CXN_040215_8527_”Haaaaaa!!!Dễ ợt,trò này cứ tham khảo bọn xóc xỉa đỏ đen ở các bến xe là học được thôi,này nhé: bày đồ chơi ra,cho vài cò mồi tay trong đánh đâu trúng đó,thế là con bạc tưởng thật nhào vô là dính chưởng lừa…” (thần thoại)

ly-quang-dieu-t_14091933766402 comments on “CXN_040115_8523_Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải khyến mãi, phải dành giật thị trường là sao hè ?????: Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường (thần thoại)”

 1. bị là cháu thằng hồ
  02.04.2015 @ 1:42 Sáng SửaChuyện BDS Vn y như chuyện vợ chồng thằng bán rượu . Bán không ai mua , thằng chồng bèn lấy tiền ra mua , con vợ thì hí hửng đong bán . hay vợ chồng nhậu quắt cần câu . Xong tới lượt con vợ mua , rồi cùng nhậu . Cứ như vậy , một lúc sau rượu hết sạch . Bán đắt quá nhưng không thấy tiền .Bọn cs cũng chiêu trò có mòi đó vậy , tưởng dân tin . Dân không có tiền sao mua , có phải chúng mày mua bán lẩn nhau không đồ bịp bợm .

  Like

 2. Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải cử người ra đứng khắp ngã tư đèn xanh đỏ để phát tời rơi , nào là mua nền , mua nhà giá rẻ , có nhiều ưu đãi , cho vay mua nhà đất , lại nhắn tin liên tục trong điện thoại bán nhà đất siêu rẻ , siêu khuyến mãi v.v.. đến nhức đầu vì mấy cái vụ này .
  Bọn chúng cùng đường rồi , như con bệnh thở những hơi cuối , có bao giờ nhà đất rao bán như rao bán đồ sida lề đường vậy đâu .

+++++++++++++++
3 comments on “CXN_040215_8525_Hộ cao cấp bán nhanh thế mà sao phải khuyến mãi làm gì ??? Rao bán làm gì, cứ để thiên hạ xếp hàng giành giật nhau mua vì xây không đủ bán mà….: Bán gần 400 căn hộ tòa Park 3 (thần thoại)”

 1. Bọn cs dóc không chừa chổ ký tên .Các tin nhắn BDS nhiều khi mới xoá vài tiếng sau nó nhắn nửa , ôi thôi khuyến mại , giảm giá , ư tiên vay lải suất thấp , căn hộ cao cấp , ngay khu đất vàng v.v… Anh bạn làm chung mới tậu căn hộ năm rồi , trả vay NH chưa được năm , đùng một cái cơ quan năm tháng không có lương , không chạy nổi tiền trả NH kêu bán gấp chịu lổ phân nửa mà chẳng ai hỏi một câu . Bọn cs kinh doanh mà dựa vào báo đài bỏ qua những yếu tố thị trường quan trọng khác chứng tỏ bọn đầu đất 100% rồi .

  Like

 2. Haaaaaa!!!Dễ ợt,trò này cứ tham khảo bọn xóc xỉa đỏ đen ở các bến xe là học được thôi,này nhé: bày đồ chơi ra,cho vài cò mồi tay trong đánh đâu trúng đó,thế là con bạc tưởng thật nhào vô là dính chưởng lừa…Cũng kiểu vậy chi cho 400 con cò vài triệu đồng+ bữa tiệc mời sự kiền,kêu mấy nhà báo láo,mấy tay quay hình chụp bóng tạo ầm ĩ,in báo loạn xạ…giống đám cưới “nguyễn y vân cưới vũ như cẩn”,lừa đảo 100%,thời bây giờ đếch tin thằng CS nào hết,cứ có tiền mua đô mua vàng đeo lóe mắt mà bán lúc nào cũng được,heeeee,ăn nhiều chứ ở bao nhiêu mà “biệt thự thiệt bự”nhể.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

8 comments on “CXN_040215_8527_”Haaaaaa!!!Dễ ợt,trò này cứ tham khảo bọn xóc xỉa đỏ đen ở các bến xe là học được thôi,này nhé: bày đồ chơi ra,cho vài cò mồi tay trong đánh đâu trúng đó,thế là con bạc tưởng thật nhào vô là dính chưởng lừa…” (thần thoại)

 1. xử dụng tay chân trong băng nhóm làm con mồi dụ khách là trò xóc đĩa cổ nhất của bọn cờ bạc bịp Nam Định trên các xe đò và ở các bến xe hồi xưa . chúng đi theo nhóm khoảng 5 -7 tên . một thằng làm cái còn lại làm cò , ngồi chơi y như con bạc như anh TN nói ( không sai chút nào ). khách ai mà không biết nhào vô chơi là chỉ có cháy túi với chúng chứ không bao giờ thắng hay còn tiền mang về .
  cái trò này nay lại áp dụng vào BĐS và xử lý nợ xấu .
  hồi năm 2004 tôi cùng bạn bè hay đi dạo dạo tìm mua đất , gặp thằng lái buôn , nó dẫn đi coi , nó chỉ vào mấy lô , nó nói tụi em bán hết rồi chỉ còn lại bằng này anh mua nhanh kẻo hết . đang nói chuyện thì có thêm 2 khách nữa cũng tới xem lúc đầu chúng tôi cũng tưởng là khách mua thật , nhưng kỳ tình 2 người đó chính là người của thằng lái buôn , nó đã phím nhau trước để tới trùng thời gian với chúng tôi . đây gọi là chiêu tạo thị trường sôi động ảo ( giả ) để kích thích người mua thật mau quyết định kẻo người khác nhanh tay hơn mua mất . chiêu này là xưa lắm rồi đâu còn lừa được những người đã dính phải một lần ? và những người có tiền tỷ trong tay ?? người ta bi giờ già như trái cà hết rồi , kiếm được thằng ngu khó lắm

  Like

 2. cs đã bày ra rất nhiều trò ma, chước quỹ “bầu đỏ, cua xanh” chắc chắn rồi sẽ bể mặt bầu cua, còn cua đang bò loạn xạ kẹp nhau!!! hi hi hi!!!

  Like

 3. Bạn @KSPT bổ khuyết thật hay!!!Chúng ta cố gắng tìm cho ra cái láo khoét của đảng CSVN trong mọi chính sách của nó,bây giờ dân VN mình đa nghi đảng CS ghê lắm nhưng có khi họ tối internet nên không có dẫn chứng,vậy ACE chúng ta chịu khó làm hướng đạo sinh cho mọi người,chịu khó mài sắt có ngày nên đao trao cho dân đi hỏi tội đảng CSVN.

  Like

 4. Cảm ơn bạn @tn nhiều!!! sẽ lan tỏa nhanh thôi bạn, vững tin… vững tin rồi sẽ đến rất nhanh!!!

  Like

 5. TN cũng biết ơn bạn @NP nhiều lắm!!!Cố gắng viết mạnh vào,ngày nào cũng ráng ghé thăm anh em chung tay góp lửa sưởi ấm quê hương điêu linh đồng thời nâng cao cây bút chọt vô mắt CS cho nó đui rồi anh em mình cùng dân tộc VN xô CS xuống hố nhé!!!

  Like

 6. Hi hi..Tình hình VN 2015 chẳng khác gì 30/4/1975.Chóp bu cs tham nhũng mua nhà, đất,gởi tiền NH nước ngoài.Chúng chuẩn bị tháo chạy mang theo vợ con với hành trang USD,vàng ấm túi.
  Dân bây giờ đi guốc trong đầu cs,đừng hòng lừa,hà hà..hà..Có tiền đổi qua vàng,USD dành trong cạp quần để chạy loạn như năm 1975 nha bà con!

  Like

 7. Chiêu trò cò mồi của bọn buôn BĐS bây giờ đã nâng cấp thành bậc đại lừa luôn các bạn ạ. Đừng bao giờ tin tụi nó nói nha. Tin chúng mà mua nhà lúc này là cứ mất vài trăm triệu đến hàng tỉ như chơi đó.

  Tôi có ông bạn tìm mua nhà, tôi khuyên nhà còn hạ nh anh ơi đừng mua vội rồi mất tiền lại tiếc nhưng ông này k nghe đi tìm mua căn chung cư xịn. Khi vào chung cư mới có rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.

  Như vậy nhắn nhủ với mọi ng rằng cứ nghe lời CXN đi giá nhà còn xuống trở về với giá thực của nó ( vì bọn csVN nó tự thổi giá BĐS lên quá cao) k mua nhà vội tội gì chỉ cách vài tháng mà mất hàng nửa tỉ, tỉ đồng chả ngu thế các bạn à.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s