôm nào bảo CN biểu tình cầm băng rôn ghi là:Chúng tôi cần mua nhà giá cao thì bảo đảm 90.000 CN sẽ có thêm và ngàn đại gia BĐS cùng đi theo năn nỉ,chắc đảng CS sợ chết khiếp vì tưởng quân ta làm loạn,để góp vui cho CN giữa trời nắng nóng.

  Like

 4. ở đời ít có ai bán hàng đắt khách mà phải lao tâm khổ tứ đi dành giật thị trường hay mối lái của người khác . cứ thong thả mà bán , thậm chí còn làm cao ấy chứ ? làm gì phải tung hết chiêu này tới chiêu kia như khuyến mãi tặng vàng , tặng xe , cho vay ưu đãi , lãi xuất ưu tiên , tiền giao không gấp , giá sốc bất ngờ ?? cứ như là nhận phần thiệt thòi về mình vậy ??
  theo kinh nghiệm của tôi chỉ có ế quá mới phải dùng những trò như vậy để vớt vát , để thoái trào mà thôi .
  còn cái vụ dân xếp hàng này là bố láo . làm đéo gì thời này có vụ dân xếp hàng chờ đợi ?? hàng hóa thừa mứa thiếu cha gì mà phải xếp hàng ??
  có mà cò mồi xếp hàng thì có . tổ cha mấy con chim vẹt viết báo

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s