CXN_040215_8531_Có tịch thì nhút nhích, chưa ai chỉ trích là con số phù thủy, bịa đặt mà sao nhanh miệng đến thế, sau 6 năm qua không bao giờ thấy bào chữa cho GDP thống kê vậy ????: Thủ tướng: Tăng trưởng GDP 6,03% là con số thực (rõ nét)

ly-quang-dieu-t_1409193376640

Châu Xuân Nguyễn
————————-

Đây là bài đầu của loạt bài mà CXN sẽ chứng minh rằng con số 6.03% là giả tạo là ngụy biện là nằm trong chiến dịch phù phép vì thấy TQ nói dối hằng ngàn tỉ GDP nhưng rốt cuộc số liệu giả giết chết KT TQ sâu hơn dự đoán vì mọi ng vẫn ảo tưởng KT TQ cón rất sáng sủa nên ko ai sửa sai, ngày càng lún vào hố sâu thì càng phải nói láo, như láo về tỉ lệ nợ xấu mà nay phải đổ vỡ cả hệ thống NHTMCP.
CXN_020315_7968_ĐCSVN tự đào mồ chôn chúng nó (CXN có giúp chúng, cái này CXN thừa nhận) từ 6 năm nay (tiền NHTM hết vì phải mua TPCP nên phải siết vay TTCK qua thông tư 36 thôi) CÁI NHÌN TỔNG THỂ KTVM VN NGÀY HÔM NAY 3.2.2015, 85 NĂM VINH QUANG ĐCSVN: Cổ phiếu lớn rớt thảm (explained)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.
Melbourne
2.4.15
Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/thu-tuong-tang-truong-gdp-603-la-con-so-thuc-20150401151636294.chn

Thứ 4, 01/04/2015, 15:25

Thủ tướng: Tăng trưởng GDP 6,03% là con số thực

Thủ tướng: Tăng trưởng GDP 6,03% là con số thực

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp Chính phủ tháng 3/2015.

Tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận định, GDP quý I tăng trưởng 6,03% là con số này đã được rà soát kỹ và đây là con số thực, trên cơ sở cách tính khoa học, theo thông lệ quốc tế…

Tóm tắt:

– Ngày 1/4, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3/2015. Tại phiên họp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh cho biết, kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát được kiểm soát ở mức thấp.

– Về tình hình kinh tế-xã hội Quý I/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, các bộ, ngành, địa phương ngay từ đầu năm đã nghiêm túc, trách nhiệm, khẩn trương trong triển khai các Nghị quyết của Trung ương.

– Thủ tướng nhận định, GDP quý I tăng trưởng 6,03%, con số này đã được rà soát kỹ và đây là con số thực, trên cơ sở cách tính khoa học, theo thông lệ quốc tế.


Ngày 1/4, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3/2015.

Báo cáo tại phiên họp về tình hình kinh tế-xã hội Quý I năm 2015, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh cho biết, kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát được kiểm soát ở mức thấp.

Chỉ số giá tiêu dùng tăng ở mức thấp tạo điều kiện để thực hiện cải cách về giá sản phẩm, dịch vụ công theo cơ chế thị trường, đồng thời giảm chi phí đầu vào của các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tiến độ thu ngân sách đạt khá; tăng trưởng tín dụng tăng, lãi suất giảm; tỷ giá, thị trường ngoại tệ ổn định. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội thực hiện tăng cao hơn cùng kỳ năm trước. Giải ngân vốn ODA và vay ưu đãi đạt khá; thu hút FDI có chuyển biến tích cực.

GDP Quý I/2015 cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước (ước đạt 6,03% – là mức tăng cao nhất so với cùng kỳ các năm từ 2011 trở lại đây). Công nghiệp, nhất là công nghiệp chế biến, chế tạo đạt tốc độ tăng trưởng cao; sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định.

Khu vực dịch vụ tăng trưởng khá, tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ đã loại trừ yếu tố tăng giá tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước cho thấy các tín hiệu tích cực về tăng tổng cầu. Xuất khẩu duy trì được đà tăng trưởng. An sinh xã hội tiếp tục được bảo đảm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết từ báo cáo cập nhật, bổ sung về tình hình kinh tế-xã hội năm 2014, các kết quả đạt được là tốt hơn so với Báo cáo trước Quốc hội và trước Trung ương.

Về tình hình kinh tế-xã hội Quý I/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, các bộ, ngành, địa phương ngay từ đầu năm đã nghiêm túc, trách nhiệm, khẩn trương trong triển khai các Nghị quyết của Trung ương; kịp thời cụ thể hóa các Nghị quyết bằng các chương trình, hành động cụ thể.

Nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cấp chính quyền và toàn dân, bức tranh chung tình hình kinh tế-xã hội tháng 3 và 3 tháng đầu năm đã có những chuyển biến tích cực trên hầu hết các lĩnh vực.

Trong đó nổi lên, GDP quý I tăng trưởng 6,03%, con số này đã được rà soát kỹ và đây là con số thực, trên cơ sở cách tính khoa học, theo thông lệ quốc tế. Đây là con số cao nhất so với cùng kỳ 5 năm trở lại đây, tăng chủ yếu là do tăng công nghiệp, nhất là công nghiệp chế biến, chế tạo.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị các thành viên Chính phủ tập trung thảo luận, làm rõ những vấn đề, đề xuất những giải pháp hiệu quả khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế của nền kinh tế, như làm rõ tại sao thị trường tiêu thụ, xuất khẩu nông sản khó khăn, giải pháp để thúc đẩy xuất khẩu, thúc đẩy khu vực dịch vụ; đề xuất các giải pháp hiệu quả đảm bảo an sinh và phúc lợi xã hội, hạn chế tình trạng quá tải bệnh viện; hỗ trợ sản xuất, nâng cao đời sống của đồng bào vùng dân tộc thiểu số…

>>>Bộ trưởng choáng, Thống đốc giật mình, Phó thủ tướng bất ngờ

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ/Chinhphu.vn

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_040215_8531_Có tịch thì nhút nhích, chưa ai chỉ trích là con số phù thủy, bịa đặt mà sao nhanh miệng đến thế, sau 6 năm qua không bao giờ thấy bào chữa cho GDP thống kê vậy ????: Thủ tướng: Tăng trưởng GDP 6,03% là con số thực (rõ nét)

  1. Đám quần thần nó lột truồng 3x , mà 3x còn tồng ngồng khoái chí . Đúng là chuyện tiếu lâm ngày xưa mà hôm nay có thiệt : ông vua ở truồng .

    Like

  2. Người dân và doanh nghiệp chỉ biết và tin tưởng chữ GDP của nước ngoài công bố thôi , còn GDP của Đảng CSVN hay tuyên bố /báo cáo là chỉ để cho các Đảng viên CS tự sướng để tin tưởng CSVN vẫn chưa đến lúc vỡ nợ thôi chưa đến lúc mất đảng (đảng sụp đổ về KT) . Người dân bây giờ không còn muốn tham gia kinh doanh hoặc mua bán gì nữa cả vì càng kinh càng mua bán thì lỗ càng chồng lỗ ,ế vẫn hoàn ế chẳng thấy tương lai hòa vốn ở chỗ nào cả ,chí phí vẫn phải chi mà doanh thu vẫn không tìm thấy ,đã chán nản và bế tắc bao quanh mà nay lại nghe báo chí Đảng tuyên truyền GDP tăng,KT ổn định điều này đồng nghĩa là sản phẩm bán ra nhiều và bán ổn định ? thì các DNTN chỉ còn duy nhất là đóng cửa càng nhanh càng tốt vì nhìn thấy Đảng và nhà nước nói xạo ,nói phét trơ trẽn quá so với thực tế nền KTVN hiện nay . Chỉ đóng có cửa nhanh thì may ra giảm lỗ và đỡ điếc tai hỏng mắt khi 3D trực tiếp làm ” kinh tế tuyên truyền ” thum thủm thay cho KTTT định huớng XHCN này . Chỉ hiểu đơn giản là doanh thu do bán dầu thô bị hụt 10% vì giá dầu thô giảm 1 nửa , DNTN 2 tháng đầu năm 2015 phá sản hơn 16 ngàn thì sản phẩm làm ra của 16.000 doanh nghiệp phá sản này đã mất thì kiểu gì để có hay tin tưởng rằng GDP tháng 03/2015 tăng !!??? .. và 3D nói rằng con số này là con số thực ,vậy ai sẽ chịu trách nhiệm về con số này nếu nó không là con số thực , và trách nhiệm đến đâu và ai xử tội kẻ gian dối con số này với dân chúng đây ? hay là thủ tướng 3D sẽ kiến nghị thường vụ quốc hội cho sửa sai y như sửa điều 60 của luật BHXH lưu manh kia … đây là thời điểm mà Đảng/CP bắt đầu đã đánh giá được nhận thức của dân đen ,đặc biệt là giới công nhân đang hiểu rõ những gì Đảng/CP muốn làm hay muốn nói trong tương lai ! .. chưa bao giờ Đảng /CP lại thắt chặt suy nghĩ đến như vậy , tuyên truyền nhưng lại khẳng định tuyên truyền là đúng ! một suy nghĩ chỉ có ở những chế độ chuyên sống và duy trì được sống bằng sự dối trá và lừa đảo … Đinh la to đã mờ mịt tuyên bố là bán tất cả trong năm 2015 và đây cũng là điểm nhấn cho sự rối loạn bên trong Đảng/CP về ngân quĩ nuôi Đảng ,nuôi chế độ đã và đang báo hiệu sự cạn kiệt không lối thoát khi tiền tươi thóc thật vẫn có cho Đảng cho CP nhưng lại có ở tương lai ,ở độ chậm của các quyết định hành chánh ,độ chậm đó sẽ dài mãi mãi khi vấp phải sự phản đối quyết liệt của dân chúng đối với những quyết định hành chánh lưu manh đó … dấu chấm hết cho đảng/CP đang đến rất gần khi mà dấu hiệu cho sự sụp đổ của TTCK đang hiện ra rất rõ ở sự tháo chạy rộn ràng của cả 2 khối nội lẫn ngoại trong khi tư tưởng thắc mắc về Mác xít của các đảng viên cũng ngày một cao hơn tạo sự hoái nghi về Đảng , lịch sử Đảng CSVN và đâu là bản chất của Đảng CSVN ?…

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s